user name password  
Register | Forgot password
 
 
 
 
เสตท ออฟ แอฟแฟร์ ปี 1 ซับไทย (2014-11-26)
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชาร์ลี ทัคเกอร์ ทุกๆวัน ประธานาธิบดีสหรัฐต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจสำคัญๆมากมายที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย รวมถึงวิกฤตการณ์ระหว่างประเทศ Katherine Heigl รับบทเป็น Charleston "Charlie" Tucker นักวิเคราะห์ข้อมูลของ CIA งานของเธอคือการสรุปข้อมูลสำคัญประจำวันเพื่อนำเสนอให้กับประธานาธิบดี Constance Payton ได้รับทราบเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำคัญต่างๆ ซึ่งการทำงานของเธอมีทีมงานผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถคอยช่วยเหลือ Charlie เคยหมั้นหมายกับลูกชายของประธานาธิบดี ก่อนที่การก่อการร้ายครั้งหนึ่งจะพรากชีวิตของเขาไป Charlie รอดตายมาได้ และเธอมุ่งมันที่จะนำคนร้ายมารับโทษให้จงได้


ภพรัก PhopRak (2014-11-26)
หมวดเหยี่ยว (ปริญ สุภารัตน์) เป็นลูกชายคนเดียวของ วิหค (ชัชวลิต ศิริทรัพย์) นายตำรวจมือปราบที่เลื่องชื่อในอดีต เหยี่ยวกำพร้าพ่อและแม่มาตั้งแต่เล็กเพราะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมกัน มีเพียงเหยี่ยวที่รอดชีวิตมาได้


The Myth ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ (2014-11-24)
The Myth ฉบับละครมีความแตกต่างจากฉบับหนังโรงตรงที่มันมีกลิ่นอายคล้ายเจาะเวลาหาจิ๋นซีอยู่พอสมควร เริ่มตั้งแต่พระเอกของเรื่องอี้เสี่ยวชวน (หูเกอ) และเกาเหยาได้ถูกย้อนเวลากลับไปสู่ยุคจ้าวกั๋วสมัยราชวงศ์ฉินกำลังครองความเป็นใหญ่


ยอดเชฟ กุ๊กมือทอง Gourmet (2014-11-23)
เรื่องราวของอาหารเลิศรสทั่วหล้า อาหารทั่วทุกสารทิศที่มีรสชาติเป็นเลิศและมีความโดดเด่นได้ถูกนำเสนอ ณ ที่แห่งนี้ มีชายหนุ่มสองคนกำลังตัดสินแพ้ชนะกันเพื่อให้ได้เป็นผู้สืบทอดการเป็นพ่อครัวอันดับหนึ่งของแผ่นดิน ภายในอาหารเลิศรส สัมผัสได้ถึงคนทำอาหารปรัชญา น้ำตา และความซาบซึ้งตรึงใจ


Stupid Cupid คิวปิดสื่อรักตามหาหัวใจ (2014-11-23)


จิตสังหาร 2545 (2014-11-23)


Hero นักข่าวใจเด็ด เผ็ดแสบเต็มร้อย (2014-11-23)
ละครเกี่ยวกับนักข่าวระดับแนวหน้าของเกาหลีและประชาชนทั่วไปยืนยันที่จะต่อสู้กับระบบสังคมที่คอยรังแกคนทั่วไป จินโดฮุคเป็นนักข่าวที่ฉลาดและมีพรสวรรค์มากๆ ที่ท้ายสุดแล้วต้องผิดหวังกับเรื่องของความรัก เพราะคนรักของเขาเสียชีวิตจากไปเสียก่อน จินโดฮุคจึงตัดสินใจจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการช่วยเหลือเหยื่อของทางสังคมให้รอดพ้นจากการโดนรังแก เขาจึงกลายเป็นฮีโร่รุ่นใหม่ที่คอยต่อสู้เพื่อศีลธรรม


จอมนางชิงบัลลังก์ Beautys Rival in Palace (2014-11-23)
ประวัติศาสตร์ศึกรบแห่งจอมนางผู้มีความกล้าหาญกว่าอิสตรีใดๆ ในราชวงศ์ฮั่น


The Kings Face (2014-11-23)
ซีรีย์แนวอิงประวัติศาสตร์ที่มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับองค์ชายกวางแฮ ( รับบทโดย ซออินกุก ) บุตรนอกสมรสของพระราชา ที่ได้มาขึ้นครองราชย์ในที่สุด ในเรื่องก็จะเกิดเรื่องราวความรักสามเส้า ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงและเสด็จพ่อของพระองค์ ซออินกุกสร้างความประทับใจให้กับเหล่าทีมงานผู้ผลิตเป็นอย่างมาก ทั้งที่เป็นผลงานซีรีย์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชมได้ในซีรีย์เรื่องนี้


ทางเดินแห่งรัก TangDern HangRuk (2014-11-23)
เรื่องราวมิตรภาพ การงาน ความรัก ของหญิงสาวสี่คนกับผู้คนและครอบครัวที่อยู่รายรอบตัว ชีวิตรักที่แสนยุ่งเหยิง แต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน บางขณะก็แอบเศร้าเคล้าน้ำตา สอดแทรกสาระเกี่ยวกับสัมพันธภาพระหว่างชายหญิงในแง่มุมใหม่ ๆ ประเด็นเผ็ดร้อนที่เป็นจุดสนใจของผู้คนในสังคมเมืองปัจจุบัน ทั้งการกำราบเมียน้อยสุดมันส์ การวุ่นวายอยู่กับการอยากมีลูก ความสับสนของชีวิตสาวโสดวัยทำงานที่ต้องเลือกระหว่างงานกับความรัก รวมไปถึงความรักอันยุ่งเหยิงชุลมุนแบบวัยรุ่นของสาวน้อยรุ่นเล็ก


ฝันเฟื่อง FanFueng (2014-11-23)
อาทิตย์(นำแสดงโดยธนทัต ชัยอรรถ) หนุ่มที่เป็นคนขับรถสุดชิลล์ของ รัฐรวี(แสดงโดย พุฒิชัย เกษตรสิน) ทายาทเจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ โดยหนุ่มคนขับรถดังกล่าวดันไปตกหลุมรักกับสาวที่ชื่อว่า วิไลลักษณ์(แสดงโดย มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) สาวใช้คนโปรดของมณฑิรา(วรัทยา นิลคูหา) สาวสวยรวยทั้งสมองและทรัพย์สมบัติ เรื่องราวความรักครั้งนี้ก็ควรจะลงเอยกันอย่างลงตัวเพราะทั้งสองก็ดูเหมาะสมซึ่งกันและกันแต่เรื่องราวมันกลับมิได้เป็นเช่นนั้นเมื่อมันควรจะลงตัวเพราะทั้งคู่ดูจะเสมอและเหมาะสมกัน แต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้นเพราะอาทิตย์แอบอ้างว่าตัวเองเป็นคนรวย และวิไลลักษณ์ก็แอบอ้างตัวเองว่าเป็นคุณหนูไฮโซกำมะลอเช่นเดียวกัน


เฮอร์คิวลีส วีรบุรุษพลังเทพ (2014-11-23)


มันเปลี่ยวมาก (2014-11-23)


คิงดอม ปี 1 (2014-11-22)
อัลวี่ คูลิน่า และลิซ่า แฟนสาวของเขา เจ้าของโรงยิมศิลปะป้องการตัวแบบผสม (MMA) ในเวนิส แคลิฟอร์เนีย ต้องประคับประคองสถานะทางการเงินชองยิม ซึ่งความหวังของอัลวี่คือ ลูกชายของเขา เนท และ เจย์ ที่ซึ่งมีปัญหากับเขารวมถึงไรอัน อดีตแฟนหนุ่มของลิซ่า ที่ซึ่งเพิ่งออกจากคุกข้อหาทำร้ายร่างกาย


นางสาวไทย 2557 (2014-11-22)


เนตรนาคราช NetNakKhaRat (2014-11-21)
500 ปี ในอดีต ตำนานบันทึกไว้ว่าเนตรนาคราชคือดวงตาของพญานาคที่สิงสถิตอยู่ภายใต้แม่น้ำโขงในขณะที่จำศีลอยู่ ได้ถูกผู้มีวิชาขโมยไปเพราะเชื่อว่าดวงตาพญานาคคือสิ่งทรงพลานุภาพที่จะเผาผลาญทุกสิ่งอย่างให้พินาศ


นางพญาโปเยโปโลเย ตอน สายใยรักสองภพ (2014-11-20)


ผู้พิทักษ์หัวใจทรนง (2014-11-20)


นางพญาโปเยโปโลเย ตอน อานุภาพรักลิขิตสวรรค์ (2014-11-20)


รักเกินพิกัดแค้น (2014-11-19)
เมื่อสามสิบปีก่อน อธิป และเกื้อเป็นเพียงลูกน้องในบริษัทค้าอาวุธ ทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกัน แต่เกื้อถูกอธิปจับได้ว่าขโมยอาวุธไปขาย เพื่อต้องการเอาเงินไปให้เมียคลอดลูก อธิปยิงเกื้อต่อหน้าสุภาผู้เป็นเมีย แต่อธิปปล่อยสุภากับลูกในท้องไป จากวันนั้นอธิปก็ขึ้นชั้นเป็นหัวหน้าทันที สุภาหนีมาคลอดลูกที่นครสวรรค์ แต่ไม่นานสุภาก็ตรอมใจตายทิ้ง ทัย ให้แม่กับพี่สาวเลี้ยงอย่างลำบาก อยู่มาไม่นานสุดาป้าของทัยก็ถูกรถชนตายไปอีกคน ทำให้ทัยต้องรับภาระดูแล ยายสิน กับน้องหนู ลูกสาววัย 7 ขวบของป้าสุดที่มีอาการพิการทางสมอง ทัยใฝ่ฝันอย่างเป็นคนเชิดสิงโต แต่ก็เป็นเพียงแค่ฝันเพราะหลังจากที่บ้านทัยโดนไฟไหม้ทัยก็พายายกับน้องหนู มาหางานทำในกรุงเทพฯ ทัยอดทนทำงานหนักเพื่อเลี้ยงยายกับน้องแล้วยังส่งตัวเองเรียนจนจบ ม.3 ชีวิตทัยแตกต่างกับ ยิษฐา หรือคุณหนูยิ่น อย่างสิ้นเชิง ยิ่นเรียนจบวรรณคดีมาจากลอนดอน ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน แต่อธิปต้องการให้ยิ่นสานต่อการค้าอาวุธ ทำให้นิทรา แม่ของยิ่นต้องคอยห้ามทัพพ่อลูกคู่นี้อยู่ตลอดเวลา


เอ็น ซี ไอ เอส ปี 12 (2014-11-19)


พยัคฆ์ร้ายเจ้ากังฟู (2014-11-20)
เรื่องนี้ ดูแล้วเหมือนจะกังฟูเป็นหลัก แต่ก็ไม่ใช่แบบนั้นเสียทีเดียว หลักๆช่วงต้นจะเป็นดราม่า เป็นเรื่องความแค้นของ 2 ตระกูล ซึ่งตระกูลของพระเอกต้องเจอกับมรสุมมากมาย รวมทั้งการกลั่นแกล้งจากผู้ร้ายด้วย อารมณ์คล้ายๆ เจ้าพ่อตลาดหุ้น แต่ไม่โหดร้ายเท่า


หักเหลี่ยมตระกูลโหด (2014-11-20)
เรื่องเริ่มต้นจากตระกูลมหาเศรษฐี Cheuk เจ้าของธนาคาร Cosmo มีลูกชายคนโต Marcus (หลี่เหลี่ยงเหว่ย) พี่ใหญ่ของตระกูลแต่งงานกับภรรยา Connie (ชิเหม่ยเจิน) มีลูกชายและลูกสาวอย่างละ 1 คน ตลอดชีวิตสมรสเขาเป็นสามีและพ่อที่ดีไม่เคยนอกลู่นอกทาง เขาเป็น CEO ที่มีความสามารถของธนาคาร Cosmo มีน้องสาวคือ Rene (หยวนหย่งอี้) และมีแม่ที่น่ารักอีกหนึ่งคน พ่อของพวกเขาหายสาบสูญไปหลายปีหลังจากที่ไปล่องเรือที่มาเลเซีย Marcus จึงออกตามหาพ่อของเขาที่มาเลเซียและได้ทราบว่าพ่อของเขาตายและมีลูกชายนอกสมรสอีก 1 คน ชื่อ Cheuk Yatming และด้วยความโชคร้ายของตระกูล Cheuk และความโชคดีของโจรกระจอก Sha Fu-loi (หลอเจียเหลียง Gallen Lo) เขาได้สวมรอยเป็น Yatming เพราะด้วยความบังเอิญที่เขาหน้าตาละม้ายคล้ายกับ Yatming และมีเอกสารและหลักฐานสำคัญ รวมทั้งฟันของ Yatming ส่วน Yatming ตัวจริงได้ตายไปหลายปีแล้ว ซึ่งทำให้เขาสามารถสวมรอยเป็น Yatming อย่างแนบเนียน


Apoyan ซีรี่ย์ญี่ปุ่นซับไทย (2014-11-18)
ดราม่าเรือ่งนี้มาจากบทต้นฉบับนิยายสองเรื่องของนักเขียน Shinno Takeshi ที่ประกอบด้วย ‘Apoyan‘ กับ ‘Koisuru Kuukou Apoyan 2‘ โดยเล่มแรก ‘Ayopan’ พูดถึงเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับพนักงานตัวแทนของบริษัทด้านการท่องเที่ยวที่ ค่อยช่วยบรรเทาปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในบริเวณท่าอากาศยานทั้งในส่วนขาเข้าและขาออก


เมียเถื่อน MiaThuean (2014-11-18)
ฟ้าสาง (รัชวิน วงศ์วิริยะ) มาเป็นนางรำแก้บนที่ศาลพระพรหมแล้ววิ่งรอกไปเป็นพริตตี้และ MC เปิดตัวรถรุ่น ใหม่ในห้างสรรพสินค้า ต่อศักดิ์ (พิชญ์ กาไชย) เพื่อนชายที่หลงรักฟ้าโทร.เข้ามือถือบอกว่าให้รอก่อนจะไปรับ เพราะรู้ว่า ฟ้านั้นขยันทำงานพิเศษหลากหลายไม่เลือกงานเพื่อส่งเสียตัวเองจนตอนนี้เรียนจบปริญญาตรี


หวานใจนายกระจอก WanChaiNaiKrachok (2014-11-17)
อิงดาว เป็นสาวต่างจังหวัดที่เข้ามาแสวงหาโอกาสในเมือง เป้าหมายของเธอคือการเรียนให้จบมหาวิทยาลัย แต่ไม่ง่ายสำหรับเด็กสาวด้อยโอกาส ทำให้เธอต้องดิ้นรนทำงานและเรียนหนังสือไปด้วย ในวันที่เธอตกงาน และเดินทางไปหางานทำในรถเมล์ที่แออัด เธอถูกเบียดในขณะที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์กับแม่ ทำให้มือถือ กระเด็นหลุดมือ ภูพิง เตะมันหล่นลงไปจากรถ หนำซ้ำ แท็กซี่ยังมาเหยียบโทรศัพท์เธอพังยับเยิน ทำให้การเจอกันครั้งแรก ของภูพิงกับอิงดาวไม่น่าประทับใจ


Pinocchio ซับไทย (2014-11-16)
Choi In-ha (รับบทโดย Park Shin-hye) เธอมีอาการเรื้อรังที่มีชื่อว่า “Pinocchio complex” ซึ่งจะทำให้เธอสะอึกอย่างรุนแรงทุกครั้งที่เธอโกหก เธอเป็นนักข่าวสาวที่รักความยุติธรรมซึ่งทำงานอยู่โต๊ะข่าวสังคม Dal-Po (รับบทโดย Lee Jong-suk) เป็นนักข่าว ที่ปีแรกทำงานในบริษัทกระจายเสียง ซึ่งเป็นคนที่หล่อ แต่ชอบใส่เสื้อผ้าและมีทรงผมที่น่าเกลียด ทำให้คนที่ตระหนักถึงความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ภายนอก และเขาเป็นคนที่มีความทรงจำที่ดีและพูดจาดี


รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร (2014-11-16)


โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (2014-11-16)


น้ำเซาะทราย นาถยา และ สินจัย (2014-11-14)


Beelzebub เบลเซบับ เด็กพันธุ์นรกสั่งลุย (2014-11-14)


Old Goodbye ตอนเดียวจบ (2014-11-14)
สำหรับใครบางคนที่ได้สูญเสียความรัก หรือจะต้องจากกันไปอย่างสงบตลอดกาล หากถ้าย้อนเวลากลับไปได้ และได้โอกาสนั้นอีกครั้ง เรื่องราวต่อมาหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร ละคร Old Goodbye จะพาคุณเดินทางข้ามผ่านช่วงเวลาดังกล่าวไปพร้อมกับชายคนหนึ่ง ที่กำลังสูญเสียความรักนั้นไป เหมือนตัวเขากำลังอยู่ท่ามกลางกองเพลิงที่สุมอยู่ในหัวใจ เมื่อเขาสามารถย้อนเวลากลับไปได้12ปีก่อน และย้อนต่อไป10ปีก่อนที่ภรรยาของเขาจะจากไป และ17ปีก่อนที่ เขาได้พบกับภรรยาเขาครั้งแรก เหมือนโชคชะตาจะนำพาให้เขาได้พบกันและรักกันอย่างหวานชื่น แต่ทั้งหมดก็คือ…ความรักที่เป็นอดีตไปแล้ว เรื่องราวต่างๆกำลังจะถูกถ่ายทอดออกมาข้ามผ่านช่วงเวลาที่มากับรูปภาพเก่าๆที่อยู่ในความทรงจำ


ช่วยฉันที Do me A Favor (2014-11-14)


เคหาสน์ดาว นุสบาและแท่ง (2014-11-13)


เท่งโหน่ง วิทยาคม (2014-11-13)


THAI SUPERMODEL CONTEST 2014 (2014-11-13)


คืนอำมหิตคืนล่าฆ่าไม่ผิด (2014-11-13)


รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014-11-13)


The Eternal Zero (2014-11-12)


Face Maker ซับไทย (2014-11-12)
เคยได้ยินคำว่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตรึเปล่า ? ถ้าแค่ศัลยกรรมก็สามารถทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้ แล้วถ้าเปลี่ยนใบหน้าจนกลายเป็นอีกคนเลยล่ะ จะเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดไหน บางคนตั้งใจเปลี่ยนเพื่อให้ดูดีขึ้น แต่บางคนก็ทำเพื่อแก้แค้น... แล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าใบหน้าที่เปลี่ยนมานั้น ดีจริงอย่างที่คาดเอาไว้


ไฟรักอสูร นาถยา แดงบุหงา (2014-11-12)


คดีสีชมพู (2014-11-12)


เรื่องสั้นสยองขวัญ (2014-11-11)


ซูเปอร์หม่ำ SuperMum (2014-11-11)


จ้ำอวดหน้าจอ ChamUatNaCho (2014-11-10)


ไวท์ คอลล่า ซีซั่น 6 (2014-11-10)
เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อ กับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส (นีล เคฟเฟร่ย์) ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเก๋า (ปีเตอร์ เบิร์ก) หลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับเขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิด เขากลับต่อรองกับรัฐบาลโดยเสนอความชำนาญของตนเอง เพื่อช่วยเจ้าหน้าที่จับกุมอาชญากรตัวฉกาจคนอื่นๆ และแลกเปลี่ยนกับอิสรภาพของตนเองเพื่อตามหาคนรักที่หายตัวไป ปีเตอร์ยอมตกลงเพราะรู้ว่าทักษะและความชำนาญของนีล สามารถช่วยในการทำงานและหาไม่ได้จากด้านที่ถูกต้องของกฎหมายแน่...


Mr Back (2014-11-10)
ละครเกี่ยวกับชเวโกบง ประธานโรงแรมวัย 70 ที่ไม่คำนึงถึงอะไรเลยนอกจากตัวเขาและเงินเท่านั้น ชเวโกบง (ชินฮากยุน) เป็นชายวัย 70 และเป็นคนบริหารธุรกิจใหญ่แห่งหนึ่ง วันหนึ่งเขากลายเป็นชายวัย30 เศษโดยบังเอิญ และรู้จักความรักเป็นครั้งแรกในชีวิต การเริ่มต้นใหม่ให้โอกาสครั้งที่สองแแก่เขาเพื่อที่เขาจะได้มีชีวิตอย่างเหมาะสม เขาเริ่มเรียนรู้การสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น ด้วยเหตุนี้ เขาจึงอาจมีการจัดลำดับความสำคัญในชีวิตใหม่ ครั้งเขาอาจจะให้ความสำคัญ กับสิ่งอื่นในชีวิต เช่นการตกหลุมรักใครสักคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร


Pride and Prejudice (2014-11-12)
ละครเกี่ยวกับกฎหมาย ทีมอัยการหนุ่มสาวที่รวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรมและการกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นกับคนที่ไม่มี อำนาจและคนจน นอกจากนี้ยังได้เผชิญกับเรื่องราวความลำบากจากผู้มีอำนาจชั้นสูง และได้เรียนรู้การทำงานกันเป็นทีม ารปรับตัว และการถกเถียงกันด้วยความแตกต่างทางนิสัยและที่มาของแต่ละคน


Lost days (2014-11-08)
โดยในเรื่องจะพูดถึงบรรดานักศึกษามหาลัยเจ็ดคนของชมรมเทนนิส ซึ่งจะมีการฉลองทริปเจ็ดวัน เนื่องด้วยทุกคนต่างก็สำเร็จการศึกษา แต่ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นเอง ดันมาเกิดเหตุการฆาตกรรมขึ้น บริเวณกระท่อมบนภูเขา (mountain cottage) ทางกลุ่มเลยพยายาม ที่จะคว้านหาตัวมือฆาตกร แต่สุดท้ายพวกเขาเองจำต้องต่อสู้ดิ้นรน กับความรู้สึกขัดแย้งกันภายในกลุ่มทั้งเรื่องความรักและการหึงหวงที่มีต่ออีกฝ่าย


Birth of a Beauty ซับไทย (2014-11-08)
ฮันแทฮี เป็นทายาทของบริษัทขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง เขาทนทุกข์จากอาการอกหักเนื่องจากการช๊อคทางจิตเพื่อให้ได้หญิงที่เขารักคืนมา เขาจึงทำให้ซากึมรันที่อ้วนและไม่มีเสน่ห์ กลายเป็นซาราผู้งดงาม ในระหว่างนั้นฮันแทฮีตกหลุมรักกับซารา


มหากาฬพญายม ภาค 3 ศึกครั้งสุดท้าย (2014-11-08)


อุลตร้าแมนซีโร่ ศึกตัดสินครั้งใหญ่ (2014-11-08)


Miss International Queen 2014 (2014-11-07)


โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ (2014-11-07)
เมื่อลูกสาวประธานาธิบดีถูกจับตัวไปในระหว่างมาเยือนเขตสงคราม รัฐบาลอเมริกาจึงเร่งตามหาทีมคอมมานโดฝีมือดีที่สุดเพื่อมารับภารกิจช่วยชีวิต โชคร้ายที่เธอถูกจับไว้ในเรือนจำสตรี เมื่อทางเลือกมีอยู่น้อยนิด รัฐบาลจึงจำเป็นต้องคัดเลือกนักโทษหญิงสุดร้ายกาจจำนวนหนึ่งมารวมทีมกัน เพื่อเป็นหน่วยสวยพิฆาตแทรกซึมเข้าไปในคุกและช่วยพาตัวเป้าหมายออกมา


สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 (2014-11-07)
เปิดตำนานการเต้นครั้งใหม่กับการแบทเทิลครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองแห่งแสงสีเสียงอย่างลาส เวกัส เมื่อทีมเต้น “เดอะ ม็อบสลายตัวลงภายหลังจากความพ่ายแพ้ แต่ทว่า ฌอน (ไรอัน กุซแมน) ผู้ก่อตั้งทีมกลับไม่ยอมที่จะหมดหวัง เขาตัดสินใจที่จะลงชิงชัยในการแดนซ์แบทเทิลครั้งใหม่ ที่มีเดิมพันเป็นเงินรางวัลนับล้าน ร่วมกับทีมนักเต้นมากความสามารถกลุ่มภายใต้ชื่อ LMNTRX ซึ่งจะต้องมาดวลกับคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง Grim Knights ที่พร้อมจะใช้ทุกวิถีทางในการเอาชนะพวกเขาให้ได้


Kindaichi Kosuke และ Akechi Kogoro เดลี่ย์ (2014-11-08)
ริวโจ โฮชิโกะ (โกริกิ อายาเมะ) เดินทางมาหานักสืบคินดะอิจิ โคสุเกะ (ยามาชิตะ โทโมฮิสะ) เพื่อทำการว่าจ้างให้ตรวจสอบเรื่องการวางยาพิษท่านคหบดีริวโจ คิโยฮิสะ ซึ่งเป็นพ่อของเธอ เมื่อเดินทางไปถึงหมู่บ้าน คินดะอิจิพบศพของคาซึมะ พี่ชายของโฮชิโกะ แขวนคออยู่กับต้นไม้หน้าหมู่บ้าน ราวกับต้องการส่งคำเตือนอะไรบางอย่าง ขณะเดียวกัน อาเคจิ โคโกโร่ (อิโต ฮิเดอากิ) ได้รับจดหมายจากจอมโจร 20 หน้า แจ้งเตือนว่าจะไปขโมยพระพุทธรูปทองคำที่เป็นสมบัติของตระกูลริวโจ ทำให้คินดะอิจิและอาเคจิพบกันอีกครั้ง และต้องร่วมมือกันไขปริศนาเบื้องหลังความลับที่ตระกูลนี้ปกปิดไว้


Sleepy Hollow Season 2 (2014-11-06)


Arakawa Under the Bridge (2014-11-06)
อิจิโนะมิยะ โค (เคนโตะ ฮายาชิ) ชายหนุ่มจากตระกูลมหาเศรษฐี ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาพร้อมคำสอนที่ว่า "ห้ามติดหนี้บุญคุณใคร" วันหนึ่ง เขาพลัดตกลงไปในแม่น้ำอาราคาว่า และได้รับการช่วยเหลือจากนิโนะซัง (มิเรอิ คิริทานิ) เนื่องจากต้องตกเป็นหนี้บุญคุณครั้งใหญ่ เขาจึงต้องชดใช้หนี้บุญคุณคืนเธอด้วยการคบหาดูใจกับเธอ และย้ายมาอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอาราคาว่า ซึ่งทำให้เขาเจอกับคนพิลึกและเรื่องราวพิสดารมากมายตามมา


Shinya Shokudoภัตตาคารเที่ยงคืน (2014-11-05)
ในแต่ละวันที่หมดลงไป ผู้คนจะพากันกลับบ้าน วันของเราก็จะเริ่มขึ้น เมนูก็มีเท่านี้ ที่เหลือท่าทำได้ก็จะเสิร์ฟให้..."ตราบเท่ามันจะสามารถทำได้ ในแบบจำลองธุรกิจของเรา ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงคืนถึงเจ็ดโมงเช้าของวันถัดไป~ ผู้คนเรียกว่าภัตตาคารเที่ยงคืน(Shinya Shokudo) ธุรกิจเป็นยังไงบ้างน่ะเหรอ ถ้าจะให้พูดก็พอไปได้


นางทาส 2551 NangTas2551 (2014-11-05)


รวมละครสั้นจบในตอน (2014-11-05)
เรื่องราวละครจากชีวิตจริงผู้ฟังรายการวิทยุ


สวรรค์เบี่ยง (2014-11-04)


Amachan อามะจัง เด็กน้อยนักดำน้ำ (2014-11-04)
Amachan เป็นซีรีย์ดรามาสู้ชีวิตแบบคนชายขอบตามขนบนิยมของซีรีย์รับอรุณของทาง HNK ที่ว่าด้วยชีวิตของเด็กสาววัย 16 ปีจากเมืองกรุง มีโอกาสได้กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดในเขตโซเดกาฮามะ พร้อมกับแม่ซึ่งเดิมที คุณแม่ของเธอนั้นช่วงสมัยวัยรุ่นได้หนีออกจากบ้านเพื่อมาเผชิญโชคในเมืองหลวง โดยไม่กลับไปเหลี่ยวแลที่บ้านอีกเลย นับเนื่องได้ก็เป็นเวลากว่ายี่สิบสีปี จนกระทั่งเธอ ได้ไปมีครอบครัวเป็นหลักเป็นแหล่งถาวร อยู่มาวันหนึ่งก็มีจดหมายด่วนแจ้งไปถึงเธอว่า แม่ของเธอนั้นกำลังป่วยหนัก ให้รีบกลับมามาดูใจโดยด่วน


Modern Farmer เกษตรกรพันธุ์ใหม่หัวใจสะออน ซับไทย (2014-11-04)
“เกษตรกรพันธุ์ใหม่หัวใจสะออน” เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เคล้าเสียงเพลงร็อคเป็นเรื่องราวสนุกสนานของวงพั้งค์ร็อคชื่อ Excellent Souls หรือ “EXSO” ซึ่งโลดแล่นและมีชื่อเสียงด้านเพลงร็อค ด้วยเสียงร้องสุดกระเส่า เขย่าติ่ง ทำให้บรรดาสาวกขาโจ๋เพลงร็อคทั้งชายหญิงต่างพากันคลั่งไคล้จนทำให้พวกเขาโด่งดังเป็นพลุแตก แต่เมื่อพอถึงจุดอิ่มตัว หนุ่มๆวงร็อค ที่เคยใช้ชีวิตแบบสุดเฮ้ว อู้ฟู่หรูหรา พวกเขาได้กลับไปเป็นเกษตรกรในเรือกสวนไร่นาตามชนบทใช้ชีวิตแบบพอเพียง สมาชิกของวงประกอบด้วย อีมินกิ (แสดงโดย อีฮงกิ) คังฮยอค (ปาร์คมินวู) ยูฮันซอล (อีชิอุน) และฮันกีจุน (ควอคทงจุน) เรื่องราวจะชุลมุนชุลเกเฮฮาขนาดไหน เชิญติดตาม


เดอะ ฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ (2014-11-04)


ผีสาวจอมยุ่ง Twilight Investigation (2014-11-03)


American Horror จุดกระแสผีจิตหลอน ปี 1 (2014-11-03)


ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก The Movie (2014-11-03)
ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของ ฮายาโอะ มิยาซากิ ปีกแห่งฝันวันแห่งรักสร้างมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ทัตสึโอะ โฮริ หลังจากได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้สร้างความสั่นสะเทือนในวงการด้วยการทำ รายได้ขึ้นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นถึง 8 สัปดาห์ และได้ถูกเลือกให้เข้าชิงออสการ์ในสาขาอนิเมชั่นยอดเยี่ยม


การแข่งขันตะกร้อ (2014-11-02)


Food Prince เที่ยวกับลิง กินกับเจ้า (2014-11-02)


Constantine ปี 1 ซับไทย (2014-11-02)
John Constantine นักปราบปีศาจและผู้เชี่ยวชาญเรื่องลึกลับ ผู้มีความรู้เรื่องศาสตร์มืดอย่างลึกซึ้ง John ตัดสินใจเลิกทำความดีเมื่อได้รู้ว่าวิญญาณของเขาถูกจองที่ไว้แล้วในนรก จนกระทั่งเขาได้ทราบว่า Liv ลูกสาวของเพื่อนเก่าของเขากำลังตกเป็นเป้าไล่ล่าของปีศาจ เขาจึงต้องกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งและด้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตเธอให้ได้ เรื่องราวเปิดเผยว่าที่แท้แล้ว Liv มีความสามารถ “second sight” หรือสามารถมองเห็นโลกที่อยู่เบื้องหลังโลกของเรา และทำนายเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นได้ นี่เป็นความสามารถที่เป็นอันตรายต่อเหล่าปีศาจทั้งหลายที่อาศัยอยู่ในเงามืด John และ Liv จึงต้องจับมือกัน ใช้พรสวรรค์ของเธอ และความสามารถของเขาออกปราบปีศาจที่ออกมาคุกคามโลกและส่งพวกมันกลับไปสู่นรก ไม่แน่ว่านี่อาจจะเป็นความหวังให้กับวิญญาณของ John บ้างก็เป็นได้


เอคโค่ เพื่อนจักรกลสู้ทะลุจักรวาล (2014-11-02)


LIMIT ขีดเส้นตายสหายมรณะ ซีรี่ย์ญี่ปุ่น (2014-11-01)
12 ตอน จบครับ


Room Alone 401-410 (2014-11-01)


Greatest Marriage (2014-11-01)
เป็นเรื่องราวการแต่งงานกับการเดทของ 4 คู่รัก ที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่กลายเป็นซิงเกิ้ลมัมเนื่องจากการตัดสินใจเลือกของตัวเองเป็นหลัก จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน โปรดติดตามชมได้ในซีรีย์เรื่องนี้


ตุ๊กกี้ โชว์ Tukky Show (2014-10-31)


Kindaichi shounen no jikenbo คินดะอิจิ (2014-10-31)
ตอนที่ 1 "ปิศาจบนจอสีเงิน" ตอนที่ 2 "คดีฆาตกรรมคฤหาสน์แห่งเกม" ตอนที่ 3 "คดีฆาตกรรมเกาะดวงไฟปิศาจ (ภาคต้น)" ตอนที่ 4 "คดีฆาตกรรมเกาะดวงไฟปิศาจ (ภาคจบ)" ตอนที่ 5 "การตัดสินใจครั้งสุดท้ายของคินดะอิจิรุ่นหลาน (คดีฆาตกรรมในถ้ำหิน) (ภาคต้น)" ตอนที่ 6 "การตัดสินใจครั้งสุดท้ายของคินดะอิจิรุ่นหลาน (คดีฆาตกรรมในถ้ำหิน) (ภาคจบ)" ตอนที่ 7 "คดีฆาตกรรมหมู่บ้านเงาหิมะ" ตอนที่ 8 "คดีฆาตกรรมคฤหาสน์กางเขนกุหลาบ (ภาคต้น)" ตอนที่ 9 (ตอนจบ) "คดีฆาตกรรมคฤหาสน์กางเขนกุหลาบ (ภาคจบ)"


Liar Game ซับไทย (2014-10-31)
Nam Da-Jung (Kim So-Eun) ได้ถุกเทียบเชิญลึกลับให้เข้ารวมในรายการเรียลลิตี้โชว์ Liar Game เกมที่ต้องใช้จิตวิทยาเพื่อการอยู่รอด และการหลอกลวงซึ่งผู้ชนะในรายการนี้จะได้รับเงินรางวัลจำนวนพันล้านวอน แต่ถ้าออกจากเกมส์ก่อนผู้รวมเล่นเกมส์นี้จะต้องเป็นหนี้ Da-Jung โดนหลอกเอาเงินไปตั้งแต่ที่เธอเริ่มเล่นเกมส์นี้ ถึงแม้จะสิ้นหวัง แต่เธอได้รับความช่วยเหลือจากอัจฉริยะด้านการต้มตุ๋นอย่าง Cha Woo-Jin (Lee Sang-Yoon) ซึ่งเป็นอดีตนักโทษและอดีตศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาให้เธอชนะเกมได้


นรกพันธุ์แท้ (2014-10-30)


เพราะรักคือเพลงรัก (2014-10-30)


ผู้ชายแสบได้ถ้วย (2014-10-30)


ซูลู คู่หูล้างบางนรก (2014-10-30)


MissTeenThailand 2014 (2014-10-30)


ยามเมื่อลมพัดหวน YamMueaLomPhatHuan (2014-10-30)


เงา 2543 Ngao2543 (2014-10-29)


ทาสรักอสูร (2014-10-29)
ยิ่งแค้น ยิ่งรัก ยิ่งหฤโหด ยิ่งโคตรหฤฮา


แข่งรักนักซิ่ง KhaengRakNakSing (2014-10-28)
อัครพล (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) หนุ่มเจ้าของอู่ซ่อมรถ และในบางโอกาสก็หารายได้ก้อนโตจากการแข่งรถ ในสนามที่เปิดรับนักแข่งอิสระไม่สังกัดค่าย โดยมีกลุ่มสี่คนแคระเพื่อนซี้ เปี๊ยก (บิลลี่ ผีน่ารัก), โต (เกตุ ซุปเปอร์แคระ), ต้อ (จิ๋ว ฮาจะเกร็ง), ตั้ม (น๊อต ซุปเปอร์แคระ) เป็นทีมช่างโมดิฟายเครื่องคู่ใจ ก่อนการแข่งขันรถครั้งใหม่


กริมม์ ซีซั่น 4 (2014-10-27)


Sleeping Witch (2014-10-27)


Forever ปี 1 (2014-10-27)


Chase ซับไทย (2014-10-27)
เป็นเรื่องของเหล่าเจ้าหน้าที่ยูเอสมาร์แชล ที่ต้องตามล่าอาชญากรผู้หลบหนีที่อันตรายมากที่สุดของอเมริกา โดยสมาชิกในทีมประกอบด้วยAnnie Frostยูเอสมาร์แชลสาวที่ชอบใส่รองเท้าบู้ตแบบคาวบอย หญิงสาวผู้มีความเฉียบแหลม ได้รับการเลี้ยงดูมาแบบเท็กซัสเต็มรูป คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้เธอตามล่าอาชญากรร้ายแรงที่กำลังหลบหนีได้ สำเร็จJimmy Godfreyเด็กชาวเท็กซัสตะวันออกที่ไม่ยอมโตและเป็นอเมริกันคาวบอยที่แท้จริงMarco Martinez หนุ่มฉลาดแสนดีที่ช่างคุย Daisy Ogbaa ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธและกลยุทธ์ และเป็นผู้หญิงพูดน้อย Luke Watsonสมาชิกใหม่ ที่การเลี้ยงดูในวอชิงตันดีซี ไม่ได้ช่วยเขาสักเท่าไรในการอาศัยอยู่ในเท็กซัส ซีรีย์เรื่องนี้มีซีซั่นเดียวค่ะ 18 ตอนจบบริบูรณ์


หีบหลอนซ่อนวิญญาณ HipLonSonWinyan (2014-10-27)
ณ. คุ้มสายคำ จ. เชียงใหม่ พ.ศ. 2532 แม่เลี้ยงสายคำ(อรัญญา นามวงศ์) เจ้าของธุรกิจทอผ้าไหมผู้มั่งคั่ง ได้จัดงานเลี้ยงขันโตกเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตน โดยในงานมีการแสดงฟ้อนเล็บ ซึ่งหนึ่งในช่างฟ้อนคือเอื้องจันทร์(เก็จมณี วรรธนะสิน) สาวงามที่ชายหลายคนหมายปอง รวมทั้งขวัญเมือง(จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ลูกเขยของแม่เลี้ยงสายคำ สามีของเดือนวาด(เมย์ เฟื่องอารมย์) ลูกสาวคนโตของแม่เลี้ยง ส่วนพิมพ์ดาว(สินิทรา บุณยศักดิ์) ลูกสาวคนเล็กของแม่เลี้ยงสายคำก็มีคู่หมายแล้วคือวรุณ(สถาพร นาควิลัย) พ่อเลี้ยงหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งแม่เลี้ยงสายคำตั้งใจจะประกาศการแต่งงานของสองคนในงานเลี้ยงนี้ แต่วรุณกลับสารภาพว่าเขาแอบรักอยู่กับเอื้องจันทร์ ทำให้แม่เลี้ยงสายคำและพิมพ์ดาวโกรธมาก ในคืนนั้นวรุณแอบนัดกับเอื้องจันทร์เพื่อจะหนีตามกันไปหลังงานเลี้ยง


จำเลยรัก 2541 JumLaiRak2541 (2014-10-27)


PomPoKo The movie (2014-10-26)


Jigoku Sensei Nube นูเบ มืออสูรล่าปิศาจ ซับไทย (2014-10-26)
สร้างจากการ์ตูน ที่โด่งดังมา สนุกน่าติดตามมากค่ะ


สวยร้ายสายลับ SuaiRaiSaiLap (2014-10-26)
เมื่อขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนเริ่มระบาดหนัก ผู้การเสวี (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) จึงมอบหมายให้ผู้กองขั้นเทพ (ธนิน มนูญศิลป์) ตำรวจมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ปลอมตัวเข้าไปเป็นคนขับรถของ บุญเลิศ แหล่ทั่วคิง (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ตลกปลายแถวแต่เพียบด้วยเทคนิคการเอาตัวรอดที่มาสวมบท ไมค์ โจ๊กเกอร์ นายหน้าค้าพระรายใหญ่ในภารกิจเปิดโปงหัวหน้าขบวนการขายชาติตัวจริงนาม เควิน สมิธ (กลศ อัทธเสรี)


เนื้อคู่ The Final Answer (2014-10-25)


The 100 Season 2 (2014-10-25)
เรื่องย่อ เหตุการณ์นิวเคลียร์ระเบิดบนโลกได้ทำลายทุกสรรพสิ่งไปจนหมดสิ้น เมื่อ 97 ปีที่แล้ว และทิ้งให้โลกนี้เต็มไปด้วยรังสี แต่ทว่า…มนุษย์ไม่ได้อาศัยอยู่แค่บนโลกที่่เดียว ในตอนนั้นมีดวงดาวอีก 12 ดวงโจรอยู่โดยรอบ เมื่อโลกถูกทำลายไป พวกเขาจึงมารวมตัวกันเพื่อสร้าง “ดิอาร์ก” ที่นั่นทุกชีวิตอยู่ภายใต้กฏเดียวกัน ทุกคนจะมีริสแบนที่ข้อมือหมด บอกข้อมูลว่ามากจากที่ไหน แต่แล้ว วันหนึ่งนางเอกและเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 100 คน กลับถูกเลือกเพื่อส่งให้กลับลงไปที่โลกเพื่อสำรวจดูว่าสภาพการเป็นอยู่ตอนนี้จะอาศัยได้รึไม่ เป็นกลุ่มคนชุดทดลอง ในตอนแรกนั้นทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น แต่พออยู่ไปได้สักพัก ทุกคนก็ต้องพบเจอกับเรื่องเหนือธรรมชาติมากมาย และประหลาดอย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ทั้งกวางสองหน้าที่มีแผลเหวอะหวะ และสัตว์ที่อยู่ใต้น้ำในแบบที่โลกไม่เคยมีมาก่อน ทุกคนพยายามจะแหกกฏ โดยการถอดริสแบนออก คิดว่าอยู่ที่นี่จะทำอะไรตามใจก็ได้ตามแต่ที่ต้องการ แต่หารู้ไม่ว่าการถอดริสแบนนั่นออกจะทำให้คุณต้องพบอันตรายมากมายแค่ไหน และสุดท้ายทุกคนก็รู้ได้ว่าไม่ได้มีแค่พวกเขา 100 คนที่อยู่ที่นี่ ยังมีพวกอื่นๆ ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่บนโลกที่เคยโดนระเบิดนิวเคีลยทำลายไปเมื่อ 97 ปีรอดพ้นอยู่ ติดตามได้ใน The 100 Season 2


ลอดลายมังกร 2535 LotLaiMangKon (2014-10-23)


พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จทรงดนตรีไทย (2014-10-23)


Lucky number เลขอวดชีวิต (2014-10-23)


Dear Sister ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย (2014-10-22)
นําแสดงโดนสองนางเอกสาวสวย ที่คุ้นหน้ากันดีอย่าง Satomi Ishihara กับ Nao Matsushita ประกบด้วยดาราคุ้นหน้าอีกหลายคน ความหมายของชื่อเรื่อง Dear Sister ผมว่าน่าจะมาจากเวลาเขียนจดหมาย หรือบันทึกถึงใครบางคน ประมาณว่า ถึงพี่สาวที่รัก อะไรแบบนั้นครับ เรื่องนี้จะพูดถึงความสัมพันธ์ของพี่น้องผู้หญิงสองคน ที่นิสัยภายนอกต่างกัน คนล่ะขั้ว การใช้ชีวิตที่ต่างกันสุดๆ โดย Satomi รับบทเป็นสาวนิสัย ขี้เล่น รักอิสระและเปลี่ยนผู้ชายไปเรื่อย Nao รับบทพี่สาวผู้เก่งรอบด้าน แต่ว่าชีวิตที่เหมือนจะไปด้วยดีกลับไม่ดีอย่างที่คิดไว้ ต้องมาคอยรับมือน้องสาว ที่ตามป่วนมาตั้งแต่เด็กยันโต


Let Me In ศัลยกรรมพลิกชีวิต (2014-10-22)


Tomorrow Cantabile (2014-10-21)
เรื่องราวของเจ้าชายแห่งมหาวิทยาลัยดนตรีที่อยาก โกอินเตอร์ไปเป็นวาทยากร (Conductor) ระดับโลก ชายูจิน (รับบทโดย จูวอน) และเด็กสาวจอมเพี้ยน อัจฉริยะการเล่นเปียโนจากการจำเสียง ซอลแนอิล (รับบทโดย Shim Eun Kyung ) เมื่อคน 2 คนที่ต่างกันสุดขั้วมาเจอกัน แต่เหตุใดมันกลับกลมกลืนเป็นท่วงทำนองที่ไพเราะได้อย่างลงตัว


Sleepy Hollow Season 1 (2014-10-21)
ซีรีย์แนวเขย่าขวัญ เรื่องราว Ichabod Crane (Tom Mison) เขาเป็นทหารที่เคยร่วมสงครามในกองทัพของนายพลจอร์จ วอชิงตัน เขาได้เสียชีวิตไปนานแล้วถึง 250 ปีบัดนี้เขาได้ฟื้นขึ้นมาจากหลุมศพ ซึ่งเป็น เวลาปัจจุบัน แต่การฟื้นขึ้นมาของเขาไม่ได้ฟื้นแต่เขาคนเดียวที่กลับมาจากความตาย มันเอา "ทหารไร้หัวถือขวานขี่ม้าสีขาวดวงตาเป็นสีเพลิง" ที่เรียกกันว่า "Headless Horseman" กลับมาด้วย มันปรากฏตัวและ ไล่ล่าผู้คน และค้นหาอะไรบางอย่างอยู่ในเมือง Sleepy Hollow แห่งนี้ ซึ่งดูเหมือนว่า Ichabod จะรู้อะไรเกี่ยวกับมัน และเขาจะต้องหยุดยั้ง Headless Horseman ให้ได้ มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะว่า เจ้าทหารไร้หัวถือขวานขี้ม้าสีขาวดวงตาเป็นสีเพลิงนี้ มันเป็นเพียงแค่ ผู้คืนชีพหนี่งใน 4 ของ Headless Horseman เท่านั้น เขาต้องร่วมมือกับ Abbie Mills (Nicole Beharie) เขาเป็นนักสืบที่มีสัมผัสพิเศษที่ จะสามารถจะหยุดยั้งเจ้าปีศาจร้ายที่ควบคุม Horseman ทั้ง 4 แต่หัวหน้าตำรวจเมือง Sleepy Hollow กัปตัน Frank lrving (Orlando jones) เขาไม่เชื่อเรื่องที่งมงายเหนือธรรมชาติแบบนี้ เขาต้องแก้ไขปัญหา และสืบค้นหาเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเหล่าผู้เป็นบิดาในการสร้างและกอบกู้ชนชาติอเมริกา และเขาจะต้องรีบค้นหาเพื่อหยุดมันให้ได้เพื่อช่วยเหลือภรรยาของเขาที่ถูกจับขังไว้ในอีกมิติ ก่อนที่อะไรจะสายเกิน แก้ แล้วเขาจะหยุดมันด้วยวิธีอะไร.... โปรดติดตามชมความเข้มข้น ความลึกลับ ซับซ้อน ได้ในซีรีย์เรื่องนี้


สายลับรั่วป่วนมหาลัย (2014-10-21)
เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าเด็กกับภารกิจสุดมันส์ เมื่อสองหนุ่มคู่หูคู่ฮา “แชนนิ่ง ทาทั่ม” รับบทเป็น สายลับเจนโก้ ประกบ หนุ่มอวบอารมณ์ดีอย่าง “โจน่าห์ ฮิลล์” รับบทเป็น สายลับชมิดท์ ต้องปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะกลายเป็นสายลับใจแตกหรือไม่ ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีทั้งการศึกษาแบบจริงจังไปจนถึงปาร์ตี้สุดมันส์ยามค่ำคืน และในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขา กับ ภารกิจที่ต้องตามล่าสืบสวน


โจ (2014-11-04)
JOE เรื่องราวของ โจ แรนซัม (นิโคลัส เคจ) อดีตนักโทษคนหนึ่ง ได้เลือกหันหลังให้กับสิ่งเลวร้ายที่ตัวเองเคยทำ และตั้งใจจะตั้งต้นชีวิตเสียใหม่ในเมืองเล­็กๆของรัฐเท็กซัส ด้วยการทำงานในโรงงานไม้อย่างเงียบสงบ จนกระทั่งวัน หนึ่งเขาได้มาพบกับแกร์รี่ (ไทย์ เชอริแดน) เด็กหนุ่มวัย 15 ปี ลูกชายคนโตของบ้านที่มีพ่อไม่เอาไหน ซึ่งเข้ามาขอทำงานเพื่อหารายได้ไปจุนเจือค­รอบครัว โจจึงตัดสินใจใช้โอกาสนี้สร้างความดีไถ่บา­ปด้วย การช่วยเหลือแกร์รี่ที่นับถือเขาราวกับเป็­นฮีโร่เลยทีเดียว และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองมอ­บความหวังให้กับชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นของกันแ­ละกันนั่นเอง


วนิดา Wanida (2014-10-21)


สายลับจับแกะ SaiRapChapKae (2014-10-21)


ชิคาโก้ ไฟร์ ปี 01 (2014-10-21)
ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ "ฮีโร่เดินดิน" ที่มีชื่อว่า "นักดับเพลิง" พบกับการถ่ายทอดชีวิตและการทำงานเสี่ยงตายของอาชีพนักดับเพลิง พนักงานกู้ภัย


แอโรว์ ปี 3 ซับไทย (2014-10-20)
เตรียมกลับมายิ่งใหญ่กันอีกครั้งกับ Arrow Season 3 ฮีโร่แห่งนคร Starling City หลังจาก Season 2 Oliver สามารถหยุดแผนการณ์ทำลายเมืองจากกองทัพของ Slade Wilson ได้ แต่ก็ต้องสูญเสียคนที่เขารักไป ยังมีความลับของ Oliver ที่ยังไม่ได้เปิดเผยอีก ซึ่งก็ทำให้เราทราบว่า เขาไม่ได้อยู่บนเกาะตลอด 5 ปี อย่างที่เขาบอก เรื่องราวของ The Arrow ใน Season 3 จะสนุก เข้มข้นแค่ไหน รอชมกัน


what with this family ซับไทย (2014-10-20)


Bad Guys 2014 (2014-10-20)
เพื่อต่อสู้กับอาชญกรรมที่รุนแรง หัวหน้ากรมตำรวจขอร้องให้นักสืบโอกูแทค (คิมซังจุง) ให้จัดตั้งทีมที่ประกอบด้วยอาชญากร นักสืบโอกูแทคถูกพักงานจากการใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุในฐานะตำรวจ นักสืบโอกูแทครวบรวม สมาชิกทีม: พัคอึงชอล (มาดงซอก) ที่เป็นอันธพาล ลีจองมุน (พัคแฮจิน) ที่เป็นนักฆ่าคดีต่อเนื่องซึ่งเป็นอัจฉริยะ และ จองแทซู (โจดงฮยอก) ที่เป็นนักฆ่ารับจ้าง ทั้งนี้ สารวัตรยูมิยอง (กังเยวอน) เป็นผู้ประสานในทีม เธอพยายามจะให้พวกเขา ทำงานเป็นทีมโดยการต่อรองด้วยเหตุผลและอารมณ์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร


0ne บันเทิง (2014-10-20)


สวย เฉียบ เนี้ยบ (2014-10-20)


ข่าวช่อง One (2014-10-20)


The Dish เมนูทอง (2014-10-20)


Weeknight โชว์ (2014-10-20)


ทัพเหล็กโค่นอำนาจ (2014-10-20)


สไนเปอร์ โคตรนักฆ่าซุ่มสังหาร 5 (2014-10-20)


คู่พยัคฆ์ฟัดโคตรอึด (2014-10-20)


ล่าจักรกล ยึดอนาคต (2014-10-20)


เถ้ากุหลาบ 2541 ThaoKuLap2541 (2014-10-19)


ฟุตบอล ไทย - อุซเบกิสถาน (2014-10-17)


อุบัติเหตุ UbattiHet (2014-10-16)


สองนรี SongNari (2014-10-16)


เสื้อสีฝุ่น SueaSiFun (2014-10-15)
เรื่องราวชีวิตของ “อวล” สาวน้อยกรรมกรในไซด์ก่อสร้าง ลูกสาวคนโตของ “อิง” หัวหน้ากรรมกรพวกเขาทำงานกับ “เสี่ยสุเมธ” ซึ่งเป็นผู้รับเหมารายย่อย ในกลุ่มกรรมกรประกอบไปด้วย “พาน เวียน ม่อม อัด เงิน กลิ้ง ผล จอง จันทร์ เก็บ อ้อนและแวว” ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน


Perfect Twins 2 เดชเซียวฮื่อยี้ (2014-10-14)
เมื่อจอมยุทธป้าเตา จบชีวิตลงด้วยน้ำมือของพรรคประตูสวรรค์ ลูกเมียของเขา ต้องหนีระหกระเหิน เพื่อให้พ้นจากการตามล่า


เดินตายไม่ตาย ปี 5 (2014-10-14)


X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (2014-10-14)
การรวมตัวต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาตัวรอดจากสายพันธุ์ที่มีอายุข้ามสองยุคสมัยในภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST เหล่าตัวละครโปรดจากภาพยนตร์ไตรภาค “X-Men” ต้นฉบับกลับมาผนึกกำลังร่วมกับตัวเองในอดีตจาก “X-Men: First Class” ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่อรักษาอนาคตของเราไว้


ห้วงมรณะอุบัติการณ์สยองโลก (2014-10-14)


คนโหดล้างเมืองโฉด 2 (2014-10-14)


ก็อตซิลลา 2014 (2014-10-14)


แชทรัก หนุ่มรถไฟ Densha Otoko (2014-10-14)
ตั้งแต่ได้พบกัน จนกระทั่งได้สารภาพรักกัน เราจะได้เห็นเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์ของทั้งสองที่เปรียบเสมือนออกเดินทางตั้งแต่สถานีแรก และต้องแวะในสถานีต่อๆไปซึ่งเหมือนอุปสรรคและเรื่องราวต่างๆที่เข้ามา กว่าจะถึงสถานีจุดหมายปลายทางก็ต้องใช้เวลา ซึ่งระยะเวลานั้นมีความสมจริงที่สุดกับความรักที่อาจเกิดขึ้นได้กับคนสองคนที่เริ่มตั้งแต่รู้จักกัน ดังนั้นอยากให้ผู้ชมได้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งสอง ร่วมหัวเราะและร้องไห้และประทับใจไปกับเขาระหว่างที่ชมและที่สำคัญ ร่วมสัมผัสความกล้าที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าของเขา...


Stalker Season 01 (2014-10-14)
ราวของตำรวจหน่วยพิเศษของ LAPD ที่ออกติดตามสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมประเภท Stalker หรือพวกชอบสะกดรอยโดยเฉพาะ ตั้งแต่คดีพวกชอบถ้ำมอง ไปจนถึงคดีการสะกดรอยทางคอมพิวเตอร์


มายา....นางฟ้า MaYaNangFa (2014-10-13)
อลิสา หรือ อลิส (ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย) และ เดช พ่อของเธอที่เปิดร้านทำรองเท้าได้อุปการะ ไรวัต (โย่ง อาร์มแชร์) เด็กหนุ่มกำพร้าซึ่งเดชได้ส่งเสียเลี้ยงดูทั้งคู่ดั่งลูกแท้ๆ เมื่อทั้งคู่จบมหาวิทยาลัย อลิสก็ตั้งใจสานฝันของพ่อด้วยการทำรองเท้าแบรนด์ ALICE ของตัวเองขายออนไลน์


God of Medicine หมอเทพเทวดา (2014-10-13)
อู๋ เทา(เจิ้งเส้าชิว) บำพ็ญความดีจนได้เป็นเซียนรักษา แต่เพราะต้องการช่วยสองมาร เสือขาว+มังกรดำจากการลงโทษของเง็กเซียน จึงยอมกลับมาเป็นคนธรรมดาๆ แต่เง็กเซียนก็ยังเมตตาตั้งเงื่อนไขว่า หากอู๋เทาสามารถสอนคนธรรมาด๊า ธรรมดา ให้เป็นหมอเทวดาได้ ก็จะกลับเป็นเซียนเหมือนเดิม


How To Get Away With Murder (2014-10-12)
เมื่อกลุ่มนักศึกษากฏหมายที่มีความทะเยอทะยานได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม พวกเขาจึงใช้วิชาความรู้และช่องโหว่ทางด้านกฏหมายต่างๆเพื่อหลบหนีความผิด แต่สิ่งที่พวกเขาทำจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาตลอดไป


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 11 (2014-10-12)


จุดกระแสผีจิตหลอน American Horror ปี 4 (2014-10-12)
กวีนิพนธ์ชุดที่ศูนย์ในตัวละครที่แตกต่างกันและสถานที่รวมทั้งบ้านผีสิง โรงพยาบาลบ้าแม่มดแม่มดและประหลาดแสดง ตอนถัดไป เมื่อตำรวจทำให้การค้นพบที่น่าสะพรึงกลัวที่บ้านในท้องถิ่นส่งอาหารผิดปกติของการแสดงประหลาดมองเห็นโอกาสที่จะนำคณะของเธอว่าจะรอดหรือทำลายของพวกเขา


บ้านขังวิญญาณ (2014-10-12)
จากเค้าโครงเรื่องจริงสุดสยองขวัญของ อาจารย์แบงค์ สเก็ตกรรมขยำกระดาษ


นายคนเนี้ยะ บาร์ฟี่ (2014-10-12)
เรื่องราวของอินเดียในยุค 70 ชีวิตของบาร์ฟี่ ชายผู้พิการทางการพูด และการได้ยิน


คนอึดแค้นเกินพิกัด (2014-10-12)
พอล เบรนแนน (เจสัน แพทริค) อดีตหัวหน้ามาเฟียนิวออร์ลีนส์ ได้ถอนตัวออกจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองมิสซิสซิปปี้ที่ห่างไกล แต่เมื่อเบธ (เกีย แมนแท็คน่า) ลูกสาวของเขาหายตัวไป พอลจึงถูกบีบให้เดินทางกลับมาพบกับบรรดาคู่ปรับเก่าของเขาอีกครั้ง


Asian Volleyball Confederation (AVC) (2014-10-11)


เงา Ngao (2014-10-11)
เงา...ที่จะติดตามมนุษย์ทุกรูปทุกนามไม่ว่างเว้น เงา...ที่จะแลเห็นทั้งความดี ความชั่ว ของผู้กระทำ เงา...ที่วันหนึ่งจะปรากฏขึ้นข้าง ๆ และพร้อมที่จะยื่นหัตถ์อันเยือกเย็นมาแตะเบา ๆ บางที เงา นั้นจะกำลังประทับอยู่ใกล้ ๆ เรา แล้วกระมัง... ท่านชายวสวัต พระยามาร ที่แฝงมาในหมู่มวลมนุษย์ เพื่อเป็นประจักษ์พยานแห่งกรรมดี และ กรรมชั่วของมนุษย์ และมีน้อยรายที่หันหลังให้กับความชั่ว และกิเลสของตนเอง ทำให้ท่านชายมีความขุ่นใจ มองเหล่ามนุษย์อย่างกราดเกรี้ยว ผิดหวัง เมื่อพบ อิศรา เขาเป็นคนที่เคยเกี่ยวพันกับท่านชายในอดีตชาติ ทีพร้อมจะรับหน้าที่แทน ท่านชายวสวัต ได้ ท่านชาย เลือกจะใกล้ชิดของอิศรา ว่าเขาจะหนีพ้นการล่วงพ้นจากกิเลศของตนได้หรือไม่ คุณย่าอุ่น เป็นผู้หนึ่งที่กำชะตาของคนทั้งสาม คือ อิศรา เจริญขวัญ ชาลินี เพราะ ย่าอุ่น ได้ขับไล่ คุณเล็ก ที่เป็นลูกชายแท้ๆของพี่สาว ย่าอิ่มและท่านเจ้าคุณออกจากบ้าน เพื่อตัดปัญหาการครอบครองมรดก อิศราเป็นเพียงลูกของลูกเลี้ยงย่าอุ่น คือคุณใหญ่ที่ตายพร้อมภรรยาจากเครื่องบินตก ชาลินีเป็นลูกสาวของ คุณหญิงเพ็ญ และนายพลบัญชา คุณหญิงเพ็ญเป็น ลูกสาวที่แท้จริงคนเดียวของย่าอุ่น


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 10 (2014-10-11)


เพราะ มี เธอ PhroMeThoe (2014-10-10)
เบียร์ (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) หนุ่มใหญ่หัวใจชิว ผู้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนจนได้เป็นเชฟมือหนึ่งในโรงแรมชื่อดัง แต่งงานกับ ข้าว (คัทลียา กระจ่างเนตร์) พีอาร์สาวสวยในโรงแรมเดียวกับเบียร์ ข้าวอัธยาศัยดี เป็นแม่ของลูกในฝันของผู้ชายทุกคน ทั้งคู่มีความฝันเหมือนกันคืออยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง ทั้งสองจึงลาออกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการแต่งงานและร่วมกันเปิดร้านอาหารสุดชิคที่มีชื่อว่า “ข้าวกับเบียร์” เพราะตั้งใจอยากให้ร้านนี้เป็นอนุสรณ์ความรัก แต่เมื่อเข้าสู่ปีที่ 5 ของการแต่งงาน ความแตกต่างของทั้งคู่ที่เคยเป็นส่วนเติมเต็มกลับกลายเป็นฝันร้ายและเป็นที่มาของความขัดแย้ง ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ข้าวทนไม่ไหวคือเธอจับได้ว่าเบียร์แอบมีเมียน้อยมาเป็นเวลาเกือบปี ข้าวไม่สนคำอธิบายของเบียร์ที่บอกว่าเขาเพิ่งตัดสินใจบอกเลิกผู้หญิง และตั้งใจจะกลับตัวเป็นคนดีเพื่อข้าว ข้าวตัดสินใจขอหย่าในทันที เบียร์พยายามตามง้อขอคืนดีแต่ก็ไม่สำเร็จ ข้าวให้ทนายมาจัดการเรื่องการหย่า แต่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจทำร้านร่วมกันต่อไป เบียร์จึงใช้โอกาสนี้เพื่อยื้อเวลาต่อไปเพราะไม่อยากหย่า และใช้ร้านนี้เป็นข้ออ้างในการเข้าหาข้าวเพื่อขอคืนดี


ยีน เด่น YuenDen (2014-10-10)
“ยีน” ในที่นี้ไม่ใช้ชนิดผ้าของกางเกงที่ใครหลายคนคุ้นเคย แต่ “ยีน” ในที่นี้หมายถึง สิ่งที่ปรากฎอยู่บนโครโมโซม ทำหน้าที่กำหนดลักษณะทางพันธุกรรมต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในของสิ่งมีชีวิต เช่น รูปร่างหน้าตา สีผม สีผิว ความฉลาด ความโง่ เป็นต้น!! เคยสงสัยมั้ยว่า....สิ่งที่คุณได้รับจากครอบครัว และเป็นตัวคุณอยู่ทุกวันนี้ มันคือยีนด้อย หรือ “ยีนเด่น” กันแน่?


น้ำพริกถ้วยใหม่ NamphrikThuaiMai (2014-10-10)
น้ำพริกถ้วยใหม่ รายการวาไรตี้ความรักที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณสดใส ซาบซ่า แซบตลอดปี ตลอดชาติ


ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 10 (2014-10-10)
ปี 10 เริ่มต้นด้วยการค้นหาคลั่งแซมพี่ชายที่ขาดหายไปของเขาที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย ถนนเพื่อการกู้คืนคณบดีเอาแต่ใจใช้เวลาสามลงเส้นทางที่มืดกับผลกระทบที่จะเขย่าเด็กที่จะหลักของพวกเขา ในขณะเดียวกันมี Castiel ที่จะรับชิ้นในผลพวงของการรณรงค์ของเมตาตรอน กับความล้มเหลวพระคุณของพระองค์และเทวดาโกงยังคงอยู่บนหลวม, Cas จะเผชิญกับนาฬิกาฟ้องของการตายของเขาเองเป็นภัยคุกคามใหม่ ๆ ออกมาอีกครั้งผลักดันทั้งหมดของวีรบุรุษของเราที่จะข้อ จำกัด ของพวกเขา


ลำ...ซิ่ง ฮาน้ำตาเล็ด (2014-10-09)


บันทึกรักฉบับแวมไพร์ ปี 6 (2014-10-09)


พราว Phrao (2014-10-09)
บางคนอาจพราว....ในชาติกำเนิด หลายคนอาจพราว....ในฐานะทางสังคม และอีกหลายๆ คน....อาจพราวในความสง่างาม แต่จะมีสักกี่คน...ที่จะพราวในคุณค่าและความดีของตนเอง พราว ซุปเปอร์สตาร์หมายเลขหนึ่งของวงการบันเทิงไทยที่งานกำลัง hot ตารางงานแน่นเอี๊ยด กำลังเข้าฉากละครพีเรียด “อโยธยา” โปรเจ็กต์ยักษ์ประจำปีของทางสถานีโทรทัศน์กองพบกช่อง 7 ซึ่งพราวรับบทเป็นหญิงนักรบโบราณ..(ทีมงานต้องใช้สแตนอินทุกเม็ด เพราะเธอเซ็กซี่ได้เกินร้อย แต่ไม่ถนัดเตะต่อย) เสียงสั่งคัทจาก “เชน” ผู้กำกับสุดติสท์มือหนึ่งของวงการดังลั่น พร้อมเสียงตบมือและเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับตัวแม่ให้กำลังใจ ที่มีกลุ่ม “POWER PROUD” เป็นแถวหน้า!!! (ประกอบด้วย ม็อดดี้ - กะเทยร่างยักษ์แฟนพันธุ์แท้วงการบันเทิง / กระติ๊บ -สาวน้อยหน้าใส ช่างอ่อนไหว /หงอย - หนุ่มน้อยลูกไล่ของพี่ๆ )


สงคราม ...นาง...งาม SongKhromNangNgam (2014-10-08)
ของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีมากกว่าความสวย เชิญที่ เวที Miss beauty and talent Thailand” ด้วยคำพูดจากโฆษณาการประกวด Miss beauty and talent Thailand ของ นัสริน (เมทินี กิ่งโพยม) ผู้จัดการกองประกวดคนเก่ง ทำให้ ซัมเมอร์ (พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์) สาวลูกครึ่งจาก L.A. ที่บังเอิญมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเงินหมด ตัดสินใจเข้าประกวดเพื่อหาเงินเที่ยวต่อ ตอนแรกนั้นเธอคิดเพียงว่าจะประกวดสนุกๆ ไม่จริงจังอะไร แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและมุมมองต่อโลกของเธอไปตลอดกาล


เกมส์ ริษยา GameRisSaYa (2014-10-08)
เรื่องราวที่ขุดลึกพฤติกรรมของคนออฟฟิศ ที่ต่างอยู่ในวังวนของเกมชิงดีชิงเด่นกัน ถูกอ้างอิงมาจากเหตุการณ์จริงจะถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครต่าง ๆ ที่ซับซ้อนและมีมิติในตัวเอง ดำเนินผ่านเนื้อเรื่องที่น่าค้นหาและเข้มข้นมีชั้นเชิง


Pet Parade ขบวนสัตว์แสนรัก (2014-10-08)


พ่อหนูเก่งที่สุดในโลก (2014-10-07)


Miss Grand International 2014 (2014-10-07)


กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ปี 4 (2014-10-07)
าวเมือง Storybrooke ไม่รู้เลยว่า Elsa จะนำอะไรมาให้พวกเขา และยังดินแดน Arendelle เราจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Anna และ Krisoff ทำไม Elsa ถึงถูก Rumple กักขัง และเมื่อ Emma นำรักเก่าของ Hood กลับมาอีกครั้ง จะทำให้ Regina กลับไปร้ายเหมือนเดิมหรือไม่ ตัวละครเทพนิยายตัวอื่นจะปรากฎตัว เพื่อนเก่าจะกลับมา แต่ใครกันละจะเชื่อถือได้บ้าง


สนามข่าว 7 สี (2014-10-06)


Sound of the Desert 2014 ลำนำทะเลทราย (2014-11-09)


Over Time (2014-10-06)
เกี่ยวกับพระเอกที่เป็นช่างภาพของหนังสือพิมพ์ ที่บังเอิญไปพบกับนางเอกโดยบังเอฺยพร้อมกับเรื่องวุ่นๆ และหลังจากเหตุการณ์นั้นทั้งคู่ก็ได้มาพบกันอีก โดยมีเรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้นระหว่างทั้งสอคน


Faking It Season 2 (2014-10-06)


กุหลาบเล่นไฟ KulapLenFai (2014-10-06)
ธิปไตย หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ มาเที่ยวที่เกาะสมุยและได้พบกับปริตา ซึ่งเดินทางจากมหาวิทยาลัยที่ จ.นครปฐม เพื่อกลับบ้านที่เกาะสมุย ในช่วงปิดเทอมสุดท้ายของการเรียนระดับมหาวิทยาลัย เพื่อนำข่าวดีมาบอกนางวา ผู้เป็นแม่ ว่าอีกไม่นานเธอจะเรียนจบและพร้อมที่จะทำงานเลี้ยงแม่


ป๊ะป๋าจำเป็น PapaChampen (2014-10-05)
ป๊ะป๋าจำเป็น...ซีรี่ส์สนุกสนาน ที่จะทำให้เด็กฉลาดเรื่องเงินทอง


เป็นต่อขั้นเทพ PentorKhanThep Season 2 (2014-10-05)


เกรียนHouse (2014-10-05)


สตาร์ ซัคเซส (2014-10-04)


ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand (2014-10-04)


The Face Thailand (2014-10-04)


ศึกรัก ศึกเงินตรา incarnation of money (2014-10-04)
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกฎหมายเรื่องเงิน ความรักและกิเลสตัณหา Bok Jae In รับบทโดย Hwang Jung Eum เธอเป็นลูกสาวของผู้ปล่อยเงินกู้คิดดอกเบี้ยสูงและหน้าเลือด เธอไม่รู้เรื่องอื่นใดเลยนอกเหนือจากเรื่องเงิน และแล้วในที่สุดเธอก็กลายเป็นประธานของธนาคารออมทรัพย์แห่งหนึง ทั้งนี้เพราะบุคลิกที่โดดเด่นในวิธีปฎิบัติงานที่ใช้ได้ผลจริงและจรรณยาบรรณในการทำงาน ขณะนั้น Lee Cha Don รับบทโดย Kang Ji Hwan รู้เรื่องในอดีตของเธอและเป็นหนี้เธอ เขาถูกกักขังในโรงพยาบาลจิตเวช บนเกาะห่างไกลแห่งหนึ่ง


จอมยุทธผู้ยิ่งใหญ่ (2014-10-03)
หนึ่งในจอมยุทธทั้งสาม ความห้าวหาญของฉินเกอเป็นที่กล่าวขานมากที่สุด ในวันแต่งงานของเชี่ยนหนิง นางถูกเจ็ดพยัคฆ์เจียงหนิงลักพาตัวไปที่เขาพยัคฆ์ จอมยุทธหนุ่มฉินเกอบุกขึ้นเขาเพียงลำพังต่อสู้กับเจ็ดพยัคฆ์จนร่างกายต้องคมดาบถึงสามร้อยยี่สิบสี่คมดาบด้วยกัน


กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ปี 1 (2014-10-03)
เรื่องราวของหญิงสาว Emma Swan (Jennifer Morrison) วัย 28 ปีที่มีอาชีพออกเงินกู้ให้นักโทษที่ต้องการประกันตัว เธอต้องต่อสู้ด้วยตัวเองมาตั้งแต่ตอนที่เธอถูกทอดทิ้งเมื่อยังแบเบาะ


ลิเก๊ ลิเก LiKeLiKe (2014-10-02)
ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วทุกหัวระแหง ธุรกิจห้างร้านต่าง ๆ ล้วนประสบภาวะขาดทุน รวมทั้งธุรกิจ SME ของ พงศ์เทพ กับ พร้อมพงศ์ สองพ่อลูก ถึงขนาดที่พร้อมพงศ์ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบที่เป็นลูกค้าเก่าแก่กันมานาน เสี่ยเต๊ก อาเสี่ยหน้าเลือดปล่อยเงินกู้คิดดอกมหาโหด ใครเบี้ยวหนี้ เสี่ยเต๊กส่งลูกน้องไปรุมยำซะเละเทะอย่างกับหน้าเค้กโดนกระทืบ จนลูกหนี้ต่างพากันหวาดกลัว สิริรวมเลขมงคลที่พร้อมพงศ์ติดหนี้เสี่ยเต๊ก ทั้งต้นทั้งดอกรวมเป็นเงินหลายล้านบาท พร้อมพงศ์ไม่มีเงินใช้หนี้ขอผัดผ่อนเรื่อยมา เสี่ยเต๊กฮึ่ม ๆ ขู่จะส่งลูกน้องมาสกรัมพร้อมพงศ์ พงศ์เทพเป็นแฟนคลับยาแก้ไอชวนป๋วยปี๋แป่ก่อ ตราลูกกตัญญูผุด ๆ เร่ขายของในโรงงาน ตรากตรำหาลูกค้าทุกวันไม่มีวันหยุด เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ให้พ่อ แต่ยอดขายไม่กระเตื้อง


มาลีเริงระบำ MaliRoengRabam (2014-10-02)
เสียงเพลงดังมาจากห้องน้ำหลังบ้านไม้ในหมู่บ้านชนบท ห้องน้ำคือเวที ฝักบัวคือไมโครโฟน กระจกอยู่ตรงหน้า “หนูมาลี” เป็นสาวเหนือจากหมู่บ้านเล็กๆ ในจังหวัดเงียบสงบทางภาคเหนือ หนูมาลีเติบโตมาด้วยน้ำมือปู่คนเก่งชอบช่วยเหลือแต่เป็นอัลไซเมอร์ชื่อ “ปู่เชื้อ” และย่าหูตึงใจดีแต่มักทำผิดเพราะฟังไม่ได้ยินชื่อ “ย่าหงส์” ดอกหนูมาลีดอกงามเติบโตอย่างไม่มีพ่อแม่ด้วยมือคนแก่ หนูมาลีจึงใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับทีวีและวิทยุแทบทั้งวัน หนูมาลีมีความฝันว่าตนจะได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดร้องเพลงแล้วชนะเลิศ และได้พบพ่อบังเกิดเกล้า “เรืองยศ” หรือ พ่อเรือง ที่เข้าไปทำงานในกรุงเทพ


Star Party (2014-10-02)


สงครามสายพันธุ์ยึดแผ่นดิน ปี 1 Defiance Season 01 (2014-09-30)
Defiance คือเรื่องราวของความกล้าหาญและการเอาตัวรอดในดินแดนสุดแปลกประหลาดเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการ เหตุการณ์เกิดขึ้นกับการมาของเหล่าเอเลี่ยนที่ทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ขณะที่มนุษย์และเอเลี่ยนที่หลงเหลือหลังจากสงครามจำเป็นต้องทำงานและอาศัยอยู่ร่วมกัน โจชัว โนแลน (แกรนท์ โบว์เลอร์ - True Blood, Lost) อดีตนายทหารผู้เร่ร่อนและเพื่อนร่วมเดินทางเพียงคนเดียวของเขา อิริซ่า (สเตฟานี่ ลีโอไนดาส - Whitechapel) ได้เดินทางเข้ามาอยู่ในเมืองดีไฟแอนซ์ ที่ๆทั้งสองต้องมาอยู่ร่วมกับพลเมืองอื่นๆเพื่อสร้างสังคมใหม่ในโลกที่สุดอันตราย เวลานี้ พวกเขาต้องยืนหยัดร่วมกันต่อสู่กับภัยร้ายที่กำลังคุกคามเข้ามา "รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราตาย" นั่นคือสิ่งที่ต้องยึดมั่นในเมืองดีไฟแอนซ์


กระบี่ไร้เทียมทาน ภาค 1 + ภาค 2 (2014-09-30)
ฮุ้นปวยเอี๋ยง (ฉีเส้าเฉียน) ตัวเอกที่อาศัยทำงานในโรงครัวของสำนัก “บู๊ตึ้ง” แต่ถูกปฏิเสธการรับเข้าเป็นศิษย์บู๊ตึงเนื่องจากความเป็นมาของบิดาไม่ชัดเจน ทำให้ต้องใช้แซ่ของมารดานำหน้าชื่อตนเอง ต้องโดนกลั่นแกล้งต่างต่างนานาจากบรรดาศิษย์ร่วมสำนัก ที่หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วฮุ้นปวยเอี้ยงเป็นสุดยอดฝีมือที่สำเร็จหกสุดยอดวิชาของบู๊ตึง


เพลิงฉิมพลี PhloengChimPhli (2014-09-30)
หนานไตร หรือ พ่อเลี้ยงณไตร มุ่งสู่ปางไม้หิมวัตเพื่อสืบทอดกิจการของครอบครัว หนานไตรปกปิดฐานะพ่อเลี้ยงเป็นเพียงผู้จัดการเพื่อเรียนรู้การทำงาน ในงานเลี้ยง เนื้อนาง หลานสาวควาญช้างอาวุโส หมื่นหล้า ถูกเลือกให้ฟ้อนแง้นต้อนรับผู้จัดการคนใหม่ ความงามพิสุทธิ์ของเนื้อนางสะกดสายตาและหัวใจของหนาน


เดอะแบลคลิส ปี 2 (2014-09-29)
เรย์มอน​​ด์ “แดง” Reddington ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ลี้ภัยต้องการมากที่สุดเอฟบีไอ ยอมจำนนด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ของเอฟบีไอในกรุงวอชิงตันดีซีเขาอ้างว่าเขาและเอฟบีไอมีความสนใจเดียวกัน นำลงอาชญากรอันตรายและผู้ก่อการร้าย ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาเขาทำรายการของอาชญากรและผู้ก่อการร้ายที่มีความสำคัญมากที่สุด แต่เอฟบีไอไม่สามารถหาเพราะไม่ได้รู้ว่าพวกเขามีอยู่ Reddington นี้เรียกว่า”บัญชีดำ”Reddington จะร่วมทำงาน แต่ยืนยันว่าเขาจะพูดเฉพาะกับเอลิซาเบคมเอฟบีไอมือใหม่


GTO Season 2 (2014-09-29)
สำหรับ GTO season 2 นี้ เป็นการกลับมารับบทบาทครูอีกครั้ง ของโอนิสึกะ เอคิจิ หลังจากเมื่อสองปีที่แล้ว ได้ทำหน้าที่ของตัวเองจนสำเร็จ ในการช่วยเหลือและให้คำปรึกษานักเรียนชั้น 2-4 โรงเรียนเมชู โดยคราวนี้ เขาได้รับหน้าที่ให้มาเป็นครูที่ปรึกษาให้กับนักเรียนชั้น 2-A โรงเรียนเมชูโชนัน (เกิดจากโรงเรียนเมชูและโรงเรียนโชนันรวมตัวกัน) ซึ่งนักเรียนแต่ละคนก็มีปัญหาและปมในจิตใจที่แตกต่างกันไป จึงเป็นหน้าที่ของโอนิสึกะที่จะเข้าไปเปิดใจและแก้ไขปัญหาเหล่านั้น เพื่อช่วยนักเรียนที่เขารักให้ได้


GIANT ศึกแค้น ศึกสงครามชีวิต (2014-09-29)
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นปีค.ศ. 1970 ในสมัยที่คนทั่วไปใช้ชีวิตอย่างยากจนข้นแค้น แต่มีคนบางจำพวกคิดการใหญ่และต้องการที่จะพัฒนาย่านคังนัมให้กลายเป็นศูนย์ กลางความทันสมัย จึงได้รวมตัวกันสร้างโลกใหม่อันน่าจะนำมาซึ่งเงิน


อภินิหารตำนานเซียนรักษา New Legend God of Medicine 2014 (2014-09-29)
หานตง รับบท หมออู๋เทา(เซียนรักษา) และ ซุนเหยาฉี รับบท องค์หญิงอู่เฉวียน ใน อภินิหารตำนานเซียนรักษา หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ หมอเทพเทวดา


Dhoom 3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ (2014-09-29)
มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ เป็นเรื่องราวของ ไจ (อภิเษก พัจจัน) ตำรวจมือปราบสุดเจ๋งและคู่หูอย่าง อาลี (อูเดย์ โชปรา)


สองกำลังสื่อ SongKamLangSue (2014-09-27)


Rainbow Rose บ้านพักรักหลากสี (2014-09-27)
ยูริ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชาวเกาหลีต้องประสบปัญหาใหญ่ในชีวิต เมื่อพ่อของเธอหนีตามไปกับผู้หญิงคนอื่นทิ้งเธอกับครอบครัวให้สางปัญหาหนี้ผ่อนบ้านก้อนโต ชีวิตของเธอจึงต้องผกผันหลังจากคุยกับพี่ชายและแม่แล้ว ในเมื่อบ้านมันหลังใหญ่ซะขนาดนี้ ทั้งหมดเลยตกลงกันว่าจะทำหอพักให้ นักศึกษาเช่ามันซะเลย


My Spring Days ซับไทย (2014-09-26)
ลีบอมยี (ซูยัง) ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจ เธอจึงพยายามอยู่ด้วยทะศนคติเชิงบวกเพื่อผู้ที่บริจาคหัวใจให้เธอคังดงฮา (คัมวูวอง) ทำฟาร์มปศุสัตว์ เนื่องจากเขาสูญเสียภรรยาไปในอุบัติเหตุ เขาจึงเลี้ยงดูลุกสองคนด้วยตัวเอง วันหนึ่ง ลีบมยีได้พบกับคังดงฮาโดยบังเอิญ ภรรยาของเขาเป็นผู้บริจาคหัวใจให้กับลีบมยี


Secret Door ไขประตูลับแห่งวังหลวง ซับไทย (2014-09-26)
โศกนาฏกรรมอันร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลีซึ่งเป็นเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างพระเจ้ายองโจและองค์รัชทายาทผู้เป็นพระโอรส


ก๊อธแทม ปี 1 (2014-09-29)
Gotham ซีรี่ส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของบรูซ เวย์นในช่วงเวลาก่อนที่เขาจะมาเป็นแบทแมนและเรื่องราวของสารวัตรเจมส์ กอร์ดอน ในช่วงทำงานกับกรมตำรวจใหม่และต้องเผชิญหน้ากับองค์กรอาชญากรรมที่คุกคามเมืองก็อทแธม


เอเจ้นออฟชีล ปี 2 (2014-09-26)
ซีรี่ส์จะเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยชีลด์ ตัวละครที่เราเห็นในหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายเรื่องของมาร์เวล เช่น Iron Man, Thor และ The Avengers ที่ออกสืบเรื่องราวแปลกประหลาดทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นจากเรื่องเหนือธรรมชาติทุกรูปแบบ


Madam Secretary Season 01 (2014-09-26)
เรื่องราวเกี่ยวกับ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด (รับบทโดยเทีย ลีโอนี) อาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งอดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอมาก่อน


พันธุ์โดด พันธุ์เดือด (2014-09-26)
ในเรื่อง พอล วอร์คเกอร์ รับบทเป็น เดเมี่ยน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ “บริค แมนชั่นส์” เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค์ค้ายาขโมยไปก่อนที่เรื่องร้ายแรง และไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น...


อภินิหารพิภพมังกร (2014-09-26)
เปิดตำนานเวทย์มนต์กับผจญภัยเหนือจินตนาการ ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจความเป็นใหญ่เหนือผืนพิภพ ระหว่างอัศวินพ่อมด และอมนุษย์ เหล่านักรบยึดครองอำนาจเบ็ดเสร็จเหนือมวลมนุษย์ แต่ทว่าเหล่านักบวชผู้ซึ่งมีอำนาจเวทย์มนต์ศักดิ์สิท ธิ์ก็หาได้ยอมอ่อนข้อกับเหล่าอัศวินนักรบไม่ อำนาจมนต์ดำที่พ่อมดปลุกชีพเหล่าปีศาจ ได้เปลี่ยนแปลงให้เผ่าอมนุษย์เป็นกองกำลังฝ่ายตนและน ี่คือสงครามศักดิ์สิทธิ์ในตำนานที่อุบัติขึ้น ภาพยนตร์แฟนตาซีสุดตื่นตาตามแบบฉบับ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงค์ พร้อมให้ท่านโลดแล่นจินตนาการสุดบรรเจิดอีกครั้ง!!!


My Secret Hotel (ซับไทย) (2014-09-25)
เป็นละครแนว Killing Romance ผสมผสานความลึกลับกับความโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน กับพิธีแต่งงานที่พัวพันของ นัมซังฮโย (รับบทโดย ยูอินนา) กับ คูแฮยอง (รับบทโดย จินอีฮัน) อดีตสามีภรรยาที่กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 7 ปี ในฐานะเป็นผู้จัดการฝ่ายงานแต่งงานของโรงแรม กับเจ้าบ่าวคนใหม่ที่โรงแรมสุดหรูของเกาหลี และเธอก็ต้องมาตกอยู่ในรักสามเส้าระหว่าง โจซองคยอม (รับบทโดย นัมกุงมิน) เจ้านายของเธอและ ยออึนจู (รับบทโดย อียองอึน) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผู้ทะเยอทะยาน


คฤหาสน์..ช็อค 2 (2014-09-25)
The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia” เป็นเรื่องของผีที่อยู่รายรอบบ้านเก่าๆ หลังหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางป่าในรัฐจอร์เจีย เป็นบ้านที่ธนาคารบอกขายให้ในราคาถูกสุด และเมื่อ Andy Wyrick ผู้พ่อ (Chad Michael Murray) พาภรรยา Lisa (Abigail Spencer) และลูกสาว Heidi (Emily Alyn Lind) ย้ายมาอยู่ พร้อมๆ กับการมีสมาชิกของครอบครัวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นและสื่อสารกับผี นั่นจึงทำให้เกิดเรื่องในภาคนี้ขึ้น เมื่อบ้านหลังเก่าหลังนี้มีตำนาน ก่อกำเนิดผีคอยรังควานไม่เว้น สาวน้อยสาวใหญ่มองเห็นในสิ่งที่ไม่อยากเห็น พาเราไปรู้จักการเรื่องราวในอดีต ว่าเหตุใด “พวกมัน” จึงไม่ลืม จึงไม่ไปไหน จึงกลับมาเพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง


BRAIN ศึกสมองประลองหัวใจ (2014-09-24)
เป็นซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับประสาทศัลยแพทย์ และสมอง เมื่อแพทย์ชั้นยอด ฝีมือจัดเจน ชิงดีชิงเด่นชิงความเป็นหนึ่ง


Midas แรงปรารถนา (2014-09-23)
นักกฎหมายหนุ่มแห่งแดจองกรุ๊ป เขาจบการศึกษาด้วยเกรดที่ยอดเยี่ยมจากมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของเกาหลี เขาเป็นหนุ่มฉลาด ไม่ ว่าจะบุคลิค หน้าตา หรือ ความสามารถด้านกีฬา ล้วนสมบูรณ์แบบไปหมด แต่ทว่าการที่เขาเกิดในครอบครัวที่ยากจน และพบกับความลำบากตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้เขาปรารถนาความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะสร้างครอบครัว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับจองยุน


Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน (2014-09-21)
อ้อมแอ้ม (ออม-สุชาร์) อาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว หลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตไปแล้ว พ่อและแม่ของเธอได้ตั้งชื่อบ้านหลังดังกล่าวว่า "Full House" บ้านเดี่ยวที่มีอาณาบริเวณสวยงาม อ้อมแอ้ม มีอาชีพเป็นนักแต่งนวนิยายทางอินเทอร์เน็ต ได้เงินพอเลี้ยงตัวเองได้ อุ้ม (ออย-ธรินธร) ลูกพี่ลูกน้องเพียงคนเดียวที่เป็นญาติที่เหลืออยู่ก็โดนเจ้าหนี้นอกระบบตามทวงหนี้ เพราะมีปัญหาเรื่องการเงิน ติดหนี้สินท่วมหัว เมื่อหาทางออกไม่ได้เธอจึงคิดขายบ้าน "Full House" โดยมีข้อแม้ว่าผู้ซื้อต้องไม่ทุบทำลายหรือปรับเปลี่ยนแบบใดๆ


ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู RaiRakPhayakKangfu (2014-09-21)
ณ ย่านคนจีนแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นที่ตั้งของโรงงิ้วชื่อ “คณะฟ้าดิน” เป็นโรงงิ้วธรรมดา ชื่อคณะก็ธรรมดา แต่เจ้าของโรงงิ้วกลับพิสดาร คนงานของคณะงิ้วนี้กลับยิ่งพิสดาร พิสดารที่นิสัยของเขา พิสดารที่วิทยายุทธของเขา พิสดารที่ความเป็นมาของเขา


ปอบหน้าปลวก (2014-09-20)
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความอาฆาตแค้น “ป๊อป” ได้รับการขยับอีกครั้ง และที่ได้รับการขยับโดยแก๊งหน้าปลวก! หลังจากที่แก๊งเด็กนักเรียนที่หน้าสี่เพื่อนปลวกมิกิหินแก้วและข้าวฟ่างจะทำฝึกงานในโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ตุ๊ยตุ่ย (ตุ๊กกี้) ผู้จัดการลูกสาวที่จะดูแลและ ทำหน้าที่เป็นผู้นำของคุณปลวก พวกเขาต้องพบกับเรื่องสยองขวัญ เมื่อวิญญาณจะตื่นขึ้นมาอาละวาดปอบ ร่างกายเป็นเจ้าของด้วยการฆ่าและการรับประทานอาหารโกรธไส้ทั้งหมด ในขณะที่ชนะคาสิโนได้มีการเผชิญกับหัวใจของศัตรูเมื่อสาวลาด (แม็กกี้อาภา) นักศึกษาเยาวชนอายุการหลักสูตรใหม่เริ่มใกล้ชิดและใกล้ชิดกับเจ้านายสาวของเธอและสวยงามธนาคาร (แกนโทนี่ราก ) โรงงานเฟอร์นิเจอร์สะอาด เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น เธอต้องพิสูจน์ความรักของพวกเขาสำหรับเขา ดูประวัติยุ่งเหมือนอย่างที่เขาจะจบลงโดยไม่รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ และที่ไปสำหรับคนตายถูกลากหลักของการใช้ชีวิตประจำวัน วงดนตรีของเพื่อนทั้งสี่นี้ปลวกสหรัฐจะยืนยันว่าตัวเองเป็นน่าขยะแขยงเช่นกัน ดังนั้นผู้ที่เป็นคนจริงเป็นปอบคือสิ่งที่มันทั้งหมด มันเป็นเวลาที่จะจับปลวกหน้า Sawasg ปอบตอนนี้


The Princess Man จอมนางกบฏหัวใจ (2014-09-20)
The Princess’ Man เป็นเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าที่ไม่อาจสมหวังของชายหญิงคู่หนึ่ง เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โจซอน คิมซึงยู (รับบทโดย พัคชิโฮ) บุตรชายของคิมจองโซเสนาบดีผู้จงรักภักดี ตกหลุมรักกับองค์หญิงอิเซรยอง (รับบทโดย มุนแชวอน) ธิดาขององค์ชายซูยางผู้ต้องการเป็นใหญ่ในแผ่นดินแทนกษัตริย์องค์ปัจจุบัน ต่อมาเพื่อให้ได้ครองราชย์องค์ชายซูยางวางแผนก่อกบฎและฆ่าคิมจองโซและครอบครัวทั้งหมด หลังจากที่รอดชีวิตมาได้คิมซึงยูจึงกลับมาเพื่อแก้แค้นองค์ชายซูยางและครอบครัว สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะจบลงด้วยความศร้าเช่นเดียวกับโรมิโอกับจูเลียตหรือไม่


My Lovely Girl (2014-09-20)
อีฮยอนอุค (รับบทโดย เรน ) ประธานบริษัทเอเจนซี่ เป็นนักแต่งเพลง มีความสามารถในการค้นหาและฝึกไอดอล แม้ภายนอกดูเย็นชา แต่ภายในกลับเป็นคนอ่อนไหวและจิตใจดี ฮยอนอุค จมอยู่กับความทุกข์ ที่อดีตคนรักตายจากอุบัติเหตุ เซนา (รับบทโดย Krystal Jang ) น้องสาวของอดีตคนรัก ย้ายมาโซลเพราะอยากมีอาชีพแต่งเพลง ทั้งคู่ได้โคจรมาพบกัน ใกล้ชิดกันและเกิดเป็นความรัก บทเพลงจะสามารถเยียวยาแผลใจให้กับ ฮยอนอุค ได้หรือไม่


แซด เนชั่น ปี 1 (2014-09-20)
Z Nation เริ่มเรื่องหลังสามปีภายหลังจากไวรัสซอมบี้ระบาดไปทั่วอเมริกา คนกลุ่มหนึ่งมีความจำเป็นต้องพาผู้รอดชีวิตจากไวรัสเพียงคนเดียว เดินทางจากนิวยอร์กไปยังห้องแล็ปไวรัสแห่งเดียวที่ยังคงทำงานได้ในแคลิ ฟอร์เนีย เพื่อนำเลือดไปตรวจวิเคราะห์ ถึงแม้ในตัวชายผู้นี้จะมีแอนติบอดี้อยู่และตัวเขายังเป็นความหวังเดียวและ สุดท้ายของโลกใบนี้ในการทำวัคซีคสกัดไวรัสซอมบี้ ทว่าในตัวชายผู้เป็นความหวังนี้กลับมีความลับดำมืดที่จะทำลายล้างโลกได้เช่น เดียวกัน เมื่อชะตากรรมของมนุษยชาติอยู่ในกำมือของพวกเขา การเดินทางกว่าสามพันไมล์ข้ามอเมริกาเพื่อเอาชนะไวรัสซอมบี้จึงเกิดขึ้น


เดอะ คอลลิ่ง ลัทธิสยองโหด (2014-09-20)
คุณไม่ควรฆ่าใคร นอกจากเพื่อชีวิตอมตะ ภาวนา ให้กับเหยื่อ ชนขนลุก! ภาพยนตร์ทริลเลอร์ระทึกลุ้นยากเกินคาดเดา- พีท แฮมมอนด์, MovieLine "ซูซาน ซาแรนดอน กับการแสดงที่ดีที่สุดของปี- วิลเลี่ยม บิบเบียนี,Crave Online ตำรวจนักสืบเฮเซล มิคาลเลฟ (ซูซาน ซาแรนดอน) ใช้ชีวิตเงียบๆอยู่กับแม่ (เอลเลน เบิร์นสตีน) ยาแก้ปวด และการดื่มบ้างเป็นครั้งคราวแต่แล้วในวันหนึ่งที่เธอเข้าไปตรวจตราเพื่อนบ้านที่กำลังป่วย เธอได้พบกับการฆาตกรรมโหดที่ทำให้ชีวิตอันสงบสุขต้องพังทลายด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนนักสืบ (จิล เบลโลว์ส) และนายตำรวจที่เพิ่งย้ายมาใหม่ (โทรเฟอร์ เกรซ) เธอจึงได้พบกับการฆาตกรรมที่คล้ายคลึงกันในหลายๆเมือง เมื่อบาทหลวงของเมือง (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ให้เบาะแสที่เชื่อมโยงถึงลัทธิเก่าแก่เฮเซลจึงจำกัดวงสืบหาไปที่ชายบ้าคลั่งศาสนาผู้หนึ่งที่อ้างว่าได้รับคำสั่งจากเบื้องบน ดัดแปลงจากนิยายของ อิงเกอร์ แอช โวลฟี่กับการเดินทางสู่ดินแดนอันเลือนลางระหว่างความศรัทธาและความกลัว


ดัก จับ ผี (2014-09-20)
The Quiet Ones ดัก จับ ผี สร้างจากเหตุการณ์สุดสยองที่เกิดขึ้นจริงในยุค 70 เรื่องราวของศาสตราจารย์และกลุ่มนักศึกษา ที่ออกไปเรียนนอกหลักสูตรกับการทดลองขับไล่ผีในตัวผู้หญิงคนหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดอย่างไม่สามารถอธิบายได้ แต่สิ่งเหนือธรรมชาติที่พวกเขาต้องการพิสูจน์กลับแฝงไปด้วยความชั่วร้าย รวมถึงอดีตของผู้หญิงคนนี้ ก็น่ากลัวเกินกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 01ช่วยเหลือคาเซะคาเงะ (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 02 การได้พบกันใหม่ที่เหินห่าง (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 03 สิบสองนินจาผู้พิทักษ์ (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 04 จอมพิฆาตอมตะ (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 05 อสูรสามหาง (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 06 พยากรณ์ชำระแค้น (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 07 อสูรหกหาง (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 08 สองผู้กอบกู้ (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 09 อดีตหนทางของโคโนฮะ (2014-09-19)


Naruto Shippuuden ฤดูกาลที่ 10 ห้าเงาประสานร่วม (2014-09-19)


BORDER นักสืบจิตสัมผัส (2014-09-19)
สืบเนื่องจากนักสืบ Ishikawa ถูกยิงแสกกระบาลขณะสืบคดี แต่เขากลับฟื้นคืนชีพได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อเขาได้กลับมาใช้ชีวิตตามเดิม สิ่งที่เขาได้เพิ่มมาด้วย คือ ความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับผู้ตายได้


คฤหาสน์...ช็อค (2014-09-19)
ครอบครัว แคมป์เบลล์ ย้ายบ้านมาอาศัยอยู่ใกล้กับคลีนิกที่ แมตต์ ลูกชายวัยรุ่นของบ้าน ต้องเข้าไปรักษาโรคมะเร็งหลังจากย้ายเข้ามาที่บ้านเปล่าในรัฐคอนเน็กติกัต พวกเขาก็ได้เจอเรื่องเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัว


Warehouse 13 Season 4 (2014-09-19)
ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ไมก้า แบริ่ง และพีท ลาติเมอร์ที่ถูกฉกตัวมาจากหน่วยสืบราชการลับ เพื่อรับหน้าที่ที่โกดัง 13


ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ (2014-09-18)
เริ่มต้นหลังจากสงครามครั้งใหญ่ที่ทำให้เมืองพังพินาศ แต่โลกก็อยู่รอดปลอดภัย ในขณะที่มนุษยชาติเริ่มฟื้นตัว ก็มีวายร้ายกลุ่มหนึ่งเผยตัวออกมาพยายามจะควบคุมกระแสประวัติศาสตร์…ขณะที่ศัตรูทรงพลังจากโบราณกาลก็ทำให้โลกต้องเผชิญหน้ากับหายนะอีกครั้งด้วยความช่วยเหลือจากมนุษย์กลุ่มใหม่


กระจกผี หนีนรกมาหลอน (2014-09-20)
เรื่องราวสุดสยองและการฆาตกรรมได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อกระจกโบราณที่ถูกเปลี่ยนมือไปอยู่กับเจ้าของหลายรายจนในที่สุด โซเนีย หญิงสาวที่ชอกช้ำกับการแท้งลูกและสามีที่นอกใจ ได้ครอบครองเป็นเจ้าของมันเมื่อกระจกบิดเบือนความจริง ความเข้าใจผิดและแรงอาฆาตอันรุนแรงจึงได้เกิดขึ้น…


Level 7 Civil Servant เลเวลเซเว่น ซีวิล เซอร์แวนท์ (2014-09-18)
Han Gil Ro ฮันกิลโร (รับบทโดย Joo Won) ชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันว่าตัวเองจะต้องเป็นสายลับให้ได้หลังจากได้ดูภาพยนตร์เรื่อง 007 ฮันกิลโร เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด ร่ำรวย มีสไตล์ เขาจึงตั้งใจที่จะสอบเข้าทำงานที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ NIS ให้ได้ แต่พ่อของเขายังไม่สนับสนุน เขาอยากให้ฮันกิลโรรับช่วงธุรกิจต่อ จากเขาให้ได้ ส่วนแม่ของเขาเชื่อที่หมอดูบอกว่าฮันกิลโรจะต้องตายเพราะไฟจะต้องหาผู้หญิงที่เกิดช่วงเวลา ตี 5 ถึง 7 โมงเช้า ปีเสือ มาแต่งงานด้วย แม่ของเขาจึงยื่นข้อเสนอให้ฮันกิลโร ไปนัดบอด แล้วจะซื้อรถคันใหม่ให้ เพราะอยากได้รถคันใหม่ ฮันกิลโร จึงยอมรับข้อเสนอ


มือปราบจิตพิฆาต Every Move You Make (2014-09-17)
หลินเป่าอี้ เป็นหัวหน้าหน่วยคดีอุกฉกรรจ์ ที่ใช้ความรู้ด้านจิตวิทยาในการสืบคดีอย่างไรก็ตามในวัยเด็ก มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นกับครอบครัวเขา จนเป็นปมฝังใจเขามาตลอจนเมื่อวันนึงเขามีโอกาสได้คลี่คลายปมในใจนี้ด้วยความสามารถในการสืบสวนของเขาแล้วจะสามารถคลี่คลายปมนี้ได้หรือไม่


7 Assassins 7 เพชฌฆาตทะเลทราย (2014-09-17)


The Raid 2 ฉะ ระห้ำเมือง (2014-09-17)


7500 ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย (2014-09-17)


One Piece ฤดูกาลที่ 09 เอนิเอส ล็อบบี้ (2014-09-16)


One Piece ฤดูกาลที่ 10 ทริลเลอร์ บาร์ค (2014-09-16)


One Piece ฤดูกาลที่ 11 หมู่เกาะชาบอนดี้ (2014-09-22)


One Piece ฤดูกาลที่ 12 เกาะผู้หญิง อเมซอล ลิลลี่ (2014-09-16)


One Piece ฤดูกาลที่ 13 คุกใต้สมุทรอิมเพลดาวน์ (2014-09-16)


One Piece ฤดูกาลที่ 01 เริ่มต้นการผจญภัย (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 02 มุ่งสู่แกรนด์ไลน์ (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 03 อาณาจักรดรัม (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 04 อาณาจักรอลาบัสต้า (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 05 ความฝัน โจรสลัดเซนี่ และตำนานหมอกสีรุ้ง (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 06 เกาะแห่งท้องฟ้า (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 07 จี เอท และเดวี แบค ไฟท (2014-09-15)


One Piece ฤดูกาลที่ 08 วอเตอร์เซเว่น (2014-09-15)


Iron man (2014-09-13)
จูฮงบิน (รับบทโดย อีดงอุค) ซีอีโอหนุ่มบริษัทเกมผู้เพรียบพร้อมทุกสิ่ง แต่กลับเต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเจ็บปวด จนทำให้เขามีเหล็กแหลมทะลุออกมาตามร่างกาย เซดง (รับบทโดย ชินเซคยอง ) หญิงสาวจิตใจดีที่หัวใจเต็มไปด้วยความอบอุ่น เมื่อทั้งคู่โคจรมาเจอกัน


The Bride with White Hair เดชนางพญาผมขาว (2014-09-13)


Nakuna Hara Chan (2014-09-13)
เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวโรงงานคนหนึ่ง ที่นิสัยสงบปากสงบคํา ไม่ชอบวุ่นวายกับใครแต่ด้วยนิสัยแบบนั้นก็ทําให้เธอสะสมความเครียดไปด้วย โดยนางเอกจะต่างกับคนอื่นอยู่ที่แทนจะเขียนไดอารี่ประจําวัน เธอกลับวาดเป็นการ์ตูนเพื่อระบายความรู้สึกที่เก็บเอาไว้ในใจไม่กล้าพูดกับใคร


Scent of a Woman (2014-09-13)
อีดงอุค จะรับบท คังจีอุค Kang Ji Wook เป็นบุตรชายคนเดียวของเจ้าของบริษัทท่องเที่ยวเกาหลี ซึ่งมาเกี่ยวพันกับ Lee Yeon Jae อียอนแจ ซึ่งรับบทโดย คิมซอนอา ผู้หญิงที่บ้างาน ทำงานงก ๆ ให้กับบริษัทท่องเที่ยวมานานหลายปี


The Three Musketeers (2014-09-13)


Reset ซับไทย (2014-09-13)
ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน ที่เกี่ยวข้องกับอัยการที่ต้องการจะค้นหาความจริง สาเหตุที่รักครั้งแรกของเค้าต้องจบชีวิตลง ซึ่งเมื่อเค้าสืบจนใกล้จะพบความจริง ก็ต้องพบกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก


Top King World Series (2014-09-13)


สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์ (2014-09-12)


One Piece 3D2Y Movie (2014-09-12)


Bridal Mask หน้ากากปีศาจ (2014-09-11)
ป็นบทละคร ปี 1930 เกี่ยวกับวีระบุรุษ Lee Kang To (Joo Won) เขามีทักษะเชี่ยวชาญ สงคราม ศิลปะการต่อสู้ เขาจะสวมหน้ากากซ่อนหน้าเขาไว้คนญี่ปุ่น ในช่วงอาณานิคมจะรู้จักการแสดงที่เรียกว่า "Gaksital" เขาจะสวมหน้ากากซ่อนหน้าเอาไว้ นั่นเป็นหนึ่งในการแสดงหน้ากากโบราณ


เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง SueaSingKrathingBong (2014-09-10)


Plus Nine Boys ซับไทย (2014-09-10)
เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน


จี้กง เทพเจ้าพิชิตมาร ภาค 3 (2014-09-10)


วัยมันพันธุ์อสูร WaiManPhanAsun (2014-09-09)


The Holy Pearl อภินิหาร 9 มุกล่าทะลุเวลา (2014-09-09)


The Partner พลิกรักนักกฎหมาย (2014-09-09)
คัง อึนโฮ ทนายสาวจอมเฉิ่ม จิตใจดี เธอเป็นม่ายลูกหนึ่ง เนื่องจากสามีของเธอเสียชีวิต เธอได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในกรุงโซล ที่สำนักงานทนายความเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง พร้อมกับลูกชายตัวน้อย และมีโอกาสได้พบกับ ลี แทโจ ทนายหนุ่มเพลย์บอยจอมกะล่อน เมื่อเธอมาถึงสำนักงานทนายความครั้งแรก ทุกคนไม่เห็นด้วยที่จะให้รับเธอเป็นพนักงานใหม่


Incisive Great Teacher ครูซ่าส์ท้าศิษย์แสบ (2014-09-09)


Warehouse 13 season 5 (2014-09-09)


Larva Ss1 (2014-09-08)


The Voice SS3 (2014-09-07)


The First (2014-09-06)


Legends Season 01 (2014-09-09)


TOKYO Airport (2014-09-05)
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับท่าอากาศยานนานาชาติ ฮาเนดะ ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องการควบคุมการจราจรทางอากาศ ที่คอยอำนวยความสะดวกของการเดินทางโดยอากาศของญี่ปุ่น ปีละ 62.58 ล้านคน


Yae no Sakura (2014-09-05)
สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Yae no Sakura ที่สนุกมาก เรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง Niijima Yae (Haruka Ayase) ที่รู้จักกันในนามของ Yamamoto Yaeko เธอเกิดในครอบครัวตระกูล ยามาโมโต ใน Aizu อยู่ในช่วงระหว่างสมัยเอโดะตอนปลาย


Prosecutor Princess วุ่นนักรักอัยการ (2014-09-05)
มาเฮริ เป็นผู้หญิงที่มีความทรงจำเป็นเลิศและมีความสามารถในการจดจ่อดีเยี่ยมจึงทำให้เธอสอบการเป็นทนายได้ นอกจากความสามารถเรื่องดังกล่าวแล้ว เธอยังให้ความสนใจเรื่องของแฟชั่นและไม่ชอบทำงานหนัก


Taiyou No Uta บทเพลงแห่งพระอาทิตย์ [บรรยายไทย] (2014-09-05)
เรื่องราวของเด็กสาวผู้ใช้ชีวิตได้เพียงยามค่ำคืน และเด็กหนุ่มมัธยมปลาย ผู้รักการโต้คลื่นใต้แสงอาทิตย์ คน 2 คนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง


อย่าทำเงินหล่น DonTLoseTheMoney (2014-09-04)


ทริปอลวน รักอลเวง (2014-09-02)


ล่าตัวตน คนสองเงา (2014-09-02)


อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 (2014-09-02)


ชิงรักหักสวาท ChingRakHakSawat (2014-09-02)
‘ใต้หล้า’ เรือนไทยหมู่กินอาณาบริเวณกว้างขวางเปรียบเสมือนอาณาจักร ของนายแสน (สมชาย เข็มกลัด) คหบดีผู้มีฐานะมั่งคั่งครอบครอง การค้าขายกับต่างชาติ มาตั้งแต่สมัยแรกเริ่ม มีเรือสินค้า จากยุโรปเข้ามาสู่สยาม กิจการค้าขายเป็นไป ด้วยดี จนชื่อเสียงร่ำลือไปทั่ว


บ่วงรัก BuangRak (2014-09-02)
ธานินทร์ เลิศชัยวัฒน์ (สันติสุข พรหมศิริ) จำเป็นต้องแต่งงานกับ อังคณา (สินจัย เปล่งพานิช) เพื่อกอบกู้ฐานะของครอบครัว จนมีลูกชายหญิงด้วยกันสองคนคือ ชนะศึก (ธนทัต ชัยอรรถ) และ ชนกนันท์ (รุจิภาส ก่อเกียรติ) แต่ธานินทร์ไม่มีความสุขเลย เพราะอังคณามีอุปนิสัยและการใช้ชีวิตตรงกันข้ามกับธานินทร์ทุกอย่าง


ครัวนรก Hell Kitchen (2014-09-01)


Love SOS (2014-08-31)
ฮั่นเทียนอวี่ รับช่วงต่อคลินิกศัลยกรรมของพ่อ หลังจากการเชิญชวนแกมบังคับของแม่ เขาพบว่าคลินิกนั้นวุ่นวายเสียเหลือเกิน ไม่เพียงแต่ธุรกิจจะขาดทุนเท่านั้น ยังมีลูกจ้างที่ขี้เกียจ และลูกจ้างที่หวังผลประโยชน์อีกต่างหาก


One and a Half Summer ชุลมุนวุ่นรักนายตัวแสบ (2014-08-30)


Boss and Me ซับไทย (2014-08-30)
เป็นเรื่องเล่าของหญิงสาวใจดีที่ทำงานในบริษัทใหญ่ อย่างไรก็ตามหนึ่งในจุดอ่อนของเธอคือกินชอบกิน และเมื่อพบกับเจ้านายของเธอ ตัดสินใจที่จะเลี้ยงให้เธออ้วนขึ้น เพียงเพื่อแบ่งปันเลือดกรุ๊ปเดียวกับน้องสาวของเขา


เพื่อนบ้านมหาบรรลัย (2014-08-30)


ลูแปงที่3 ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน The Movie (2014-08-30)


คีตโลกา KhiTaLoka (2014-08-29)
อัญมา (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) คุณหนูแสนสวย ไฮโซ ที่สมบูรณ์พร้อมไปทุกสิ่งในชีวิต ต้องมาพบความผิดหวังแสนสาหัสที่สุดจนทำให้ เธอคิดสั้นไปชั่ววูบ แต่เมื่อเธอคิดได้จะล้มเลิกความตั้งใจกลับเกิดอุบัติเหตุที่นำพาเธอไปยังอีกโลกหนึ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงที่โลกใบนั้น


Black President (2014-08-28)


Carnation ราชินีดีไซเนอร์ (2014-08-28)


จอมอหังการ ฮันซาวะ นาโอกิ Hanzawa Naoki (2014-08-27)
“Hanzawa Naoki” ฮันซาวะ นาโอกิ ตัดสินใจมาเป็นพนักงานธนาคารโดยมีจุดมุ่งหมายบางอย่างในใจ ปัจจุบันเขาเป็นหัวหน้าแผนกสินเชื่อที่ธนาคารโตเกียวจูโอสาขาโอซากานิชิ วันหนึ่งเขาถูก อาซาโนะ ผู้จัดการสาขาที่อยากได้ผลงาน บีบให้เขาต้องปล่อยสินเชื่อ 500 ล้านเยนให้กับ นิชิโอซากาสตีล โดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามเดือนหลังจากการปล่อยสินเชื่อ นิชิโอซากาสตึลก็ได้ล้มละลายลง ทำให้ธนาคารขาดทุน 500 ล้าน ผู้จัดการอาซาโนะได้โยนความรับผิดชอบทั้งหมดไปให้ฮันซาวะฮันซาวะปฏิเสธที่จะต้องรับผิดคนเดียว และเขาได้ประกาศกลางห้องไต่สวนว่า เขาจะนำ 500 ล้านเยนกลับมาให้ธนาคารให้ได้ นี่จึงเป็นทางรอดเดียวที่จะให้เขาได้อยู่ในวงการธนาคารต่อไป


Shinigami Kun (2014-08-27)


The Bridge Season 2 (2014-08-27)


Witches of East ปี 2 (2014-08-27)


จิ๊กซอว์ ต่อรักให้ลงล๊อค (2014-08-26)
ชีวิตของซาเวียร์ต้องกลับตาลปัตร เมื่อเว็นดี้ ภรรยาของเขาบอกว่าจะย้ายไปอยู่นิวยอร์คพร้อมพาลูกๆของพวกเขาไปด้วย 2-3 เดือนต่อมาเขาจึงบินข้ามฟ้าตามไปเพราะทนไม่ได้ที่ต้องเห็นลูกโตไปโดยไม่มีเขา จากความเป็นพ่อไปจนถึงการได้สัมผัสกับคู่รักเลสเบี้ยน การต้องแต่งงานกับสาวจีนอเมริกันเพื่อให้ได้กรีนการ์ด การที่ถ่านไฟเก่าปะทุอีกครั้งเมื่อเธอเดินทางมาเยี่ยม ซาเวียร์กับโลกของเขาดูจะวุ่นวายซับซ้อนเสียเหลือเกิน


คลื่นเรียกผี (2014-08-26)


การแข่งขันแชมป์กีฬา 7 สี วอลเลย์บอล อุดมศึกษา 2014 (2014-08-26)


ตำนานสมเด็จ 5 (2014-08-26)
ภายหลังจากที่สมเด็จพระนเรศวร (พันโท วันชนะ สวัสดี) ทรงประกาศเอกราชที่เมืองแครง พระเจ้า หงสาวดีนันทบุเรง (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ก็ให้จัดทัพมาตีกรุงศรีอยุธยาเป็นหลายทัพ แต่ก็หามีทัพใดทำการสำเร็จไม่ พระเจ้านันทบุเรงเกรงว่าหากหงสาวดีมิอาจกำราบอยุธยาลงได้ นานไปเหล่าเจ้าประเทศราชอื่นจะ เอาเยี่ยงพากันแข็งข้อต่อหงสา ในปีพุทธศักราช 2129 พระองค์จึงทรงยกทัพใหญ่เป็นทัพกษัตริย์ไพร่พลกว่า 2 แสนข้ามแดนเข้าตีกรุงศรีอยุธยาหมายชิงคืนเป็นประเทศราช ครั้งนั้นสมเด็จพระนเรศทรงใช้พระนครเป็นยุทธภูมิรับศึก และวางยุทธศาสตร์ตั้งรับในเชิงรุก คือมิทรงปล่อยให้ทัพหงสาที่ล้อมกรุงเป็นฝ่ายรุกรบแต่ฝ่ายเดียว แต่ทรงแต่งกองโจรบุกปล้นค่ายศัตรูให้ต้องตกเป็นฝ่ายรับจนมิอาจรุกเข้าเหยียบถึงคูพระนคร เมื่อล้อมกรุงนานเข้า ทัพหงสาวดีก็ขาดเสบียง สมเด็จพระนเรศก็ทรงนำเรือปืนขึ้นไปยิงถล่มค่ายหลวงพระเจ้านันทบุเรง จนพม่าแตกระส่ำระสาย จอมทัพพม่าบาดเจ็บสาหัสถึงกับเสียพระสิริโฉมและทุพพลภาพ พม่าต้องถอนทัพกลับหงสาวดี และขณะเมื่อค่ายหลวงพม่าแตกนั้น แม่นางเลอขิ่น (อินทิรา เจริญปุระ) ก็ได้ช่องช่วยพระราชมนู (นพชัย ชัยนาม) จากพันธนาการคืนเข้าอยุธยาได้


Terriers (2014-08-25)
ซีรีย์แนว comedic drama โดยมี 2 นักสืบเอกชนที่ไม่มีใบอนุญาต ซึ่งก็คือ Hank Dolworth ผู้เป็นอดีตนายตำรวจ และคู่หูซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่ชื่อ Britt Pollack ซึ่งทั้ง 2 ได้เข้าไปพัวพันกับคดีต่างๆ ที่ต้องใช้ความสามารถและความแสบซ่าเข้าไปแก้ไขคดีให้สำเร็จให้ได้


ล่า...ล้างอิทธิพลดิบ (2014-08-23)


แย่งตาย ทะลุตาย (2014-08-23)


Discovery of Romance (2014-08-21)


รอยฝัน ตะวันเดือด RoiFanTawanDueat (2014-08-21)
รอยฝัน ตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของ ริว โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งงานจาก มายูมิ หญิงสาวที่ทางผู้ใหญ่เลือกไว้ให้เป็นคู่ครอง ริว เป็นผู้ชายที่ไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธมาตลอดชีวิต


You are the best (2014-08-20)
ลีซุนชิน (ไอยู IU) น้องสาวคนเล็กของบ้าน หลังเรียนจบมาได้กว่า 2 ปี ซุนชินพยายามอย่างหนักเพื่อจะหางานทำ แต่ก็ยังหางานทำไม่ได้สักที ผิดกับพี่สาวทั้งสองคน คือ ยูชิน และฮเยชิน ที่เพรียงพร้อมทั้งหน้าตาและหน้าที่การงาน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้พ่อกับแม่ภูมิใจ ด้วยความใสซื่อของเธอ เธอโดน พวก 18 มงกุฎหลอกลวงว่าเป็นแมวมอง โดยอ้างชื่อว่าเป็นคนของ ชินจุนโฮ บริษัทเอเยนซี่ดัง สนใจให้เธอเป็นนักร้อง ทำให้เธอต้องเป็นหนี้กว่า 20 ล้านวอน เธอจึงต้องขอร้อง คิมยองฮุน รับเธอเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ที่ร้าน เพื่อหาเงินไปใช้หนี้ เรื่องจะเป็นอย่างไรต้องติดตามนะคะ


รักคุณเท่าช้าง RakKhunThaoChang (2014-08-20)


It s Okay That s Love ซับไทย (2014-08-20)
เรื่องราวความรักของสุดยอดนักเขียนนวนิยายชื่อดัง จางแจยอล (โจอินซอง) กับ จิตเวชแพทย์หญิงจีแฮซู (กงฮโยจิน) ผู้ที่มาคอยบำบัดอาการทางจิตของเขา จางแจยอล เป็นดีเจสุดป๊อบและเป็นนักเขียนระดับเบสท์เซลเลอร์ ที่มีแฟนคลับรอติดตามผลงานมากมาย เขาเขียนนิยายแนวลึกลับสืบสวนสอบสวน สำนวนการเขียนขั้นเทพ ตรึงใจคนอ่านให้คล้อยตามจนติดกันงอมแงม แต่เขามีอาการผิดปกติทางจิตเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ จนต้องไปรักษาอาการด้วยพฤติกรรมบำบัดที่โรงพยาบาลและได้พบกับจีแฮซู แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวช พวกเขาจะก้าวผ่านปัญหาทางด้านอารมณ์และจิตใจที่แสนยากนี้อย่างไร มาติดตามกันนะคะ


หลิวไห่คนตัดไม้กับเจ้าสาวจิ้งจอก The Story of a Wood cutter and his Fox Wife (2014-08-20)
ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง น่าติดตามมากค่ะ


คุณผีที่รัก KhunPhiThiRak (2014-08-20)


โคตรคนดีเดือด (2014-08-19)


009 Re Cyborg 2012 (2014-08-19)


สู้..สุดชีวิต (2007) (2014-08-18)


สมรภูมิผี R-POINT (2014-08-18)


แพนดอรัม ลอกชีพ (2014-08-18)


Surplus Princess (2014-08-18)
ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานแนวแฟนตาซีน่ารักฟรุ้งฟริ้งกับเรื่องราวของเจ้าหญิงเงือกน้อยแสนซนนามว่าเอลีน เธออยากเป็นมนุษย์และพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่ตนรัก เจ้าหญิงเงือกน้อยเธอดำผุดดำว่ายลอยเท้งเต้งอยู่ในแม่น้ำฮัน เพราะมนุษย์สุดหล่อที่เธอหมายปองต้องใจอาศัยอยู่แถวนั้น หลังจากที่เธอได้กินยาวิเศษเธอก็มีขาสมใจและภายในหนึ่งร้อยวันนี้เธอจะต้องมีรักแท้กับมนุษย์ให้ได้ ถ้าเกินร้อยวันแล้วยังไม่พบรักแท้เธอจะต้องกลายเป็นฟองมลายหายไปกับเกลียวคลื่นอย่างเดียวดาย เจ้าหญิงเงือกน้อยเธอจะมีใจให้กับใครระหว่างเชฟควอน ผู้มีงานการมั่นคงและอีฮยอนเมียงชายหนุ่มผู้เตะฝุ่นมาสามปีและกำลังพยายามหางานอยู่


ทรายสีเพลิง SaiSiPhloeng (2014-08-18)
เรื่องราวของหญิงสาวผู้เติบโตมาด้วยความคั่งแค้นในชะตาชีวิต เพราะซึมซับความกดดันเคียดแค้นต่าง ๆ จากมารดา หากสุดท้ายชีวิตของเธอก็พบเพียงความว่างเปล่า เพราะเพลิงแห่งความกระหายในชัยชนะที่ไม่เคยพอของตนเอง


Nodame Cantabile วุ่นรักนักดนตรี (2014-08-17)


She Is Wow ชีวิตลับๆ ฉบับเซเลป (2014-08-17)
เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับการเหน็บแนมชีวิตคู่ของดารานักแสดงยอดนิยม ในเรื่อง Gong Jung Han และนักแสดงชั้นนำ Jo Ah Ra ทั้งสองเป็นคู่รักกันซึ่งดูภายนอกดูเป็นคู่ที่รักกันใกล้ชิดกันเป็นอย่างมากแต่ จริงๆ แล้วพวกเขาทั้งคู่ต่างก็เต็มไปด้วยปัญหาต่างๆ มากมาย แต่พวกเขาก็พยายามที่จะปกปิดปัญหาชีวิตคู่ไม่ให้คนภายนอกได้รับรู้ ทั้งชีวิตที่หรูหราและยังโชว์ออฟให้เพื่อนบ้านได้รับรู้ของความเป็นสังคมหรูหราจนเมื่อลูกชายของพวกเขาได้กลับจากเมืองนอก ทำให้ลูกชายของเขาได้รับรู้ถึงปัญหาต่างๆ มากมายและพยายามที่จะแก้ไขปัญหาและประคองครอบครัวของเขาเอาไว้และเขาจะทำได้หรือเปล่าติดตามชมในซีรีย์เรื่องนี้


Good Bye Dear Wife กู๊ดบายคุณนายกู๊ดเมีย (2014-08-17)
เจ้าของธุรกิจกีฬาและแต่งงานมา 5 ปี ในอดีตเขาเคยเป็นนักสู้หน้าตาดีและหลังจากนั้นได้แต่งงานกับผู้หญิงที่เกือบจะบวชเป็นแม่ชี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป น่ารักน่าติดตามมากค่ะ


รักต้องอุ้ม RakTongUm (2014-08-17)
เรื่องราวของละครสุดน่ารักอย่างรักต้องอุ้มนั้นเริ่มต้นขึ้นในครอบครัวของลันตา (นำแสดงโดยภีรนีย์ คงไทย) หญิงแกร่งแห่งวงการนิตยสารผู้หญิงผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยความสวยและความสามรถรอบด้านจนทำให้เธอก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งบรรณาธิการนิตยสารได้อย่างรวดเร็ว


รักเต็มบ้าน RakTemBan (2014-08-19)


First Class (2014-08-16)


Qing Shi Huang Fei จอมใจบัลลังก์เลือด (2014-08-16)


Monday Mornings ปี 1 (2014-08-16)


เฮอร์คิวลีส วีรบุรุษพลังเทพ (2014-08-16)


โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3 (2014-08-16)


Love in Her Bag ภารกิจรักฉบับกระเป๋า (2014-08-13)


พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล 12 สิงหาคม 2557 (2014-08-12)


รวมตัวเมียน้อยเมียหลวงแก้เผ็ดสามีเจ้าชู้ (2014-08-11)


ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า (2014-08-14)


S-Saigo no Keikan (2014-08-11)


ถ่ายทอดสด ตะกร้อชิงแชมป์โลกคิงส์คัพ ครั้งที่ 29 (2014-08-10)


กัปตัน อเมริกา มัจจุราชอหังการ (2014-08-10)


iceman ไอซ์แมน ล่าทะลุศตวรรษ (2014-08-10)


การประกวด young model 2014 (2014-08-09)


พิธีเปิดงาน “แม่ผู้ให้” (2014-08-09)


คนเหล็กล่านรก (2014-08-08)


ดับแผนฉก เชื้อมฤตยู (2014-08-08)


โรงแรมเชือดเช็คอินสยอง (2014-08-08)


Wakamonotachi 2014 (2014-08-08)


The Stew of Life 2009 (2014-08-08)


The Long Goodbye [2014] (2014-08-07)


Misfits Season 5 (2014-08-07)
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าเกรียนมีพลังวิเศษขึ้นมา Misfits ซีรี่ย์จากอังกฤษ เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสุดแสบ 5 คนที่บังเอิญได้รับพลังวิเศษจากพายุประหลาดในขณะที่พวกเขากำลังบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเป็นการลงโทษในการกระทำผิด พวกเขาจะทำยังไงกับพลังวิเศษนี้ คงจะไม่ธรรมดาแน่นอนเมื่อรวมกับความเกรียนแตกด้วยแล้ว ติดตามชมได้ใน Misfits ** ซีรี่ย์เรื่องนี้มีฉากรุนแรง ความรุนแรงทางภาษา และฉากเกี่ยวกับเซ็กส์ ควรพิจารณาอย่างยิ่งก่อนชม


The Night Watchman ซับไทย (2014-08-07)


Hero Season2 (2014-08-05)


คู่ซ่าฝ่าคดีเดือด Doubles Futari no Keiji (2014-08-05)


ขบวนการโจรปล้นเหนือเมฆ (2014-08-05)


ไพรดิบ (2014-08-04)


เกม 13 เล่น ไม่ รอด (2014-08-04)


ดูให้รู้ (2014-08-02)


The Money Drop ไทยแลนด์ (2014-08-02)


Ending Planner (2014-07-31)


35 sai no Koukousei (2014-07-31)


The Firm 2 องค์กรซ่อนอ้วน (2014-07-31)


Ghost Negotiator Tenma [ซับไทย] (2014-07-29)


รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย RotFaiRueaMe (2014-07-31)


โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส From Vegas to Macau (2014-07-28)


เมนูต้องมนต์รัก The Lunchbox ซับไทย (2014-07-28)


คนแไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (2014-07-28)


พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร (2014-07-28)


ล่ารักสุดขอบฟ้า LaRakSutKhopFa (2014-07-28)


ถ่ายทอดสด Leicester City vs Everton Friendly Match Celebrating King Power (2014-07-27)


Glorious day ซับไทย (2014-07-27)


Marriage Without Dating [ซับไทย] (2014-07-27)


Reckless Season 01 (2014-07-26)
ชาร์เลสตัน สถานที่ที่มีฤดูร้อนยาวนานและความลับที่ซ่อนอยู่หลังประตูทุกบาน เซ็กส์และอาชญากรรม เรื่องราวระหว่างทนายความสาวสวยละอัยการหนุ่มประจำเมือง ที่ต้องต่อสู้กันในศาลเพื่อแก้ไข้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอื้อฉาวทางเพศของพวกตำรวจหรือการถูกขู่ว่าจะระเบิดเมือง ติดตามชมได้ใน Reckless


Gun Metal Grey คู่เดือดตำรวจเหล็ก (2014-07-26)


อนิลทิตา ANinThiTa (2014-07-31)


แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ (2014-07-23)


วัยว้าวุ่น 2 (2014-07-23)


Dr Ume คุณหมอหน้าใสหัวใจนักสู้ (2014-07-23)


พี่ชาย my bromance (2014-07-22)


High School Love On (2014-07-22)


ชีวิตสาวโสด กับ ชายหนุ่มหนีรัก Wonderful Single Life (2014-07-22)


The Night Shift 2014 (2014-07-22)
ที่โรงพยาบาล San Antonio Memorial การทำงานในกะกลางคืนเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 7pm ถึงเวลา 7am ทุกคืนคือการต่อสู้ระหว่างความเป็นและความตาย แม้จะเคยผ่านการทำงานเป็นหมอทหารในอัฟกานิสถานมาแล้ว แต่ TC Callahan ไม่เคยรู้เลยว่างานกะกลางคืนในบ้านของตัวเองเป็นงานที่แสนเข็นเพียงไหน ส่วนผู้บริหารงานกะกลางคืนคนใหม่ Michael Ragosa ก็เป็นพวกเขียวลากดินที่พยายามจะตัดลดรายจ่ายมากกว่าการช่วยเหลือผู้คน และ TC ก็ไม่เคยเจอกฏที่เขาแหกไม่ได้ แม้แต่ Jordan แฟนเก่าของเขาที่มาเป็นผู้ช่วยของ Ragosa ก็หยุดเขาไม่ได้ ถ้า Ragosa ต้องการสงคราม TC ก็พร้อมจะจัดให้


มหัศจรรย์กระบี่จ้าวพิภพ Legend of the ancient sword 2014 (2014-07-21)


โหดมันฮา ประเทศไทย (2014-07-20)


Temptation (2014-07-20)


Black Butler พ่อบ้านปีศาจ (2014-07-20)


Vampire Academy 2014 แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ (2014-07-20)


ทอฟ้าผ้าไทย season 3 (2014-07-20)


Extant 2014 (2014-07-19)
เรื่องราวของนักบินอวกาศหญิง Berry ซึ่งได้กลับมาที่บ้าน หลังจากที่เธอได้สำเร็จภารกิจบนอวกาศโดยใช้เวลาหนึ่งปีเต็ม และที่บ้านเธอพยายามที่จะเชื่อมสัมพันธ์กับสามีและลูกในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่อย่างที่เธอคุ้นเคย ประสบการณ์ของเธอในอวกาศและที่บ้านนำไปสู่เหตุการณ์ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงเส้นทางประวัติศาสตร์ของมนุษย์ในที่สุด


ดาวเคียงเดือน DaoKhiangDuean (2014-07-18)
เมื่อดาริกาหลานสาวสัปเหร่อตบะกล้า ผู้ยึดมั่นในคานและมองเห็นเงินเป็นสรณะ กลับต้องมา สะดุดหัวใจตัวเองจนหัวทิ่มหัวตำเมื่อได้พบกับพระจันทร์ผู้เลิศเลอ ปรากฏการณ์ดาวเกี้ยวเดือนจึงกลับมา ย้อนรอยอีกครั้งหนึ่ง


ปริศนาฟ้าแลบ (2014-07-18)


The Strain Season 1 (2014-07-17)
ที่สนามบินเจเอฟเคแห่งนครนิวยอร์ค เครื่องบินโบอิ้ง 753 ลงจอดอย่างปลอดภัยและกำลังเคลื่อนตัวไปบนรันเวย์ แต่แล้วก็กลับจอดแน่นิ่งกลางคันอย่างไร้สาเหตุ หน้าต่างทุกบานปิดสนิท ไฟบนเครื่องดับทั้งลำ ช่องทางการสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด ดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ นักระบาดวิทยาแห่งศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค ถูกเรียกตัวเข้ามาสืบสวนในเหตุการณ์ที่น่าพิศวงนี้ เมื่อเอฟและทีมของเขาขึ้นไปสำรวจบนเครื่องบินปริศนา สิ่งที่พบทำให้เขาต้องขนหัวลุก……และนั่นคือจุดเริ่มต้นแห่งมหันตภัยร้ายแรง โรคระบาด ที่เปลี่ยนให้มนุษย์กลายเป็นแวมไพร์ ที่โรงรับจำนำแห่งหนึ่งในย่านสแปนิชฮาร์เลม เอบราแฮม เซตราเกียน อดีตศาสตราจารย์และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น เขาเฝ้ารอวันนี้มานานแสนนาน วันที่เขาจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูคู่แค้นในอดีตอีกครั้งหนึ่ง เมื่อแสงอาทิตย์ถูกแทนที่ด้วยความมืด เมื่อนั้นก็เป็นเวลาที่โรคร้ายออกแพร่พันธุ์ สงครามระหว่างมนุษย์และแวมไพร์กำลังจะอุบัติขึ้นแล้ว…


ฝ่าแดนมรณะพิฆาตศัตรู (2014-07-16)


รอยรัก หักเหลี่ยมตะวัน RoiRakHakLiamTawan (2014-07-16)


Misfits Season 4 (2014-07-16)


Breaking Bad Season 1 (2014-07-15)


ซิ่งเต็มสปีดแค้น (2014-07-15)


สองปรารถนา SongPratthana (2014-07-14)


ยอพระกลิ่น Yo Phra Klin (2014-08-09)


โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก (2014-07-12)


The Heaven Thailand (2014-07-12)


ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม LukPhuChaiHuaChaiKhem (2014-07-11)
ทิมหนุ่มหล่อมาดเข้มหัวใจสุดซื่อ ทำงานสุจริตทุกรูปแบบเท่าที่ทำได้ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแผงลอย มอเตอร์ไซค์รับจ้าง คนเก็บตั๋วโรงลิเก เพราะเขาต้องหาเงินช่วยค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวที่มี แม่นวลและ ขวด พี่ชายที่เป็นออทิสติก (เก็บมาเลี้ยง) แต่ถึงจะลำบากแค่ไหนทิมก็ไม่ย่อท้อ


ศรราม น้ำเพชร เรื่อง พ่อผู้เสียสละ (2014-07-10)


ศรราม น้ำเพชร เรื่อง ขุนทัพผัวเถือ่น (2014-07-10)


ศรราม น้ำเพชร ใครกำหนด (2014-07-10)


High School Girls โรงเรียนมัธยมหญิง (2014-07-10)


Double X ดับเบิ้ล X คนพิฆาตโลก (2014-07-10)


Everybody Has Secret ใคร ๆ ก็มีความลับ (2014-07-10)


โปเยโปโลเย ตอนศึกรักจิ้งจอกขาว (2014-10-20)


SECRETLOVEซ่อนรักซ่อนเร้น (2014-07-10)


King of High School (2014-07-09)


Breaking Bad Season 5 (2014-07-09)


Breaking Bad Season 4 (2014-07-08)


รากบุญ 2 รอยรัก แรงมาร RakBun 2 (2014-07-08)
หลังจากการตายปริศนาของพิสัย เจติยาได้สืบหาความจริงตามการร้องขอของพิสัย ทุกคนพุ่งเป้าไปที่พ่อของปริม หากแต่คนลงมือไม่ใช่และไม่สามารถโยงใยถึงพ่อของปริมได้เลย คดีนี้พ่อปริมเลยลอยนวล..แต่จากการสืบหาความจริงในครั้งนี้ ทำให้เจติยาพบข้อเท็จจริงว่าพ่อของปริมได้ไปปรึกษาปรับทุกข์กับเพื่อนเก่า วนันต์ ไกรวิน ซึ่งกำลังป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และการตายของพิสัยก็เกิดจากอำนาจลึกลับบางอย่างที่นายวนันต์ผู้นี้ได้มาจากกล่องรากบุญ


Vampire Flower (2014-07-08)


เกมล้มแชมป์ (2014-07-07)


Wonderful Days บันทึกรักวันวาน (2014-07-07)


Fated to Love You [ซับไทย] (2014-07-07)


Reign Season1 ซับไทย (2014-07-07)


สยามดาราอวอร์ด 2014 (2014-07-07)


คิด เช่น เห็น ต่าง (2014-09-07)


The Lost Empire ตามรอยดินแดนศักสิทธิ์ (2014-07-06)


LoveSick รักวุ่น วัยรุ่นแสบ (2014-07-06)


มอ 6/5 ปากกล้าท้าแม่นาค (2014-07-06)


คืนชีพมัมมี่สยองโลก (2014-07-06)


มหาวินาศปฐพีขั้วโลก (2014-07-06)


แวมไพร์พันธุ์ใหม่ true blood ปี7 (2014-07-06)


The Angel นางฟ้าติดปีก (2014-07-05)


Alphas Season 01 (2014-07-05)


เพลงรักผาปืนแตก PhlengRakPhaPuenTaek (2014-07-04)
ปี 2514 ท่ามกลางสมรภูมิรบอันดุเดือดตามแนวตะเข็บชายแดน เชน เชิงพระกาฬ ตชด.หนุ่มเลือดร้อน ฝ่าฝืนคำสั่งของหัวหน้ากองร้อยบุกเดี่ยวตลุยเข้าไปดงข้าศึกของพวกกอง กำลังค้าอาวุธสงครามเถื่อน หลังจากที่กองร้อยตัวเองถูกซุ่มโจมตีเพื่อนร่วมกองร้อยบาดเจ็บ และติดกับดักจนมุมยากจะรอดไปได้


Against The Blade of Honour ยอดดาบวงพระจันทร์ (2014-07-03)


ทีนวูล์ฟ หนุ่มน้อยมนุษย์หมาป่า ปี 2 (2014-07-03)


Tyrant 2014 (2014-07-03)
ดร. แบร์รี่อัล Fayeed (อดัมเรย์เนอร์)และครอบครัวเดินทางจากแคลิฟอร์เนียไปบ้านเกิดของเขาในตะวันออกกลางสำหรับงานแต่งงานหลานชายของเขาที่เขาจะต้องเผชิญหน้ากับพ่อเผด็จการและปัญหาที่เขาทิ้งไว้ข้างหลัง 20 ปีที่ผ่านมาของเขา


Power Season 1 (2014-07-03)
ผู้บริหารระดับสูงที่ผลิตโดยแร็ป 50เปอร์เซ็นต์ละครที่สร้างขึ้นโดยคอร์ทนี่เคมพ์ Agboh เป็นเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของเจ้าของไนท์คลับ/พ่อค้ายาเสพติดที่สำคัญเจมส์ “ผี” เซนต์แพทริค (Omari ฮาร์ดวิค)ในขณะที่เขาเริ่มคิดออกจากชีวิตของเขาของอาชญากรรม


Orange Is The New Black season 2 (2014-07-03)
ผู้หญิงในหลากหลายรูปแบบ เชื้อชาติ รูปร่างหน้าตาและปัญหาหนักๆที่เกิดขึ้นจริงในสังคมแต่สอดแทรกความตลกไม่ให้เครียดเกินไปกระนั้นก็ได้น้ำได้เนื้อและเอาไปขบคิดต่อทีหลังได้ ตัวละครแต่ละตัวต่างมี flaw ของตัวเอง ส่วนที่น่าสนใจนอกจากบรรยากาศในคุกที่ไม่เหมือนเรื่องไหนๆแล้ว ภาพ flashback ของตัวละครในแต่ละตอนที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงแต่ละคนว่าทำไมพวกเธอถึงมาลงเอยในคุกก็ยังน่าติดตาม ทำให้คุณสนใจที่จะดูและลุ้นว่าตอนต่อๆไปจะเป็นเรื่องราวในอดีตของใคร ตัวละครเยอะมาก แต่มีความโดดเด่นของตัวเองทุกตัว คุณสามารถแยกแยะและจดจำได้อย่างง่ายดาย


The Last Ship Season 1 (2014-07-03)
สร้างจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของนักเขียน William Brinkley เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเรือพิฆาตพลังงานนิวเคลียร์ลำหนึ่งที่เหลือรอดอยู่เพียงลำเดียวภายหลังเหตุการณ์สงครามนิวเคลียร์ล้างโลก แล่นตระเวณฑ์ไปทั่วโลกในภารกิจเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต และหาสถานที่ปลอดภัยจากฝุ่นกัมมันตภาพรังสีเพื่อสืบทอดเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่อไปให้ได้ (ความจริงในนิยายมีเรือรบรอด 2 ลำ ของรัสเซีย 1 ของสหรัฐ 1 ร่วมมือกันเพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ แต่เนื้อเรื่องโฟกัสที่เรือของสหรัฐ และท้ายเรื่องก็เหลือเรือแค่ลำเดียวจริงๆ) แต่ดูจากตัวอย่างซีรี่ น่าจะมีการดัดแปลงไปเยอะพอสมควรเลย เพราะดูจากตัวอย่างซีรี่เป็นเรื่องของโรคระบาดร้ายแรงที่แพร่กระจายไปทั่วโลก และเรือรบลำนี้ถูกส่งออกไปค้นหายารักษา


Misfits Season 1 (2014-07-03)


Misfits Season 2 (2014-07-03)


300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก 2 (2014-07-02)


the Quest คนซ่าท้าตะลุยสุดขอบโลก (2014-07-02)


Joseon Gunman (2014-07-01)


Dominion Season 1 (2014-07-01)
Dominion ซีรี่ย์แอ๊คชั่นที่เป็นภาคขยายของหนังเรื่อง Legion ที่ว่าด้วยสงครามระหว่างสวรรค์ กับโลกมนุษย์ เมื่อเทวฑูตต้องการกวาดล้างมนุษย์ให้สิ้น เพื่อครอบครองอาณาจักรแห่งดาวเคราะห์ ทว่ามิคาเอล หนึ่งในเทวฑูตชั้นสูงกลับไม่เห็นด้วย และขัดต่อประสงค์โองการสวรรค์ด้วยการสลัดปีกจากเทวาลัยลงมาสู้เคียงข้างมนุษย์ จนกลายเป็นสงครามบรรลัยกัลป์สะเทือนไปถึงชั้นฟ้า


The Flash Season 1 (2014-07-01)


ส้มหวานน้ำตาลเปรี้ยว (2014-07-01)
"จงชราอย่างกล้าหาญ จงขึ้นคานอย่างมีศักดิ์ศรี" คือสโลแกนประจำใจของเหล่าอาจารย์สาววัยเกาะคาน แห่งภาควิชาภาษาไทยของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ที่รวมตัวกันตั้งเป็นกลุ่มสาวโสด "หัวใจเปรี้ยว" โดยมีรองคณบดีวัย 40 เป็นประธาน นายิกา-อาจารย์นาย คือสมาชิกวัย 35 ที่มีอายุน้อยที่สุดในกลุ่ม ต่อหน้าใคร ๆ นายิกา เชิดหน้าทำเป็นฉันไม่แคร์ ถ้าจะต้องแก่ตายโดยไม่ต้องมือชาย


คังชิ คัมภีร์ตระกูลจิ้งจอก (2014-06-30)


Crazy For Palace 2013 (2014-06-30)


Trot Lovers (2014-06-30)


ผัวชั่วคราว PhuaChuaKhrao (2014-06-30)


The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง (2014-06-26)


หัวใจเถื่อน HuaChaiThuean (2014-06-25)


ทีนวูล์ฟ หนุ่มน้อยมนุษย์หมาป่า ปี 4 (2014-06-25)


Perfect Couple 2014 บุพเพอลวน (2014-06-24)


จอมทัพหลานหลิงหวาง Lan Ling Wang (2014-06-24)


ลูกสาวพ่อมด LukSaoPhoMot (2014-06-24)


ลิเกคณะศรราม น้ำเพชร เรื่อง แค้นเสน่หา (2014-06-24)


ลิเกคณะศรราม น้ำเพชร เรื่อง ใจร้าว (2014-06-24)


ลิเกคณะศรราม น้ำเพชร เรื่อง ใจน้องใจพี่ (2014-06-24)


8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2003 (2014-06-23)


The Palace the Lost Daughter จอมนางวังต้องห้าม ภาค3 (2014-06-21)


ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร (2014-06-21)


Miss Thailand World 2014 (2014-06-21)


เที่ยวบินระทึก (2014-06-20)


Sleeping Witch (2014-06-19)


เก้าอี้ผีฉุดวิญญาณ (2014-06-19)


มาเลฟิเซนท์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ (2014-06-19)


วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา (2014-06-19)


กองพันฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014-06-19)


Space Pirate Captain Harlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค (2014-06-19)


Ip Man The Final Fight หมัดสุดท้าย ปรมาจารย์ยิปมัน (2014-06-19)


Fuyu no Sonata เพลงรักในสายลมหนาว (2014-06-19)


หลงเหมิน สำนักซ่าส์ผ่ายุทธภพ (2014-06-18)


Misfits Season 3 (2014-06-17)


มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014 (2014-06-17)


Madoka Magica สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ (2014-06-16)


จําอวดหน้าม่าน ชุดที่ 13 (2014-06-16)


ลิเก ศรราม น้ำเพชร เรื่อง แม่จ๋าพ่ออยู่ไหน (2014-06-16)


สิงห์แสวงชัย ลิเกแก่แต่เก๋า เรื่อง ตำนานชาละวัน ภาค 1 (2014-06-16)


ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 (2014-06-15)


รักนี้เจ้จัดให้ RakNiCheChatHai (2014-06-15)


After School Bokbulbok ชมรมจับสลากหลังเลิกเรียน (2014-06-15)


อสูรเหล็กล้างพันธุ์มนุษย์ (2014-06-12)


คนดังนั่งเคลียร์ (2014-06-09)


ลิเกเด็กดาวเด่น มงกุฎเชลย (2014-06-09)


ลิเกกระต่ายขาว เรื่อง รักจำแลง (2014-06-09)


ลิเกรวมดารา เรื่อง แม่ (2014-06-09)


ลูกผู้ชายพันธุ์ดี Lukphuchai Phan Di (2014-06-08)


รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 (2014-06-08)


นางบาป (2014-06-08)
ละเรื่องต่อกลอน ทำนองขอแก่น แก่นนครบันเทิงศิลป์ เรื่องนางบาป โดย สมจิตร บ่อทอง


ลิเก เรื่อง สร้อยเปลี่ยนสี คณะเพชรเกษม (2014-06-08)
แม้สร้อยจะมีผัยอย่างสนและลูก2คนแล้ว แต่เสี่ยประสิทธิ์ยังสนใจให้กำนันฉิ่งทาบทาม ยุยงจนสร้อยหนีไปอยู่กับเสี่ย สนรู้เข้าจึงออกตามหา ติดตามได้ในสร้อยเปลี่ยนสี


ลิเก น้ำตาเมีย คณะพรเทพ พรทวี (2014-06-08)
ลิเก น้ำตาเมีย คณะพรเทพ พรทวี


Kamisama Hajimemashita จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น (2014-06-08)


Hemlock Grove Season 1[บรรยายไทย] (2014-06-08)


Miss Thailand World Special 2014 (2014-06-08)


เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า (2014-06-07)


สตาร์สเตจ Star stage (2014-06-07)


ทไวไลท์โชว์ (2014-06-07)


นิมนต์ยิ้ม ออนสเตจ เทศน์ แอนด์ ทอล์ค (2014-06-07)


คนจะรวยช่วยไม่ได้ (2014-06-07)


Death Bell ปริศนาลับ โรงเรียนมรณะ (2014-06-06)


Death Bell ปริศนาลับ โรงเรียนมรณะ ภาค 2 (2014-06-06)


The Fugitive of Joseon โจซอน หมอหลวงบัลลังก์เลือด (2014-06-05)


ผู้ชายหลายมิติ (2014-06-04)


บันทึกรักฉบับแวมไพร์ ปี 3 (2014-06-04)


Nine Entertain Awards 2014 (2014-06-04)


ป่วนรักวังบุปผา (2014-06-03)


เกาะแก้วพิสดาร (2014-06-03)


วีรบุรุษกองขยะ WiraburutKongKhaya (2014-06-03)


สมาคมเมียจ๋า (2014-06-02)


Line Romance สื่อรักทางไลน์ (2014-06-02)


เพียงใจที่ผูกพัน PeangjaiTeePookpan (2014-06-02)


Shark ล่ารัก ล่าแค้น (2014-06-02)


หนีก็ล่า ซ่าก็รัก NiKoLaSaKoRak (2014-06-01)


ดันดารา (2014-06-01)


ภัตตาคารบ้านทุ่ง (2014-05-31)


Fargo 2014 Season1 (2014-05-28)


8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2014 (2014-05-28)


City Hunter ซิตี้ ฮันเตอร์ (2014-05-28)


ครีบนี้ หัวใจมีเธอ KhripNiHuaChaiMiThoe (2014-05-28)


Grandpas Over Flowers [ซับไทย] (2014-05-28)


วอร์คกิ้งวิธไดโนซอร์เดอะมูฟวี่ (2014-05-27)


เรือนริษยา RueanRitya (2014-05-26)


ปีกมงกุฎ PikMongKut (2014-05-26)


แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา (2014-05-26)


the season of fate สูตรลับลิขิตชะตา (2014-05-24)


sakura Trick (2014-05-24)


แก๊งค์จิ๋วจอมกวน 2 (2014-05-23)


ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014-05-23)


สงครามสยบไวรัสล้างโลก (2014-05-23)


ไซอิ๋ว 2014 ตอนกำเนิดราชาวานร (2014-05-23)


หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ เลิกโสด (2014-05-22)


ปิดออฟฟิศฆ่า (2014-05-22)


มฤตยูมนุษย์จักรกล (2014-05-22)


1303 ห้องผีดุ (2014-05-22)


หิ้วนรกท้าคนโหด (2014-05-22)


AFC Women s Asian Cup ไทย vs เวียดนาม (2014-05-21)


Black Sails Season 1 (2014-05-21)


เสน่หาสัญญาแค้น SanehaSanyaKhaen (2014-05-22)


ZeronoTsukaimaFSeason 4 (2014-05-21)


โคตรคน พลังเทพ (2014-05-20)


ไฟนรกถล่มปอมเปอี (2014-05-20)


Timeline จดหมาย ความทรงจำ (2014-05-20)


Penny Dreadful Season 1 (2014-05-19)


Oshin 2013 โอชิน สาวน้อยหัวใจแกร่ง (2014-05-19)


ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน (2014-05-19)


เรียกข้าว่าวีรบุรุษ (2014-05-19)


รักออกฤทธิ์ RakOkRit (2014-05-17)


MISS UNIVERSE THAILAND 2014 (2014-05-17)


You are All Surrounded (2014-05-15)


The Road to Brazil 2014 (2014-05-14)


เกม 13 เล่น ไม่ รอด (2014-05-13)


สวมรอย ซ่อนร้าย (2014-05-13)


วอลเลย์บอลไทยเดนมาร์คซูเปอร์ลีก 2014 (2014-05-12)


โรโบค็อป 2014 (2014-05-11)


Triangle ซับไทย (2014-05-09)


Doctor Stranger ซับไทย (2014-05-09)


A new Leaf [ซับไทย] (2014-05-08)


Police Story 2013 วิ่งสู้ฟัด (2014-05-08)


24 ปี 9 (2014-05-07)


คู่หูคู่เฮี้ยน KhuHuKhuHian (2014-05-07)


Big Man [ซับไทย] (2014-05-06)


ตีสาม คืนสาม Tee3Khuen3 (2014-05-06)


Family Secrets ไขความลับทายาทธุรกิจ (2014-05-04)


โกงกระฉ่อนโลก (2014-05-02)


Miss Tiffany s Universe 2014 (2014-05-02)


ร่าง (2014-05-01)


Salem ปี 1 (2014-04-29)


อย่าลืมฉัน พีท สิเรียม (2014-04-29)


4 เรียง เซียน โต๊ด 4 King (2014-04-27)


Faking It Season 1 (2014-04-27)


Gap Dong ซับไทย (2014-04-25)
เล่าถึงคดีฆาตกรรมลูกโซ่ที่เกิดขึ้นที่อิลทัน โดยเล่าถึงเรื่องราวของ ฮามูยอม (รับบทโดย ยูนซังฮยอน) ตำรวจสายสืบที่ไล่ล่า ‘กับดง’ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุดในคดีฆาตกรรมลูกโซ่ที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งเรื่องราวและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของเหล่าตัวละครที่มีเรื่องราว เกี่ยวกับ ‘กับดง’ ที่แตกต่างกัน ก็จะถ่ายทอดออกมาอย่างน่าตื่นเต้น


9 Times Time Travel ลิขิตรักข้ามเวลา (2014-04-25)


รีเซอร์เร็คชั่น season 1 (2014-04-25)
เรื่องราวเกี่ยวข้องกับการฟื้นคืนชีพขอ งศพจำนวนมาก ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในมลรัฐมิสซูรี


Elementary Season 01 (2014-04-24)


กุหลาบซ่อนกลิ่น KuLapSonKlin (2014-04-24)


น่ารัก NaRak (2014-04-24)


บรู๊คลิน ไนท์ ไนท์ (2014-04-23)


Witch s Romance ยัยแม่มดกับหนุ่มโสดวัยเอ๊าะ [ซับไทย] (2014-04-23)


ซอสามสาย 2540 (2014-04-23)


มหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย Wonderful Thailand (2014-04-22)


ดงดอกงิ้ว DongDokNgio (2014-04-21)
ครอบครัวของศึกรบสนิทสนมกับครอบครัวของ สู่ขวัญ มาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ทำให้คุณฤดี แม่ของศึกรบทาบทามสู่ขอสู่ขวัญเพื่อมาเป็นสะใภ้ไว้ตั้งแต่เธอยังเด็ก ศึกรบกับสู่ขวัญหมั้นหมายกันด้วยความพึงพอใจของพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายตั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่ ประสาเรื่องความรัก แม้จนบัดนี้ก็ยังไม่เคยได้พบกันเพราะสู่ขวัญถูกส่งไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่เด็ก


สุสานคนเป็น SusanKhonPen (2014-04-20)


คฤหาสน์บ้านทุ่ง Kharuehat Ban Thung (2014-04-27)


MW Martial Warrior ชิงฝันแอ็คชั่นสตาร์ (2014-04-20)


The Divine Weapon อุบัติศาสตรา มหาสงคราม (2014-04-20)


ชิคาโก PD ซับไทย (2014-04-18)
“Chicago Fire” ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ “ฮีโร่เดินดิน” ที่มีชื่อว่า “นักดับเพลิง” พบกับการถ่ายทอดชีวิตและการทำงานเสี่ยงตายของอาชีพนักดับเพลิง พนักงานกู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉิน แห่งกรมดับเพลิงชิคาโก 51


คมพยาบาท KhomPhayabat (2014-04-17)


Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นหมอ (2014-05-25)


Minnie Rella บ้านมิคกี้แสนสนุก (2014-04-16)


Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (2014-04-16)


Fashion King วุ่นรักนักออกแบบ (2014-04-16)


The Following Season 2 (2014-04-16)


ไฟรักเพลิงแค้น FaiRakPhloengKhaen (2014-04-15)


The Winner is Thailand (2014-04-13)


ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล KuanKhanThong (2014-04-13)


HAEUNDAE แฮอุนแด มหาวินาศมนุษย์ชาติ (2014-04-11)


Commitment 2013 ล่าเดือด...สายลับเพชฌฆาต (2014-04-11)


Genghis Khan เจงกิสข่าน มหาสงครามจักรพรรดิล้างแผ่นดิน (2014-04-11)


Love Exchange ปมลวงเปลี่ยนรัก [พากย์ไทย] (2014-04-11)


Angel Eyes (2014-04-10)


ฟัดจังโตะ (2014-04-10)


Hotel King (2014-04-09)


ผ่านรกทะลุตะวัน From Dusk Till Dawn (2014-08-30)


รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน Looktung Millionaire (2014-04-09)


เดอะ ฮอบบิท - ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค (2014-04-08)


ยึดด่วน วันสิ้นโลก (2014-04-08)


สมรภูมิเทพ สเตปทะลุเดือด (2014-04-08)


คนแกร่งสังเวียนเดือด (2014-04-08)


เล่ห์นางฟ้า LeNangFa (2014-04-07)


สุโก้ยเจแปน (2014-04-06)


ฝัน เปลี่ยน โลก The Change Company (2014-04-06)


ปลดหนี้ PlotNi (2014-04-05)


Dont Stop me now Thailand ไม่ไล่ ไม่เลิก (2014-04-05)


อย่าลืมฉัน YaLuemChan (2014-04-03)


School 2013 โรงเรียนหัวใจใส (2014-04-01)


Kore wa Zombie Desuka SS1 (2014-03-31)


Kore wa Zombie Desuka SS2 (2014-03-31)


สะใภ้หัวแดง SaPhaiHuaDaeng (2014-03-31)


สามีตีตรา 2544 (2014-03-30)


Echo Planet เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2014-03-30)
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย มหันตภัยปีศาจร้ายออกอาละวาด ธรรมชาติถูกกลืนกินด้วยคลื่นความร้อน 3 จิ๋วจอมแสบต้องเริ่มปฏิบัติการ ภารกิจซน สู้ กอบกู้โลก "Echo Planet เอคโค่ จิ๋วก้องโลก"


Secret Love Affair ซับไทย (2014-03-28)


2012 วันสิ้นโลก (2014-03-27)


เสียงศพสะท้อนวิญญาณ (2014-04-03)


ธิดาแดนซ์ ThiDaDance (2014-03-27)


ผีเข้าผีออก (2014-03-27)


ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (2014-03-27)
เรื่องราวของ Frozen พูดถึงคำทำนายที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งต้องตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้ายตลอดกาล "แอนนา" สาวน้อยช่างฝัน (พากย์โดย คริสเทน เบลล์) จึงร่วมมือกับ "คริสตอฟ" มนุษย์ภูเขาผู้กล้าหาญ ในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อที่จะตามหา "ราชินีหิมะ" (พากย์โดย อีดิน่า เมนเซล) และยุติคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างยาวนาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาวะอากาศอันโหดร้ายดั่งเทือกเขาเอเวอร์เรส การเผชิญหน้ากับสัตว์ในตำนานและมนตราในทุกย่างก้าว แอนนา และคริสตอฟ ต้องฝ่าฟันและเอาชนะทุกอย่างที่มาขัดขวางการปกป้องอาณาจักรจากการล่มสลาย


mongol the rise of genghis khan มองโกล ตอน กำเนิด เจงกิสข่าน (2014-03-26)


A Blood Pledge ทวงสัญญาฆ่าตัวตายหมู่ (2014-03-26)


หวานนัก…รักช็อคโกแลต (2014-03-26)


คู่ปรับสลับร่าง KhuPrapSalapRang (2014-03-24)


4 ยอดมือปราบสะท้านฟ้า (2014-03-22)


The 100 (2014) Season 1 (2014-03-21)


Bride of the Century [ซับไทย] (2014-03-20)


47 โรนิน มหาศึกซามูไร [พากย์ไทยโรง] (2014-03-20)


วัยร้าย วัยลัก (2014-03-20)


คืนชีพ 13 ผี สยองโลก (2014-03-20)


My mad fat ไดอารี่ ปี 1 (2014-03-17)


พายุเทวดา PhayuThewada (2014-03-16)


God’s Gift 14 Days (2014-03-16)
เมื่อผู้เป็นแม่สูญเสียลูกของเธอไป เธอเก็บซ่อนความเสียใจและครุ่นคิดถึงหลายสิ่ง ซึ่งเธอจะไม่ทำเหมือนเดิมหากได้รับโอกาสอีกครั้ง คิมซูฮยอน (Lee Bo Young) มักจะกดดัน เซด บยอล (Kim Yoo Bin) ลูกสาวของเธอเสมอ ไม่เพียงแต่ต้องเรียนเก่ง แต่ต้องได้ที่หนึ่งด้วย แต่ในวันหนึ่ง เธอก็ต้องรู้สึกกลัวเมื่อมีโทรศัพท์โทรมาบอกว่า ลูกสาวเธอถูกฆ่าตายแล้ว เธอได้โอกาสย้อนเวลากลับไป 14 วัน เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวเธอและตามหาว่าใครคือฆาตกร ซูฮยอนจะตามหาตัวฆาตกรและช่วยลูกสาวของเธอให้ฟื้นจากความตายได้หรือไม่


โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 28 TV Gold Award 28 (2014-03-15)


เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ (2014-03-14)


คืนพลิกนรก (2014-03-14)


Million Dollar Crocodile โคตรไอ้เข้เงินล้าน (2014-03-13)


Nightmare ปริศนาคืนสยอง (2014-03-13)


Zoo บันทึกลับฉบับสยอง (2014-03-13)


Gorgeous เบ่งหัวใจฟัดให้ใหญ่ (2014-03-13)


Karate Girl กระโปรงสั้นตะบันเตะ (2014-03-13)


The Showdown ดาบระห่ำ สงครามอำมหิต (2014-03-13)


Her Lovely Heels (2014-03-11)


แบนชี ปี 2 (2014-03-11)


เดอะ แมน วู เวิลด์ บี บอนด์ ปี 1 (2014-03-11)


My mad fat ไดอารี่ ปี 2 (2014-03-11)


3 Days (2014-03-09)


บีลีฟ Season 01 (2014-03-09)


ไวกิ้ง ปี 2 (2014-03-09)


Family Fighting เกมซ่าท้ายกบ้าน (2014-03-09)


sponge ฉลาดสุดๆ (2014-03-09)


Dance Your FAT Off เต้นเปลี่ยนชีวิต season 2 (2014-03-08)


คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ (2014-03-08)


Those Who Kill Season 1 (2014-03-08)
เป็นเรื่องราวของตำรวจนักสืบสาวที่ต้องมาทำงานร่วมกับนักจิตวิทยาเพื่อไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่อง


What Kind of Goodbye (2014-03-07)


Cunning Single Lady (2014-03-07)


Mimi (2014-03-07)


มหกรรมปล้นเดือด เลือดแค้นกระฉูด (2014-03-06)


วิกิลีกส์ เจาะปมลับเขย่าโลก (2014-03-06)


ไดอาน่า เรื่องรักที่โลกไม่รู้ (2014-03-06)


The Showdown ดาบระห่ำ สงครามอำมหิต (2014-03-06)


Gokaiger ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์ (2014-03-06)


คิดล้ำทำได้ DO IT IF YOU CAN (2014-03-06)


พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง (2014-03-03)


ปิดวงจร ล่าจารชน (2014-03-03)


นักรบเหนือมนุษย์ (2014-03-03)


ลูกทาส LukThat (2014-03-03)


คอร์สโหดโค้ชมหาประลัย (2014-03-03)


โคตรคนระห่ำ ล่าผ่าเมือง (2014-03-03)


Ghost ลวง ลับ จับตาย (2014-03-02)


กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง (2014-03-01)


คนระห่ำ ดุกระฉูด (2014-03-01)


Ashes of Time มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ (2014-02-28)


โพยมรณะล้างบัญชีเลือด (2014-02-28)


โก๊ะ 8 ตะลุยแดนมหัศจรรย์ Koe8 (2014-02-28)
หลังจากที่ทุกคนรู้ว่า พรานแดน (ธันญ์ ธนากร) คือ โก๊ะ ที่กลับชาติมาเกิดใหม่ การผจญภัยครั้งใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเมื่อองค์หญิงม่านฟ้าคนรักของ บุญชู (อานัส ฬาพานิช) ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้บุญชูต้องข้ามมิติกลับสู่โลกอดีตเพื่อติดตามม่านฟ้าไปเพียงลำพัง


KING FIGHTER (2014-02-28)


Fermentation Family รักนี้หัวใจกิมจิ (2014-02-27)


Emperor Of The Sea จังโบโก จักรพรรดิเจ้าสมุทร (2014-02-27)


autumn in my heart รักนี้ชั่วนิรันดร์ (2014-02-27)


Twenty Years Old [ซับไทย] (2014-02-27)


รัช อัดเต็มสปีด (2014-02-26)


เพชฌฆาตทะเลทราย 7Assassins 7 (2014-02-26)


Mr.Go มิสเตอร์คิงคอง (2014-02-26)


เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล (2014-02-26)


นางร้ายซัมเมอร์ NangRaiSummer (2014-02-24)
พลอยลดา (พัชรินทร์ จัดกระบวนผล) ต้องตกใจตัวแข็งค้าง นิ่งอึ้งตะลึงงันเมื่อเห็นหญิงสาวที่อยู่ในบูธ ครัวครบเครื่อง ในงานเที่ยวไทยช่วยไทย หน้าตาเหมือนตัวเองราวกับแกะ !!!!! หรือนี่คือ แพรชมพู (พัชรินทร์ จัดกระบวนผล) แฝดสาวผู้พี่ที่ รำไพ (ปราถนา สัชฌุกร) ผู้เป็นแม่เล่าให้ฟังว่าถูก สร้อยระย้า (ราตรี วิทวัส) ผู้เป็นป้าที่ไม่เคยยอมรับในตัวน้องสะใภ้ ขอไปเลี้ยงเป็นลูก ในวันที่ ศักดา (ปรินทร์ วิกรานต์) พ่อของทั้งสองสาวเสียชีวิต สร้อยระย้าสัญญาว่าจะติดต่ออย่างต่อเนื่อง แต่แล้วก็หนีหายไปไม่เคยติดต่อกลับมาอีกเลย


ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (2014-02-24)


Star Of The Ocean สุพรรณหงส์ 23 (2014-02-23)


ไวกิ้ง ปี 1 (2014-02-23)
เล่าถึงการผจญภัยหาดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ ของ รากจ์นาร์ ลอทบรอค


ไวท์ คอลล่า ซีซั่น 5 (2014-02-23)


สงครามพลิกจักรวาล (2014-02-23)


ทรู ดีเทคทีฟ ซับไทย (2014-02-22)


Someday ซัมเดย์ บางเวลาที่เรารักกัน (2014-02-21)


The Full Sun ซับไทย (2014-02-21)


สตาร์ ครอส ปี 1 (2014-02-21)


The Ghost-Seeing Detective ซับไทย (2014-02-21)


the other บัลลังก์รัก ฉาวโลก 2008 (2014-02-20)


Feel 100% รักแบบไหนจะได้เต็มร้อย (2014-02-20)


สามีตีตรา SaMiTitra (2014-02-19)


แครี่ สาวสยอง (2014-02-18)


ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ Hashima Project (2014-02-18)


โอ้มายโกสต์ คุณผีช่วย OMG (2014-02-18)


HOMETOWN LEGENDS 2008 ซับไทย (2014-02-18)


Gumiho Tale of Fox จิ้งจอกเก้าหาง ตำนานผีเกาหลี (2014-02-18)


สาปสาง SapSang (2014-02-17)
ดาราลัย’ โรงละครเก่าแก่ของครูอาภาพิลัยกำลังประสบปัญหา กระแสของสังคมยุคใหม่ทำให้เกิดการเสพละครในอีกรูปแบบซึ่งต่างไปจากการแสดงของอาภาพิลัย แม้เธอจะพยายามฝืนสู้แต่ก็ไม่อาจต้านทานกระแสสังคมได้ อีกไม่ช้า ‘ดาราลัย’ คงต้องปิดตัวลง นอกจากนั้นแล้วปัญหาใหญ่อีกอย่างของดาราลัยคือการถูกรุกรานด้วยเหล่าคนที่ต้องการที่ดินผืนนี้


พันธุ์แสบยกตระกูล (2014-02-15)


ไฟร์แอนด์ไอซ์ ศึกมังกรครองพิภพ (2014-02-12)


เกิดมาฆ่า..กาจินี (2014-02-12)


หางเครื่อง Hangkhrueang (2014-02-12)


จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก (2014-02-11)


The Voice Kids Thailand Season 2 (2014-02-09)


กินอยู่คือ (2014-04-06)


ขบวนการ 3 ช่า (2014-04-05)


กุหลาบร้ายของนายตะวัน KuLapRai (2014-02-08)
โรสริน หรือ โรส (ใหม่ ดาวิกา) คุณหนูสุดจี๊ด..ดด ชีสวย เลิศ เชิด เป๊ะ แถมเป็นทายาทคนเดียวของ ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของโรงแรมควีนโรส โรสถูกเลี้ยงแบบตามใจสุดฤทธิ์กลายเป็นคนเอาแต่ใจเหวี่ยงวีนคนอื่นไม่เลือกหน้า ขนาดคุณปู่ของเธอแท้ๆ ยังโดนวีนโทษฐานที่สั่งให้เธอไปเริ่มฝึกงานตั้งแต่ระดับรากหญ้าก่อนจะมีสิทธิขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารโรงแรม โถ ๆ ๆ อุตส่าห์จบโทจากเมืองนอกเมืองนาทั้งทีแต่ต้องมาเป็นคนรับใช้เนี่ยนะ...มันจี๊ด


หมัดเด็ดเสียงทอง MatDetSiangThong (2014-02-08)


พ่อไก่แจ้ PhoKaiChae (2014-02-07)
อาทิตย์ บวรกิจบรรหาร ทายาทหนุ่มรูปหล่อขั้นเทพ ลูกชายคนเดียวของคุณนายลิ้นจี่ เศรษฐินีแม่หม้าย เจ้าของกิจการโรงงานยาแผนโบราณ และยาโด่ไม่รู้ล้ม อาทิตย์เป็นนักธุรกิจเพลย์บอย ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ มีคู่ควงเป็นดาราคนดังสาวสวยระยะสั้นๆบ่อยครั้ง แต่ทำตัวกะล่อน ไม่ประกาศตัวเป็นแฟนกับใครทั้งนั้น ล่าสุดก็มีอายูมิ ดาราสาวเซ็กซี่ และน้องแพรวา แอร์โฮสเตสสาวสวยสายการบินดัง ที่เป็นถึงลูกสาวนายพล มาติดพันอยู่


Valkyria Chronicles [ซับไทย] (2014-02-06)


Code Breaker [ซับไทย] (2014-02-06)


MOEBIUS 2013 เมอบิอุส ครอบครัววิปริต [ซูม 18+] (2014-02-05)


The Bride With White Hair Part 1-2 นางพญาผมขาว (ภาค1-2) (2014-02-05)


yamato พิฆาตยุทธการ (2014-02-05)


Badges of Fury ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด [ซูม] (2014-02-05)


ฝ่าวิกฤต เหยียบมิดไมล์ (2014-02-04)


หัวใจใกล้รุ่ง HuaChaiKlaiRung (2014-02-03)


โดเรมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัย พิพิธภัณฑ์ของวิเศษ (2014-02-03)


Dragon Ball Z Battle of Gods (2013) ดราก้อนบอลแซด ศึกสงครามเทพเจ้า (2014-02-03)


คืนหอน คนโหด (2014-02-02)


สโมสร ฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด VS เมืองทอง ยูไนเต็ด (2014-02-01)


The Star 10 (2014-02-01)


คุณชาย รักเร่ KhunChaiRakRe (2014-01-30)
เหตุเกิดจากข้อความที่ระบุในพินัยกรรม กับคำขอร้องครั้งสุดท้ายก่อนที่ ม.ร.ว.สิรดนัย (สุเชาว์ พงษ์วิไล) จากไปด้วยโรคหัวใจวาย ที่มอบหมายให้ ม.ล.ภูผาเทพ หรือ รักเร่ (แฟร์ กันต์ดนย์ อาคาซาน) ติดตามคุณใหญ่ หรือ ม.ล.อัศวเมธา (สรณัฐ ยุปานันท์) ให้มารับมรดกตามที่ระบุในพินัยกรรม หลังจากตัดเป็นตัดตายกับอัศวเมธาที่ยืนยันจะแต่งงานกับฟ้ารุ่ง


Emergency Man and Woman (2014-01-31)


งานตรุษจีนสุพรรณบุรี (2014-01-29)


Mr go มิสเตอร์คิงคอง (2014-01-29)


Firestorm (2013) ปิดเมืองล่าโจร [ซูม] (2014-01-29)


พันธุ์แสบยกตระกูล (2014-01-29)


คนสุดขีด (2014-01-28)


คู่เดือดเชือดปมดิบ (2014-01-28)


แหกคุกมหาประลัย (2014-01-28)


เกตเวย์ (2014-01-28)


FOURTH PERIOD MURDER MYSTERY ซ่อนเงื่อนโรงเรียนมรณะ (2014-01-27)


Gomennasai หลอนอำมหิต จิตอาฆาต (2014-02-05)


คนเรียกผี (2014-01-26)


The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) (2014-04-06)


ต้มยำกุ้ง 2 Tomyam Kung 2 (2014-01-25)


เล่ห์นางหงส์ LeNanghong (2014-01-25)


98 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพ (2014-01-24)


At Night Variety (2014-01-23)


ออลโมส ฮิวแมน Season 1 (2014-01-31)


โมเดิร์น แฟมิลี่ ปี 2 (2014-01-22)


มอ 6/5 ปากกล้าท้าผี (2014-01-21)


ตกมันส์บันเทิง (2014-09-08)


Reply 1994 Epilogue (2014-01-20)


I Need Romance 3 (2014-01-20)


Inspiring Generation (2014-01-19)


บ้านเฮี้ยนผีโหด (2014-01-19)


เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ (2014-01-19)


ตามหารักที่ ออสเตนแลนด์ (2014-01-19)


วิหคสายฟ้า (2014-01-19)


ริดดิค 3 (2014-01-18)


Senran Kagura นินจาสาวจ้าวนักสู้ [ซับไทย] (2014-01-18)


Tayutama Kiss on my Deity มาชิโระเทพธิดาหูหมา [ซับไทย] (2014-01-18)


Umineko no Naku Koro ni แว่วเสียงนางนวล [ซับไทย] (2014-01-18)


Sammy 2 แซมมี่ 2 ต.เต่าซ่าไม่มีเบรก (2014-01-18)


Conan The Movie 17 โคนัน ภาค ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ (2014-01-18)


Storm Rider Clash Of Evils ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า กระบี่มารสะท้านยุทธ (2014-01-18)


Love on delivery โลกบอกว่าข้าต้องใหญ่ (2014-01-18)


Legend of the Sacred Stone ศึกทยานฟ้า ศิลามหายุทธ (2014-01-18)


Finding Mr Right 2013 [ซับไทย] (2014-01-18)


เวทีสาธารณะ (2014-04-05)


ในม่านเมฆ NaiManMek (2014-01-16)


ไฟในวายุ FaiNaiWaYu (2014-01-15)


ดิ ออริจินัล (2014-01-15)


คุ้มนางครวญ KhumNangKhruan (2014-01-14)
คุ้มเวียงแก้วอายุราว 200 ปี มีเจ้าเก็จถวา (พิศมัย วิไลศักดิ์) วัย 70 ปีเป็นเจ้าของ คุ้มเวียงแก้วเป็นคุ้มมหึมางดงาม แต่ไม่มีใครรู้ว่า ห่างออกไปราว 2 กิโลเมตร มีคุ้มร้างริมปิงผุพังอยู่หลังหนึ่ง ที่คุ้มร้างนั้นมีข่าวว่าเป็นคุ้มผีสิง เคยมีวัยรุ่นมาลองของและเจอผีจนต้องหนีจับไข้หัวโกร๋น แต่ความจริงแล้วที่นี่มีแก็งค์ค้ายาเสพติดมาลักลอบใช้เป็นที่กบดานและเรื่องผีก็เป็นเรื่องที่พวกนี้สร้างขึ้น เพื่อกันไม่ให้มีใครมายุ่งกับคุ้มร้างนี้


เจ้าสาวสลาตัน ChaosaoSalatan (2014-01-13)


เวียงร้อยดาว WiangRoiDao (2014-01-13)


7 มงกุฎ (2014-01-12)


อโรคา ปาร์ตี้ (2014-01-12)


สวยเผด็จศึก SuaiPhadetSuek (2014-01-10)


สยอง ล้างเมือง (2014-01-09)


มหาประลัยจอมมาเฟีย (2014-01-09)


อัจฉริยะ 9 มิติ AtChaRiYa9MiTi (2014-04-02)


เขย่ง 9 กระโดด (2014-01-08)


เก็ทอะเวย์ 2013 ซิ่งแหลก แหกนรก (2014-01-08)


รักจิตหลุด Hypnotized (2014-01-08)


ยิ่งศักดิ์ Family (2014-04-01)


โมเดิร์น แฟมิลี่ ปี 1 (2014-01-07)


แจ๋ว (2014-04-01)


ว้าว แหวน แหวน (2014-04-21)


ยิ่งชิมยิ่งอร่อย (2014-04-21)


LightHouse Family (2014-04-06)


คุยยกบ้าน (2014-04-06)


สายลับฉบับกระเป๋า (2014-04-06)


สงครามพิฆาตมารครองโลก (2014-01-05)


เดอะเกรียนบอล Brazil Echo 2014 (2014-01-05)


ในสวนขวัญ NaiSuanKhwan (2014-01-05)


คู่ปรับตำรับเฮี้ยน KhuprapTamrapHian (2014-01-04)


AEC มีทางรวย (2014-04-05)


Cup Cake รักล้นครีม (2014-01-04)


ฝรั่งทรงไทย FarangSongThai (2014-04-05)


Smart Aging (2014-01-04)


ตู้เสื้อเพื่อน (2014-04-05)


เจ้าชู้ประตูไหน (2014-01-04)


ไม้เท้าขาวกับเก้าอี้เข็น (2014-01-04)


โทเร่ เกมพีระมิดปริศนา (2014-01-03)


มหัศจรรย์ พันธุ์กาย Kaitai Shin Show (2014-01-02)


เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม (2014-04-01)


You Who Came From the Stars [ซับไทย ] (2014-01-02)


แสงดาวกลางใจ SaengDaoKlangChai (2014-01-01)


CountDown และ สวดมนต์ข้ามปี 2014 (2013-12-31)


Together Party Starry Night (2013-12-30)


แม่คุณเอ๊ย MaeKhunOei (2013-12-27)
เรือนไม้โบราณเก่าแก่ เป็นที่อยู่อาศัยของยายหลานคู่หนึ่งและแมวอีกหลายสิบตัว ชาวบ้านละแวกนั้นเรียกบ้านสวนริมน้ำนี้ว่า บ้านปลวก เพราะถูกปลวกกินไปทั้งหลังจนเลิกกินไปแล้ว ยายพิมพ์ อาศัยอยู่กับยายตั้งแต่จำความได้


Let s Eat ซับไทย (2013-12-27)


เกรียนโคตรมหาประลัย 2 (2013-12-25)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 8 (2013-12-24)


One Warm Word ซับไทย (2013-12-24)


Miss Korea ซับไทย (2013-12-24)


ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค (2013-12-23)


หลอนขนหัวลุก (2013-12-23)


Painted Skin The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง (2013-12-23)


พิธีปิดงาน 27th SEA Games Myanmar 2013 (2013-12-22)


เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 kerdawards (2013-12-22)


บิวตี้แอนด์เดอะบีสต์ ซีซั่น 1 (2013-12-21)


บิวตี้แอนด์เดอะบีสต์ ซีซั่น 2 (2013-12-21)


การประกวดนางสาวไทยประจำปี 2556 (2013-12-19)


young detective dee rise of the sea dragon 2013 (2013-12-19)


เฟิร์ส เลิฟ (First Love) (2013-12-18)


คู่แสบสาวมือปราบเดือดระอุ (2013-12-17)


ดูดชีพพันธุ์เขมือบโลก (2013-12-17)


ลูกหนี้ที่รัก LukniThirak (2013-12-16)


Na-mus-tte-india (2013-12-15)


คือหัตถาครองพิภพ ปี 2538 (2013-12-16)


ดวล ปล้น สนั่นเมือง (2013-12-14)


พลิกแผ่นดินล่า อํามหิต (2013-12-14)


ไม่เจ็บ ไม่รวย (2013-12-14)


The Prime Minister and I ซับไทย (2013-12-14)


สเมิร์ฟ 2 (2013-12-13)


หน้ากากพิฆาตอธรรม (2013-12-12)


ฝ่าวิกฤติชั่วโมงนรก (2013-12-12)


กังฟู 3 ก๊กไซอิ๋วแพนด้าหมัดเทวดา just another pandora box (2013-12-12)


อีสา Isa (2013-12-12)


พิธีเปิดงาน 27th SEA Games Myanmar 2013 (2013-12-11)


พรมแดนหัวใจ PhromDaenHuaChai (2013-12-11)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 7 (2013-12-10)


Reply 1994 [ซับไทย] (2013-12-10)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 6 (2013-12-10)


ละครพิเศษวันพ่อเรื่อง สายใย (2013-12-09)


นักรบครึ่งเทวดา (2013-12-07)


งานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ (2013-12-07)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 5 (2013-12-07)


คือหัตถาครองพิภพ HatThaKhrongPhiphop (2013-12-06)
ศรี (ปิยธิดา วรมุสิก) ลูกสาวคนโตวัยขึ้นคานของท่านเจ้าสัว (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) พ่อค้าใหญ่ร่ำรวยมีชื่อเสียง ที่เกิดกับแม่น้อย (ปิยะดา เพ็ญจินดา) ภรรยาคนที่สอง ศรีครองตัวเป็นโสด ไม่สนใจเรื่องการมีครอบครัว


นิม ไอแลนด์ 2 ผจญภัยเกาะหรรษา (2013-12-06)


คำสาปสุสานไอยคุปต์ (2013-12-06)


เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ 3 (2013-12-06)


พระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา พุทธศักราช ๒๕๕๖ (2013-12-05)


พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร 5 ธันวาคม 2556 (2013-12-05)


จิตสัมผัส (2013-12-05)


เต้นๆโยกๆให้โลกทะลุ 3 ระเบิดฟอร์มเทพ (2013-12-04)


ทีมนี้พี่รัก ThimNiPhiRak (2014-01-05)


soul hon ซับไทย (2013-12-01)


สกาวเดือน 2538 SaKawDuan (2013-11-30)


ไทรโศก SaiSok (2013-11-30)


มายา ซีรีย์ แวดวงบันเทิง MAYA (2013-11-30)


รักสุดฤทธิ์ RakSutRit (2013-11-30)


Secret [ซับไทย ] (2013-11-30)


เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต (2013-11-28)


เรด 2 คนอึดต้องกลับมาอึด (2013-11-28)


คืนนี้ผีมาตามนัด (2013-11-28)


วุ่นรักนักผจญเพลิง (2013-11-28)


หอผีนรกแตก (2013-11-28)


เพลนส์ เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา (2013-11-28)


Thai Supermodel Contest 2013 (2013-11-28)


สามี SaMee (2013-11-27)


เดอะ วูล์ฟเวอรีน 2013 (2013-11-27)


ใต้ร่มใบภักดิ์ TaiRomBaiPhak (2013-11-26)


มาดามดัน MaDamDan (2013-11-26)


Pretty Man ซับไทย (2013-11-26)


แหยม ยโสธร 3 Hello Yasothorn 3 (2013-11-25)


Golden Rainbow ซับไทย (2013-11-24)


มนต์นาคราช MonNakkharat (2013-11-23)


มาเฟียตาหวาน MafiaTawan (2013-11-22)
เสี่ยปฐพี หรือ เจ้าพ่อหลี่ (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) แห่งแก๊งพยัคฆ์ขาวได้ถูกลอบสังหารอย่างลึกลับ ทำให้เหล่าสมาชิกต่างทำท่าจะเปิดศึกเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ ก่อนตายเจ้าพ่อหลี่จึงมอบหมายให้ เฮียกำชัย (กฤตย์ อัทธเสรี) สมาชิกอาวุโสผู้เป็นสหายรักของตน ออกตามหาทายาทนอกสมรสที่เกิดกับหญิงสาวชาวไทยผู้หนึ่ง ซึ่งเรื่องราวของเธอกับเด็กในท้องถูกปกปิดเป็นความลับมาตลอด 50 ปี


เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน อาถรรพ์ทะเลปีศาจ (2013-11-20)


Miss Grand Thailand 2013 (2013-11-19)


ราเวนส์วู๊ด Ravenswood ปี 1 บรรยายไทย (2013-11-18)


ล่าแวมไพร์อมตะ (2013-11-18)


สามใบไม่เถา SamBaiMaiTao (2013-11-18)


The Great Merchant ซับไทย (2013-11-18)


ฮักอ่ำหล่ำ (2013-11-17)


ไฟลท์แสบแซ่บเหมาลำ (2013-11-17)


เบญจรงค์ห้าสี BenJaRongHaaSe (2013-11-16)


สงครามอสูรเหล็ก (2013-11-16)


ประกวดไทยซุปเปอร์เปอร์โมเดล (2013-11-16)


หีบหลอน ห้องหีบ The Box (2013-11-16)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 4 (2013-11-15)


King s Family ซับไทย (2013-11-15)


Lovers in Prague ปราก ฝันรักแรงอธิษฐาน (2013-11-15)


แม่ค้า MaeKha (2013-11-14)


Gold คุณแม่เหรียญทอง (2013-11-14)


Pawn Shop โลงจำนำ (2013-11-14)


คนคลั่งบาป (2013-11-12)


เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด (2013-11-12)


วิมานมะพร้าว WiManMaPhrao (2013-11-12)


เจ้าพายุ ChaoPhaYu (2013-11-12)


Switch คนคมล่าคม (2013-11-12)


วินาทียึดโลก (2013-11-11)


หน่วยพิฆาตสะกดวิญญาณ (2013-11-11)


ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 (2013-11-11)


ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 (2013-11-14)


ผู้ชนะสิบทิศ PhuChaNaSipThit (2013-11-11)
ณ เวิ้งแม่น้ำอิระวดี ดินแดนพุกามประเทศ เมื่อพุทธศักราช ๒๐๗๓ เมงกะยินโยได้ตั้งตนเป็นกษัตริย์ ทรงพระนามพระเจ้ามหาสิริชัยะสุระ ยกเศวตรฉัตรขึ้น ณ เมืองตองอู ทรงได้พระราชธิดาและพระราชบุตรพระนามว่า "จันทรา" และ "มังตรา" โดยมีนางเลาชีเป็นพระนม และนางเองก็มีบุตรชายชื่อว่า "จะเด็ด" เด็กทั้งสามจึงดื่มนมร่วมอกเดียวกัน


หนี้รัก NeeRuk (2013-11-11)


คำสาปแค้นฝังหุ่น (2013-11-10)


Kim Soo Ro ซับไทย (2013-11-10)


Unemployed Romance ซับไทย (2013-11-10)


Dracula แดรคคิวล่า (2013-11-10)


กริมม์ ซีซั่น 3 (2013-11-09)


คนไทยขั้นเทพ KhonThepKhanThep (2014-01-11)


Empress Ki ซับไทย (2013-11-08)


บ้านชนะใจ BanChaNaJai (2013-11-04)


ทุบสถิติ Break The Record (2013-11-02)


เหลี่ยมโจร LiamChon (2013-11-02)


บอดี้การ์ดสาว BodyGuardSao (2013-11-01)
งานแต่งงานระหว่าง ไอศูรย์ เดชโชดม (เจจินตัย อันติมานนท์) กับอริสรา (ตาล กัญญา รัตนเพชร์) เกิดขึ้นบนความเสียใจของอิศร์ เดชโชดม (เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) อริสราเป็นคนรักของอิศร์ อนุภัทร (อานัส ฬาพานิช) เพื่อนรักต้องคอยปลอบใจ มายาวี (พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ) เพื่อนสนิทของอิศร์ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เมืองนอกก็เป็นห่วงอิศร์ที่กำลังเศร้าเสียใจ


Miss Inter NationNal Queen 2013 (2013-11-12)


บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013-10-31)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 3 (2013-10-31)


HAPPY Rose Day ซับไทย (2014-05-28)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 1 (2013-10-30)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 2 (2013-10-30)


การประกวด Dutchie Boy&Girl 2013 (2013-10-30)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 8 (2013-10-29)


หมึกแดงโชว์ MuekDaengShow (2014-04-21)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 9 (2013-10-29)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 6 (2013-10-28)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 7 (2013-10-28)


The Heirs ทายาทตระกูลหรู กะยัยหนูน่ารัก ซับไทย (2013-10-27)


แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง (2013-10-27)


ดาวพระศุกร์ DaoPraSook (2013-10-25)


Baker King Kim Tak Goo ซับไทย (2013-10-25)


Passionate Love ซับไทย (2013-10-25)


ชาติเจ้าพระยา ChatChaophraya (2013-10-24)


การประกวด Miss Teen Thailand 2013 (2013-10-24)


เคหาสน์สีแดง KeHasSeeDang (2013-10-24)


แก้วหน้าม้า KeawHnaMa (2013-10-22)


My Daughter Seo Young (2013-10-22)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 4 (2013-10-22)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 5 (2013-10-22)


Jung Yi The Goddess of Fire ซับไทย (2013-10-22)


Medical top team ซับไทย (2013-10-21)


The Suspicious Housekeeper ซับไทย (2013-10-21)


KingS Daughter Soo Baek Hyang ซับไทย (2013-10-21)


Story Of A man ซับไทย (2013-10-21)


เดอะแบลคลิส ปี 1 (2013-10-21)


เดอะ เมนทัลลิสท์ เจาะจิตผ่าปริศนา ปี 6 (2013-10-21)


เบื้องหลังต้มยํากุ้ง2 (2013-10-19)


ทองเนื้อเก้า 2540 (2013-10-18)


เดินตายไม่ตาย ปี 4 (2013-10-16)


พลิกซากปมมรณะ ปี 9 (2013-10-16)


ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว (2013-10-16)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 3 (2013-10-15)


โคกอีเลิ้งเริงร่า KhokIloengRoengRa (2013-10-15)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 10 (2013-10-15)


ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 (2013-10-21)


บันทึกรักฉบับแวมไพร์ ปี 5 (2013-10-15)


คนโคตรระห่ำ (2013-10-14)


อ๊อดโธมัส เห็นความตาย (2013-10-14)


Baby Faced Beauty (2013-10-14)


ยิปมัน ปรมาจารย์เจ้ากังฟู IPMAN 2013 (2013-10-14)


จอมยุทธ จอมมายา (2013-10-14)


ขออภัย มือใหม่หัดโต MuemaiHatTo (2013-10-13)
เมื่อก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัย บัณฑิตจบใหม่อย่าง ชัจน์ อ๋อง นุ่น และปั้น ก็ต้องก้าวสู่โลกแห่งการทำงานและทำความฝันต่อไปให้เป็นจริง ด้วยการหางานงานแรกที่ชอบ แต่โอกาสที่จะได้ทำงานในฝันนั้นกลับไม่ได้มาง่ายๆ ชัจน์ อยากทำงานกับคุณธนู นักการตลาดผู้เป็นไอดอล แต่กลับต้องเสียโอกาสนั้นให้กับ วิ เด็กเส้นที่สวย ฉลาด และไม่ยอมใคร โดยเฉพาะมือใหม่อย่างชัจน์ ปั้น ได้งานในฝันแต่กลับมีปัญหาในการปรับตัว นุ่น เลือกเงินเดือนที่ใช่ก่อนงานที่ใช่ เพราะฝันของเธอคือการได้เห็นภูเขาฟูจิ ส่วน อ๋อง ไม่อยากทำงานแต่จู่ๆ พ่อแม่กลับใช้เส้นสายที่มีฝากงานให้!!! โอกาสที่กลุ่มเพื่อน 4 คนนี้ได้รับจะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร


มหาวิบัติสงคราม Z (2013-10-13)


สยองโลกล้านปี (2013-10-13)


ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย Last Summer (2013-10-13)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 2 (2013-10-12)


สารวัตรหมาบ้า (2013-10-11)


ปาฏิหาริย์ ทารกรัตติกาล MIDNIGHT CHILDREN (อินเดีย) (2013-10-10)


ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย THE BULLET VANISHES (2013-10-10)


สับสันดานเชือด MURDERER (2013-10-10)


Black Cat (2013-10-10)


Brave 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด [ซับไทย] (2013-10-10)


Campione ศึกล้มทวยเทพ [ซับไทย] (2013-10-10)


Darker Than BLACK 2 [ซับไทย] (2013-10-10)


Hagure Yuusha no Estetica [ซับไทย] (2013-10-10)


Hiiro no Kakera ภาค 2 [ซับไทย] (2013-10-10)


Itsuka Tenma no Kuro Usagi แวมไพร์กระต่ายดำ [ซับไทย] (2013-10-10)


Papa no Iu Koto wo Kikinasai [ซับไทย] (2013-10-10)


Seitokai Yakuindomo [ซับไทย] (2013-10-10)


Money s Warfare ซับไทย (2013-10-10)


heading to the ground ซับไทย (2013-10-10)


เรือนกาหลง RueaNakaLong (2013-10-10)


ภาพอาถรรพณ์ PhapAthan (2013-10-09)


อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ AnKo (2013-10-09)


เรือนรักเรือนทาส RUEANRAK RUEANTHAT (2013-10-09)


เอเจ้นออฟชีล ปี 1 (2014-01-15)


ทองเนื้อเก้า ThongNueaKao (2013-10-08)


ลูกไม้...หล่นไม่ไกลโต๊ะ (2013-10-08)


แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 1 (2013-10-07)


อภินิหารดาบมังกรสะท้านพิภพ (2013-10-07)


Crazy Monk 2010 จี้กง เทพเจ้าอภินิหาร (2013-10-07)


Bad love ซับไทย (2013-10-05)


พิธีมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี Nawattakam Haeng Chat (2013-10-05)


The Family Gang เดอะแฟมิลี่แก๊งค์ (2014-01-04)


แร๊พนี้เพื่อเธอRab Na Bana Di Jodi (อินเดีย) (2013-10-05)


Veer จอมวีรอหังการ์ (อินเดีย) (2013-10-05)


ค่ำคืนรัก กามสูตร Kamasutra Nights 18+ (อินเดีย) (2013-10-05)


เหยี่ยวข่าวทีมพันอึด YiaoKhaoThimPhanUet (2013-10-04)


สโมสรสุขภาพ (2014-04-01)


ทวิภพ ศรัญญูและสิเรียม Tawipop (2013-10-02)


Star s Lover ซับไทย (2013-10-02)


สวรรค์แห่งนี้...ไม่สิ้นหวัง (2013-10-02)


รักเธอสุดที่รัก (2013-10-02)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 9 Criminal Minds Season 9 (2013-11-05)


อาชญากล ปล้นโลก (2013-10-01)


My Princess สูตรรัก ฉบับเจ้าหญิง (2013-09-30)