user name password  
Register | Forgot password
 
 
 
 
Honey Hero คู่รักนักสู้ (2016-02-13)


เรือนกาหลง RuernKaLong (2016-02-13)
กาหลง สาวงามประจำหมู่บ้าน บ่มเพาะความรักมายาวนานกับ ไม้ เด็กวัดจน ๆ ไร้ญาติ ไม้สัญญาว่าจะเร่งทำงานหาเงินมาสู่ขอกาหลงจาก แม่กลอย ที่ไม่อยากได้ไม้เป็นลูกเขย เพราะรังเกียจในความยากจน จึงบังคับให้กาหลงยอมเป็นเมีย โชติ นักเลงหัวไม้ลูกชายช่วง ผู้ใหญ่บ้านฐานะดี ชีวิตจะได้สุขสบาย กาหลงยืนยันความรักที่มีต่อไม้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะขอเคียงคู่อยู่กับไม้ตลอดไป แม่กลอยโกรธจับกาหลงโบยและมัดไว้ใต้ถุนบ้าน


ปราสาทสีเลือด (2016-02-12)


ตำนานจานเด็ด (2016-02-12)
วัฒนธรรมอันหลากหลายของมนุษย์ ก่อกำเนิดต้นตำรับรสชาติของชีวิต มาร่วมออกเดินทางค้นหาสุดยอดอาหารเลิศรส


Moorim School (2016-02-11)


High End Crush (2016-02-11)
เรื่องราวของความรักที่บริสุทธิ์ของชายหญิงคู่หนึ่ง เรื่องราวของคู่รักอันบริสุทธิ์ละจริงใจของชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า Choi Se Hoon (Jung Il Woo) เขาคือคนที่มีทุกอย่างอยู่ในมือเพรียบพร้อมในทุกสิ่ง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เขาตกหลุมรักกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า Yoo Yi Ryung (Jin Se Yun) แต่เธอเองก็แต่กต่างกับความสมบูรณ์แบบของเขาอย่างสิ้นเชิง


ซามูไรพเนจร (2016-02-11)


สารวัตรเถื่อน SaRaWat Thuean (2016-02-11)
สารวัตรเถื่อน เป็นละครแนวแอ็กชั่นดราม่าที่สอดแทรกแง่คิดในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก มิตรภาพ ความเสียสละ รวมถึงความสามัคคี ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้กำกับคนเก่าถูกลอบสังหาร อีกทั้งผู้กำกับยมตัวจริงมาปฏิบัติหน้าที่ไม่ได้ จึงทำให้ สารวัตรเถื่อนหรือสารวัตรปลอมคนนี้ ต้องเข้ามารับหน้าที่สวมรอยเป็นสารวัตรยม ในการปราบพวกโจรผู้ร้ายให้สิ้นซากไป ซึ่งตัวเขาจัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีฝีมือดีและฉลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากนี้แล้วการปฏิบัติภารกิจของเขายังได้รับความช่วยเหลือจากคนกลุ่มนึงที่มีอุดมการณ์เช่นเดียวกันกับเขา


ข่าวข้นคนเนชั่น (2016-02-10)


มหัศจรรย์ย้อนเวลาคุณย่าวัยใส Miss Granny (2016-02-10)
เรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายวัย 70 ที่คิดว่าตัวเองเป็นภาระให้กับลูกหลาน ในวันนึงขณะที่กำลังเดินข้ามถนน เธอก็ได้เข้ามาในสตูดิโอถ่ายภาพ และตัดสินใจที่จะแต่งตัวซะใหม่เพื่อให้จิตรกรวาดภาพเหมือน (?) และเมื่อเดินออกมาจากสตูดิโอถ่ายภาพ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เธอได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อตอนเธออายุ 20 เธอจึงคิดว่านี่เป็นโอกาสในการที่เธอจะสามารถทำอะไรก็ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ...


บ้านนี้ผีจอง (2016-02-10)
เรื่องย่อ Home บ้านนี้ผีจอง ลีห์ (คาตาลิน่า ซานดิโน่ โมเรโน่) เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์คนขยัน ที่ทุกอย่างในชีวิตดูมั่นคง ยกเว้นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่เธอกังวลแ­ละเป็นห่วง คือ เวร่า (นาย่า ริเวร่า) น้องสาวอาร์ตติสต์ของเธอ ที่ใช้ชีวิตตามใจตัวเอง โดยไม่ยอมตั้งหลักปักฐานกับใครเสียที ลีห์ได้รับการติดต่อให้ช่วยขายบ้านของสามี­ภรรยาคู่หนึ่งอย่างกะทันหัน เจ้าของบ้านที่อยู่ก่อนบอกว่า บ้านมีประวัติไม่ดีเล็กน้อย แต่พวกเขาก็ไม่เคยเจอเรื่องแปลกๆ อะไร อันที่จริงสาเหตุที่พวกเขาย้ายบ้านก็เพราะ­ยังทำใจไม่ได้ ที่ลูกสาวหนีตามผู้ชายไปและไม่ยอมกลับมา ลีห์รีบเข้าไปดูสภาพบ้านเพื่อประเมินราคา และตอนนั้นเองที่เธอได้เจอกับลูกสาวที่หนี­ไปของเจ้าของบ้านคนเก่า ลีห์พยายามเข้าไปช่วยเหลือ แต่การตัดสินใจเข้าไปพัวพัน ทำให้เธอต้องลากเวร่า น้องสาวของเธอเข้ามาร่วมชะตากรรมด้วย


วิทช์ ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด (2016-02-10)
500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดีเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล หลังจากที่ลูกและภรรยาเสียชีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะนักล่าแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่นานนับหลายศตวรรษ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์ก็รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญที่เหลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วยมนุษยชาติได้


คิวชู เดอะ ซีรีส์ (2016-02-08)
คิวชู เดอะ ซีรีส์ ตอนพิเศษ(Kyushu The Series Special) ตามติดชีวิต 2 ศิลปิน คู่หู แดน วรเวช-เอ๊ะ ละอองฟอง ที่แบกกล้องร้องเพลงตามหาฝันสู่ดินแดนญี่ปุ่น กับภาระกิจครั้งใหม่ของชีวิตบนเส้นทาง 7 จังหวัดแห่งเกาะคิวชู ด้วยเงินเริ่มต้นเพียง ๙๙๙ เยน คิวชู เดอะ ซีรีส์ ตอนพิเศษ(Kyushu The Series Special) งานนี้ไม่มีบท ไม่มีสคริปท์ เล่นเอง กำกับเอง ตื่นเต้นไปกับพวกเขาบนสถานการณ์ที่เกิดขึ้นแบบคาดไม่ถึง ความสุขแบบเรียลๆ สุดแฮปปี้ ไม่มี Fake


neighborhood hero ซับไทย (2016-02-08)
เรื่องราวแอคชั่นมันส์ๆของอดีตสายลับ Baek Shi Yoon (Park Shi Hoo) คือผู้ฝึกคนให้เป็นสายลับ โดยในอดีตเขาได้พรางตัวโดยการซื้อบาร์ที่ชื่อ Neightborhood และเป็นเจ้าของบาร์ จากนั้นเค้าก็ได้เจอกับชายหนุ่ม Choi Chan Kyoo (Lee Soo Hyuk) ซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวของบริษัทแห่งหนึ่ง Choi Chan Kyoo ต้องการที่จะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ Baek Shi Yoon ได้สอนให้เขาเป็นสายลับและพวกเขาทั้งคู่ก็ร่วมมือกันต่อกรกับความชั่วร้าย


จิ้งจอกอหังการผ่ายุทธจักรหุบเขาหิมะ (2016-02-08)
อู๋ซานกุ้ย ขุนนางใหญ่แห่งราชวงศ์หมิงคิดคดทรยศเปิดประตูเมืองให้ทหารแมนจูบุกเข้ามารุกรานดินแดนต้าหมิง กองทัพกลุ่มกบฏจึงได้เปิดศึกสู้รบกับทหารแมนจูเพื่อหมายที่จะกอบกู้แผ่นดินของปวงชนชาวฮั่น หลี่จื้อเฉิง ผู้นำกองทัพกลุ่มกบฏได้มอบหมายภารกิจลับให้กับแม่ทัพผู้กล้าทั้งสี่คนโดยให้แม่ทัพเมี่ยว แม่ทัพฟั่น และ แม่ทัพเถียน เก็บสาส์นลับลายแทงขุมสมบัติเอาไว้คนละส่วนและให้นำไพร่พลตีฝ่าวงล้อมทหารแมนจู ส่วนแม่ทัพหูให้ปักหลักคอยดูลาดเลาของข้าศึกอยู่ในฐานที่มั่น เหตุการณ์อันเลวร้ายได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อแม่ทัพทั้งสามเข้าใจผิดคิดว่าแม่ทัพหูหักหลังผู้มีพระคุณทรยศต่อชาติบ้านเมือง มิตรภาพความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงถึงจุดแตกหักเรื่องราวความแค้นของทั้งสี่ตระกูลมีปมความขัดแย้งฝังลึกกันมาจากรุ่นสู่รุ่น


ฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน (2016-02-08)
เรื่องราวระหว่างสองทายาทแห่งราชวงศ์เฉินและราชวงศ์โจวเหนือที่ล่มสลาย พวกเขาต้องการกอบกู้ราชวงศ์ของตัวเอง ทั้งนี้ต้องออกตามหาอาวุธวิเศษที่มีพลังอำนาจ ทั้งสองจึงกลายเป็นศัตรูกัน ท่ามกลางการผจญภัยครั้งนี้ มิตรภาพ ความรัก ความแค้นได้ก่อตัวขึ้น


วุ่นรักลุ้นเจ้าชายในฝัน (2016-02-08)
พบกับเรื่องราวความฝันของสาววัยต่างๆ ซึ่งมีอาชีพแตกต่างกันไป โดยแต่ละคนจะได้พบกับความรักและคนรู้ใจแบบที่วาดฝันเอาไว้ ประสบการณ์และเรื่องราวความรักของพวกเธอจะเป็นเช่นไร พบอุปสรรคความรักพร้อมเรื่องราววุ่นๆของสาวแต่ละคนในแบบที่แตกต่างกันออกไป ความรักกับความหวังในชีวิตคู่จะเป็นดั่งที่พวกเธอหวังหรือไม่


เพชฌฆาตรหัสระห่ำ ปี2 (2016-02-08)
เป็นที่น่าจดจำสำหรับซีรีส์แนวระทึกขวัญ ตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อ XIII (ในอักษรโรมันคือเลข 13) ซี่งรับบทโดย Stuart Townsend สจ๊วต ทาวน์เซนด์ เจ้าหน้าที่ CIA ผู้ซึ่งศูนย์เสียความทรงจำ ความลับในอดีตที่เคยเป็นทหารรับจ้าง หรือแม้กระทั่ผู้คนที่เขาเคยฆ่า XIII จะต้องออกเดินทางรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เพื่อที่จะปลดล็อก ความทรงจำของเขาเอง ว่าเขาเป็นฮีโร่ หรือผู้ร้ายกันแน่ เขาจะทำภาระกิจสำเร็จจนมีชีวิตรอดหรือไม่ และเขาจะแก้แค้นสำเร็จหรือไม่ XIII Season 2


หลงรักยิ้ม (2016-02-07)


ฝูงนรกหกขาล่ายึดร่าง (2016-02-07)
ในเมืองที่ห่างไกลท่ามกลางทุ่งนาชนบท คุณนายเพิร์ช หญิงชราม่ายเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้สวนแฟ­นซีสำหรับแขกชนชั้นสูงในท้องถิ่นของพวกเขา แต่งานเลี้ยงกลายเป็นปาร์ตี้อันน่าสยดสยอง­เมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญเป็นตัวต่อขนาดยัก­ษ์ที่ถูกปล่อยเข้ามาไล่ฆ่าอาละวาดอย่างถึง­ที่สุด ปล่อยให้พนักงานจัดเลี้ยง พอล และจูเลีย ต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวเบ้­งสูง 7 ฟุต เพื่อความอยู่รอดอย่างน่าสะพรึงขวัญ พวกเขาทั้งสองจะสยบเจ้าตัวต่อลงได้หรือไม่ หรือจะถูกไล่ฆ่าจนปาร์ตี้สวนอันสวยงามจะกล­ายเป็นปาร์ตี้นองเลือดอันน่าสยดสยองไร้ชีว­ิตรอดจากผู้ร่วมงานทุกๆคน


จาร์เฮด 3 พลระห่ำสงครามนรก 3 (2016-02-07)
ฤดู ร้อน ปี 1990 แอนโธนี่ สวอฟฟอร์ด (รับบทโดย เจค จิลเลนฮาล) ทหารเกณฑ์ รุ่นที่สามวัย 20 ปี ถูกส่งตัวไปยังทะเลทรายซาอุดิอาระเบีย เพื่อร่วมรบในสงครามอ่าวเปอร์เซียครั้งแรก ในปี 2003 ความทรงจำของเขาถึงช่วงเวลานั้น ณ สถานที่นั้น ได้กลายมาเป็นหนังสือเบสต์เซลเลอร์เรื่อง Jarhead สวอฟฟอร์ดเขียนเรื่องราวอย่างใกล้ชิด ตรงไปตรงมา และมีอารมณ์ขัน ซึ่งจะได้มาก็จากคนที่เคยผ่านประสบการณ์นั้น มาด้วยตัวเองเท่านั้น ซึ่งก็คือบรรดาทหารหนุ่มที่ถูกฝึกมาเพื่อออกรบ และต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่แสนหงุดหงิด ของการต้องรอให้สงครามของพวกเขาเริ่มต้น


The Superstar ดาวท้าดวล (2016-02-06)


คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก (2016-02-06)
หนังแฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับคริสมาสต์ เมื่ออสูรร้ายที่อยู่ในหนังสือออกมาอาละวาด พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันทำให้อสูรเหล่านั้น


คุณยาย แกรนมา (2016-02-06)


วิมานเมขลา WimanMekhla (2016-02-05)
เมขลา (เบลล่า-ราณี) นางเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง เล่นนอกคิวแบบแม่ไม้มวยไทยกับ จ๊ะเอ๋ (ออย-มิรา) นางร้ายจอมเซ็กซี่ เพราะเมขลาจับได้ว่าจ๊ะเอ๋ทำตีสนิท คิดจับ แจ๊ค (เบิร์ด-กิตติธัช) แฟนหนุ่มของเธอ นิสัยวีนแตกของเมขลาคราวนี้เป็นข่าวใหญ่ เธอถูกสังคมประณามถึงความอารมณ์ร้าย เอาแต่ใจ แต่เมขลาก็ไม่แคร์ เชิดใส่ทุกคน เป็นสาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย


อภินิหาร ฮาทิม (อินเดีย) (2016-02-04)


จูออน ผีดุ4 ปิดตำนานโคตรดุ (2016-02-04)
เตรียมพบกับการปิดตำนานเฟรนไชส์สยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ หลอนที่สุด


ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ (2016-02-04)
สาวซวยซ้ำซ้อน โดนไล่ออก, อกหัก, ป่วยหนัก แต่ SHE ยังแฮปปี้!!! ...เพราะอะไร?


แหกกฎโคตรนักฆ่า (2016-02-04)
เป็นหนังแนว หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่น หนังผจญภัย หนังอาชญากรรม


หลอนไร้หน้า (2016-02-04)
ทีมหนึ่งที่ไปพบกล่องเก็บวิดีโอเทปบันทึกภาพชายไร้หน้าผู้สวมชุดสูทดำที่ล่าและทรมานครอบครัวหนึ่ง


ดักวิญญาณดุ (2016-02-04)
เล่าเรื่องของ ไมเคิล คิง นักทำหนังสารคดีหนุ่มผู้ไม่นับถือศาสนาและไม่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติใดๆ ทั้งนั้น


รวมญาติปล้น โคตรคนพันธุ์พระกาฬ (2016-02-04)
สรุปย่อเรื่องราว ของหัวขโมยยอดฝีมือ (รับบทโดย ทราโวต้า) ที่วางแผนจะปล้นงานศิลปะของโมเน่ต์


สวดนรกลงหลุม (2016-02-04)
เทปลับบันทึกพิธีกรรมไล่ผี ที่รั่วไหลออกมาจากนครรัฐวาติกัน ศูนย์กลางคาทอลิก


เอ็มไอ5 ปฏิบัติการล้างวินาศกรรม (2016-02-04)
MI5 ที่ถูกถอดยศในการตามล่าคนร้ายรายนี้ก่อนที่ลอนดอนจะถูกโจมตีครั้งใหญ่จากการวินาศกรรม


สัญญาเมื่อสายัณห์ (2016-02-04)
เก่ง (ไชยา มิตรชัย) ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ยอมผิดสัญญากับ น้าอร (รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ) น้าสาวสุดรักที่ปกป้องหลานชายสุดชีวิตจากวงการเพลงลูกทุ่ง เก่งเดินทางเข้ากรุงเทพฯ พร้อมกับ คราม (ภูชิสส์ กิติคุณอัครโยธิน) เพื่อนซี้ที่ชื่นชอบการชกมวย


Madame.Antoine (2016-02-12)


สะใภ้ไร้เงา SaphaiRaiNgao (2016-02-03)
เช้าตรู่ในวันพิธีมงคลสมรสของ ‘มัจฉา’ ว่าที่เจ้าสาวพันล้าน เธอได้ขนครอบครัวอันได้แก่ ‘พ่อเพิ่ม’ ‘แม่วรรณา’ ‘ยายทอง’ และ ‘ข่อย’ น้องชายสุดแสบจาก ‘โคกอีกเห็น’ มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ ฯ เพื่อมาให้ทันงานหมั้นของมัจฉาในตอนเช้า แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อระหว่างเดินทางได้เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ทำให้ครอบครัวของมัจฉาดับอนาถตายคาที่! แต่แล้วมัจฉาฟื้นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองกำลังอยู่ในห้องแต่งตัว และกำลังจะเข้าพิธีหมั้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า ทันทีที่ส่องกระจก เธอก็พบว่าในกระจกปราศจากซึ่งเงาของเธอ เพราะในตอนนี้เธอกลายเป็นเพียงวิญญาณซะแล้ว


ชีวิตดี๊...ดี Life So Good (2016-02-03)


ตี๋ใหญ่ ดับ ดาวโจร (2016-02-03)
เรื่องราวชะตากรรมที่พลิกผันของผู้ชาย 2 คน คนแรกคือ ไซเรน เด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอนาคตเป็นว่าที่นายร้อยตำรวจ แต่ถูกโชคชะตาเล่นตลกให้ชีวิตเขาสู่จุดต่ำสุด ต้องเสียทั้งครอบครัวและอนาคต แถมติดคุกจนหมดอนาคต ส่วนคนที่สองคือ ตี๋ใหญ่ มีสภาพไม่ต่างอะไรกับคนที่ตายไปแล้ว ใช้ชีวิตอยู่กับความแค้นและความเจ็บปวดในอดีต นำไปสู่เส้นทางการล้างแค้น แต่เมื่อยิ่งค้นลึกลงไปกลับพบความจริงที่ทำให้ต้องเจ็บปวด เพราะเรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด กลับมีปมความลึกลับซ่อนอยู่มากมาย และพบว่า ตี๋ใหญ่ก็คือเหยื่อคนหนึ่ง ที่ถูกโชคชะตาเล่นตลก ซึ่งเหมือนกับชีวิตของไซเรน ที่เส้นทางชีวิตไม่ต่างจากเขาแม้แต่น้อย


คู่วุ่นลุ้นแผนรัก KhuWunLunPhaenRak (2016-02-02)
ขอจันทร์...เด็กหญิงวัยสิบสามปีที่มักจะถูกเพื่อนๆเรียกว่า “ยายดอกหน้าวัว” เป็นเพราะปานดำที่กินพื้นที่เกือบครึ่งใบหน้าของเธอนั่น เอง ขอจันทร์ถูกล้อและถูกแกล้งมาตั้งแต่เด็กจึงทำให้เธอเป็นคนเก็บตัว พูดน้อยแต่ก็ใช่ว่าหัวใจเธอจะไม่มีรัก เมื่อเธอไปหลงรัก เด็กชาย นที...ลูกชายคนรองของตระกูลเชตวัตร ที่มีเค้าความหล่อและความเจ้าชู้ตั้งแต่เด็ก ขอจันทร์รวบรวมความกล้าที่สุดในชีวิตตัดสินใจสารภาพความในใจให้กับนทีรู้ ก่อนที่เธอจะต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาในฐานะนักเรียนทุน นทีถึงกับอึ้งไปเมื่อรู้ว่าขอจันทร์ชอบเขา แต่ยังไม่ทันที่นทีจะตอบอะไร กลุ่มเพื่อนนทีก็เข้ามาพร้อมกับล้อนทีว่ามีแฟนเป็นดอกหน้าวัว ด้วยความอายทำให้นทีผลักขอจันทร์ล้มลง นทีบอกกับขอจันทร์ว่ายายดอกหน้าวัวอย่างเธออย่าคิดแม้แต่จะสบตามองเทพบุตรอย่างเขา ขอจันทร์โกรธและบอกกับตัวเองไว้ว่าเธอจะกลับมาแก้แค้นและทำให้นทีรักเธอให้ได้!!! ขอจันทร์แอบมาร้องไห้อยู่บนดาดฟ้าซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอมักจะมาที่นี่อยู่บ่อยๆเพื่อแอบมองนที จังหวะที่ขอจันทร์ร้องไห้จนหน้ามืดจนเกือบพลัดตกลงไป ทันใดนั้นมือของชายคนหนึ่งได้เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ก่อนที่ร่างของเธอจะตกลงไปเบื้องล่าง แต่ยังไม่ทันที่เธอจะรู้ว่าใครเป็นคนที่ช่วยเธอไว้ สติของเธอก็ดับวูบไปพร้อมกับความจำอันเลือนลางที่เหลือไว้เพียงความอบอุ่นจากมือคู่นั้นเท่าที่เธอจำได้ และเจ้าของมือคู่นั้นที่ช่วยเธอเอาไว้ก็คือ ศิลา...พี่ชายคนโตของตระกูลเชตวัตรนั่นเอง


จางยองชิล Jang Yeong Sil (2016-02-02)
จางยองชิล เป็นทั้งนักประดิษฐ์, นักวิทยาศาสตร์, นักดาราศาสตร์ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี โดยเขาสามารถคิดประดิษฐ์ทั้งมาตรวัดปริมาณน้ำฝน, นาฬิกาน้ำ และมาตรวัดปริมาณน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในสมัยราชวงศ์โชซอนออกมาได้สำเร็จ


Home Troopers (2016-01-30)


ศึกชิงเจ้ายุทธ์ (2016-01-30)
ยุทธภพมี 3 ยอดฝีมืออันเลื่องชื่ออันได้แก่ จอมยุทธดาวตกเยี่ยหวนซัน, จอมยุทธเจียงหนันหลิ่วฟงกู่ และจอมยุทธพยัคฆ์ภูผาฉินเกอ หนึ่งในจอมยุทธทั้งสาม นั้นคือ ฉินเกอที่มีความกล้าหาญเป็นที่กล่าวขานมากในยุทธภพ ในวันแต่งงานของเชี่ยนหนิง นางถูกเจ็ดพยัคฆ์เจียงหนิงลักพาตัวไปที่เขาพยัคฆ์


The X files ปี 10 (2016-01-28)


DC s Legends of Tomorrow ปี 01 (2016-01-28)


3 (ลูก) เสือปะทะซอมบี (2016-01-27)
3 ลูกเสือเพื่อนรักและสาวเสิร์ฟค็อกเทลเลานจ์สุดแสบ ที่กลายมาเป็นฮีโร่ปกป้องเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างโลกอันแสนสงบสุข งานนี้ต้องใช้ทักษะวิชาลูกเสือที่ได้ร่ำเรียนและฝึกฝนมาต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่าซอมบี้แล้ว! Scouts Guide To Zombie Apocalypse มาแนวขำ ฮา และจัดเต็มเพื่อคอซอมบี้แนว walking dead เลย!


พฤติกรรมซ่อนนรก (2016-01-27)
เมื่อปี 2003 ของ ลินดา เเอนเดอเซ่น ซิงเกอร์มัมที่ต้องเลี้ยงดูลูกอยู่คนเดียวหลังจากเลิกกับสามีลินดามีอาการของโรคซึมเศร้าที่ฝังลึก ประกอบกับอาการติดเหล้ารุนเเรงเเละได้สามีใหม่ที่ห่วยเเตก ชอบใช้อารมณ์บ่อยครั้งสามีใหม่ชอบลงไม้ลงมือกับลูกๆของเธอส่วนตัวเธอเองก็มัวเเต่เมา ชีวิตจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือนับวันความรู้สึกในครอบครัวยิ่งสะสมเป็นบาดเเผลในใจลูกๆสุดท้ายเมื่อหมดหนทางที่จะเเก้ไขจริงๆ “ฉันเเละน้องสาวจะวางเเผนฆ่าเเม่เองเเม่ต้องตาย “ถึงเวลาหาวิธีการฆ่าเเม่จะเอาวิธีไหนดีนะ ถ้าอยากรู้ว่าลูกสองคนจะฆ่าเเม่ตัวเองอย่างไรต้องดูเองจ้า. .หนังเรื่องนี้สร้างได้บาดลึกกัดกินอารมณ์คนดูเป็นอย่างมากถึงการตีเเผ่ปัญหาชีวิตในครอบครัวตลอดจนวิธีการวางเเผนฆ่าเเม่ตัวเองตั้งเเต่ต้นจนจบใครจะไปคิดว่าลูกเเท้ๆจะทำได้ถึงเพียงนี้!!!


โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ (2016-01-27)
The Intern เป็นเรื่องราวของ เบน วิทเทเกอร์ (Robert De Niro) ชายวัย70ปี ผู้ไม่ต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณให้หมดไปวันๆเขาจึงมาสมัครเป็นพนักงานฝึกหัดในบริษัทเว็บไซต์ด้านแฟชั่น ซึ่งก่อตั้งและบริหาร โดย จูลส์ ออสติน (Anne Hathaway) กลายเป็นการสร้างเรื่องราวสุดประทับใจ ภาพยนตร์คอมเมดี้สองคู่ซี้ต่างวัย


กำไลมาศ (2016-02-01)
เรื่องราวความแค้นของ ริ้วทอง ลูกสาวเจ้าของคณะหุ่นกระบอกกับ หม่อมเจ้าหญิงรัมภา ติณชาติ พระธิดาองค์เล็กของวังติณชาติ โดยมีสาเหตุมาจาก หม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ ชายหนุ่มรูปงามคู่หมายของรัมภามาตั้งแต่เยาว์วัย แต่หม่อมเจ้าดิเรกกลับพอใจสาวชาวบ้านอย่างริ้วทองมากกว่า เขาสั่งทำ กำไลมาศ กำไลทองสลักชื่อริ้วทองให้เป็นของรักแทนใจ โดยที่เขาไม่เคยคาดคิดว่า กำไลทองวงนั้นจะกลายเป็นสิ่งผูกพันให้พวกเขากลับมาพบเจอกันอีกครั้งในชาตินี้


Charulatha ชั่วนิรันดร์ฉันเเละเธอ (2016-01-26)


อดีตรักมิอาจลืม You Are the One (2016-01-25)
พบ กับเรื่องราวของช่างภาพ Hu Bing ที่ได้กลับมายังบ้านเกิดของเขาอีกครั้งหลังจากที่เขาจากไปนานถึงสิบปี และก็ทำให้เขาได้สานสัมพันธ์กับรักครั้งแรกของเขา


The Great Legacy (2016-01-25)


นางบาป NangBap (2016-01-29)
ทองร่วม (วรัทยา ว่องชยาภรณ์) หญิงสาวที่เติบโตมาในสลัม แต่ใฝ่ดีหาเงินส่งตัวเองเรียน มักถูกคนในชุมชนกล่าวหาว่าชอบแย่งสามีคนอื่น ตัวการสำคัญคือรื่นเริง (ตวงรัตน์ คะชะสะ) น้องสาวต่างพ่อ ที่หาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอแย่งทัด (รัชชานนท์ สุประกอบ) สามีของตน ซึ่งทัดแอบหลงรักทองร่วมมาตลอด ด้วยความหวังอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ทองร่วมจึงสมัครเข้าทำงานที่บริษัทของนครินทร์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชายหนุ่มผู้ไม่เชื่อในความรัก นางบาป


จับดารามาตลก (2016-01-23)


จิ๋วซ่าท้าฝัน (2016-01-23)


Spelling Star เก่งคิด พิชิตคำ (2016-01-23)


KPN Award ครั้งที่ 25 (2016-01-23)


เสน่ห์ร้ายอุบายรัก (2016-01-23)
ธนาทัศน์ (รับบทโดย ธรรศภาคย์ ซี) หนุ่มนักเรียนนอก ที่รับผิดชอบเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว ได้เป็นอย่างดี แต่แล้ว อยู่ๆ เขาก็ปรับเปลี่ยนชีวิตโดยไม่ปรึกษาใคร การถ่ายรูปคือสิ่งที่เขารักที่จะทำ ก่อนที่จะไม่มีดวงตามองเห็นภาพสวยงามจากจินตนาการของเขา และในเส้นทางเดินของธนาทัศน์เขาไม่ได้เดินไปคนเดียวแบบโดดเดี่ยว แต่เพราะพรหมลิขิตหรือความบังเอิญ


บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ (2016-01-22)
Bridge of Spies บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ เป็นเรื่องราวดราม่าระทึกขวัญของเจมส์ โดโนแวน (รับบทโดย ทอม แฮงค์ส) ทนายเรียกร้องสิทธิ์กรมธรรม์ชาวบรูคลินที่พบว่าตัวเองตกอยู่ท่ามกลางสงครามเย็น เมื่อซีไอเอส่งเขาไปทำภารกิจที่แทบจะเป็นไปไม่ได้โดยการเจรจาปล่อยตัวนักบิน U-2 ชาวอเมริกัน


เพื่อนแท้บนทางเถื่อน (2016-01-22)
เรื่องราวของโจรขี้ปล้นอย่าง จอห์น ที่ได้ลักพาตัวเด็กชายลูอิส ที่เพิ่งสูญเสียแม่ไป ด้วยมิตรภาพที่ดีลูอิสจำเป็นต้องติดสอยห้อยตามไปขโมย จี้ ปล้น ด้วยทุกครั้ง และจนกระทั่งการปล้นครั้งล่าสุด ถูกจับได้ เขาต้องตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร


ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด (2016-01-22)
Sicario นำเสนอเรื่องราวของตำรวจหญิง เคท มาร์ซี่ (เอมิลี่ บลันท์ จาก Edge of Tomorrow) เธอเข้าร่วม ภารกิจแกะรอยพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโกที่สุดแสนอันตราย ร่วมทีมกับทหารรับจ้างหนุ่มอเล็กฮานโดร (เบเนซิโอ เดล โตโร่) ภารกิจครั้งนี้นอกจากเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นตายแล้ว เธอยังถูกทดสอบทางจริยธรรมและศีลธรรมจนที่ไม่สามารถหันหลังกลับเป็นคนเดิมได้อีก


ชุนชู บุรุษพิทักษ์แผ่นดิน (2016-01-22)
เป็นละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์สมัยคาบสมุทรเกาหลีแบ่งออกเป็น 3 อาณาจักร คือ โคกูรยอ แพคเจ และชิลลา ตัวเอกของเรื่องคือ คิมชุนชู ซึ่งต่อมาจะได้ขึ้นสถาปนาเป็นกษัตริย์พระนามว่าพระเจ้าแทจงมูยอล แห่งอาณาจักรชิลลา พระองค์ทรงมีความสำคัญในหน้าประวัติศาตร์เกาหลีเพราะทรงเป็นผู้ที่รวมรวบสามอาณาจักรเข้าเป็นหนึ่งได้สำเร็จ ด้วยความช่วยเหลือของแม่ทัพคนสำคัญในสมัยนั้นอย่างคิมยูชิน


Sweet Savage Family (2016-01-22)
หัวหน้าแก๊งที่ครองย่างสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในแทจอนแห่งเกาหลีใต้ แต่ที่บ้านเขาคือผู้ชายที่อยู่ในโอวาทของเมียสาว Kim Eun Ok (Moon Jung Hee) ผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ที่คอยจู้จี้เขาตลอดเวลารวมไปถึงลูกชายตัวแสบด้วย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นฝนฮาขนาดไหน


เล่ห์พยาบาท รักริษยา (2016-01-22)
ซออินฮวา เป็นเจ้าของบาร์ที่มีเป้าหมายหลักคือการแก้แค้นคนรวยไม่ดีที่ทำร้ายเธอ


ภารกิจลับ ภารกิจรัก (2016-01-22)


องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย เจมส์ บอนด์ 2015 (2016-01-20)
เรื่องราวว่าด้วยการได้รับข้อความเข้ารหัสปริศนาจากเมื่อในอดีต ชักนำให้บอนด์ต้องออกตามล่าหาความจริง จนเข้าไปพัวพันกับสเปกเตอร์ (SPECTRE) องค์กรลับที่เชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก ขณะที่ M ก็ต้องต่อสู้กับอำนาจและปัญหาทางการเมือง เพื่อให้ MI6 องค์กรสายลับของบอนด์อยู่รอดต่อไป ท้ายที่สุด… บอนด์กลับพบความจริงบางอย่างที่อาจจะทำลายทุกสิ่งที่เขาเคยปกป้องมา ว่าแต่สิ่งนั้นจะเป็นอะไร? พิสูจน์กันได้ใน Spectre องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย


หน้ากากนางเอก NakakNangEk (2016-01-19)
วงการบันเทิงเมืองไทยใครๆ ก็รู้จัก เอี๊ยม-อรัญภัทร (มารี เบิร์นเนอร์) นางเอกสาวสุดฮอต ลูกคนเดียวของ ท่านอานนท์ อัศวทินกร (ดอม เหตระกูล) นักการเมืองใหญ่อดีตรัฐมนตรี เอี๊ยมมีปัญหากับ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์) แม่เลี้ยงตัวแสบอดีตพยาบาลที่ดูแลแม่ของเธอ แต่ทะเยอทะยานตีท้ายครัวแย่งพ่อไปทำให้แม่ต้องตาย!! หนำซ้ำยังยุแยงให้พ่อตัดขาดความเป็นลูกกับเอี๊ยม..แค้นนี้จึงรอวันชำระ


เรือนร้อยรัก RueanRoiRak (2016-01-19)
เป็นเรื่องราวของความรัก ความเกลียดชัง และความอิจฉาริษยาทั้งพระนางทั้งสองคู่ ที่ต่างรุ่นกัน โดยบีน้ำทิพย์รับบทเป็นภรรยาของหนุ่มกัปตัน ส่วนปิ่น เก็จมณีคือคนรักเก่าของกัปตันที่มีความหลังบางอย่างในอดีตและได้กลายมาเป็นเรื่องราวที่ทำให้บาดหมางในปัจจุบัน ทั้งนี้บีน้ำทิพย์ได้รับหนูนามาชุบเลี้ยง ซึ่งหนูนาเป็นทาสชื่อนังเดือน ที่จงรักภักดี และได้มาพบรักกับตูมตามที่รับบทเป็นคุณเรือง แต่ก็ต้องมีอุปสรรคเพราะกิ๊บซี่คอยขัดขวางตลอด


สกอร์เปี้ยน ปี 2 (2016-01-19)
ดัดแปลงจากเรื่องจริงของ Walter O Brien เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ถูกเกณฑ์จากกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิให้ไปช่วยแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนของโลก โดยมีเครือข่ายเด็กอัจฉริยะอีกหลายคนคอยให้ความช่วยเหลือ และเพื่อเป็นด่านสุดท้ายในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามในยุคสมัยใหม่


จอมกษัตริย์ตำนานอักษร Deep Rooted Tree (2016-01-21)
รื่องราวของ กษัตริย์ลีโท ผู้ที่อยู่ใต้อำนาจของอดีตพระราชาผู้เป็นบิดา ทั้ง 2 มักมีแนวความคิดที่ขัดแย้งกันอยู่เสมอ เมื่ออดีตพระราชาชอบเข่นฆ่าขุนนางและยังเกิดผู้บริสุทธิ์อย่างเลือดเย็นจนเป็นสาเหตุให้เกิดการฆาตกรรมใต้เท้าชิมวอนบิดาของพระมเหสีในสมัยนั้น และเกิดเหตุการณ์ปลอมแปลงสาส์นจนทำให้พ่อของ คัง เชยุน ทาสที่ไม่รู้หนังสือต้องมาเสียชีวิตแบบไม่รู้สาเหตุ โดยที่ กษัตริย์ลีโท เป็นคนแอบช่วย คัง เชยุน ไว้ในวัยเด็กจากการเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมในครั้งนั้น


อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก 3 (2016-01-20)
ใกล้ล่มสลายทางเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างรวดเร็วกัดเซาะ ในฐานะที่เป็นความผิดทางอาญาและความกลัวใช้เวลามากกว่าชนบทที่รัฐบาลยังคงออกแรงแรงโหดร้ายของตนกับประเทศที่มีประสิทธิผลมากที่สุดที่มีความลึกลับที่หายไป


ปริศนาอาฆาต PrisanaRkat (2016-01-19)
เคน (เฟย-ภัทร เอกแสงกุล) นักศึกษาจบใหม่จากมหาวิทยาลัยต่างจังหวัด เข้ามาหางานทํางานในกรุงเทพฯ เขาอยากเป็นช่างภาพ แต่ฝีมือถ่ายรูปก็งั้น ๆ แถมกล้องเป็นของตัวเองก็ไม่มีจึงทําให้ตอนนี้ตกงาน ค่าห้องเช่าก็ไม่มีจ่าย จะกลับบ้านแบบไม่มีงานทําก็ไม่ได้ เพราะที่บ้านก็ฐานะไม่ดี เขาทั้งจน ทั้งเครียด แต่โชคดีที่ลุงข้างห้องจะต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด เลยเสนอให้วินไปทํางานแทนอาทิตย์นึง แต่วินไม่ทันได้ถามว่างานอะไร ซึ่งงานนั้นก็คือ "เจ้าหน้าที่ห้องดับจิตกะกลางคืน" วินเป็นคนกลัวผีมาก ๆ แต่เพื่อความอยู่รอดเขาต้องทํางานนี้ให้ได้ คืนแรกที่วินไปทำงานเขาก็เจอดี เมื่อผีกระโปรงแดงมาหลอกหลอน เพราะเธอตายไม่ธรรมดา เธอถูกฆ่ารัดคอแล้วชักขึ้นไปไว้บนยอดเสาธง จนเป็นข่าวดังไปทั่ว นอกจากนี้วินยังต้องเจอกับผีนักว่ายน้ำ ผีตัวขาด และผีตุ๊กตามนุษย์ เขารู้สึกว่าผีเหล่านี้คงต้องการให้เขาช่วยทําอะไรสักอย่าง


The Voice Kids Season 4 (2016-01-17)


อตีตา ATiTa (2016-01-17)
ศิโรตม์ หนุ่มนักเรียนนอกเพิ่งกลับมารับมรดกบริหารงานบริษัทศิวะบันเทิง ยักษ์ใหญ่ในวงการออแกไนเซอร์ของเมืองไทย ศิโรตม์พยายามสร้างสรรค์งานที่แปลกแตกต่างตามความคิดของคนรุ่นใหม่ แต่วิธีของศิโรตม์กลับขัดกันกับแนวการทางานในวิธีเดิม ๆ ของสองพ่อลูกผู้ภักดี อรรถ และอรรถวิทย์ ซึ่งทำงานให้กับบริษัทฯ มาตั้งแต่รุ่นบิดาของเขา


Let Me In Thailand (2016-01-16)


จักรกลอัจฉริยะ ขอรักเต็มเเรง (2016-01-16)


อัดแค้นถล่มคุก (2016-01-16)
แจ็ค สโตน วางแผนปล้นธนาคารโดยมีจุดประสงค์แอบแฝงคือต้องการเข้าไปอยู่ในคุกเดียวกับบาลาม


Ar-Bu t (2016-01-16)
เรื่องของเด็กหนุ่มวัย 19 ปีผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร และใช้ชีวิตคึกคะนองอย่างสุดขั้ว เขาจึงถูกพ่อบังคับให้มาบวชเณรเพื่อดัดนิสัย


I Can See Your Voice Thailand (2016-01-16)


เพื่อเธอ PhueaThoe (2016-01-16)
อันธิกา ลูกสาวคนสวยของนักธุรกิจใหญ่อย่างนายประภาส เพิ่งเดินทางกลับมาเมืองนอกหลังจากที่เธอไปร่ำเรียนมาและถึงเวลาที่จะกลับมาสืบทอดธุรกิจในครอบครัวตน จึงทำให้ครอบครัวจัดงานเลี้ยงต้อนรับอย่างใหญ่โตมีแขกมาร่วมงานมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มหล่อมากความสามารถและเป็นคนดีอย่างชานนท์ ซึ่งประภาสชอบใจชานนท์มากจึงแนะนำทั้งชานนท์และอันธิการู้จักกัน


The Knick ปี 1 (2016-01-15)
ถ่ายทอดความดราม่าโดยนักแสดงนำ Clive Owen ที่สวมบทเป็น Dr.John W. Thackery คุณหมอศัลยแพทย์หัวก้าวหน้าที่ได้รับการบรรจุเป็นหัวหน้าทีมศัลยแพทย์โรงพยาบาล Knickerbocker แห่งมหานครนิวยอร์ก ในช่วงยุค 1900 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เปราะบาง การแพทย์สมัยใหม่ยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก ทำให้เขาต้องพิสูจน์ฝีมือตนเองอย่างหนัก


ทีวีสีขาว (2016-01-15)


Cheese in the Trap (2016-01-15)
เรื่องราวจากเว็บตูนที่โด่งดังจากผู้เขียนซุนกิ(Soon Ggi) ที่ตีพิมพ์ลงใน Naver Online เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2010 เรื่องราวความสัมพันธ์ของนักศึกษาสาวฮงซอล(รับบทโดย คิมโกอึน)และรุ่นพี่ยูจอง(รับบทโดย พัคแฮจิน) ฮงซอลเป็นนักศึกษาที่ต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนต่อหลังจากดรอปไปนานเนื่องจากที่บ้านฐานะยากจน


The Knick ปี 2 (2016-01-15)
พบกับเรื่องราวชีวิตของหมอและพยาบาลที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในนิวยอร์ค ระหว่างต้นศตวรรษที่ 20 ที่ซึ่งพวกเขาต้องทำงานหนักเพื่อช่วยชีวิตผู้คนในแต่ละวัน


The Giving พลังผู้ให้ (2016-01-16)


ปดิวรัดา Padiwaratda (2016-01-14)
ย้อนกลับไปพุทธศักราช 2502 บ้านบำรุงประชากิจ ประกอบด้วยผู้นำครอบครัวคือ ท่านเจ้าคุณบำรุงประชากิจ และคุณหญิงเพ็ญแข มีบุตรสาวสาวสองคนคือ บราลี บำรุงประชากิจ และ บุรณี บำรุงประชากิจ สองศรีพี่น้องสาวสวยแห่งพระนคร ในงานสโมสรเต้นรำ ศรัณย์ ศิวะเวทย์ ได้พา ดวงสวาท เสริมสาคร บุตรสาวคหบดี เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เพื่อนสาวข้างบ้านที่เติบโตมาด้วยกัน ระหว่างเต้นรำ


กี่หมื่นวัน...ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ (2016-01-14)


Second Chance (2016-01-14)
เป็นเรื่องชีวิตของจิมมี่ พริทชาร์ด อายุ 75 ปี อดีตนายอำเภอคิงเคาน์ตี้ วอชิงตันถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งทำให้เขาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและ ศักดิ์ศรี และต่อมาหลังจากที่เขาถูกฆ่าตายในการโจรกรรมที่บ้านของลูกชายของเขา เขาได้ถูกนำกลับมาใช้ชีวิตในร่างกายของคนที่อายุน้อยกว่าโดยมหาเศรษฐีฝาแฝด อ็อตโตและแมรี่กูดวินที่มีเทคโนโลยีอัจฉริยะ อย่างไรก็ตามแม้เขาจะมีชีวิตใหม่และมีโอกาสที่จะมีชีวิตอีกครั้ง อาชีพเก่าของเขาที่ถูกทำให้มัวหมองยังคงตามหลอกหลอนเขาอยู่


Into The Badlands (2016-01-14)
องครักษ์ที่เก่งกาจที่สุดของบารอน เขาไม่รู้ความเป็นมาของตัวเอง และมีความจงรักภักดีให้กับบารอนอย่างสูงสุด ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องการสืบหาอดีตของตัวเอง และปรารถนาที่จะเสาะแสวงหาดินแดนนอกเขตแบดแลนด์


ShadowHunters ปี 01 (2016-01-14)
จะดำเนินเรื่องราวของสาววัยแรกแย้ม แคลรี เฟรย์ (Clary Fray) ซึ่งค้นพบความจริงของตัวเธอเองในวันเกิดวัย 18 ปี เธอได้รู้ว่าตัวเองไม่ใช่คนทั่วไป แต่เป็นมนุษย์ครึ่งเทพที่มีหน้าที่กำจัดเหล่าปีศาจร้าย และในขณะที่แม่ของเธอ โจเซลิน (Jocelyn) ถูกลักพาตัวไป ทำให้ แคลรี ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการล่าปีศาจอย่างเต็มตัว โดยมีนักล่าเงาลึกลับนามว่า เจซ และเพื่อนซี้อย่าง ไซม่อน คอยช่วยเหลือ แต่ในโลกใหม่นี้อันตรายเกินกว่าที่เธอจะคาดคิด เธอต้องเจอกับแวมไพร์, มนุษย์หมาป่า, หมอผี และเทพ


ชิงช้าสวรรค์ คอนเทสต์ (2016-01-14)


ชิคาโก Med ปี 1 (2016-01-12)
เรื่องราวการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ประจำโรงพยาบาลกลางของชิคาโก รวมไปถึงเบื้องหลังและเรื่องราวส่วนตัวของพวกเขาเหล่านั้นด้วย


สะใภ้รสแซ่บ SaphaiRotSaep (2016-01-11)
พันกร นำตำรวจหน่วยปราบปรามบุกทลายบาร์เบียร์ในย่านมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พันกรได้เจอกับ ‘ประภาพรรณ’ หรือ‘มิว’ อดีตนักต้มตุ๋นที่กลายเป็นสายลับสาวจากหน่วยงานสอบสวนคดีพิเศษ ซึ่งปลอมตัวเป็นสาวเชียร์เบียร์ สถานการณ์ทำให้ทั้งสองช่วยกันต่อสู้กับผู้ร้ายจนสำเร็จแต่พันกรกลับจับมิวล็อกกุญแจมือ เพราะมีข้อมูลเก่าว่ามิวเป็นแก๊งต้มตุ๋น แต่มิวไม่ยอมให้พันกรจับง่ายๆ ต่างท้าดวลกันดื่มสุดท้ายพันกรคอพับแพ้ มิวสามารถเอากุญแจมือมาไขสำเร็จทีแรกมิวจะทิ้งพันกรไว้ข้างถนน แต่ด้วยคุณธรรมมิวเลยค้นตัวพันกรพบว่ามีคีย์การ์ดคอนโด มิวลากพันกรไปส่งที่คอนโด แต่มิวเองทั้งเหนื่อยบวกกับเมามากเช่นกัน พอส่งพันกรในห้อง ต่างก็หลับไปบนเตียงเมื่อพันกรฟื้นมาก่อน ได้ข้อความจากหน่วยว่าที่แท้มิวไม่ใช่แก๊งต้มตุ๋น เป็นสายสืบจากหน่วยงานพิเศษก็ถูกใจที่หน้าตาสวยหุ่นดี ใช่เลยสเปก พันกรเลยนอนกอดมิวจนเช้า มิวตื่นมาตกใจที่ตนเองเปลือยเปล่าอยู่กับพันกรบนเตียง ก่อนเรื่องจะลุกลามพันกรบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง ทั้งสองจึงตัดสินใจเริ่มคบกันตั้งแต่วันนั้น เพียงแต่มิวขอสัญญาว่าพันกรจะไม่ล่วงเกินมากกว่ากอดจูบ รอครบ 1 ปี ถ้าได้แต่งงานกันแล้วจึงจะเป็นสามีภรรยากันโดยถูกต้อง


รหัสปริศนา Code hunter (2016-01-11)


เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ (2016-01-10)


เดอะ วิสิท (2016-01-10)


เวทีทอง เวทีเธอ (2016-01-10)


ลูซิเฟอร์ (2016-01-09)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 8 (2016-01-09)


อภินิหารโคมวิเศษ (2016-01-09)


Mutsu (2016-01-08)


Joker Variety วาไรตี้จี้เส้น (2016-01-08)


ซูสีไทเฮา หงส์เหนือบัลลังก์ (2016-01-08)
พญาหงส์เหนือแผ่นดินมังกร พระนางซูสีไทเฮา ซึ่งเรื่องราวของจอมนางแห่งราชวงศ์ชิง


แผ่นดินรัก แผ่นดินเลือด (2016-01-09)
เรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางการต่อสู้ระหว่างรัฐบาลสเปนกับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนชาวบาสก์ เมื่อกองกำลังรัฐบาลบุกโจมตีคอนแวนต์แห่งหนึ่งเพื่อหาตัวผู้ นำกลุ่มกบฏ แม่ชีสี่คน คือ ลูเชีย, กราซิเอลา, เมแกน และเทเรซา ได้หนีออกจากคอนแวนต์ และได้พบกับพวกกบฏบนภูเขา


สาวน้อย ร้อยล้าน SaoNoiRoiLan (2016-01-06)


ลูกเขยมะไฟ แม่ยายมะดัน LukkhoeiMafai (2016-01-06)


All About My Mom (2016-01-06)


Remember (2016-01-06)


แรงปรารถนา (2016-01-04)
เพราะชาติกำเนิดที่ด่างพร้อย ทำให้พิทยา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ต้องทนการกดขี่จาก สุอาภา หรือ กระแต (คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ) ลูกสาวของผู้ที่เป็นทั้งนายและผู้มีพระคุณ โดยไม่รู้ว่าการกลั่นแกล้งนั้น คือการตอบโต้ความถือดีที่พิทยากล้าปฏิเสธการแต่งงาน ที่ นพ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ผู้เป็นพ่อของเธอ หมายมั่นจะให้พิทยาที่เขาชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก มาเป็นผู้ที่จะดูแลลูกสาวจอมเฮี้ยวของเขา คนไม่เคยแพ้อย่างสุอาภา จึงทำทุกทางเพื่อจะเอาชนะ โดยเฉพาะกับ รวีพรรณ (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) ผู้หญิงที่ทำให้พิทยาปฏิเสธเธอ ยิ่งสุอาภาได้ลูกยุจาก พราวพิไล (ธนิดา กาญจนวัฒน์) เพื่อนสาว สุอาภาก็ยิ่งได้ใจ กลั่นแกล้งพิทยาต่าง ๆ นานา จนวันหนึ่งพิทยาก็หมดความอดทน


ModernFamily (2016-01-03)


ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2016-01-03)


เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ (2016-01-03)


โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 (2016-01-06)


Imaginary Cat (2016-01-03)
หนุ่มนักเขียนน่าใสกับยัยแมวจอมป่วน"เป็นเรื่องราวของคนรักแมว


My Daughter Geum Sa Wol (2016-01-03)
เป็นเรื่องราวตัวเอกอย่างกึมซาวอลแม้ชีวิตเธอจะโหดร้ายถูกเอามา ทิ้งที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าให้ต่อสู้ลำพังกับโชคชะตาอันโหดร้ายแต่เธอก็ฝันที่จะมีบ้านในฝันของตัวเองมาแทนบ้านที่ถูกทำร้ายจนแตกสลายจากความแค้นและชิงชัง


เดอะ เมจิคเชี่ยน ปี 01 (2016-01-03)


สุภาพบุรุษซาตาน (2016-01-03)
ปารัณ หรือ ต่อ ยังจำภาพเมื่อสิบกว่าปีก่อนได้เป็นอย่างดีเมื่อ มุทิตา ผู้เป็นแม่อดีตนางงามอัมพวา ทิ้งครอบครัวไปอยู่กับคุณราม วรเวช เศรษฐีใหญ่ที่กรุงเทพฯ ภาพที่น้องสาวคือ ปานดาว วิ่งร้องไห้กอดขาแม่ขอร้องไม่ให้แม่ไป และภาพที่ อาทิตย์ ผู้เป็นพ่อขาดใจตาย เพราะอาการโรคหัวใจกำเริบ ยังเป็นภาพที่ปารัณจำได้ติดตา ปารัณทั้งโกรธ และเกลียดมุทิตาผู้เป็นแม่ รวมถึงคุณราม จนกลายเป็นความฝังใจ แม้ ยามาลา จะพยายามพร่ำสอนให้ปารัณยึดหลักการให้อภัย แต่ปารัณทำไม่ได้ ในใจมีความจองเวรคิดว่าสักวันต้องแก้แค้นคุณราม และมุทิตาให้ได้


กลับบ้านเรารักรออยู่ (2016-01-02)


เปิดข่าวเช้า (2015-12-31)


ยกล้อบันเทิง5 (2015-12-31)


รัก หลอน ซ่อนเร้น (2015-12-31)


เดิมพันชาติรุกฆาตโลก (2015-12-30)


เพราะเราพี่น้องกัน Our Little Sister (2015-12-28)


ขอเคลียร์ใจก่อนไปจากเธอ (2015-12-28)


วีรบุรุษเปื้อนบาป (2015-12-27)


ดอกไม้ใต้เมฆ DokMaiTaiMek (2015-12-27)
เกิดกบฏขึ้นใน วังใต้เมฆ แห่งแคว้นเวียงพะเนิน เจ้าชายธาวิณดรณสกลสิทธิ์ (เด่นคุณ งามเนตร) เจ้าชายรัชทายาทของ เจ้าสัตยาสกลสิทธิ์ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ต้องหนีการตามล่าของสามนายพลโหด ภูผา (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์), อินทรี (นพพล โกมารชุน), ขุนพล (กลศ อัทธเสรี) โดยมีองครักษ์ กามิน (ธนา สินประสาธน์) และลูกชาย แทน (ชลัฎ ณ สงขลา) พาหนีข้ามแดน ธาวินต้องปกปิดฐานะที่แท้จริง มาซ่อนตัวอยู่ในเมืองไทย


มวยมาราธอนวีโก้แชมป์ (2015-12-25)


ครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ (2015-12-23)


หนีตายฝ่านรกข้ามแดน (2015-12-23)


ปริศนาฆาตกรวิปริต (2015-12-23)


ฟาร์มป่วน หวนรัก Paradise Farm (2015-12-22)


พลิกชีวิต ลิขิตรัก Scent of a Woman (2015-12-22)


ควีน ออฟ ออฟฟิศ Queen of the Office (2015-12-22)


ลอร่าสาวมั่นสืบสะเด็ดปี 1 (2015-12-22)


ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ Freelance (2015-12-21)


เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ May Nai Fai Rang Frer (2015-12-21)


Miss World 2015 Sanya - China (2015-12-19)


เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก (2015-12-19)


สมรภูมิมอดไหม้ (2015-12-19)


มรสุมสวาท MorasumSawat (2015-12-17)


เอ็กซ์ทิงชั่น (2015-12-16)


วอร์ รูม (2015-12-16)


รักเร่ (2015-12-14)


สามีตีตรา (2015-12-14)


ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก (2015-12-12)


แพน (2015-12-12)


One Piece วันพีซ ฤดูกาลที่ 14 สงคราม มารีนฟอร์ด (2015-12-12)


กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike for Dad (2015-12-11)


ป่วนรัก สลับร่าง (2015-12-09)
เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนซ์ ขบขันของคู่รักที่เคยให้คำสัญญา กันไว้จากชาติที่แล้วว่า แม้จะตายจากกันก็ขอให้ชาติหน้าได้เกิดมาเป็นสามีภรรยากัน และมีชีวิตอย่างมีความสุข แต่ดูเหมือนว่าชาตินี้แม้ทั้งคู่จะแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมา 12ปี แต่แล้วก็มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องมาถึงจุดแตกหักถึงขั้นหย่าร้าง


เพลงพิณรักข้ามภพ (2015-12-09)
เมื่อองค์หญิงผู้มีสิริโฉมงดงามได้พบกับองค์ชายจากอีกแคว้น ความรักดูเหมือนจะบังเกิด แต่กลับถูกแทรกจากการเกิดสงครามห้ำหั่นกันระหว่างแคว้นของทั้งคู่


Thai Supermodel Contest 2015 (2015-12-09)


ตามรักคืนใจ (2015-12-08)


ลิขิตรักนางทาส (2015-12-08)
More Than A Maids ลิขิตรักนางทาส เป็นซีรีส์พีเรียด เรื่องราวของทาสในยุคโชซอน และละครอิงประวัติศาสตร์ยุคใหม่ เกี่ยวกับคนที่เอาชนะสถานะและชนชั้นในสังคม ในยุคโชซอน หญิงสามนางเรียนรู้ว่าความรักหมายถึงอะไร ขณะที่พวกนางพยายามค้นหาผ่านระบบชนชั้นและเอาตัวรอด อินยอบเป็นหญิงชนชั้นสูงผู้งดงาม ที่กลายเป็นทาสชั่วข้ามคืน เมื่อพ่อของ อินยอบถูกใส่ความและถูกตราหน้าว่าเป็นกบฎ ทำให้อินยอบต้องลงเอยด้วยการเป็นทาส และได้ไปพบกับทาสชายคนหนึ่งมูมยอง ที่ทำให้อินยอบตกหลุมรัก


อเมริกัน มิวสิค อวอร์ด 2015 (2015-12-08)


ละครพิเศษวันพ่อ (2015-12-08)


คนระห่ำคว่ำนรก (2015-12-06)


เจอที่ใช่ หัวใจตกราง (2015-12-06)


Marvels Jessica Jones Season 1 (2015-12-03)


มินเนียน Minions (2015-12-03)


แม่เบี้ย 2015 (2015-12-03)


แพทเลเบอร์ หน่วยตำรวจหุ่นยนต์มือปราบ The Next Generation Patlabor Tokyo War (2015-12-03)


คุกสยอง 213 (2015-12-03)


การจัดขบวนเดินแถวของทหารรักษาพระองค์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558 (2015-12-03)


หยางกุ้ยเฟย สนมเอกสะท้านแผ่นดิน (2015-12-02)


มหาประลัยทวงเดือด (2015-12-02)


เดี่ยวไมโครโฟน 11 อุดม แต้พานิช (2015-11-30)


Oh My Venus (2015-11-30)


พลับพลึงสีชมพู PhlapPhluengSiChomphu (2015-11-29)
วิศรุต มรุพงษ์ (แอนดริว เกร็กสัน) เจ้าของโฮมสเตย์ greenery homestay พบรอยย่ำดินข้างกอพลับพลึงหน้าทางเข้าบ้าน พอแหวกดูก็เห็นหญิงสาวหน้าตามอมแมมซุกนอนคุดคู้หลับสนิท จึงปลุกเรียกเข้าบ้านด้วยความสงสารเข้าใจว่าเป็นเด็กจรจัด โดยไม่รู้ว่าที่แท้คือสโรชา สุนทรเกษม (อามีนา กูล) ทายาทมหาเศรษฐี ซึ่งเพึ่งกลับจากต่างประเทศ แต่ถูกโจรในคราบแท็กซี่ล่อลวงมาทำร้าย จนต้องหนีกระเซอะกระเซิงกลางสายฝน มาซุกอยู่ใต้กอพลับพลึงใหญ่ตลอดคืน สโรชาไม่ได้บอกวิศรุตว่าตัวเองเป็นใคร ปล่อยให้วิศรุตตั้งชื่อเธอว่าพลับพลึง


WBPF World Bodybuilding Championship 2015 (2015-11-28)


The Secret Message (2015-11-23)


บ้านทรายทอง BanSaiThong (2015-11-22)
พจมาน พินิตนันทน์ (มิน-พีชญา วัฒนามนตรี) เดินทางมาอาศัยอยู่กับญาติที่บ้านทรายทองตามคำสั่งของบิดาที่เสียชีวิต เพื่อให้เธอได้เรียนต่อจนสำเร็จการศึกษา พจมานเด็กสาววัยรุ่น มีได้นิสัยหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี กล้าหาญและเด็ดเดี่ยว จากการอบรมปลูกฝังจากบิดาที่เธอรักและรักเธอยิ่ง แต่วันแรกที่มาถึงเธอไม่ได้รับการต้อนรับอย่างที่หวัง


เจ้าหญิงมหาสมุทร (2015-11-22)


มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (2015-11-22)


ฮิทแมน สายลับ 47 (2015-11-22)


หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 (2015-11-22)


มนุษย์มดมหากาฬ (2015-11-22)


ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก (2015-11-22)


อย่าให้นรกสิง (2015-11-22)


มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล: ปฏิบัติการรัฐอำพราง (2015-11-22)


ซุนวูตำนานพิชัยสงคราม (2015-11-22)
ซุนวูกล่าวว่า การรบถ้ารู้จักการวางแผนที่ดีมีสิทธิที่จะชนะทุกร้อยครั้งเหมือนสิงโต ถ้าคราวใดที่ไม่สามารถจะล่าเหยื่อได้จะไม่ออกล่าเหยื่อ ในสงคราม เมื่อมีการรู้กำลังของกองทัพของเราเองรู้ความสามารถของแม่ทัพ รู้ความสามารถของกองทหารของฝ่ายเรา โอกาสรบชนะจะมีครึ่งหนึ่ง


Life is Beautiful ชุลมุนครอบครัวยุ่งเหยิง (2015-11-22)
กล่าวถึงเรื่องราวของ ยังพยองแท (รับบทโดย คิมยองชอล) ชายหนุ่มที่บริหารธุรกิจ Pension เล็กๆ บนเกาะเชจู ซึ่งต้องเลี้ยงดูแม่จอมดื้อ และ ยังแทซอบ (รับบทโดย ซงชังฮี) ลูกชายที่ชอบเก็บตัว จะว่าไปแล้วอะไรๆ ในชีวิตของพวกเขาก็ดูปกติสุขดี จนกระทั่ง พยองแท เกิดตัดสินใจที่จะแต่งงานอีกครั้ง หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง แต่เขากลับไปเลือกเอาม่ายสาว คิมมินแจ (รับบทโดย คิมแฮซุก) ที่มีทั้งลูกสาวและสามีพ่วงมาด้วย


มงกุฎริษยา MongKutRiSaYa (2015-11-20)


พยัคฆ์ร้ายหมัดหย่งชุน (2015-11-20)
พยัคฆ์ร้ายหมัดหย่งชุน Yong Chun หย่งชุนศิลปะการต่อสู้ที่เน้นการป้องกันตัวและจู่โจมอย่างแม่นยำ เคล็ดวิชาหมัดหย่งชุนได้ถูกถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงในยุคของเหลียงจั่น ยอดปรมาจารย์กังฟูแห่งเมืองฝอซาน นอกจากการฝึกปรือวิชากังฟู เหลียงจั่นยังมีความรู้ทางด้านการแพทย์เขาได้เปิดร้านยาหอจั่นเซิงไว้คอยดูแลผู้คนในยามเจ็บป่วย


เอเจ้นเอ็กซ์ ปี 1 (2015-11-20)


คุณแม่จุ้น คุณลูกจี๊ด (2015-11-19)


ไฟล้างไฟ FaiLangFai (2015-11-19)


รักนะอั๊กลี่ Party Girl (2015-11-19)


รักนะอั๊กลี่ Dont (2015-11-19)


รักนะอั๊กลี่ Boy s Paradise (2015-11-19)


Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า (2015-11-17)


เจ้าหญิงเงือกน้อย Idle Mermaid (2015-11-16)


สุดแต่ใจจะไขว่คว้า (2015-11-16)


ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง (2015-11-16)


ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ภาค 2 (2015-11-16)


เทพบุตรงูทองเพ็กฮวยเกี้ยม (2015-11-12)


The Merchant Gaekju 2015 (2015-11-17)
ซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากนิยายเรื่อง Gaekju เป็นเรื่องราวของ พ่อค้าในช่วงปลายของยุคโชซอน ชอนบงแซม (Jang Hyuk) รวมถึงลูกหลานและครอบครัวของเขา เขาคือผู้ที่เริ่มต้นค้าขายและทำให้เขากลายเป็นพ่อค้าผู้มั่งคั่งมากที่สุด


ขอย้อนวัยให้หัวใจกลับไปเฟี้ยว (2015-11-11)
เป็นละครเกี่ยวกับชเวโกบง ประธานโรงแรมวัย 70 ที่ไม่คำนึงถึงอะไรเลยนอกจากตัวเขาและเงินเท่านั้น ชเวโกบง (ชินฮากยุน) เป็นชายวัย 70 และเป็นคนบริหารธุรกิจใหญ่แห่งหนึ่ง วันหนึ่งเขากลายเป็นชายวัย30 เศษโดยบังเอิญ และรู้จักความรักเป็นครั้งแรกในชีวิต


ศึกลำน้ำเลือด (2015-11-11)
สุดยอดภาพยนตร์จีนชุดอมตะจากทีวีบี บอกเล่าตำนานแห่งประวัติศาสตร์การรวมแว่นแคว้นเหนือใต้ให้เป็นหนึ่งเดียว โดยฝีมือของวีรบุรุษผู้กล้า


จุดนัดฝัน ChutNatFan (2015-11-11)
4 ปีหลังจบการศึกษา กลุ่มเพื่อนดาวเด่นในมหาวิทยาลัย ได้รับเชิญจากรุ่นน้องให้กลับมาช่วยคอมเม้นต์ละครเวทีของคณะ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับรุ่นน้อง ได้แก่ เอิร์ธ(ฌอห์ณ จินดาโชติ) อดีตประธานรุ่น เกียรตินิยมอันดับ 1 ไอดอลของน้องๆ ปัจจุบันทำงานสื่อสารองค์กรในบริษัทยักษ์ใหญ่ คอยดูแลโครงการป่าในกรุงเพื่อเพิ่มพื้นที่ สีเขียวให้กรุงเทพฯ


Ash vs Evil Dead ปี 01 (2015-11-11)


อภินิหารล่าผ่าพิภพ (2015-11-11)


บุรำปรัมปรา (2015-11-10)


The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร (2015-11-09)
The Assassin หรือ ประกาศิตหงส์สังหาร เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ ซูฉี และ โหวเซี่ยวเสียน ที่บอกเล่าเรื่องราวในศตวรรษที่ 9 ของจีน ลูกสาวของนายพลนาม นี ยินเหนียง ถูกลักพาตัวไปโดยแม่ชีผู้ที่มีวิทยายุทธเยี่ยมยอด ซึ่งเด็กน้อยได้ถูกฝึกให้กลายเป็นนักฆ่าที่แสนโหดร้ายที่คอยสำเร็จโทษกับพวกขุนนางกังฉิน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อภารกิจล้มเหลว เธอจึงถูกลงโทษด้วยการส่งตัวกลับไปยังแผ่นดินเกิด ซึ่งรับคำสั่งให้ฆ่าชายคนที่เธอเคยร่วมสาบาน คนสนิทผู้ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้นำกองทัพที่ยิ่งใหญ่ เธอต้องเลือกสังเวยชีวิตชายคนที่เธอรักหรือจะหยุดความหวาดกลัวและทำตามวิถีแห่งนักฆ่า


เขยใหญ่สะใภ้เล็ก KhoeiYaiSaphaiLek (2015-11-08)


SuperMuayThai ไฟต์ถล่มโลก (2015-11-07)


พระราม 4 คาเฟ่ (2015-11-07)


ลิขิตรัก ลิขิตใจ (2015-11-06)


หนุ่มออฟฟิศพิชิตฝัน (2015-11-06)


Miss International Queen 2015 (2015-11-06)


The Talk (2015-11-04)


กริมม์ ซีซั่น 5 (2015-11-03)


เจ็ดสะระตี่ 7SaRaTi (2015-11-03)


สาวน้อยซอยรจนา SaoNoiSoiRotchana (2015-11-02)


Bubblegum (2015-11-02)


ดั่งสวรรค์สาป 2544 (2015-11-02)


อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก (2015-11-02)


เอเลี่ยนคลั่ง (2015-11-02)


แฟนแทสติก โฟร์ (2015-11-01)


ทางผ่านกามเทพ ThangPhanKamMatap (2015-10-30)
ไตรภพ ลูกชายของท่าน อรรณพ มหาเศรษฐีอสังหาฯและว่าที่รัฐมนตรี รีบกลับจากอเมริกา ทันทีที่รู้ข่าวเรื่อง วิสา แม่เลี้ยงล้มป่วยจากการที่อรรณพพ่อของตนจะแต่งงานกับ พิมลภา สาวสวยไฮโซที่อายุน้อยกว่าตัวด้วยซ้ำ แต่ไตรภพจำทางไปบ้านไม่ได้ เลยทะเลาะกับคนขับรถแท็กซี่


มวยไทยคุนหลุนไฟต์ (2015-10-29)


เปิดตำนานบาฮูบาลี (2015-10-29)


คู่ปรับฉบับหัวใจ KhuPrapChabapHuaChai (2015-10-28)
มาวิน (ธันวา สุริยจักร), นารา (พิมพ์-พิมประภา ตั้งประภาพร) และอินทร (วิน-วาทิต โสภา) เป็นเพื่อนรักกัน มาวิน เป็นลูกชายของอานนท์ (ทูน หิรัญทรัพย์) นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ยุโรป กับมยุรา (ลูกศร-ธัญญ์ญาฏา วิชญ์ชญธนภรณ์) นักสังคมสังเคราะห์ ทั้งคู่ทำแต่งงาน ไม่มีเวลาดูแลมาวิน ให้แต่เงินเท่านั้น จนทำให้มาวินขาดความรักและดูถูกคุณค่าของคน มีเพียง นงนุช (น้อง-อรุโณทัย จิตรีขันธ์) เลขานุการของอานนท์ เป็นคนคอยดูแลจัดการทุกเรื่องของมาวินแทนอานนท์กับมยุรา


Six Flying Dragons (2015-10-28)
ละครประวัติศาสตร์เรื่องนี้พูดถึงเรื่องลัทธิและความขัดแย้งทางการเมืองเรื่องราวในรัชสมัยราชวงศ์โครยอ จนถึงโครยอล่มสลายและเข้าสู่ยุคใหม่ที่เรียกว่ายุคจักรวรรดิโชซอน และบุคคลที่สำคัญที่ร่วมก่อตั้งโชซอน องค์ชายอีบังวอน(ยูอาอิน) หรือพระเจ้าแทจง พระราชาองค์ที่ 3 แห่งราชวงศ์โชซอน อีบังวอนเป็นผู้ช่วยพระบิดา(พระเจ้าแทโจ)หรือ นายพลอีซองกเยก่อตั้งราชวงศ์ และชองโดจอน(คิมมยองมิน) ผู้ช่วยของพระราชาแทโจ(ชอนโฮจิน)และกว่าที่อีบังวอนจะได้ครองบัลลังและได้อำนาจมาอยู่ในมือเขาต้องเข่นฆ่าฟาดฟันผู้คนและผ่านเรื่องราวมามากมายเช่นไรบ้าง


Jeon Woo Chi จอนวูชิ (2015-10-28)
ในดินแดนวิเศษ แห่ง ยูลโดกุก ที่ก่อตั้งโดย ฮงกิลดง (Hong Gil-dong) ได้มีนักบวช จอนวูชิ (Jeon Woo Chi) ที่เป็นศิษย์เอก มีพลังวิเศษ จากการกินแก้ววิเศษของจิ้งจอกเก้าหาง กูมิโฮ เขาได้สูญเสียอาจารย์ จากการทรยศของเพื่อนร่วมสำนัก เพื่อที่จะแก้แค้นจึงได้เดินทางมายัง โชซอน และได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจมากมาย จึงทำให้มีผู้คนนับถือ ยกย่องเป็นฮีโร่


ซีเอสไอ Cyber Season 2 (2015-10-28)
เรื่องราวของทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการพิสูจน์หลักฐานของกรมตำรวจกับการสืบสวนคดีปริศนาในโลกอินเตอร์เน็ทเพื่อหาตัวนักจารกรรมข้อมูลทางคอมพิวเตอร์


Broadchurch ปี 2 (2015-10-28)
เมืองซ่อนบาป ปี 2 กลับมาลุ้นระทึกกับคำตัดสินของคดี แลทติเมอร์ กันต่อ หลังจากที่ สารวัตรอเล็กซ์ ฮาร์ดี้ สามารถไขคดีและจับตัวฆาตกรที่ฆ่า แดนนี่ แลทตเมอร์ ได้แล้ว นั่นคือ โจ มิลเลอร์ สามีของ จ่าเอลลี่ มิลเลอร์ และวันนี้ศาลจะมีการพิจารณาคดีและตัดสินโทษของโจ


จารชนคนเกินลิมิต ปี 1 (2015-10-28)
วินเซนต์ ต้องการละทิ้งการใช้ชีวิตในแบบสายลับของเขาเพื่อที่จะได้กลับไปเมืองมาร์เซย์และใช้ชีวิตอยู่กับโลล่า(ลูกสาว)และอดีตภรรยาของเขาอีกครั้ง


เมืองกระดาษ (2015-10-27)


Glamorous Temptation เพลิงร้อนซ่อนเล่ห์ (2015-10-26)
ชินอึนซู หญิงสาวที่สวรรค์ไม่เคยเข้าข้าง แต่เธอไม่เคยปริปากบ่นหรือยอมแพ้ต่อโชคชะตา สามีของเธอตายอย่างปริศนาในขณะที่เธอตั้งท้อง ซ้ำเธอยังต้องติดคุกจากความผิดที่ตัวเองไม่ได้ก่อ ความหวังเดียวของอึนซู คือลูกสาววัยเจ็ดขวบอันเป็นที่รัก


The Village Achiara Secret (2015-10-26)
อาชีอาระ เป็นหมู่บ้านที่สงบสุขแทบไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นเลย แต่เมื่อครูสอนภาษาคนใหม่ ฮันโซยุน (รับบทโดย มุนกึนยอง ) ไปที่หมู่บ้านนี้ก็ได้พบกับศพทีถูกฝังไว้นานจนเหลือแต่ซาก ชาวบ้านต่างก็เดาถึงตัวตนศพและสาเหตุการตายไปต่างๆนานา ทำให้ฮันโซยุนและเจ้าหน้าที่ตำรวจพัคอูแจ (ยุกซองแจ) ต้องร่วมกันสืบค้นหาความจริงในหมู่บ้านลึกลับนี้


Miss Grand International 2015 (2015-10-25)


สูทคู่หูทนายป่วน ปี 3 (2015-10-24)
ฮาร์วี่ สเปคเตอร์ ทนายที่เก่งที่สุดในนิวยอร์ค เก่งมากจริงๆ รวยมาก ฉลาด หล่อ มีเสน่ห์ ปากดี ใส่สูทตัวละเป็นแสน ขับรถคันละหลายล้าน


เกมล่าระเบิดเมือง 2015 (2015-10-24)


หวีดนรกสุดขอบจักรวาล (2015-10-24)


หวีดทะลุจอแคมป์สยอง (2015-10-24)


ตะพดโลกันตร์ TaPodLoGun (2015-10-23)
มนุษย์เราผูกพันกันด้วยวิญญาณ หรือ ร่างกาย จะเกิดอะไรขึ้น หากวิญญาณคนที่เรารักถูกสับเปลี่ยนไปอยู่ในร่างกายของคนที่เราเกลียด เราจะยังคงรักเขาต่อไปได้มั้ย… “ไม้” จะทำอย่างไร เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกว่า จะทำลายร่างคนที่รัก หรือรักษาวิญญาณคนที่โลกชิงชัง


ลุกแล้วรวย (2015-10-23)


บ้านนี้มีรัก SEASON 2 (2015-10-23)


Miss Teen Thailand 2015 by Chame Collagen (2015-10-22)


คนละโลก KhonLaLok (2015-10-20)
ทิเบต (ซี ศิวัฒน์) หนุ่มแสนชื่อ จากบ้านต่างจังหวัด เพราะทะเลาะ พ่อเลี้ยง มาหางานทำที่กรุงเทพฯ กับ รัญจวน แม่ (ต้อม รัชนีกร) และบุษย์ น้องสาวต่างพ่อ (ครีม นภัสสร) ไม่มีเงินทิเบตมาทำงานเป็นพนักงานขนกระเป๋าที่โรงแรม วันแรกของการทำงาน ทิเบตก็ก่อเรื่องเข้า เมื่อถูก คลเมขลา ศักการะ (ปู ไปรยา) ผู้จัดการฝ่ายพีอาร์ทางโรงแรเข้าใจว่าทิเบตเป็นขโมย ผิดกับทิเบตที่หลงรักคลเมขลาตั้งแต่แรกเห็น ทิเบตถูกไล่ออกทันทีตั้งแต่วันแรก แต่เมื่อคลเมขลา รู้ว่าตัวเองเข้าใจผิด เธอจึงรีบไปขอโทษ และให้กลับมาทำงานตามเดิม ทิเบตรู้สึกประทับใจในตัวคลเมขลา แต่เมื่อคิดว่าเธอเป็นถึงหลานเจ้าของโรงแรมก็ทำให้ทิเบตเจียมตัวว่าเธอกับเขาเสมือนอยู่คนละโลก


เด็กอัจฉริยะ ท้าประลอง (2015-10-20)


วิกนี้สีชมพู (2015-10-20)


ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (2015-10-19)
วยฐานะที่ยากจนประกอบกับมีลูกถึง 6 คน นางบุญหลาย (อภิรดี ภวภูตานนท์) จึงให้บุญรอด (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ออกจากโรงเรียนเพื่อไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเหมือนกับบุญล้ำ (กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์) ผู้เป็นพี่สาว บุญรอดในวัย 16 ถูกเถ้าแก่ผู้เป็นนายจ้างลวนลาม จึงหนีมาอยู่กับครูอรพิน (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) โดยทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงของหนูจี๊ดลูกสาวคนเล็กของครู ครั้งนั้นบุญรอดได้พบกับ จินต์ (สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล) ลูกชายคนโตของครูซึ่งอายุอ่อนกว่าเธอ จินต์ดูแคลนบุญรอดอยู่เสมอ บุญรอดอยู่รับใช้ครูอรพินกับคุณปลัด (ยุทธพิชัย ชาญเลขา) มาหลายปี ความใกล้ชิดทำให้บุญรอดรู้สึกว่าจินต์เป็นผู้ชายคนแรกที่เธอรัก และเมื่อจินต์พบรักกับวิชชุดา (ลัลณ์ลลิน เตจะสา) ลูกสาวของคุณวัฒน์ (สถาพร นาควิไลโรจน์) กับคุณนายกรแก้ว (อัญษนา บุรานันท์) ผู้ว่าฯกับภรรยาซึ่งเหมาะสมกัน ทำให้บุญรอดรู้สึกเหมือนคนอกหัก เธอจึงตัดสินใจลาครูอรพิน ผู้เปรียบเสมือนแม่คนที่สอง เพื่อไปตามทางของเธอนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา


พรหมลิขิตวุ่นวาย เจ้าชายในฝัน Finding Mr. Destiny (2015-10-19)


ทองเนื้อแท้ 2551 (2015-10-19)
นาก ตกเป็นเมียน้อยของ เที่ยง เนื้อแท้ และต้องถูก ชฎา เมียหลวงตามรังควาญจนต้องแบกท้องแก่หนีหัวซุกหัวซุน นากได้รับความเมตตาจาก เนื่อง และ ถมยา สองผัวเมียช่วยชีวิตไว้ นากคลอดลูกสาวและตั้งชื่อว่า ทอง ทองเติบโตขึ้นมาพร้อมกับ นพนัย ลูกของเนื่องและถมยาที่รักทองเหมือน้องแท้ๆวันหนึ่งนากถูกรถชนตาย ทองได้พบกับ อุรา และ ศรีบังอร สองสาวเพื่อนซี้ที่ให้ความเมตตา ศรีบังอรตัดสินใจรับทองเป็นลูกบุญธรรม และตั้งชื่อใหม่ว่า นวลทอง บังเอิญเนื่องและถมยาคือคนใช้ของอุรา ทำให้นพนัยและนวลทองยังได้ใกล้ชิดกัน จนเมื่อเติบโตเป็นหนุ่มสาว ความผูกพันนั้นก็ได้ก่อตัวเป็นความรัก


กู๊ดมอนิ่งนางฟ้า (2015-10-18)


Scream Queens ปี 1 (2015-10-17)


ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 11 (2015-10-17)


The Face Thailand Season 2 (2015-10-17)


แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ (2015-10-17)


อยากมีรักอีกสักครั้ง (2015-10-16)
ละครครอบครัวที่มีแม่เป็นศูนย์กลางของลูกสาวทั้ง 2 คน จากครอบครัวธรรมดาในชีวิตจริงและเชื่อมโยงกับการแต่งงาน


American Horror ปี 5 (2015-10-15)


นักสืบหลังมื้อค่ำ Nazotoki wa Dinner no Ato de (2015-10-15)
นักสืบหลังมื้อค่ำ (Nazotoki wa Dinner no Ato de) คาเงยาม่า เป็นคนรับใช้และคนขับรถของ โฮโช เรโกะ ลูกสาวเพียงคนเดียวของท่านประธานผู้มีชื่อเสียงของโฮโชกรุ๊ป นักสืบหลังมื้อค่ำ (Nazotoki wa Dinner no Ato de) เธอปิดบังตัวตนที่เป็นคนรวย เรโกะทำงานเป็นตำรวจใหม่ที่สถานที่ตำรวจ ทุกๆเช้าเธอต้องเจอกับคดีที่ยากจะคลี่คลาย เธอจะบอกรายละเอียดคดีกับคาเงยาม่า ขณะที่กินอาหารสุดหรูในห้องพัก คาเงยาม่าจะตัดบทด้วยคำพูดสั้นๆว่า ขอโทษครับ คุณหนูคุณตาบอดเหรอ นักสืบหลังมื้อค่ำ


สุดขบวนรัก (2015-10-15)


BroadChurch (2015-10-15)


บันทึกรักฉบับแวมไพร์ ปี 7 (2015-10-14)
โศกนาฏกรรมแห่งความรักจะอุบัติขึ้นอีกครา นำคุณร่วมเดินทางไปกับไดอารี่ของเอเลน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ระทมทุกข์ เมื่อครอบครัวกิลเบิร์ดต้องสูญเสียคนในครอบไปเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อหลาย เดือนก่อน หากแต่ลูกสาวของพวกเขากลับรอดชีวิตออกมาจากรถยนต์คัน นั้นได้ราวกับปาฏิหาริย์ เอเลน่า กิลเบิร์ต ดาวโรงเรียน เชียร์ลีดเดอร์สาวงามเปี่ยมสเน่ห์ที่ได้รับบาดแผลทางจิตใจอย่างใหญ่หลวง ต้อง มาอยู่กับน้าสาววัยรุ่น ที่ยังไม่มีความรับผิดชอบพอ และน้องชายเจ้าปัญหาปีนี้เธอจึงตัดสินใจว่าจะเป็นคนใหม่ ที่สดใส ไม่เศร้าอีกต่อไปจนกระทั่งเธอได้พบกับ สเตฟาน ซัลวาทอร์ หนุ่มลึกลับที่เพิ่งย้ายมาเรียนใหม่ที่นี่โดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี เขาดึงดูดใจเธออย่างประหลาด นอกจากรูปลักษณ์แล้ว ชายหนุ่มผู้นี้ยังอ่อนโยน และชาญฉลาด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้สวยแต่ระหว่างที่ สเตฟาน พยายามใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดานั้นเอง พี่ชายของเขา เดมอน ซัลวาทอร์ แวมไพร์ที่ดุร้ายรุนแรง ปรากฎตัวขึ้นที่เมือง มิสติกฟอลล์ เขาได้นำเอาความตายติดมาพร้อมกับเขาด้วย และบาดแผลทางจิตใจในอดีตที่เดม่อนมีต่อสเตฟาน เขามักพยายามหาเรื่องข่มขู่และกลั่นแกล้งสเตฟาน เพื่อบ่อนทำลายความสุขของ น้องชายตนอยู่เสมอแต่นั่นไม่ใช่แผนการหลักของเขาดังที่คิด แท้จริงแล้วแผนชั่วร้ายของเดม่อน คือ การนำ แคทเธอรีน หญิงคนรักที่เป็นแวมไพร์ผู้เปลี่ยนเขาและสเตฟานขึ้นมาจากหลุมสุสานเก่า เรื่อง ราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้น ระหว่างสองพี่น้องแวมไพร์ กับหญิงสาวนาม เอเลน่า ในเมืองเล็กๆ กับอดีตที่ลึกลับของทั้งสาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้ใน บันทึกรักฉบับแวมไพร์


เดอะ ออริจินอล ปี 3 (2015-10-14)


เดินตายไม่ตาย ปี 6 (2015-10-14)


The Player ปี 1 (2015-10-14)


รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (2015-10-13)
รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (Kiss Me) ตะหลิว(ออม สุชาร์) สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้าและซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น(ไมค์ พิรัชต์) นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรักและความรู้สึกของหัวใจที่มีต่อเท็นเท็นดี เพราะบางครั้งเขาก็เหมือนจะใจดี ดูสนใจและใส่ใจในตัวของเธอ


Room Alone 2 (2015-10-13)


ทอฝันกับมาวิน ThoFanKapMaWin (2015-10-12)


รัตนาวดี RatTaNaWaDi (2015-10-12)
หม่อมเจ้าหญิงรัตนาวดี (ญีน่า ซาลาส) หรือท่านหญิงรัตน์ได้เดินทางไปยังยุโรปพร้อมกับป้าสร้อย (ปาริฉัตร ไพรหิรัญ) ตั้งใจว่าจะได้เจอหม่อมเจ้าดนัยวัฒนา (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) พระสหายของท่านพจน์พี่ชายที่อยู่ที่ลอนดอน แต่ท่านดนัยผิดนัดทำให้หญิงรัตน์โมโหมาก ระหว่างที่อยู่ลอนดอนหญิงรัตน์นำจดหมายไปให้ท่านดนัย และพบท่านดนัยในชุดผ้ากันเปื้อน ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าท่านดนัยเป็นนายเล็กมหาดเล็กรับใช้ของท่านดนัย


สี่เส้า (2015-10-12)


จดหมายจากจอห์น เลนนอน (2015-10-12)


สะใภ้จ้าว SaPaiChao (2015-10-12)
สาลิน บรรณารักษ์สาวสวยของห้องสมุดแห่งหนึ่งย่านสุรวงศ์ เธอเป็นบุตรสาวของเจ้านายพระองค์หนึ่งซึ่งสิ้นชีพิตักษัยเป็นเวลานานแล้ว กับ อุ่นเรือน ธิดาสาวชาวสวนเมืองนนทบุรี เมื่อสามีเสียชีวิตลง อุ่นเรือนยังคงสำนึกในบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนจาก คุณสร้อย พี่สาวของสามี ซึ่งคอยดูแลเธอ และบุตรสาวทั้งสองมาเป็นเวลานาน


รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค (2015-10-11)


ตำนานสะท้านฟ้า (2015-10-10)


คุณแม่สุดเฟี้ยว (2015-10-10)


อ่านเกมส์อาชญากร ภาค 11 (2015-10-10)


Quantico ปี 1 (2015-10-10)


ไอ ซอมบี้ ปี 2 (2015-10-10)


How To Get Away With Murder ปี 2 (2015-10-10)


The Queen ราชินีโต๊ะกลม (2015-10-09)


สองหัวใจนี้เพื่อเธอ 2 HuaChaiNiPhueaThoe (2015-10-08)
ธรรณธร(มาริโอ้ เมาเร่อ) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเจ้าของกิจการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่เงียบขรึมและเจ้าอารมณ์ มีคู่ควงไฮโซ คือ แชมเปญ(แพท ณปภา) เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธร แต่ความจริงธรรณธรกลับมีภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในใจเขามานาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก แต่เขามักจะฝันถึงเธอเสมอ ธรรณธรจับได้ว่า ทนง (กระดุม)หัวหน้าฝ่ายขายแอบโกงเงินบริษัท เขาไล่ทนงออกทันที ทุกคนต่างหวาดกลัว ไม่ใช่เพราะอารมณ์แต่กลับเป็นพลังบางอย่างที่ทำให้ดวงไฟภายในห้องระเบิด แต่ไม่มีใครรู้ว่าคนที่ทำให้เกิดเรื่องประหลาดนี้ขึ้น


The Ghost Seeing Detective Cheo Yong 2 (2015-10-08)


ซัมซองซา 3 ทหารเสือคู่บัลลังก์ (2015-10-08)
รื่องของวีรบุรุษโชซอน 3 คน คือ Heo Seung Po, Ahn Min Seo และ Park Dal Hyang เรื่องราวเริ่มเมื่อทั้งสามต้องไปสอบคัดเลือกเป็นทหาร และเมื่อพวกเค้าได้เป็น ก็ไปอยู่ฝั่ง รัชทายาท So Hyun 3 ทหารเสือจะสามารถปกป้ององค์รัชทายาทจาก กบฎ ได้หรือไม่


The Flash ปี 2 (2015-10-08)


Limitless ปี 1 (2015-10-08)


วิญญาณยังตามติด 3 (2015-10-05)


สปาย (2015-10-05)


เอเจ้นออฟชีล ปี 3 (2015-10-05)


เดอะแบลคลิส ปี 3 (2015-10-05)


Blind Spot ปี 01 (2015-10-05)


อึด ยื้อนาทีนรก (2015-10-05)


The Dog Partner (2015-10-04)


อาทิตย์ติดโชว์ (2015-10-04)


ศึกเทพยุทธเขาสู่ซัน (2015-10-04)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 2 พากย์ไทย (2015-10-04)
เป็นเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนาและบางครั้งก็ผิดปกติธรรมดาจนน่าสยดสยอง


มหาวินาศแผ่นดินแยก (2015-10-03)


ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก (2015-10-03)


ฅนเหล็ก 5 มหาวิบัติจักรกลยึดโลก (2015-10-03)


ดอกไม้ลายพาดกลอน DokmaiLaiphatklon (2015-10-03)


เรื่องสยอง ผองเพื่อน RueangSayong PhongPhuean (2015-10-02)


Tyrant ปี 2 (2015-10-02)


ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์ The Legend (2015-10-02)


หวงเฟยหง Wong Fei Hung (2015-10-02)


วัยว้าวุ่น 3 (2015-10-01)


เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน (2015-10-01)


จูราสสิค เวิลด์ (2015-10-01)


Still StanDing Thailand (2015-10-01)


ชวนชื่น Family โชว์ (2015-10-01)


เปาบุ้นจิ้น (2015-10-01)


Gotham ปี 2 (2015-09-30)


ผจญแดนอนาคต (2015-10-01)


เปิดเมืองแปลก (2015-09-28)


ท้าพิสูจน์ ReTurn (2015-09-26)


Dream Team Thailand ดาราเฮโย (2015-09-26)


ห้องหุ่น HongHun (2015-09-26)
เรื่องราวอันน่าลึกลับของห้องหุ่น จุดเริ่มต้นมาจากการที่ เดช สัตยาภา หนุ่มใหญ่วัยกลางคนชื่นชอบในการปั้นหุ่นและฝีมือทางด้านนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งหุ่นแต่ละตัวที่เขาปั้นนั้นเหมือนคนมากจริงๆ แต่ทว่าเหมือนมีอาถรรพ์บางสิ่งอย่างทุกครั้งไปเพราะเมื่อเขาปั้นหุ่นใครก็ตามคนๆนั้นจะต้องตายทุกคน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเดชที่ไม่อยากให้ใครตายอีกจึงหยุดปั้นหุ่นเหล่านั้น แล้วรวบรวมหุ่นทั้งหมดที่มีไม่ว่าจะเป็น หุ่นเจ้าคุณ, หุ่นชาวนา, หุ่นเด็ก, หุ่นนางรำ, หุ่นนักดาบ, หุ่นนางพยาบาล, และหุ่นนักยิงธนู เก็บไว้ในสถานที่ที่ควรจะอยู่นั่นก็คือห้องหุ่นที่บ้านเดช


พิธีเปิดอุทยานราชภักดิ์ (2015-09-26)


Cutie Contest 2015 (2015-09-25)


ก๊วนสาวโสด ลุ้นรักอลเวง (2015-09-25)
Typically Women (ก๊วนสาวโสด ลุ้นรักอลเวง) ละครเกี่ยวกับชีวิตและความรักของผู้หญิงสามคน นายุนจูฮีโม Seol และเพลง Joo น้ำทุกคนฝันของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นและก้าวออกไปข้างนอกที่น่าเบื่อของพวกเขาดำรงชีวิตของมนุษย์ นายุนจู หย่าร้างความฝันของการทำลายฟรีสถานะหย่าร้างและวันที่เธอได้อย่างอิสระ Typically Women (ก๊วนสาวโสด ลุ้นรักอลเวง) ฮีโม Seol อธิบายไว้โดยทุกคนเป็น ทองนางสาว และเธอต้องการค่อนข้างมากจะกำจัดของภาพที่ และเพลง Joo น้ำเป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วที่จะเหนื่อยของการเป็นยอดมนุษย์ของใช้ในครัวเรือน


คัมภีร์แดนพยัคฆ์ (2015-09-25)


She Was Pretty (2015-09-25)


นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ปิดตำนานวายุสลาตัน (2015-09-25)


ตัวตลก... มหาโหด (2015-09-25)


สายลับหัดเริ่ด (2015-09-25)


บ้านนี้ผีไม่ปอบ BanNiPhiMaiPop (2015-09-23)


มหัศจรรย์ พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก (2015-09-22)


จุดประกายความสุข (2015-09-21)


โพลเตอร์ไกสท์ วิญญาณขังสยอง (2015-09-21)


แซด เนชั่น ปี 2 (2015-09-19)
3 ปีหลังจากไวรัสซอมบี้ทำลายประเทศสหรัฐอเมริกา มีกลุ่มคนที่จะต้องส่งผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการถูกกัดเป็นระยะทาง 3,000 ไมล์จากนิวยอร์คไปแคลิฟอร์เนีย ที่ที่ห้องปฏิบัติการไวรัสรอเลือดของเขา ภูมิคุ้มกันของเขาคือความหวังเดียวของโลกที่จะใช้ทำวัคซีน แต่อย่างไรก็ตามเขาปกปิดความลับดำมืดที่คุกคามผุ้คุ้มกันทั้งหมด ในซีซั่น 2 ทุกคนพยายามหนีตายจากการระเบิดของนิวเคลียร์ และพลเรือนซีประกาศออกรางวัลนำจับเมอร์ฟี่ บุรุษผู้รอดตายจากการถูกซอมบี้กัด


เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้ (2015-09-19)


คุณนายตัวดี สาวใช้ตัวดำ (2015-09-18)


คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก (2015-09-18)


ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร (2015-09-18)


หัวใจมีเงา HuachaiMiNgao (2015-09-23)


ปริศนามรณะ 365 (2015-09-17)


ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน (2015-09-16)


7 ดาวประจัญบาน (2015-09-16)


แม่บ้านประจัญบาน (2015-09-16)


รัก สุด ฟิน Very Ordinary Couple (2015-09-15)


อาถรรพ์รักคุณชายหมายเลข 9 Plus Nine Boys (2015-09-15)


อภินิหารเทพ 8 เซียน (2015-09-14)


พญาโศก PhayaSok (2015-09-13)
หนูใหญ่ (ลำหับ) เป็นลูกสาวของ ราม หัวหน้าค่ายอาสาป้องกันชายแดนผู้ทรยศต่อแผ่นดิน เพราะความอยากเป็นใหญ่มีเงินทองจึงไปเข้าร่วมกับ พ่อเลี้ยงศร เจ้าพ่อค้ายา ทำสิ่งผิดกฎหมาย และก่อการร้าย รามเปิดทางให้พวกพ่อเลี้ยงศรเข้ามาเผาค่ายเพื่อใช้เป็นทางผ่านส่งยา ในคืนวันเกิดเหตุหลังจากที่ลำหับฝึกซอสามสายที่ นลินี ผู้เป็นแม่ฝึกสอนให้ประจำแล้ว รามสั่งให้นลินีเล่นเพลงพญาโศกซึ่งรามแอบใช้เป็นเพลงสื่อสารกับพ่อเลี้ยงให้รอช่วงเวลาหลังจากเพลงจบบุกทำลายค่าย นลินีไม่ต้องการเล่นเพลงนี้เพราะจับสังเกตได้ว่าทุกครั้งที่สามีสั่งให้เล่นเพลงนี้จะมีความตายเกิดขึ้น แต่ก็ไม่อาจขัดขืนได้จึงจำใจเล่น


จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย (2015-09-13)


10 ดาวโจร ปล้นโคตร (2015-09-13)


ซิ่งระห่ำถนน (2015-09-13)


พลิกคดีล่าลวงโลก (2015-09-13)


อันเฟรนด์ (2015-09-13)


เปิดแฟมลับ เอเลี่ยนยึดโลก (2015-09-13)


สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ (2015-09-13)


คู่ฮ๊อตซ่าล่าไห้ว่อง (2015-09-13)


คู่ซี้คืนสู่เหย้า (2015-09-13)


รักหมดใจนายข้าวผัด (2015-09-12)
รักหมดใจนายข้าวผัด สูตรลับแห่งความอร่อย ที่มาพร้อมรสชาติแห่งความทรงจำ ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักที่ซ่อนอยู่ในเมนูความอร่อยของเขาทั้งคู่


Madame Butterfly (2015-09-12)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 4 พากย์ไทย (2015-09-11)


สาวน้อยอ้อยควั่น SaoNoiOiKhwan (2015-09-10)
อ้อยควั่น เป็นลูกสาวของเจ้านางน้อยบุญวง ที่ในตอนนี้กลายเป็นนางบุญวง ก่อนตายเธอฝากลูกไว้กับคนสนิทชื่อ ส่าง ด้านณัฐวุฒิเศรษฐีหน่มวัยสี่สิบยังไม่มีลูกกับภรรยาที่ชื่อ สินีนาฎ จึงได้รับ นัทธร หลานภรรยามาเป็นลูกเลี้ยง ณัฐวุฒิได้เจอกับส่าง และมาเจอกับเจ้านางบุญวง เขาตกหลุมรักเธอทันที ต่อมาทั้งคู่ได้ตกเป็นของกันละกัน เมื่อสินีนาฎรู้เรื่องเข้า จึงส่งคนไปทำร้ายเจ้านางบุญวง ซึ่งกำลังตั้งท้อง ส่วนเจ้านางใช้โอกาสนี้ขมขู่นางบุญวงว่าให้ยกเป็นลูกของเธอตามกฎหมายซะ เจ้านางจึงยอมทำตาม


ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค (2015-09-10)


ตำนานลับ จักรพรรดิเฉียนหลง (2015-09-09)


ฝันพุ่งไกล Ferrari Ki Sawaari (2015-09-09)


อัลเทอร์มาจีบ Back to the 90s 2538 (2015-09-09)


มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (2015-09-09)


เจ้าสาวเฉพาะกิจ ChaoSaoChaphoKit (2015-09-09)
ภูมิ เป็นทายาทคนเดียวของตระกูล รัตนบดินทร์ เจ้าของคฤหาสน์รัตนคาม คาสโนวาที่สาวๆพากันมอบใจให้ เขาใช้ความหล่อ รวยอย่างคุ้มค่า ควงสาวไม่เลือกหน้า จนได้เมล์จากพ่อแม่ ภัทร์ และ สราญ ที่จะกลับจากเปิดตลาดธุรกิจส่งออกในอเมริกา ใจความในเมล์ทำให้เสือผู้หญิงอย่างภูมิกลายเป็นเสือติดจั่นเมื่อพ่อแม่เลือกเจ้าสาวไว้ให้แล้ว ภูมิไม่อยากถูกคลุมถุงชน เลยยอมสารภาพความจริงกับเพื่อนรัก ผไท ว่าเขามีสัญญาใจกับ เดือนฉาย แฟนสาวที่เรียนอยู่อังกฤษ ว่าเธอกลับมาเมื่อไหร่ ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ผไทใจหายเพราะแอบรักเดือนฉายอยู่ แต่เห็นแก่ความรักของเพื่อนมากกว่า ผไทวางแผนถ่วงเวลาให้ ภูมิ ด้วยการประกาศหาหญิงสาวมารับบท เดือนฉายตัวปลอม สวมรอยเป็นเมียภูมิ ไปจนกว่าเดือนฉายตัวจริงจะกลับมา ในบรรดาสาวๆที่มาสมัคร มีแค่หนึ่งเดียวที่ถูกใจไผท แต่ภูมิถึงกับยี้เมื่อเห็นสาวเปิ่นเชยใส่แว่นตา ไร้ญาติขาดมิตรที่ชื่อ ยาย ม่านแก้ว


HealthMe (2015-09-09)


ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน The Horse Doctor (2015-09-07)


C.L.I.F. ปิดคดีเดือด (2015-09-07)


อภินิหารรักเทพยุทธ์ A Happy Life (2015-09-07)


สปาตาคัส ขุนศึกชาติทมิฬ ภาค 1 (2015-09-11)


คุณหมอจิตสัมผัส (2015-09-07)


The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก (2015-09-07)


The Voice Thailand 4 (2015-09-06)


อาโนเวชั่น สิ่งประดิษฐ์ อาทิตย์อุทัย (2015-09-05)


ฝังแค้นแรงอาฆาต (2015-09-04)


ผีห่า อโยธยา (2015-09-04)


เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ (2015-09-04)


เกมส้มหล่น (2015-09-03)


รอยรัก แรงแค้น RoiRakRaengKhaen (2015-09-02)


จังหวะนี้ใจสั่งมา (2015-09-02)


รักเราอย่าเต่าเลย (2015-09-02)


ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 (2015-09-01)


กลับมา เพื่อรักเธอ (2015-09-01)


รักวุ๊นวุ่นตระกูลป่วน (2015-09-01)


นายตัวเกรียน นักเรียนตำรวจ (2015-08-31)


เพื่อนรักเพื่อนริษยา PhueanRakPhueanRitya (2015-08-31)
อัปสรสวรรค์, อุไรวรรณ, จริยา 3 สาวเป็นเพื่อนรักกันเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันแต่ความสัมพันธ์ของอัปสรสวรรค์ และอุไรวรรณสั่นคลอน เมื่อคุณหญิงเดือนเด่นแม่ของอัปสรสวรรค์ใช้เส้นทำให้อัปสรสวรรค์คว้าทุน นักศึกษาดีเด่น ในปีการศึกษาสุดท้ายไปได้ เพียงเพื่อลูกสาวจะได้มีโปรไฟล์งาม ๆ เหนือใคร ทั้งที่ผู้ที่สมควรจะได้รับทุนการศึกษานั้น น่าจะเป็นอุไรวรรณ ซึ่งหมายมั่นกับเงินก้อนนี้อย่างมาก เพราะมันชี้เป็นชี้ตายอนาคตของอุไรวรรณ อุไรวรรณเจ็บช้ำและโกรธแค้นเพื่อนรักอย่างอัปสรสวรรค์ ชนิดไม่มีวันยอมให้อภัย ท่ามกลางความลำบากใจของจริยาและปกรณ์ เพื่อนในกลุ่มที่เฝ้าอยากให้ความสัมพันธ์ของทุกคนกลับมาเหมือนเดิม


เพลิงตะวัน PhloengTawan (2015-08-31)
ธงไทย (เอส กันตพงศ์) ขับรถกะบะมุ่งหน้ากลับไร่ทานตะวัน ระหว่างทางแวะเติมน้ำมัน รู้สึกถึงสิ่งผิดปกติท้ายรถ แล้วก็เป็นจริง เขาพบร่างชองหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเลือด เธอนอนหมดสติอยู่ ธงไทยตัดสินใจ รีบพาร่างชองหญิงสาวนิรนามส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด...!! หมอแจ้งว่า เธอแท้งลูกอ่อนและสมองได้รับการกระทบกระเทือน สิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้คือ ต้องช่วยชีวิตเธอไว้ให้ ได้ เพราะจากสภาพร่างกายถือว่าสาหัส เป็นตายเท่ากัน


Miss Chinese International Pageant 2015 (2015-08-31)


Fear The Walking Dead Season 1 (2015-08-31)


Second Time Twenty Years Old (2015-08-31)


Beijing Love Story ปักกิ่งเลิฟสตอรี่ (2015-08-30)


Once Upon a Time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้ (2015-08-30)


เฮคเตอร์ แย้มไว้ ให้โลกยิ้ม (2015-08-30)


สงครามจักรกลล้างโลก (2015-08-30)


มวยไทยตัดเชือก The Champion (2015-08-29)


จุมพิตพยัคฆ์สาว ChumPitPaYakSao (2015-08-29)
มาดามที (แก้ม-กวินตรา โพธิจักร) เศรษฐีนีสาวผู้ใจบุญ เจ้าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่เบื้องหลังของเธอนั้นคือ แม่มดสาวที่มีอายุหลายร้อยปี มาดามทีเป็นหนึ่งในพลเมืองที่รอดพ้นจากการเข่นฆ่า ของ เดวิล (อู๋-นวพล ภูวดล) พ่อมดร้ายที่หมายจะใช้มนต์ดำในการยึดครองจักรวาล ซึ่งเดวิลจะไม่สามารถทำสำเร็จ หากไม่ได้ดื่มเลือดจากหัวใจของแม่มดผู้ซึ่งมีสายเลือดของมนุษย์ปนอยู่ เพราะมันจะทำให้พลังเวทมนต์ของเดวิลเข้มแข็งถึงขีดสุด


บุกเหมืองทองคำผ่าดงอันตราย (2015-08-29)
บุกเหมืองทองคำผ่าดงอันตราย (Klondike) เพื่อนรัก บิลและเอ็พสตีน ออกเดินทางตามหาความฝัน ซึ่งคือ ทองคำ ไปในพื้นที่ที่เรียกว่ายูคอน นักล่าฝันหลุดเข้าไปในดินแดนที่ไม่เพียงเต็มไปด้วยความมั่งคั่ง แต่รวมถึงสภาพที่เลวร้าย อากาศที่คาดเดาไม่ได้ ความสิ้นหวัง และผู้คนที่อันตราย


ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ KhoPenChaoSao (2015-08-28)
ตระกูล วรรณดำรง ตระกูลใหญ่ที่เริ่มต้นสืบเชื้อสายในไทยมาจากท่านเจ้าสัววรรณ ผู้ล่วงลับไปนานแล้ว ปัจจุบัน คุณปู่จรัล (เศรษฐา ศิระฉายา) เป็นเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน นั่นคือธนาคารไทยธนกิจ รวมทั้งกิจการในเครืออีกหลายรายการ อาทิ บริษัทประกันภัย อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ คุณปู่จรัลมีน้องสาวแท้ ๆ คือ คุณย่าพริ้มเพรา (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ที่ครองความเป็นโสดมาเนิ่นนาน เป็นคนดุ เจ้าระเบียบในแบบคนรุ่นเก่า ไม่มีใครในอาณาเขต วรรณดำรง ที่กล้าขัดคำสั่งของเธอ ทั้งคู่มีหลานสาวคนโตสุดรัก วรรณวิวาห์ หรือ วีว่า


The Hours of My Life หนึ่งชีวิตของผม (2015-08-28)
ซาวาดะ ทาคุโตะ (มิอุระ ฮารุมะ) นักศึกษาแพทย์ผู้มีเสน่ห์ ครอบครัวของเขามีกิจการโรงพยาบาล ดังนั้นพ่อแม่จึงคาดหวังให้ทาคุโตะเป็นหมอเพื่อสืบทอดกิจการ แต่ตัวเขากำลังหางานพิเศษทำ พ่อและแม่จึงหันเหความหวังไปทาง ซาวาดะ ริคุโตะ (โนมุระ ชูเฮ) น้องชายของเขาแทน


The Chaser โหด ดิบ ไล่ ล่า (2015-08-28)
เมื่อเด็กในสังกัดของจุงโฮค่อยๆหายไปทีละคน จุงโฮจึงเริ่มออกตามหาเพราะคิดว่าเด็กเขาหนีไป แต่ความจริงนั้นโดนฆาตรกรลึกลับจับตัวไป


นางร้ายที่รัก (2015-08-27)


ฟัดอมตะ The Medallion (2015-08-25)


กลรักเงาใจ (2015-08-25)


แผนโค่นจอมกษัตริย์ The Fatal Encounter (2015-08-25)


คอนเสิร์ต พิเศษ (2015-08-24)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 6 พากย์ไทย (2015-08-23)


เพชฌฆาต The Last Executioner (2015-08-22)


ซิมเบลลีน ศึกแค้น สงคราม นักบิด (2015-08-22)


Follow Me (2015-08-22)


Young Model 2015 (2015-08-22)


โรบินสัน ครูโซ ผจญภัยบนเกาะร้าง (2015-08-22)


เทพบุตรสุดเวหา ThepphaButSutWeha (2015-08-21)
กลางดึกในคืนวันเพ็ญ กลางหุบเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของ โรงแรมซันไชน์ รีสอร์ทสวยขนาดใหญ่กลางป่า มีนกขนาดใหญ่กว่าตัวคนบินเข้ามาในบริเวณรีสอร์ทแล้วหายตัวไป เช้าวันรุ่งขึ้นทุกคนในรีสอร์ทแปลกใจที่ได้พบแขกพิเศษของ คุณหญิงสุภัควดี (สิรินยา บิชอพ) เป็นหนุ่มรูปงาม ไม่มีบัตรประชาชน ไม่มีพาสปอร์ต ไม่มีเอกสารใดๆ ที่ยืนยันการมีตัวตนของเขา และไม่รู้ว่าเขาเดินทางมารีสอร์ทยังไงและเมื่อไหร่ ทุกคนรู้แต่เพียงว่า เขาชื่อ นิรันดร (พัชฏะ นามปาน) และเป็นแขกที่คุณหญิงสุภัควดีให้เกียรติเป็นอย่างมาก


ลิขิตรักไฟริษยา (2015-08-20)


แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ (2015-08-19)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 1 พากย์ไทย (2015-08-19)


Miss International Thailand 2015 (2015-08-30)


ดอกซ่อนชู้ DokSonChu (2015-08-17)
หลังเปลี่ยนแปลงการปกครองได้ 3 ปี (พ.ศ. 2478) ที่หมู่บ้านในอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ดอกแก้ว (อริสรา บัวปรางค์) หญิงสาวชาวบ้านวัย 20 ปีซึ่งมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายน้ำตาลสด หลังจากพายเรือขายน้ำตาลสดในคลองดำเนินสะดวกแล้ว ทุกบ่ายเธอมักจะลักลอบไปหา นิรันดร ชายหนุ่มรูปงามที่สมัครรักใคร่คบหากันมาหลายปี แต่วันหนึ่ง นางแล่ม (รัชนีกร พันธ์มณี) ขี้เหล้าผีพนันมารดาของดอกแก้ว ได้พรากเธอจากอ้อมอกของคนรักซึ่งเป็นเพียงเด็กวัดฐานะยากจน


ตะวันตัดบูรพา TawanTatBuRaPha (2015-08-17)
ตะวันฉาย และ บูรพา สองพี่น้องที่เติบโตในครอบครัวตำรวจ ซึ่งมี จ่าเวศ เป็นหัวหน้าครอบครัว พวกเขาทั้งสองแตกต่างกันทั้งอุปนิสัยและความคิด ขณะที่ตะวันฉายนั้นเถรตรงและยึดมั่นในกฎเกณฑ์ความถูกต้องเช่นเดียวกับบิดา แต่บูรพานั้นกลับช่างฝันทะเยอทะยานคล้าย ผกา ผู้เป็นแม่


Yong Pal (2015-08-17)
คิมแทฮยอน(รับบทโดย จูวอน )เป็นศัลยแพทย์แต่มีปัญหาทางการเงิน เพราะสุขภาพของน้องสาวที่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา และเมื่อตกเป็นหนี้เขาจึงใช้นามแฝงว่ายงพัลและเริ่มเป็นหมอที่ไปรักษาที่บ้านของพวกอาชญากรเพื่อแลกกับเงินก้อนโต และมีเรื่องซับซ้อนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแทฮยอนได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับฮันยอจิน(รับบทโดย คิมแตฮี)คนไข้โคม่าที่โรงพยาบาล


กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike for MOM ปั่นเพื่อแม่ (2015-08-16)


วุ่นรักนักผจญเพลิง Love 911 (2015-08-16)


โทริโกะ ยอดคนเปิบพิสดาร ปี 3 (2015-08-15)


ละครเทิดพระเกียรติ หมื่นวันพันปี (2015-08-15)


ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก (2015-08-14)


อำมหิตซ่อนโลก (2015-08-14)


ฉู่ฮั่น ศึกชิงบัลลังก์สะท้านปฐพี (2015-08-14)


ศึกบุปผาวังมังกร (2015-08-14)


ข้ามากับพระ KhaMaKapPhra (2015-08-14)
ชีวิตนักเลงพเนจรของ ศักดิ์ ประกาศิต ถึงจุดหักเหเมื่อมาพบกับหลวงพ่อเสือ ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าหลวงพ่อมีอาคม จึงออกติดตามเพื่อหวังวิชา ระหว่างทางได้พบกับแก้วตา ลูกสาวเสี่ยกิจ ซึ่งมีอิทธิพลจากเงินที่ได้จากธุรกิจมืดและการทำไม้เถื่อน ด้วยการสนับสนุนของ ส.ส.เกริก แต่ทั้งคู่ก็ถูกเสือไพรและเพลิงลูกบุญธรรมลูบคมด้วยการปล้นเงินไป แม้ว่า สารวัตรพนากับจ่าโชค จะคุ้มกันเต็มที่แล้ว ด้วยความโมโหเกริกจึงตาม เสือทอง ให้มาปลอมเป็นเสือไพร เพื่อลอบสังหารตำรวจกลุ่มนี้แล้วโยนความผิดให้


แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ (2015-08-14)


ศึกวันดวลเพลง (2015-08-13)


จองนางวังต้องห้าม 3 (2015-08-13)


รัช หมอมาเฟีย ปี 1 (2015-08-12)


ซีเอสไอ นิวยอร์ก ปี 7 พากย์ไทย (2015-08-12)
เป็นเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนาและบางครั้งก็ผิดปกติธรรมดาจนน่าสยดสยอง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและความเป็นมาของผู้ที่เสียชีวิตเหล่านี้ โดยการนำทีมของแม็ค เทย์เลอร์ และลูกทีมที่เก่งและมากด้วยความสามารถ จึงสืบสวนหาความจริงของคดีที่เกิดขึ้นเพื่อตามหาฆาตกรและรวมถึงอาชญากรรมร้ายแรงอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในนิวยอร์ก..


คนกบฏโลก (บรรยายไทย) (2015-08-10)


เจ้าสาวของอานนท์ ChaoSaoKongAnon (2015-08-10)
ป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มวิศวกรนอกกับสาวชาวสวน ซึ่งแท้จริงเป็นลูกของพระยา ที่มีโอกาสได้พบกัน หลังจากที่ ตระกล (สมัชญ์ ชัยสุวรรณ) เพื่อนของอานนท์ได้ฝากฝังอานนท์ช่วยไปดูงานให้ตรวจและดูแลเครื่องจักรที่สวนมะพร้าวแห่งหนึ่ง จึงทำให้ อานนท์ (โทนี่ รากแก่น) ได้พบรักกับ สุชาดา หรือสุ (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่มีฝาแฝดผู้ชายชื่อโสภณ ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศ ในตอนแรกอานนท์ไม่ถูกชะตากับ สุชาดามากนักเพราะเธอ มีนิสัยห้าวเหมือนผู้ชาย แต่เมื่อได้รู้จักและใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็ทำให้ อานนท์ กับ สุชาดา รักกันและคบหากันในที่สุด


ศึกชิงขุมทรัพย์ราชวงศ์ชิง (2015-08-08)


บ้านกระตุกผี (2015-08-06)


เดอะ ลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก (2015-08-06)


แฟ้มสืบสวน (2015-08-06)


4 หญิงหัวใจแกร่ง (2015-08-05)
4 หญิงหัวใจแกร่ง (The Legendary Witch) เป็นซีรี่ย์สนุกๆ อีกเรื่อง โดยเป็นเรื่องราวของผู้หญิงสี่คน ซึ่งพวกเธอเป็นผู้ต้องหาในห้องพักหมายเลข 10 ของเรือนจำหญิง Chungjoo พวกเธอได้ถูกตั้งข้อหา ทั้งฆาตกรรม,ทุจริต,จัดการสต็อก และข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งหลังจากพวกเธอได้รับการปล่อยตัวออกมาพวกเธอก็ได้เปิดร้านเบเกอรี่และได้แข่งขันกับบริษัทเบเกอรี่ขนาดใหญ่… 4 หญิงหัวใจแกร่ง (The Legendary Witch) เรื่องราวสนุกๆ ของพวกเธอจะเป็นอย่างไร รวมไปถึงเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กชวนลุ้น 4 หญิงหัวใจแกร่ง


ตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง (2015-08-05)
ตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง (The Merchant Of Qing Dynasty) ละครสว่างแก่ราชวงศ์ชิงกับหนังสือความลับของบัญชีและอธิบายเว็บอีนุงตุงนังของความสัมพันธ์ระหว่างผู้ประกอบการค้าเกลือผู้ใหญ่บ้านวัง Chaozong จักรพรรดิเฉียนหลงชิงอย่างเป็นทางการเหมืองเกลือเช่นเดียวกับโลกและสังคมสวรรค์ พ่อค้าเกลือจากหยางโจวเป็นที่อุดมไปด้วยที่จะสนับสนุนรัฐบาล; แต่พวกเขาล้มเหลวที่จะบริจาคสำหรับการให้ทหารในช่วงสงคราม Xinan ในฐานะที่เป็นผลจากการนี้บริหารเกลือ Huaihe ฆ่าตัวตายให้ลงโทษตัวเอง คอลเลกชันในช่วงผู้ว่าราชการ Akjan สังเกตเห็นว่ามีสมุดบัญชีลับกับพ่อค้าเกลือ หนังสือบันทึกกองทุนที่ดึงมาจากระบบเกลือเกินหนึ่งล้านถูกนำมาใช้ในการต้อนรับจักรพรรดิและสร้างความบันเทิงให้เจ้าหน้าที่มานานหลายปี ตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง (The Merchant Of Qing Dynasty) พ่อค้าเกลือทำหน้าที่เป็นพระเครื่องกับเจ้าหน้าที่ แม้ว่าสี่พ่อค้าเกลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหยางโจวเคยต่อสู้กับแต่ละอื่น ๆ วัง Chaozong ไม่เคยเปิดเผยบัญชีในทางตรงกันข้ามเขาทำดีที่สุดของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ธุรกิจเกลือใน Lianghuai จะกลายเป็นการต่อสู้ที่นองเลือด เพื่อรักษาเศรษฐกิจเกลือเขาสร้างเมืองที่อุดมสมบูรณ์และความเจริญรุ่งเรืองที่จะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในท้องถิ่น ที่ล่าสุดวัง Chaozong ยอมจำนนสมุดบัญชีเพื่อจักรพรรดิในมุมมองของปัญหาการใช้จ่ายมากเขามีการจัดการที่จะชักชวนให้จักรพรรดิที่จะหยุดการเดินทางไปยังภาคใต้ขณะที่ห้ามคนรุ่นต่อไปที่จะเดินทางไปทางทิศใต้เกินไป ตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง


ผ่าปมปริศนา (2015-08-05)


ครัวโมเดิร์นไนน์ by อ.ยิ่งศักดิ์ (2015-08-03)


ยิ่งถก กนกซัก (2015-09-01)


4 มหากาฬพญายม 3 (2015-08-03)


จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร (2015-08-03)


Miss Thailand World 2015 (2015-08-03)


Beauty Expert (2015-08-02)


ตำนานรักทุ่งสีเพลิง (2015-08-01)


BIG BEN SHOW (2015-09-05)


Dance Your FAT Off เต้นเปลี่ยนชีวิต Season 3 (2015-08-01)


ASEAN ยัมมี่ ที่นี่...มีแต่ของอร่อย (2015-07-31)


ประเพณีแห่เทียนพรรษา (2015-07-31)


กินแปลกกินแหลก (2015-07-31)


เสียงสวรรค์ (2015-07-31)


นางสาวทองสร้อย NangSaoThongSoi (2015-07-31)
ทองสร้อย พงษ์เดชา ลูกสาวคนเล็กของ นายทองก้อน พงษ์เดชา เสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการทางด้านสุขภาพครบวงจรในเครือบริษัททองบริสุทธิ์ ทั้งศูนย์สุขภาพ ฟิตเนสที่มีสาขาทั่วประเทศ สปา บริษัทนำเข้าวิตามิน รวยระดับพันล้าน นายทองก้อนอยากให้ทองสร้อยแต่งงาน ในขณะที่ทองสร้อยยังสนุกกับการทำงานด้านโภชนาการที่ปารีส เป็นคอลัมนิสต์ เป็นกูรูด้านอาหารที่ได้รับการยอมรับนับถือ


รักชาติ รักษ์มวยไทย (2015-07-30)


เปิบจานแปลก รายการวันหยุดพิเศษ (2015-07-30)
รายการวันหยุดพิเศษ เปิบจานแปลกกับ ททบ.5 ออกอากาศทุกวันนักขัตฤกษ์


สามพยัคฆ์สาวแห่งโชซอน The Huntresses (2015-07-30)


สุดปลายทางรัก (2015-07-30)


เทพประยุทธ์พิชิตฟ้า ภาค 2 (2015-07-30)
เทพประยุทธ์พิชิตฟ้า 2(The Investiture of the Gods 2) กองทัพเจาเกอที่นำทัพโดย “เหวินไท่ซือ” ได้ทำศึกรบพุ่งกับกองทัพซีฉีที่นำทัพโดย “อำมาตย์เจียงจื่อหยา” ผลการสู้รบในครั้งนี้กองทัพเจาเกอเป็นฝ่ายกำชัยชนะเหนือกองทัพซีฉี ทางด้าน”อำมาตย์เจียงจื่อหยา”ได้รับความช่วยเหลือจากนักพรตผู้เป็นศิษย์พี่ทำให้ตัวของเขาหายจากอาการบาดเจ็บ แต่หม่าจ้าวตี้โดนวิชาอาคมอันร้ายกาจของเสิ่นกงเป้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส “อำมาตย์เจียงจื่อหยา” จึงนำผลไม้เจ็ดปัญญามารักษาอาการบาดเจ็บของหม่าจ้าวตี้ผู้เป็นภรรยา ในขณะที่ “อ๋องตี้ซิน” แห่งราชวงศ์ซาง ยังคงเชื่อฟังคำยุยงของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่จำแลงกายมาเป็นฮองเฮาต๋าจี่ จนทำให้พระองค์ทรงลุ่มหลงในสุรานารีและละเลยในการบริหารราชการแผ่นดิน ไพร่ฟ้าราษฎรต่างได้รับความเดือดร้อนกันไปทั่วหล้า ด้วยเหตุนี้ “อำมาตย์เจียงจื่อหยา” จึงรับโองการฟ้ามาสถาปนาเหล่าทวยเทพ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อโค่นล้มทรราชสยบเหล่าภูตผีปีศาจ และฟื้นฟูแผ่นดินขจัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ไพร่ฟ้าราษฎร


ปูยี จักรพรรดิโลกไม่ลืม (2015-07-30)
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮ่องเต้องค์สุดท้ายของราชวงศ์ชิง จากสูงสุดคืนสู้สามัญชน สำหรับคอหนังจีนที่ชอบเรื่องราวประวัติศาสตร์จีนในช่วงราชวงศ์ชิงล่ะก็ห้ามพลาดกับเรื่องนี้โดยเด็ดขาด


ช่อง 5 ข่าวเที่ยง (2015-12-02)


จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ (2015-07-29)
ในยุคการปฏิวัติซินไฮ่สมัยบั้นปลายการปกครองของราชวงศ์ชิง สำนักคุ้มภัยที่โด่งดังไปทั่วยุทธภพคือ สำนักคุ้มภัยไท่กู่ โดยมี “หลิวอันซุ่น” ศิษย์เอกผู้ได้รับความไว้วางใจจากอาจารย์ให้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าใหญ่สำนักคุ้มภัย แต่แล้วเหตุการณ์อันเลวร้ายก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อเขาเป็นต้นเหตุทำให้ “หม่าขุย” ผู้อาวุโสศิษย์ร่วมสำนักต้องจบชีวิตลง อีกทั้งขบวนสำนักคุ้มภัยยังถูกโจรปล้นกลางทาง “หลิวอันซุ่น” สำนึกในความผิดจึงจำใจลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าใหญ่สำนักคุ้มภัยไท่กู่


แม่ดอกรักเร่ MaeDokRakRe (2015-07-29)
เรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของลูกผู้หญิงซื่อ ๆ จากบ้านนา เข้าสู่เมืองกรุง ที่สนุกสนาน เฮฮา เธอผู้มีแค่หัวใจที่ยึดมั่นในความดี และสู้ยิบตา ไม่ว่าจะต้องฝ่าฟัน เหนื่อยยากกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน มาร่วมกันลุ้น เอาใจช่วยเธอ ไปพร้อม ๆ


หยดน้ำในตะวัน 2547 (2015-07-27)


เธอ+ฉัน=เรา (2015-07-27)


เที่ยวกินกับหมึกแดง (2015-07-27)


เก็ทฮาร์ด มือใหม่หัดห้าว (2015-07-26)


เสน่ห์รักหนุ่มจิ๊กโกโล่ The Gigolo (2015-07-26)


Kidzaaa The Audition (2015-09-05)


จัดรักวิวาห์ลวง (2015-07-24)


เปิดโปง (2015-09-12)
รายการเปิดโปงเราจะเปิดทุกอย่างที่ปิดอยู่ รายการที่จะมีการเจาะลึกทุกประเด็นร้อนในแวดวงศ์ วงการของเมืองไทย เปิดโปง


The Strain Season 2 (2015-07-24)
ที่สนามบินเจเอฟเคแห่งนครนิวยอร์ค เครื่องบินโบอิ้ง 777 ลงจอดอย่างปลอดภัยและกำลังเคลื่อนตัวไปบนรันเวย์ แต่แล้วก็กลับจอดแน่นิ่งกลางคันอย่างไร้สาเหตุ หน้าต่างทุกบานปิดสนิท ไฟบนเครื่องดับทั้งลำ ช่องทางการสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด ดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ หัวของศูนย์ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเกาะคานารีทีมในมหานครนิวยอร์ก เขาและทีมงานของเขาได้รับการเรียกตัวไปสอบสวนการระบาดของเชื้อไวรัสลึกลับที่มีเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของสายพันธุ์โบราณและความชั่วร้ายของแวมไพร์ ในฐานะที่เป็นส่วนต่างสายพันธุ์เอเฟซัส เมื่อเอฟและทีมของเขาขึ้นไปตรวจสอบภายในเครื่องบินปริศนา สิ่งที่พบทำให้เขาต้องขนหัวลุก……และนั่นคือจุดเริ่มต้นแห่งมหันตภัยร้ายแรง โรคระบาด ที่เปลี่ยนให้มนุษย์กลายเป็นแวมไพร์ เมื่อพบว่าภายใต้ความมืดมิดผู้โดยสารทั้งลำกลายเป็นศพ มีผู้รอดชีวิตเพียง 4 คน เหตุการณ์เลวร้ายลงเมื่อศพที่ถูกนำมาตรวจพิสูจน์ได้หายไปจากห้องเก็บศพ หลังจากนั้นไม่นานกลุ่มผู้ช่วยเหลือตระหนักว่าตนไม่เพียงแค่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่รัก แต่อาจจะต้องปกป้องเมืองทั้งเมืองหรือมนุษยชาติทั้งหมดจากภัยคุกคามจากอดีตกาล...นั่นเอง


สวยสืบความทรงจำมรณะ ปี 2 (2015-07-24)
สวยสืบความทรงจำมรณะ ปี 2 อดีตนักสืบซีราคิวส์ในรัฐนิวยอร์ก แคร์รี่ เวลส์ เป็นโรค Hyperthymesia ซึ่งเป็นโรคที่หายากมากในทางการแพทย์ และโรคนี้เองก็ทำให้เธอมีความสามารถพิเศษในการจดจำภาพเหตุการณ์ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสมองของเธอได้โดยไม่มีวันลืม แต่ก็มีสิ่งเดียวเท่านั้นที่เธอต้องการจะจำให้ได้แต่เธอกลับไม่สามารถจดจำได้คือเหตุการณ์ฆาตกรรมพี่สาวของเธอเอง และเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมกับกรมตำรวจนิวยอร์กหน่วยคดีฆาตกรรมควีนส์ จากการรอขอความช่วยเหลือ จากอดีตแฟนหนุ่มเธอหรือคู่หู หมวด แอล เบิร์นส เธอต้องการพยายามหาคำตอบเรื่องที่เธอจำไม่ได้นั่นก็คือวันเกิดเหตุที่ พี่สาวของเธอถูกฆ่า รวมถึงการร่วมงานคราวนี้อาจเปิดประตูไปสู่ความจริงในคดีฆาตกรรมพี่สาวของเธอก็เป็นได้


แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง (2015-07-24)


สี่เกลอเจาะเวลาทะลุโลกอนาคต2 (2015-07-24)


บองสรันโอน คนรักผี (2015-07-24)


กอล์ฟมั้ยตุ๊ก (2015-10-19)


ก๊วนเที่ยวหรรษา แก๊งค์ทัวร์มหาสนุก (2015-07-22)


จอมโจร จอมยุทธ์ เซียวจับอิดนึ่ง (2015-07-22)


ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 อวสานหงสา (2015-07-22)


เอ็กซ์เมน สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (2015-07-21)


The Angel นางฟ้าติดปีก season 2 (2015-07-20)


Me Variety มี วาไรตี้ (2015-09-07)


เพลิงแค้น ไฟริษยา (2015-07-19)
เพลิงแค้น ไฟริษยา (Yellow Boots)เรื่องราวของการล้างแค้นของผู้หญิงที่สูญเสียทุกอย่างไปทั้งๆที่ตัวเองบริสุทธิ์ Seo Yeon Hwa เป็นผู้หญิงจิตใจดีแต่ต้องกลายมาเป็นฆาตกรจากการใส่ร้ายของ พี่สาวเธอ Choi Kang Wook เติบโตในเมืองนอกและใช้ชีวิตลำพังมาตลอดเพราะปัญหาครอบครัวของเขา เขารู้สึกสงสารSeo Yeon Hwa จึงช่วยเธอ Ha Yun Jae คือรักแรกของ Seo Yeon Hwa แต่ต้องการมาเป็นศัตรูกันเพราะเหตุผลบางประการ


จิ๋นซีฮ่องเต้ องค์จักรพรรดิผู้พิชิต (2015-07-19)
รายละเอียด : เรื่อง The Qin Empire จิ๋นซีฮ่องเต้ องค์จักรพรรดิผู้พิชิต ในรัชสมัยของพระองค์ แม่ทัพนายกองของพระองค์มีบทบาทอย่างยิ่งในการขยายแว่นแคว้น การรบกับเผ่าเยฺว่ทางใต้เมืองฉู่ทำให้ดินแดนไป่เยฺว่ของเมืองหูหนานและกวั่งตงตกเป็นของเมืองฉิน ส่วนการรบกับพวกซฺยงหนูในเอเชียตอนกลางส่งผลให้เมืองฉินได้ดินแดนเอ้อเอ่อร์ตัวซือของกลุ่มซฺยงหนู แม้ที่สุดแล้วจะเป็นเหตุให้มั่วตู๋ ฉันยฺหวี ผู้นำซฺยงหนู สามารถผนวกดินแดนได้บ้างก็ตาม พระองค์ยังได้อำมาตย์ราชเสวกหลายคน เช่น หลี่ ซือ เจ้าพระยามหาอุปราช มาช่วยปฏิรูปการเมืองและเศรษฐกิจเพื่อจัดระเบียบประเพณีอันหลากหลาย เป็นเหตุให้ทรงเผาตำราและฆ่าบัณฑิตเป็นจำนวนมาก พระองค์ยังทรงรวมกำแพงเมืองซึ่งกระจัดกระจายอยู่ทั่วไปนั้นเข้าเป็นกำแพงเมืองจีน สร้างถนนหนทางระบบใหม่เป็นการใหญ่ และสร้างสุสานหลวงโดยมีรูปปั้นองครักษ์ขนาดเท่าคนจริงคอยพิทักษ์อยู่ ระหว่างที่เสด็จอยู่ในราชสมบัตินั้น พระองค์ทรงเสาะแสวงหาน้ำอมฤตมาตลอด แต่สุดท้ายก็สวรรคตเมื่อปีที่ 210


Super Gear (2015-07-18)


The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ (2015-07-18)


Miss Universe Thailand 2015 (2015-07-18)


แผนล่าคนลวง A Hard Day (2015-07-16)


แหวกฟ้า หาเส้นทางดาว K-POP EXTREME SURVIVAL (2015-07-17)


รักนะอั๊กลี่ Perfect Match (2015-07-16)


คืนวิ่งทะลวงเดือด (2015-07-16)


ก็อสสิพ เกิร์ล เวอร์ชั่นไทย GossipGirlThailand (2015-07-16)


ตลาด..อารม (2015-07-15)
ตรัส วิภาคโยธิน (ชาคริต แย้มนาม) เดินทางกลับเมืองไทย เพื่อมาเคารพศพ ไตร วิภาคโยธิน พ่อของเขา หลังจากตัดขาดกัน เพราะ บงกช วิภาคโยธิน (ปิยธิดา วรมุกสิก) หญิงสาวข้างถนนที่พ่อเอามาแทนที่แม่ของเขาในฐานะภรรยาใหม่ ด้วยทิฐิตรัสจึงไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับกิจการมรดกต่าง ๆ ของพ่อแม้แต่นิดเดียว


จอมนางบัลลังก์ฮั่น JomNangBunLungHUN (2015-07-15)


หยกลายเมฆ (2015-07-15)
เรื่องราวอดีตรัก...อันขมขื่นของผู้ให้กำเนิด ทำให้เธอต้องลัดฟ้า...ไปไกลถึงดินแดนมังกร ถิ่นที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งทางธุรกิจ...ความริษยา...และมนต์ขลังของความรัก วังวนของประวัติศาสตร์ กำลังจะเกิดซ้ำรอยเก่าขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับดนตรีแห่ง "ความรักบทใหม่" ก็เริ่มบรรเลงเช่นกัน


The Last Ship Season 2 (2015-07-15)


Dominion Season 2 (2015-07-15)


การแข่งขันวอลเล่ย์บอล (2015-07-14)


ปาฏิหาริย์รัก ข้ามขอบฟ้า PaDiHanRakKhamKhopFa (2015-07-14)


Scream ทีวีซีรี่ย์ (2015-07-14)
จากภาพยนต์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จโดยมีภาคต่อถึง 4 ภาค MTV ได้นำมาดัดแปลงเป็นซีรีส์ โดยยังคงมีฆารกรปริศนาผู้ใส่หน้ากากสีขาวและชุดคลุมสีดำอันเป็นตัวละครหลักที่คอยไล่ติดตามฆ่าคนเช่นเดียวกับภาพยนต์


Orange Is The New Black ปี 3 (2015-07-14)
ไพเพอร์ แช็ปแมน เป็นหญิงสาวจากครอบครัวเชื้อสายดีมีอันจะกิน การศึกษาก็ดี ธุรกิจก็ทำท่าว่าจะรุ่ง แฟนหนุ่มก็ร๊าก รักเธอ ดูเหมือนทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบแล้ว แต่เรื่องราวในอดีตที่เธอพยายามจะลืมๆไปมันกลับตามมางับก้นเธอ เมื่อเธอถูกเอาผิดข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดเนื่องจากเมื่อ 10 ปีก่อนเธอได้เคยขนยา ไม่ใช่สิ ขนเงินค้ายาให้กับแฟนสาวที่ทำงานให้แก๊งค้ายาข้ามชาติ แค่ครั้งเดียว! ครั้งเดียวเท่านั้น! แต่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็เถอะ ทำผิดกฎหมายก็ต้องรับโทษ เมื่อพยานคนหนึ่งซักทอดถึงเธอ จึงเป็นผลให้ตำรวจตามมาดำเนินคดีย้อนหลัง ไพเพอร์เลยต้องโทษจำคุก 15 เดือน ที่เรือนจำลิทช์ฟิลด์เธอต้องปรับตัวปรับใจอย่างหนักกับสภาพแวดล้อมใหม่ เพื่อนร่วมคุกและใครบางคนที่เธอไม่คาดคิดว่าจะมาเจอ


Scholar Who Walks The Night บัณฑิตผู้ท่องราตรี (2015-07-14)
ซีรีย์แนวแฟนตาซีย้อนยุคที่บอกเล่าเรื่องราวสมัยโชซอนของลูกสาวของขุนนางที่สูญเสียทุกอย่างเมื่อพ่อของเธอถูกฆ่า เธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายอยู่ในร้านขายหนังสือ และได้มาพบกับบัณฑิตหนุ่มลึกลับที่กลายเป็นแวมไพร์ นอกจากนี้ยังมีความลึกลับแวมไพร์ชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในพระราชวังและหวังที่จะครองบัลลังก์


วิวาห์ว้าวุ่น (2015-07-14)
ปวีร์ ไฮโซเพลย์บอยจอมกะล่อน ทุกคำพูดจากปากเขาล้วนคัดสรรมาเพื่อหวังเคลมหญิง ปวีร์มีข่าวพัวพันกับเซเล็บฯ ชื่อดังคนแล้วคนเล่า ล่าสุดเขาควงอยู่กับ เมษา นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ ลูกสาวคนเดียวของ เสี่ยปรีชา เสี่ยรุ่นใหม่ที่มีอิทธิพล และ ตุลย์ พี่ชายคนโตมาดดี สุภาพ แต่แฝงความร้ายในจิตใจ


รักซ่อนรส (2015-07-14)
คนทั่วไปมักคิดว่า ความจนคือปมด้อยที่น่ารังเกียจแต่สำหรับ ฟ้าใส ทายาทเศรษฐีต้องกลายสภาพเป็นยาจกในชั่วข้ามคืน กลับพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ด้วยการใช้พรสวรรค์ด้านการทำอาหารที่หาใครเทียบได้ยาก ยึดอาชีพเชฟ ฝ่าฟันมรสุมที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต จนประสบความสำเร็จทั้งการงานและความรักอย่างงดงาม


ทีนวูล์ฟ ปี 5 (2015-07-14)
สก๊อตต์ แม็คคอล เด็กหนุ่มนักเรียนไฮสคูล ที่มีชีวิตแสนธรรมดาที่มีอาการหอบหืดเป็นโรคประจำตัว และมีเพื่อนซี้บ๊องๆอย่าง สไตลส์ ซึ่งมีพ่อเป็นตำรวจของท้องที่ วันนึงเขาโดนมนุษย์หมาป่าลึกลับกัดเข้า และก็เขาก็รู้สึกว่าตัวเขากำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก…..กับการ ต้องกลายเป็นมนุษย์หมาป่า


เกมล่าประธานาธิบดี (2015-07-13)


คู่กัดท้า เวหา (2015-07-13)


เรื่องสั้นมิติสยอง (2015-07-13)


Crazy Love เพลิงรักไฟเสน่หา (2015-07-12)
รื่องราวของยูนมิโซที่ถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเด็กและต้องผ่านชีวิตการแต่งงานกับการเริ่มต้นครอบครัว แต่เมื่อเส้นทางชีวิตเกิดหักเหเมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งก้าวเข้ามาแทรกกลาง


รักล้นดอย RakLonDoi (2015-07-11)


ไม่อยากเจ็บตัว อย่าหัวเราะปู่ (2015-07-11)


I Order You ซับไทย (2015-07-11)
I Order You ซับไทย ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้น่ารัก เซฟหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา บาดใจสาวๆ กับ หญิงสาวจอมยียวน ด้วยหน้าตาบวกกับฝีมือทำอาหารของเขา ดึงดูดใจไม่น้อยเลยทีเดียว


เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 (2015-07-11)


Oh My Ghost ซับไทย (2015-07-11)
นาบองซัน รับบทโดย ปาร์คโบยอง ทำงานเป็นเชฟซอส เพราะบุคลิกที่ขี้อายและขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เธอจึงไม่มีเพื่อน ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กเธอสามารถที่จะมองเห็นผี เพราะว่าคุณยายของเธอเป็นหมอผี จนวันหนึ่งเธอโดนพี่สาวเจ้าเสน่ห์อย่างชินซุนเอเข้าสิง คังซันวู รับบทโดย โจจองซอก เชฟที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นคนที่นาบองซันแอบชอบ เขาเป็นคนดีและเป็นเชฟที่มีความมั่นใจ แม้เขาจะเป็นที่นิยมของสาวๆ แต่เขาก็ยังไม่เคยคบใครนอกจากแฟนเก่าของเขา เขาเริ่มสนใจนาบองซันหลังจากการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของเธอ


เลือดตัดเลือด LueatTatLueat (2015-07-10)


ยอดกระบี่เงาปีศาจ (2015-07-10)
เป็นเรื่องราวของ สำนักกระบี่เทวะที่เป็นหนึ่งในยุทธภพ ซึ่งเฉินฟงชายหนุ่มพเนจร และจิงเหล่ย ชายหนุ่มผู้ทะนงตน ได้มาฝากตัวขอเป็นศิษย์ในสำนักแห่งนี้ ในขณะที่ฝั่งพรรคมาร ม่อเวินได้ขึ้นตำแหน่งเป็นหัวหน้าพรรค และพาพรรคพวกบุกโจมตีสำนักกระบี่เทวะ โชคดีที่สุ่ยหลิงได้ช่วยชีวิตเฉินฟงไว้ ทำให้เขาสามารถรอดจากเงื้อมมือของพวกมารร้ายเหล่านั้นไปได้ ยอดกระบี่เงาปีศาจ


เลื่อมสลับลาย LueamSalapLai (2015-07-09)


ใต้เงาจันทร์ TaiNgaoChan (2015-07-09)


สาวฮอตยอดนักสืบ SaoHotYotNaksuep (2015-07-09)


ขีดเส้นรัก นักออกแบบ (2015-07-07)


แพดดิงตัน คุณหมี...หนีป่ามาป่วนเมือง (2015-07-07)


เจ้านาง ChaoNang (2015-07-06)
เจ้านางละอองคำ (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) แห่งเมืองนาย น้อยเนื้อต่ำใจที่เจ้าฟ้าเมืองนาย ผู้เป็นพ่อไม่รัก ซ้ำถูกกล่าวหาว่าแม่ของตนคบชู้ เมื่อแม่ตายก็ไม่ได้รับเกียรติให้อยู่ในกู่หลวงเมืองนายแต่ถูกนำกู่บรรจุอัฐิไว้ที่นอกเมือง ละอองคำอาศัยอยู่กับเจ้านางรุ้งแก้ว (ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย) น้องสาวที่มีอายุห่างกันหลายปีที่คุ้มนอกเมืองมิได้อยู่ในคุ้มหลวงเช่นเจ้านางอื่นๆ มีเพียงเจ้าราบฟ้า


หาเรื่องเที่ยว (2015-07-06)


ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ LiKitRukNeePuerTher (2015-07-06)
เป็นเรื่องราวความรักของ “สันติ” และ “สุราจ” สันติ หญิงสาวผู้อาภัพและกำพร้า เพราะพ่อแม่ของเธอต้องตายจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย จากฝันร้ายตลอดกาลของเธอกลับกลายเป็นที่มาของความฝันอันสูงสุดในชีวิต คือการได้เป็นตำรวจในหน่วย IPS


มหาภารตะ MaHaPaRaTa (2015-07-05)
เรื่องราวความขัดแย้ง ของ พี่น้องสองตระกูล ระหว่าง ตระกูลเการพ และตระกูลปาณฑพ ซึ่งทั้งสองตระกูลต่างก็สืบเชื้อสายมาจากท้าวภรต แห่ง กรุงหัสตินาปุระ จนบานปลายไปสู่ มหาสงครามที่ทุ่งกุรุเกษตร ซึ่งมีพันธมิตร ของแต่ละฝ่ายเข้าร่วมรบด้วยเป็นจำนวนมาก


ยุทธการฉกขุมทรัพย์ดิ่งนรก (2015-07-05)


TVPool (2015-09-01)


Today Show ทูเดย์โชว์ (2015-09-06)


กำเนิดอำมหิต (2015-07-05)
รายละเอียด : เรื่อง กำเนิดอำมหิต (Red Dragon) ดร.แฮนนิบอล แล็คเตอร์ จิตแพทย์ผู้ปราดเปรื่องที่ผันตัวเองมาเป็นฆาตกรอำมหิ ต แฮนนิบอล มีแฟนกลุ่มหนึ่งที่คลั่งไคล้ในวิธิการฆ่าอย่างเลือดเ ย็นและ.หลักแหลมของเขา หนึ่งในนั้นคือเฆาตกรผู้ไร้ความปราณีที่รู้จักกันในน าม “ทูธแฟรี่-ไอ้เขี้ยวสยอง”เจ้าของผลงานอันหน้าขนลุก


จอมปืนแห่งโจซอน (2015-07-05)
ในช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้, การต่อสู้ระหว่างดาบและปืนได้เริ่มต้น ช่วงเวลาในศตวรรษที่ 19 ของโชซอน บอกเล่าเรื่องราวของนักดาบสุดท้ายของโชซอนชื่อปาร์คยุนคัง ที่คว้าปืนและเก็บดาบเติบโตที่จะกลายเป็นฮีโร่ จอมปืนแห่งโจซอน (The Joseon Shooter) ปาร์คคังยุนเป็นลูกนอกกฎหมายของดาบที่ฝีมือดีที่สุดในโชซอน หลังจากที่พ่อของเขาถูกฆ่าเขาได้ขายดาบเพื่อแลกปืนมาลงมือในภาระกิจแก้แค้น จอมปืนแห่งโจซอน


คนเดือดหมัดดิบ (2015-07-05)


One Piece New World (2015-07-05)


สุภาพบุรุษตระกูลหยาง Saving General Yang (2015-07-04)


ยุติธรรมอำพราง (2015-07-04)


เกมมหาโชค (2015-07-04)
รายละเอียด : เรื่อง เกมส์มหาโชค เป็นเรื่องราวดร่ามาผิดฝาผิดตัว เมื่อคู่ข้าวใหม่ปลามันอย่างก้อยและเอ้ มีเพื่อนที่กำลังจะได้รับมรดกหนึ่งร้อยล้าน ก้อยจึงคิดแผนการสลับสามีกับเพื่อนเพื่อหวังมรดก ความรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นและคงต้องไปลุ้นในตอนท้ายว่าใครจะเป็นผู้ครอบครองเงินทั้งหมดไป นำแสดงโดย “นาถยา แดงบุหงา” นางเอกหน้าเก๋ที่ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์โดยการชักชวนของ “เปี๊ยก โปสเตอร์” ประกบคู่กับ “ปัญญา นิรันดร์กุล” พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ที่ยุคนั้นมีผลงานแสดงมาแล้วมากมาย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานหนึ่งในสี่เรื่องของเค้าที่เข้าฉายในปีเดียวกัน ซึ่งก็ถือว่าฮอตไม่แพ้การเป็นเจ้าพ่อเกมส์โชว์ในปัจจุบัน ไปร่วมย้อนวันวานกับสองพระนางที่หลายคนยังคิดถึง รวมถึงไปหาบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด


คนเห็นโคตรผี (2015-07-04)
ล่าถึงครอบครัวโซโลมอน ที่ทิ้งชีวิตวุ่นวายในเมืองชิคาโก้เพื่อไปยังโลกอันสันโดษในฟาร์มนอร์ธ ดาโกต้า ท่ามกลางทุ่งดอกทานตะวันอันสงบเงียบ เจส(คริสเต็น สตว็อร์ต)วัย 16 ขวบ ก็รู้สึกถึงความน่ากลัวของการปลีกวิเวกอย่างรวดเร็ว ในตอนที่เธอและน้องชายที่ชื่อ เบน วัย 3 ขวบ เริ่มมองเห็นร่างคนตายลางๆซึ่งคนอื่นๆมองไม่เห็น เมื่อบรรดาผีเหล่านั้นเริ่มก่อความรุนแรงขึ้น คริสเต็น สจ๊วต , ไดแลน แมคเดอร์มอตต์ , เพเนโลเป้ แอน มิลเลอร์ , จอห์น คอร์เบ็ตต์ , ดัสติน มิลลิแกน


Pretty Maid ชะตารัก ชะตาชีวิต (2015-07-04)
เรื่องราวของ ซางเหล่าซัน ช่างหินผู้เป็นสามีของฉินเยี่ยเซียงที่ทารุณ ไฉ่ชิง ที่เป็นลูกเลี้ยงจนบาดเจ็บทำให้เยี่ยเซียงพลั้งมือฆ่าซางเหล่าซันตายทำให้เธอโดนนาย อำเภอพิพากษาถูกแขวนคอตายแต่ความจริงแล้ว Pretty Maid (ชะตารัก ชะตาชีวิต) ไฉ่ชิงนั้นเป็นลูกสาวของเศิ่นหยวนพ่อค้าในเมืองเมื่อผูเป็นแม่เสีย ไฉ่ชิงนำจดหมายไปขอพึ่งเสิ่นหยวนและ เสิ่นฮูหยินอี้ หยูแต่พวกเขากลับเอาจดหมายไปซ่อนทำให้ ไฉ่ชิง ต้องอยู่ในฐานะของสาวใช้ เวลาต่อมาไฉ่ชิง เสิ่นหลิวหยุน เสิ่นหลิวเหนียน เติบโตมาด้วยกัน เสิ่นหลิวเหนียนแอบรัก ไฉ่ชิงมาตลอดเวลาแต่กลับไม่ได้รับความรักเนื่องจากปมในใจของไฉ่ชิง Pretty Maid (ชะตารัก ชะตาชีวิต)


ผู้กองยอดรัก PhuGongYodRak (2015-07-03)
พัน ทนายความหนุ่ม ลูกชายคนเดียวของ กำนันพูน กับ แม่จันทร์ เศรษฐีเมืองสุพรรณ เพิ่งกลับจากการเรียนปริญญาโทกฎหมายระหว่างประเทศที่อังกฤษ โดยมีเป้าหมายที่จะสอบเป็นผู้พิพากษา แต่ทันทีที่กลับมา ก็ได้รับของขวัญเป็นหมายเกณฑ์เข้ารับราชการทหาร กำนันพูนกับแม่จันทร์กลุ้มใจมาก ที่ลูกจะต้องไปเป็นทหารเกณฑ์


ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร (2015-07-02)


มู่หลานจอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน (2015-07-02)
มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน เยี่ยมสะท้อนให้เห็นถึงความกตัญญู ความเสียสละ และความกล้าหาญ ของหญิงสาวนามว่า มู่หลาน ที่่ตัดสินใจแต่งเป็นชาย เข้าเป็นทหารแทนพ่อซึ่งแก่ชรามากแล้ว ขณะเดียวกันก็เกิดความรักที่ยากจะลืมเลือนกับองค์ชายแห่งเมืองโหรวหร่าน ความพยายามอดทนกับอุปสรรคต่างๆ กล้าหาญ มุ่งมั่น และความเฉลียวฉลาดของเธอ ทำให้สงครามระหว่างสองแคว้นอย่างเป่ยเว่ยและโหรวหร่านที่มีมาอย่างช้านานนั้นจบลงได้ด้วยดี


อาร์มอร์ (2015-07-02)
รายละเอียด : เรื่องราวของสามเจ้าหน้าที่ประจำรถขนเงินของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง ที่ยอมเอาชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน เมื่อพวกเขาทั้งสามสุมหัวรวมกันวางแผนปล้นครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีบริษัทของพวกเขาเองเป็นเป้าหมาย แผนการในครั้งนี้ดูเหมือนจะวางไว้อย่างรัดกุมและตั้งใจแล้วว่าจะไม่ให้มีใครถูกทำร้าย แต่เมื่อพยานที่คาดไม่ถึงรายหนึ่งเข้ามาเห็นการปล้นครั้งนี้ แผนที่สมบูรณ์แบบที่สุดจึงพลิกเกมกลายเป็นเดิมพันอันตรายที่ทุกคนต้องแลกด้วยเลือดและชีวิต


มนุษย์หมาป่า (2015-07-02)
มนุษย์หมาป่า (Wolf) เป็นหนังแนวสยองขวัญ มนุษย์หมาป่า (Wolf) มีเรื่องย่อว่า วิลล์ แรนดัล บรรณาธิการรุ่นดึกที่หน้าที่การงานกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย แล้ววันหนึ่งเขาก็เจอเคราะห์ซ้ำเมื่อโดนหมาป่าตัวใหญ่ทำร้ายบนถนนสายเปลี่ยว ซึ่งตอนแรกก็เหมือนจะไม่เป็นไรครับ แค่ไปหาหมอทำแผล แต่ไปๆ มาๆ วิลล์พบว่าตัวเองเริ่มมีความเปลี่ยนแปลง เช่น มีกำลังวังชามากขึ้น สามารถได้ยินเสียงคนอื่นกระซิบกัน และความเปลี่ยนแปลงที่หนักที่สุดคือในคืนพระจันทร์เต็มดวง เขาจะกลายร่างเป็น มนุษย์หมาป่า


รัตนาวดี ภาพยนต์ไทยคลาสสิค (2015-07-01)


นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ (2015-07-01)
เรื่องราวของ นาจาที่เป็นเพราะชาติที่แล้วถูก หลี่จิ้ง ขุนนางซื่อสัตย์ของราชวงศ์ซางใช้ธนูยิงจนถึงแก่ความตาย มาในชาตินี้จึงเกิดเป็นมนุษย์และเป็นลูกชายคนที่สามของหลี่จิ้ง เรื่องราวในอดีตมาในชาตินี้ก็ยังคงชัดเจนไม่มีวันเลือนลาง นาจาและหลี่จิ้งพ่อลูกจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาโดยตลอด หลี่จิ้งเกลียดชังและอคติต่อนาจาเป็นอันมาก ดังนั้นจึงหาข้ออ้างที่จะขับไล่ นาจา ไปให้พ้นตัวโดยไม่ได้สนใจกับชีวิตความเป็นอยู่ของนาจาแต่อย่างใด นาจาถูกคนชุบเลี้ยงจนเติบใหญ่ นาจาอายุได้สิบขวบก็สำเร็จวิชาอาคมชั้นสูง ต่อมานาจาได้พบกับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกครั้ง


high school love on (2015-07-01)
ละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีกับเรื่องราวสุดสนุกของนางฟ้าตัวน้อยแสนซน อีซึลบิ ทูตสวรรค์ผู้นำพาดวงวิญญาณของผู้ตายไปสู่โลกหน้า แต่เธอต้องกลายเป็นมนุษย์หลังจากที่ช่วยชินอูฮยอนเด็กนักเรียนชายที่ตกจากอาคารสูงเอาไว้เมื่อกลายเป็นมนุษย์พลังวิเศษของเธอก็หายไปด้วย ชินอูฮยอนและย่านึกว่าอีซึลบิความจำเสื่อมเพราะช่วยเขา จึงให้เธอไปพักที่บ้านด้วยจนกว่าความจำจะกลับมา ชินอูฮยอนอาศัยอยู่กับคุณย่าเปิดร้านค้าขายต๊อกบ๊กกี และอีซึลบิ ก็ช่วยทำงานที่นั่นจนกว่าจะหาทางกลับสวรรค์ได้ แต่ระหว่างนี้เธอต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์เพื่อเอาตัวรอดในโลกมนุษย์ให้ได้ และเธอยังต้องเข้าโรงเรียนที่มีแต่เด็กนักเรียนหนุ่มรูปหล่อห้อมล้อมให้ปริ่มหัวใจ แล้วนางฟ้าตัวน้อยจะหาทางกลับสวรรค์ได้อย่างไร


เล่ห์ราคะ ซีรีส์อินเดีย (2015-07-01)
ซีรีส์อินเดียเรื่อง เล่ห์ราคะ เล่ห์ราคะว่ากันว่า หญิงสาวที่ใช้เสน่ห์ยวนยั่วช่างเป็นอันตรายต่อบุรุษเพศมากนัก เฉกเช่นเรื่องราวของ“ทุรคา”สาวสวยผู้เพียบพร้อมไปด้วย ความงาม ความมั่นใจ ฉลาด และร่ำรวย เธอใช้เสน่ห์ของเธอทำให้ “โชรยา”เพลย์บอยหนุ่ม หลงใหล เพียงเพื่อต้องการแก้แค้นครอบครัวโชรยา ที่เคยสร้างบาดแผลให้กับเธอในอดีต ตัวตนที่แท้จริงของทุรคาเป็นใครกันแน่ ทำไมเธอต้องเอาตัวเองเข้ามาแลกกับการแต่งงานในขณะที่เธอมีใจให้ชายอีกคน


แหกคุกมหาประลัย (2015-07-01)


Poetic Justice ถอดรหัสยุติธรรม (2015-06-30)


กระบี่เย้ยยุทธจักร (2015-06-30)


I Remember You (2015-06-29)


สะใภ้จำยอม SaPaiJumYom (2015-06-26)


ยึดเวลาล่าอนาคต (2015-06-25)


จอมนางไร้น้ำตา In love with Powers (2015-06-21)


กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (2015-06-20)


รักแรก ตลอดกาล (2015-06-20)


ปล้นสะดุด มาหยุดที่รัก (2015-06-20)


เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีเทพสะท้านฟ้า 2015 (2015-06-19)


คุณหญิงนอกทําเนียบ KhunYing (2015-06-19)


เจาะเวลาตามหาหัวใจ ภาค 2 (2015-06-19)


เฮโล ไนท์ฟอล ผ่านรกดาวมฤตยู (2015-06-19)


ซินเดอเรลล่า 2015 (2015-06-19)


วัยรักเลือดเดือด (2015-06-19)


คู่หูคู่เฮี้ยน 2 KhuhuKhuHian 2 (2015-06-18)


เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ (2015-06-18)


เดอะสปาย สายลับภารกิจสังหาร (2015-06-18)


กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย (2015-06-17)
ครอบครัวลูอิสเป็นของขวัญที่ผมเก็บไว้ในประตู เป็นตัวอักษรและพวกเขากล่าวว่าโปรดลองอีกครั้ง ไม่มี (คือแฟรงก์·เจออร์แลนโด) ชายลึกลับที่มีบาดแผลสาหัสและใบหน้าเป็น การเสนอเป็นเงินหนึ่งล้านเหรียญ อย่างไรก็ตามทั้งสองได้โดยการกดปุ่มสีแดงบนกล่องในนิ้วและในการแลกเปลี่ยนสำหรับชีวิตที่ไม่รู้จักตาย และอาเธอร์ (เจมส์ Marsden) ตายตกจากลำดับของทุกชีวิตและ Norma (Cameron Diaz) จากช่วงเวลาที่ ตายอย่างลึกลับคือเกิดจากการหายใจใกล้ Howe มั่นคงที่อยู่ติดกับแต่ละอื่น ๆ รายการ กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย


คู่พายุฟัด (2015-06-17)
คู่พายุฟัด (The Twins Effect) ณ สถานีรถไฟเก่าในกรุงเทพฯ รีฟ (เจิ้งอวี้เจี้ยน) นักล่าแวมไพร์ และ ไดอาน่า (โจซี่ โฮ) กำลังตามล่ากลุ่มปิศาจดูดเลือด ที่มีหัวโจกอย่าง เดอะ ดุค (มิคกี้ ฮาร์ด) โดย เดอะ ดุค ต้องการที่จะสถาปนาเผ่าพันธุ์แวมไพร์ ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นบนโลกใบนี้ ในการต่อสู้ รีฟทำให้ดุคบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถกำจัดแวมไพร์อมตะอย่างเขาได้ รีฟไม่ได้ตามดุคไป เพราะห่วงอาการบาดเจ็บของไดอาน่า แต่ในที่สุดเขาก็สูญเสียไดอาน่าไป จึงตัดสินใจที่จะกลับฮ่องกง คู่พายุฟัด (The Twins Effect) คือภาพยนตร์เเอคชั่น


ตำนานกษัตริย์พิชิตบัลลังค์ TumnanKasatPichitBunlung (2015-06-17)


พิธีปิดซีเกมส์ 2015 สิงคโปร์ (2015-06-17)


ปริศนา 2015 Prisana (2015-06-17)
นำแสดงโดย ศรราม เทพพิทักษ์ รับบทเป็น ท่านชายพจน์ และได้นางเอกน้องใหม่ สุษมา กิติยากร ณ อยุธยา รับบทเป็น ปริศนา เรื่องที่ 2 คือ "เจ้าสาวของอานนท์" ได้พระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น มารับบท อานนท์ และ นางเอกหน้าใส เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มารับบทเป็น สุชาดา สาวแก่นเจ้าของหัวใจอานนท์ และเรื่องสุดท้าย "รัตนาวดี" ได้สองพระ-นาง หน้าใหม่ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ ญีนา ซาลาส มาแสดงฝีมือถ่ายทอดเรื่องราวความรักได้อย่างน่าประทับใจ


หวีดคู่ ตู้ผีอาถรรพ์ (2015-06-17)


จับคู่วุ่น วิวาห์อลเวง (2015-06-17)


Sense8 (2015-06-17)


Prince Of Prince (2015-06-17)
สร้างจากเว็บตูนชื่อดังของเกาหลี เป็นเรื่องราวของ ปาร์คชีฮยอน (จงฮุน FT Island) หนุ่มหล่อปากร้าย เจ้าของบริษัท MS ผู้ผลิตเกมยักษ์ใหญ่ที่ต้องแกล้งเป็นเกย์ เพื่อเข้าไปทำงานในบริษัทแคสเซิ่ลซอฟต์ เพื่อหาวิธีช่วยน้องสาวตัวแสบ ปาร์คยูนา (ยูนา AOA) ซึ่งติดวิดีโอเกมของบริษัทนี้ เขาจะบดขยี้บริษัทแคสเซิ่ลซอฟต์ที่มี อีมงรยอง (อิมยุนโฮ) หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค เป็นประธานและเป็นชายหนุ่มที่น้องสาวเขาชื่นชอบได้หรือไม่ มาติดตามเรื่องราวความสนุกเฮฮาและชวนให้จิ้นของสองหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค


เปิดวิกบิ๊ก 3 ความสุชบุกจอ Poet Wik Big 3 (2015-06-16)


อิงสง เดอะฮีโร่ Imperial Guards (2015-06-16)
เจ้าเจิ้ง บุรุษหนุ่มผู้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจอันสุดสำคัญนี้ ต้องเผชิญกับเหตุการณ์มากมายซึ่งล้วนแต่อันตรายทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการลอบปลงพระชนม์ฮ่องเต้ การรุกรานของชาวต่างชาติและงานที่สำคัญที่สุดคือการคุ้มครององค์รัชทายาทผู้อ่อนต่อโลกจากเหล่ากบฎที่ชั่วร้าย แต่ด้วยความช่วยเหลือของ เหว่ยจิ้นจง ชาวนาผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าวังเป็นขันที และด้วยสติปัญญาอันชาญฉลาดพร้อมความซื่อสัตย์ของเขา ทำให้เขาได้ช่วยองค์รัชทายาทให้พ้นจากภัยนับครั้งไม่ถ้วน จนเป็นที่ไว้วางใจขององค์รัชทายาททำให้ได้รับความเอ็นดูและการสนับสนุนจากเหล่าขุนนางทั้งหลายจนกลายเป็นมหาขันทีที่กุมอำนาจสูงสุด แต่ยังมีเหล่าผู้คิดล้มล้างราชบัลลังก์หวังตั้งตนเป็นใหญ่อีกมาก


หลอนทะลุจอ (2015-06-16)


Miss Mermaid รอยรัก แรงแค้น (2015-06-15)
เรื่องราวของลูกสาวที่มีความแค้นต่อพ่อแท้ๆ ของตัวเธอเองที่ทอดทิ้งเธอ แม่รวมทั้งน้องชายของเธอไว้เมื่อหลายปีก่อนแม่ของเธอต้องตาบอดเพราะเกิดอาการช็อค เมื่อทราบข่าวเกี่ยวกับน้องชายของเธอที่จบชีวิตลงไปอย่างกระทันหัน ในขณะที่พ่อของเธอกลับไปแต่งงานใหม่กับนักแสดงหญิงผู้มีชื่อเสียงโด่งดังโดยไม่เคยสนใจใยดีกับความยากจนและความทุกข์เศร้าของเธอและแม่เลย


Girl of 0AM (2015-06-15)
เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวของกงจีดัน (นัมแทฮยอน Winner) ผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่ละทิ้งความพยายามไปเป็นที่เรียบร้อย ระหว่างนั้นเขาทำงานใช้หนี้อยู่ที่ร้านคาราโอเกะเก่าๆแห่งหนึ่ง และเขาก็ได้พบกับ มินเซรา (ซอมินจี) พนักงานพาร์ทไทม์ผู้ลึกลับที่จะปรากฎตัวขึ้นทุกๆเวลาเที่ยงคืน เซรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ความฝันของจีดันเป็นจริง แต่เขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยเขาและเธอได้


Gangland Undercover ปี 1 บรรยายไทย (2015-06-15)
เรื่องจริงของชาลส์ แฟลโกอดีตพ่อค้ายาที่ผันตัวเป็นเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่รัฐ ตอนที่เขาถูกจับได้ ชาลส์ได้รับโทษจำคุก20ปีและเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าคุกนักสืบเอทีเอฟหรือสำนักงานคดีเหล้าบุหรี่และอาวุธปืนตัดสินใจรับชาลส์ หน้าที่ของแฟลโกคือกลายเป็นสมาชิกของแก๊งนักบิดที่อันตรายที่สุดในแคลิฟอร์เนียวากอสพวกเขาเกี่ยวข้องกับการลักลอบอาวุธปืน ยาเสพติดและฆาตกรรม แฟลโกไม่มีทางเลือกจึงรับข้อเสนอของนักสืบ


ล่านรกบาปนักบุญ (2015-06-14)


ร้อนรักพันธนาการ (2015-06-14)


เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off (2015-06-13)


High Society (2015-06-13)


มนต์รักเพลงผีบอก MonRakPhlengPhiBok (2015-06-11)


ดี-ออก สาวโหด (2015-06-11)


ชุดดำสัมผัสมรณะ (2015-06-11)


ม.6/5 ปากหมาท้าผี ภาค 3 Make Me Shudder 3 (2015-06-11)


แคท อ่ะ แว๊บ Cat A Wabb (2015-06-11)


เลิฟออนเดอะร็อก Love On The Rocks (2015-06-11)


ผีฆาตกร (2015-06-11)


คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2015-06-11)


ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย (2015-06-11)


The Great Merchant Kim Man Deok - ยอดแม่ค้าคิมมันดุค (2015-06-10)
ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตของคิมมันดุค ที่เป็นผู้หญิงที่เกิดที่เกาะเชจูที่มีความสามารถเหนือกว่าสถานะของเธอที่ วัดจากชาติกำเนิดของเธอ และภายหลังเธอได้ประสบความสำเร็จในฐานะแม่ค้าหญิงในสมัยโจซอน ต่อมาเธอกลายเป็นแบบอย่างที่โด่งดังจากการที่เธอบริจาคเงินของเธอช่วยเหลือ ผู้คนที่เกาะเชจูและช่วยเหลือผู้คนมากมาย


หลอน สยอง สองศตวรรษ (2015-06-10)


My Love Eun Dong (2015-06-09)


Mask (2015-06-09)


หมอผีไซเบอร์ MoPhiSaiber (2015-06-08)
คาถา ร่มบุญ (สรวิชญ์ สุบุญ) ชายหนุ่มหน้าตา จิตใจดี คาถาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ สารวัตรเดชา (ธนายง ว่องตระกูล)และ วาณี (ดารณีนุช โพธิปิติ) มีน้องชายวัยมัธยมปลายตัวแสบคือ อาคม (จักริน ภูริพัฒน์) คาถามีความสนใจในเรื่องลี้ลับเป็นพิเศษตั้งแต่เด็ก เพราะคาถาได้รับสืบทอดวิชาคาถาสี่ธาตุจาก ปู่มั่น (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ปู่แท้ๆของคาถาซึ่งเป็นหมอผีไสยขาว


Hayate no Gotoku (2015-06-08)


คาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์ (2015-06-08)


Thailand s Got Talent Season 5 (2015-06-07)


สิงห์รถบรรทุก SingRotBanThuk (2015-06-05)
สีทอง จับได้ว่าเพื่อนซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกของบริษัทเกษมขนส่ง โกงบริษัท เลยนำเรื่องไปบอกกับเสี่ยเกษม ทำให้คนเหล่านั้นถูกไล่ออก พรหมบุญซึ่งเป็นคู่แข่งทางธุรกิจยุให้คนขับเหล่านั้นกลับไปแก้แค้นสีทอง โดยแอบส่งลูกน้องตามไปด้วย


ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย RoiLeSaneRai (2015-06-03)
เกษมราช(ดิลก ทองวัฒนา) เศรษฐีพันล้านเจ้าของธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ชื่อดังป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย เขาต้องการตามหาครอบครัวที่เหลืออยู่ของ จักรพจน์(รอน บรรจงสร้าง) เพื่อนสนิทผู้ล่วงลับที่เขาเคยหักหลังแล้วฮุบกิจการที่สร้างร่วมกันมา เพื่อชดใช้ในสิ่งที่ตนเคยทำ เกษมราชให้คนตามสืบจนพบกับ น้ำหนึ่ง(ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ) ลูกสาวคนเดียวของจักรพจน์


ข้าบดินทร์ KhaBaDin (2015-05-30)
ในสมัยรัชกาลที่ ๓ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ เหม เป็นบุตรชายคนเดียวของ พระยาบริรักษ์ ผู้มีหน้าที่คอยดูแลจัดเก็บค่าระวางจากเรือที่ขนสินค้าที่เข้ามาในประเทศสยามโดยวัดจากความกว้างของปากเรือ


The Producers (2015-05-29)


คาเนโกะ นางฟ้าอเวจี (2015-05-29)


หนึ่งในทรวง NuengNaiSuang (2015-05-28)


Black White คู่หูฟัดเต็มสปีด (2015-05-28)


ใหญ่นะยะ Enter the Phoenix (2015-05-28)


ล้มเกมเดิมพันอันตราย (2015-05-27)


แม่ย่านาง 2543 (2015-05-27)


Masked Prosecutor (2015-05-25)
เป็นละครที่จะเล่าถึงบทบาทของ ฮาแดชอล อัยการที่ชอบใช้กำลังเป็นสัญชาตญาณ


Destiny By Love แผนรักสยบเพลย์บอย (2015-05-25)
เรื่องราวของ ลูซีน่อล (ซู โหย่วเผิง) หนุ่มเพลย์บอยสุดเพอร์เฟ็กต์ กับ เหลียวหลิง


Noble Woman เพื่อนสนิทหักเหลี่ยมรัก (2015-05-25)
เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนนักเรียนสองคนที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ทั้งสองก็มีพื้นหลังที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว คนนึงเป็นลูกสาวแม่บ้าน อีกคนเป็นลูกสาวที่มาจากครอบครัวคนรวย


Wayward Pines ปี 1 (2015-05-25)


ซุปเปอร์เกิร์ล (2015-05-25)
สร้างจากตัวละครฮีโร่หญิงแห่ง DC Comics Kara Zor-El หลบหนีมาจากดาวบ้านเกิดของเธอ คริปธอน ที่กำลังจะล่มสลาย หลังจากที่เธอมาถึงโลกเธอปิดบังพลังวิเศษที่เธอมีเหมือนกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ(Kal-El/Clark Kent หรือ Superman)เอาไว้ไม่ให้ใครรู้ ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี หญิงสาวตัดสินใจที่จะยอมรับในพลังของเธอและกลายเป็นฮีโร่หญิงอย่างที่เธอควรจะเป็น


ไอคัทสึ ไอดอลสาวสุดป่วน (2015-05-24)


Orange Marmalade (2015-05-23)


แม็คฟาร์แลนด์ ยูเอสเอ (2015-05-22)


ล่ากระโจนเมือง (2015-05-22)


Dragon Blade ดาบมังกรฟัด (2015-05-22)


To Be Continued มิ้นต์กับมิว (2015-05-21)


ดั่งสวรรค์สาป DangSawanSap (2015-05-21)


Yours Fatefully ชะตาชีวิต ลิขิตหัวใจ (2015-05-21)
จาง แซยุคเป็นผู้หญิงที่พยายามที่จะทำให้ชีวิตของเธอมีความหมายหลังจากที่เธอได้ รับการผ่าตัดตา


Warm and Cozy ซีรี่ย์เกาหลี (2015-05-20)
เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะเชจูและเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่นั่นหลังจากที่ได้หนีออกมาจากชีวิตในเมือง!! สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Baek Geun Woo (Yoo Yun Suk) เขาคือเชฟหนุ่มสุดหล่อเจ้าของร้านอาหารที่อยู่บนเกาะเชจู ในขณะที่ Lee Jung Joo (Kang So Ra) เธอคือพนักงานบริษัทเสื้อผ้า ที่อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เกาะเชจูหลังจากที่เธอต้องสูญเสียงานและแฟนของเธอ เธอจึงได้รู้จักกับเชฟหนุ่มและตกหลุมรักกัน… เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินอย่างไรต่อไปบนเกาะเชจู


ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ (2015-05-20)


อเมริกัน สไนเปอร์ (2015-05-19)


เวิลด์ พิชคีเปอร์ World Peacekeeper (2015-05-18)


เชฟพาชิม (2015-05-18)


บัลลังก์เมฆ BanLangMek (2015-05-18)
ปานรุ้ง สมุทรเทวา ทายาทหนึ่งเดียวที่นางคมขวัญผู้เป็นแม่ จะยกกิจการบริษัทสมุทรเทวาเดินเรือรับช่วงให้ดูแลต่อหลังจากที่ ปานรุ้งไปศึกษาต่อต่างประเทศจนจบ คมขวัญหวังไว้อย่างเต็มเปี่ยมว่าลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนนี้จะดูแลกิจการให้ไปได้ดี


The Lover (2015-05-18)
ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ตลก น่ารัก และฮาสุดติ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของคนสี่คู่ที่แตกต่างกัน ต่างเพศ ต่างวัย


Next Avengers Heroes of Tomorrow (2015-05-18)


มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง ฮัลค์ (2015-05-16)


ตำนานของเจ้าชายหนุ่มแห่งแอสการ์ด (2015-05-16)


ex girlfriends club ซีรี่ย์เกาหลี (2015-05-15)
เรื่องราวความแตกต่างของชายและหญิง เมื่อความสัมพันธ์ใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างผู้ชายที่สนใจคนรักเก่าของแฟนสาวคนปัจจุบัน.


ลีซุนชิน ครอบครัวนี้มีรัก (2015-05-15)
ซีรี่ย์แนวครอบครัว คอมเมดี้ ที่จะมาสร้างกำลังใจให้ทุกท่านต่อสู้กับอุปสรรคให้ก้าวข้ามพ้น และกลายเป็นคนสุดเจ๋ง Lee Soon Shin is the Best (ครอบครัวนี้มีรัก) ได้นักร้องสาว ไอยู (IU) ขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรก หลังจากที่ฝากผลงานสุดฮอตเรื่อง Dream High มาแล้ว และเรื่องนี้รับบทเป็น อีซุนชิน สาวน้อยผู้ไม่หวังพึ่งโชคชะตา แต่อาศัยความกล้าและความพยายามเพื่อตามหาฝัน หลังจากที่พ่อของเธอจากไปอย่างไม่คาดคิด ชีวิตของครอบครัวนี้ก็ตกอยู่ใน “วังวนแห่งชะตากรรม ทิ้งแม่และลูกสาว 3 คน ต่อสู้โดยขาดเสาหลักของบ้าน พี่สาวสองคนของอีซุนชิน Lee Soon Shin is the Best (ครอบครัวนี้มีรัก)


One and a Half Summer ข้ามฟ้าตามหารัก (2015-05-15)


Elementary ปี 1 พากย์ไทย (2015-05-15)
ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่องดังของ Sir Arthur Conan Doyle เรื่องSherlock Holmesให้เข้ากับโลกสมัยใหม่ เมื่อSherlock Holmesซึ่งทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กรมตำรวจของอังกฤษ ย้ายมาอยู่นิวยอร์คเพื่อเข้ารับการบำบัดอาการติดยา โดยพ่อของเขาได้จ้างให้คุณหมอJoan Watsonอดีตศัลยแพทย์สาวมือทอง ผู้ถูกยึดใบประกอบโรคศิลป์ เพราะทำผู้ป่วยเสียชีวิตบนเตียงผ่าตัด และผันตัวเองมาเป็นนักบำบัดส่วนตัว มาทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลส่วนตัวของSherlock Holmesในระหว่างนั้นSherlock Holmes ก็รับงานเป็นที่ปรึกษาให้กรมตำรวจนิวยอร์คโดยมีDr. Joan Watsonเป็นผู้ช่วยไปโดยปริยาย


Tokyo Airport ซีรี่ย์ (2015-05-13)
ชิโนดะ คาโอริ (แสดงโดย เคียวโกะ ฟูกาดะ) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมจราจรอากาศ ซึ่งเป็นอาชีพที่มีความกดดันสูงอาชีพหนึ่ง เพราะจะมีเครื่องบินลงจอด และออกบินทุกๆ 2 นาที Tokyo Airport แถมยังต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆที่บางคนไม่ค่อยจะชอบเธอเท่าไหร่หนัก ในฐานะเด็กใหม่ ก็ต้องคอยดูกันว่า คาโอริ และเพื่อนร่วมทีมของเขาจะทำยังไงกันต่อไป


โคตรคนโค่นอิทธิพลเดือด (2015-05-13)
เรื่องราวที่เกี่ยวกับอำนาจ การต่อสู้และการแข่งขันระหว่างคนสามคน ในสมัยที่การเงินของเกาหลีเกิดความอลหม่าน


ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ (2015-05-13)


พิศวาสจักรกลอันตราย (2015-05-13)


มอร์เดอไค สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก (2015-05-13)


รักแท้แซ่บหลาย RakThaeSaepLai 2550 (2015-05-12)


เพื่อนแพง Phuean Phaeng (2015-05-12)
เสือเทิด (วินัย ไกรบุตร) โจรร้ายชื่อดังผู้กลับใจ หวังได้ใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบ ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด ที่ท้องทุ่งบ้านสร้าง พร้อมลูกชายคนเดียว ไอ้ลอ (ด.ช. ริชาร์ด เกียร์นี่) ระหว่างนั้น ไอ้ลอ ได้ช่วยชีวิต แพง (ด.ญ. ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) ที่กำลังจมน้ำตาย โดยที่ เพื่อน (ด.ญ. ณพัศพร บุญธรรมรัตน์) พี่สาวของแพงได้แต่ยืนร้องโหวกเหวกไม่ยอมช่วย เพื่อนกับแพงเป็นลูกสาวของ พิศ (ธนายง ว่องตระกูล) เพื่อนสนิทเสือเทิด แต่แล้วเสือเทิดกลับถูกตำรวจตามเจอ และยิงตายต่อหน้าลอที่เพิ่งรู้ในวินาทีนั้นว่าพ่อของมันเป็นโจร! ก่อนสิ้นใจตาย เสือเทิดให้ลอสาบานกับพระที่ห้อยคอ ว่า “จะเป็นคนดี ไม่ผิดศีล” ลอยึดมั่นในคำสาบานของพ่อ โดยจะขอตายอย่างทรมาน ถ้าผิดคำสาบานใดๆ ต่อหน้าพระองค์นี้ ขณะที่นับวันแพงยิ่งรู้สึกติดหนี้บุญคุณชีวิตพี่ลอ ที่คอยช่วยดูแล และปลอบใจมันทุกครั้งที่ถูกพ่อกับพี่สาวด่าทอ เหตุเพราะพ่อกับพี่เอาแต่โทษว่า แพง เป็นเสนียดที่ทำให้แม่ตายตั้งแต่แรกคลอด


LIE TO ME จะหลอกหรือบอกรัก (2015-05-12)
เป็นซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้จากเกาหลีใต้ นำแสดงโดย ยุนอึนเฮ นักแสดงสาวที่โด่งดังจากซีรี่ย์เรื่อง Princess Hours และ Coffee Prince กับ คังจิฮวาน นักแสดงหนุ่มที่เคยมีผลงานมากมาย อาทิ เรื่อง Coffee House , Save the Last Dance for Me , Be Strong! Geum Soon , Exhibition of Fireworks Lie to Me เรื่องราวชุลมุน เกิดขึ้นเมื่อ กง อาจอง พนักงานระดับ 5 ของกระทรวงวัฒนธรรม เธอได้โกหกว่าเธอได้แต่งงานกับ ฮยุนกีจุน หนุ่มหล่อ ครอบครัวร่ำรวย เป็นถึง ผู้จัดการโรงแรมโนเบล ผ่านทางเว็บไซต์ โดยไม่ตั้งใจ และเมื่อคู่หมั้นตัวจริงของ กีจุน และเพื่อนสนิทของพี่ชายเขา ปรากฎตัวขึ้นมา LIE TO ME จะหลอกหรือบอกรัก


lets eat ภาค 2 (2015-05-12)
Lets Eat 2 เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับอาหาร รวมถึงอาหารเมนูต่างๆ Goo Dae Young .... หนังเรื่อง กิน2คือนางเอกซูแบคยังเธอสวยน่ะค่ะชอบเธอค่ะ


Miss Grand Thailand 2015 (2015-05-12)


วันพิพากษ์แค้น (2015-05-11)


กุหลาบซ่อนกลิ่น KulapSonklin (2015-05-11)


Who Are You School 2015 (2015-05-11)


ลุ้นรักเวิ่น นายหล่อเวอร์ (2015-05-11)


บ้านหลอนซ่อนวิญญาณ (2015-05-11)


สาวใหญ่หัวใจวุ่นรัก The Pursuit Of Happiness (2015-05-09)


Fall in Love with Me ตกหลุมรักนายตัวร้าย (2015-05-09)
เรื่องเกี่ยวกับนักทำโฆษณาคนหนึ่งที่เริ่มไม่มีแรงจูงใจในการทำโฆษณาและอยากหนีจากโลกที่วุ่นวาย เลยปลอมตัวมาทำงานที่บริษัทโฆษณาเล็กๆบริษัทหนึ่ง และแล้วเรื่องราวของพรหมลิขิตที่น่ารักก็เกิดขึ้น


โอคุ โชกุนหญิงบัลลังก์หลวง (2015-05-09)
จะเป็นอย่างไรเมื่อชายหนุ่มหน้าตาดีจำนวนมากมายต้องกลายเป็นสนมบำเรอให้กับโชกุนสาวแรกรุ่น อะไรคือเงื่อนงำที่ซ่อนอยู่ภายใน ห้องชั้นใน ที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยาและการแข่งขันเพื่อให้ได้มาซึ่งความสเน่หาจากหญิงเบื้องสูง


ตำนานรักบูเช็กเทียน (2015-05-08)
จะเล่าเรื่องราวชีวิตของ พระนางบูเช็กเทียน หรือ อู่ เจ๋อเทียน พระนาง คือ สตรีชาวจีนพระองค์เดียว ที่ได้ขึ้นเป็น “จักรพรรดินี” ครองราชย์อย่างยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์จีนอันยาวนานกว่า 5,000 ปี


ศึกรักจอมราชันย์ (2015-05-08)
15 ปีแห่งการก่อตั้งราชวงศ์ชิงของฮ่องเต้เจียชิ่ง หากมองผิวเผิน บ้านเมืองเหมือนสงบร่มเย็น แต่ภายในราชวัง กลับเกิดสงครามชิงดีชิงเด่นของเหล่าเจ้าจอมนางสนมที่เร่าร้อนไปด้วยเพลิง ริษยาดอกไม้ไม่สามารถเบ่งบานได้ถึงร้อยวันคือคำพังเพยโบราณที่เหล่านางสนม โดยเฉพาะเจ้าจอม หลงหยูเยี่ย (เติ้งชุ่ยเหวิน) รู้ดี และทำให้นางหวั่นวิตกเมื่อพิธีการคัดเลือกนางสนมครั้งใหม่เวียนมาถึงและสตรี ผู้ที่อาจทำให้บัลลังก์ของหลงหยูเยี่ยสั่นคลอนได้คืออี้หยง(หลี่จือ)บุตรี ขุนนางใหญ่,เอ่อฟู(หวีซือมั่น)ลูกเลี้ยงมหาขันที และอันซี(จางเข่ออี้) นางกำนัลผู้มากประสบการณ์ และเนื่องจากทุกคนต่างเป็นคนโปรดของฮ่องเต้ พวกเธอจึงเป็นทั้งมิตรและศัตรูในการแก่งแย่งชิงดีเพื่อครอบครองหัวใจของ ฮ่องเต้แต่เพียงผู้เดียว ขณะ เดียวกันโฉมงามทั้งสี่ต่างมีสัมพันธ์ทางใจกับซุนไป๋หยัง(หลินเป่าอี้) และทหารรับใช้ขงอู่จนกลายเป็นปมเงื่อนแห่งความรักที่ซับซ้อน ความริษยา หน้าไว้หลังหลอก ที่แอบซ่อนอยู่ในพระราชวังต้องห้ามแห่งนี้


สงครามพันธุ์ขย้ำ (2015-05-08)


ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล (2015-05-08)


Divorce Lawyer in Love ซับไทย (2015-05-08)
ทนายความสาวด้านหย่าร้าง ซึ่งไร้ความเมตตา เธอทำทุกอย่างเพื่อลูกค้า So Jung Woo (Yun Woo Jin) เห็นแตกต่างจากเธอทั้งคู่จึงมีปากเสียงแล้วทะเลาะกันอย่างหนัก จนทั้งคู่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันต่อไปได้ ผ่านไปหลายปีจองวู ได้ไปเรียนจนจบโรงเรียนกฏหมาย ได้กลายเป็นทนายความหย่าร้างคนใหม่ แต่โกชองฮีทำผิดจนถูกยึดใบอนุญาติประกอบวิชาชีพ เธอจึงเลือกวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากจองวู แต่เธอจะรับได้ไหมถ้าเธอต้องกลายไปเป็นลูกน้องของเขา


Falling for Innocence ซับไทย (2015-05-08)
เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ละทิ้งมนุษยธรรมหลังจากสูญเสียครอบครัวจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อที่เคยเปนประธานบริษัทเมื่อ 25 ปีก่อน และถูกลุงผู้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานฮุบบริษัทไป เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เขาอยากจะปกป้องไปตลอดชีวิต ซึ่งทำให้เขาได้เรียนรู้ถึงความหมายของความสุขและความรักที่แท้จริง


Miss Tiffanys Universe 2015 (2015-05-08)


หลวงพี่ดิจิตอล LuangPhiDigital (2015-05-07)
ณ ย่านชานเมืองกรุงเทพมหานคร หมู่บ้านธารธรรม (ประมาณชุมชนเลียบคลองรังสิตปลายๆ) มีชุมชนที่กำลังถูกความเจริญทางด้านวัตถุคืบคลานเข้ามาครอบงำทำให้จิตใจของผู้คนเริ่มเสื่อมถอยลง เพราะทุกคนต่างต้องรีบเร่งแก่งแย่งแข่งขันกันเพื่อเอาตัวรอดตามวิธีชีวิตที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป


ความลับ...คนดัง (2015-05-06)


พระราชพิธีวันฉัตรมงคล 2558 (2015-05-05)


มหาวินาศแอล.เอ. (2015-05-03)


สื่อรักซ่อนหัวใจ Secret Love Affair (2015-05-03)
ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักความลับของ สาววัย 40 กับชายหนุ่มรุ่นลูกที่อายุเพียง 20. Oh Hye Won (Kim Hee Ae) เป็นผู้อำนวยการด้านแผนงานในบริษัท Seohan Arts Foundation เธอเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและมีความสามารถมาก เธอสามารถโน้มน้าวให้ผู้ร่วมงานหรือคนที่เธอติดต่อทำตามเธอได้หมด .ในขณะที่, Lee Sun Jae (Yoo Ah In) หนุ่มอัจฉริยะ ที่เป็นนักวางแผนได้ตั้งแต่อายุ 20 เมื่อคนทั้งคู่ต้องโคจรมาอยู่บนเส้นทางรัก ผ่านเสียงเปียโน เค้าและเธอจะรักกันได้ยืดยาวเพียงใด หรือการพบกันของเขาและเธอ จะมีเป้าหมายทางธุรกิจเท่านั้น มาร่วมลุ้น คู่รักต่างวัย มาดูสิว่าเค้าหรือเธอ แผนใครจะเหนือกว่ากัน


รอยรักรอยแค้น (2015-05-03)
รอยรักรอยแค้น (THE INNOCENT MAN) เรื่องราวความรักของ คัง มารู นักศึกษาแพทย์จิตใจดี กับสาวในฝันของเขา ฮัน แจฮี ผู้ประกาศข่าวสาว วันหนึ่งเขาต้องรับผิดแทนเธอในคดีฆ่าคนตาย เมื่อเขาพ้นโทษเขากลับไปอยู่บ้านหลังเก่า เพื่อรอความรักของเขากลับมา ระหว่างเดินทางกลับเขาเจอกับ ฮัน แจฮี แฟนสาว และได้รู้ว่าเธอกลายเป็นแม่เลี้ยงของ ซอ อึนกี ทายาทมหาเศรษฐีกลุ่มแทซานไปเสียแล้ว เมื่อชะตาฟ้าลิขิตให้เขาได้ช่วยชีวิต ซอ อึนกี ทำให้ผู้หญิงเย็นชาอย่างเธอหลงรักเขาเข้าอย่างจัง เขาจึงคบกับเธอเพื่อแก้แค้น ฮัน แจฮี ต่อมา ซอ อึนกี ได้รู้ความจริงบางอย่าง แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอความจำเสื่อม เหลือเพียงความรู้สึกที่มีต่อเขาว่า เธอรักเขามากแค่ไหน เมื่อความทรงจำของเธอเหลือเพียงเท่านี้ เธอจะกลายเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นของเขาได้อย่างสมบูรณ์หรือไม่


Priceless ยาจกมือใหม่ หัวใจเกินร้อย (2015-05-03)
Priceless (ยาจกมือใหม่ หัวใจเกินร้อย) พนักงานกินเงินเดือนธรรมดาคนหนึ่ง เขามักจะดูแลเอาใจใส่เพื่อนพนักงานและรุ่นน้องเป็นอย่างดี เลยเป็นที่รักนับถือของทุกคน แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขาก็ต้องพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อถูกให้ออกจากงานแบบไม่คาดฝันโดยถูกตั้งข้อหาว่าทำให้บริษัทเสียหายร้ายแรง ซึ่งตัวเขาเองก็ยังงงๆ อยู่ ไม่แค่นั้นเขายังต้องสูญเสียทั้งโทรศัพท์มือถือและบ้าน แถมเงินในกระเป๋าก็แทบหมดเกลี้ยง ติดต่อใครก็ไม่ได้ อย่างไรก็ตามโชคชะตาก็พาให้เขาได้ไปรู้จักเด็กสองคนโดยบังเอิญ และเด็กทั้งสองนี้เองที่ช่วยเปิดโลกอีกใบที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่จริง นั่นคือโลกของคนจนไร้บ้าน (เรียกง่ายๆ ว่าจรจัดนั่นเอง)Priceless (ยาจกมือใหม่ หัวใจเกินร้อย) เขาได้เรียนรู้ว่าสามารถมีชีวิตอยู่ได้ในแต่ละวันด้วยเงินเพียงน้อยนิด มีที่ซุกหัวนอนได้ด้วยเงินเพียง 500 เยน แต่ด้วยความเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี แม้ในยามตกยาก เขาก็ยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครหลายคนให้ก้าวเดินไปตามจังหวะเดียวกันกับเขาได้ Priceless


ส.ภ.รอรัก SoPhoRoRak (2015-05-02)


Love Sick Season 2 (2015-05-02)


รักนั้นพระจันทร์ดลใจ (2015-05-02)


คนข่าว โค่นทำเนียบ (2015-05-02)


จอมคนหัวใจเทพ (2015-05-02)


รด. เขาชนผี ที่เขาชนไก่ (2015-05-02)


กระสือมหานคร (2015-05-01)
มะเหมี่ยว (ภัทรากร ตั้งศุภกุล) สาวนักเรียนนอกนางเอกใหม่หนังเรื่อง “กระสือมหานคร” เพื่อนรักหนูนา (เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) คนเขียนบท ขอสงบศึกชั่วคราวกับ ลินิน (โชติมา นวคุณากร) อดีตนางเอกขวัญใจมหาชนที่ผันตัวมาเป็นนางร้ายเพราะ ยุพา (ดวงตา ตุงคะมณี) เจ้าของค่ายขู่ปลด ถ้าลินินมีเรื่องกับมะเหมี่ยว พี่แหม่ม (วิชุดา พินดั้ม) ผู้จัดการของลินิน หันไปปล่อยข่าวว่าลินินกับ ชานนท์ (ณัฐรัฐ โมริสเลอกรอง) ผู้กำกับปริญญาโทสาขาภาพยนตร์จากเมืองนอกลูกชายเจ้าของค่าย


เฉินเจิน นักสู้ผู้พิชิต (2015-05-01)


สุยถัง ศึกสองราชวงศ์ (2015-07-23)
หยางเจียน อดีตขุนนางชั้นสูงได้สถาปนาตนเองขึ้นเป็น ฮ่องเต้สุยเหวินตี้ เหตุการณ์ ในราชสำนักเริ่มเกิดความเปลี่ยนแปลงเมื่อหยางหย่ง พระราชโอรสองค์โตลุ่มหลงในสุรานารีจึงถูกปลดออกจากตำแหน่งรัชทายาท และได้มีการแต่งตั้ง หยางกว่างพระราชโอรสองค์รองให้ขึ้นรับตำแหน่งเป็นรัชทายาทแทน ภายใต้การปกครองของ ฮ่องเต้สุยเหวินตี้ พระองค์ต้องการวบรวมแผ่นดินให้เป็นปึกแผ่น จึงมีรับสั่งให้ หยางกว่าง ออกทำศึกสงครามบุกยึดหัวเมืองต่างๆทำให้แผ่นดินร้อนระอุลุกเป็นไฟ


Inspiring Generation (2015-05-01)
เรื่องราวจากปี 1930 ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ ความปรารถนา ความจงรักภักดี และความรักชาติ เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ชินชองแท(รับบทโดย คิมฮยอนจุง) ซึ่งต้องปกป้องเพื่อนจากการบุกรุกของชาวญี่ปุ่น เขามีทักษะทางการต่อสู้แต่กำเนิดและได้เรียนรู้จนเป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้าปกครอง พ่อของชินชองแทเสียไปเมื่อตั้งแต่เขาอายุ 15 ปี โดยถูกทหารชาวญี่ปุ่นยิงเสียชีวิตในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ายึดครองเซี่ยงไฮ้ในยุค 1930 แต่แทนที่เขาจะเรียกร้องหาความยุติธรรม เขากลับถูกกล่าวโทษต่อการตายของพ่อเขา ชองแท หาความยุติธรรมจากการเข้าเป็นพันธมิตรกับชาวเซี่ยงไฮ้เท่านั้น จนกระทั่งเขาโตมาเป็นนักต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุดในทวีป หลังจากที่พ่อเขาเสียชีวิตไป ชองแทก็ถูกพ่อของยุนอ๊ครยอน(รับบทโดย ชินเซยุน)รับไปเลี้ยงดู เขาตกหลุมรักน้องสาวที่เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว และมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องแต่กลับได้เป็นมากกว่านั้น แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่แสดงออกความรู้สึกไม่เก่งก็ตาม แต่แล้ว เทกูชิ คายะ (รับบทโดย อิมซูฮยัง) ผู้มีจิตใจเย็นชา และเป็นลูกเลี้ยงของ เดนกาอิ เข้ามาขัดขวางหนทางแห่งความสุขของพวกเขา แล้วอดีตคนรักชาติอย่างเขาจะปกป้องอนาคตของทั้งสองคนท่ามกลางความยากลำบากได้หรือไม่กันเช่นไร ติดตามเรื่องราว ใน Inspiring Generation


ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก (2015-04-30)


หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู (2015-04-30)


หวานใจนายจิตระเบิด WanChaiNaiChittraBoet (2015-04-30)


3 อีเดียต (2015-04-29)


ฟ้าใหม่ (2015-04-29)


เพลิงพ่าย PhloengPhai (2015-04-27)
งานครบรอบวันเกิดของ ไอลดา หญิงสาวผู้งดงามทั้งหน้าตาและจิตใจกลับเต็มไปด้วยเสียงซุบซิบนินทา เมื่อ เวฬุรีย์ น้องสาวของไอลดา ผู้มีใบหน้าอัปลักษณ์ได้ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่เก็บตัวอยู่บ้านไม่ออกไปเผชิญหน้าผู้คนมาเป็นเวลานาน


ฮวา Hwajung (2015-04-27)
ละครประวัติศาสตร์เรื่องยาวที่เล่าถึงความริษยาและความปรารถนาในอำนาจที่มนุษย์มีในสมัยโชซอน ชาซึงวอนจะรับบทเป็น ควางแฮกุน องค์ชายผู้สุขุมและเยือกเย็น โดยควางแฮได้ขึ้นครองบัลลังก์หลังจากที่ฝึกฝนตัวเองอย่างทารุณภายใต้การต่อต้านและความริษยาของซอนโจ ผู้เป็นพ่อ อียอนฮีจะรับบทเป็น องค์หญิงจองมยอง โดยองค์หญิงจองมยองประสบกับการถูกลดสถานะเพราะควางแฮ แต่เธอก็ใช้ชีวิตด้วยความมุ่งมั่น เธอเป็นคนมองการณ์ไกลและกล้าหาญที่จะยึดตำราอาวุธที่เป็นหัวใจของอำนาจทางการเมืองของควางแฮ


My Unfortunate Boyfriend (2015-04-27)
ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะรอยยิ้มให้กับทุกคน เรื่องราวของ ยูจีนา (ยังจินซอง) สาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการประสบความสำเร็จในการทำงานให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีไหนก็ตาม แต่แล้วหนทางของเธอกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อโชคชะตาได้กลั่นแกล้งให้เธอเหยียบปุ๋ยขี้วัวของ ยุนแทอุน (โนมินอู) คนสวนผู้ได้ฉายาว่า “หนุ่มอับโชค” ที่ไม่ว่าใครหน้าได้เข้าไปเกี่ยวข้องเป็นอันต้องดวงซวยตาม แต่ถึงอย่างนั้นแทอุนก็เป็นผู้ชายที่มองโลกในแง่ดี และมีจิตใจที่งดงามเสมอ ติดตามเรื่องราวความรักที่แสนอับโชคของเขาและเธอได้เลยค่ะ


เพลงรักเพลงลำ PhlengRakPhlengLam (2015-04-26)
เรื่องราวของ "เพลงลำ" ที่เธอเป็นลูกสาวแม่เพลงลำตัด แต่ถนัดเรื่องต่อยตี ไม่สนใจอยากสืบทอดมรดกพื้นบ้านของวงศ์ตระกูล แต่ฝันอยากเป็นแชมป์มวยหญิง ส่วน "ปกรณ์พล" เป็นลูกชายนักธุรกิจพันล้าน ไม่สนใจอยากสืบทอดงานธุรกิจของครอบครัว


ปล้ำแค่ตาย (2015-04-26)


กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ (2015-04-26)


คาร์ออนทีวี (2015-04-25)


งานครบรอบ 45 ปี ช่อง 3 ความสุขบุกโลก (2015-04-25)


เดี่ยวกระบี่พเนจร (2015-04-25)
“เมิ่งหยวนเชา” ปฏิบัติตามคำสั่งของ “หลี่โซ่วคุน“ ผู้เป็นอาจารย์บอกให้ลงเขาไปฝากตัวเป็นศิษย์ “หยุนจ้งซัน“ แห่งสำนักคุ้มภัยเลิศยุทธ แต่ “หยุนจ้งซัน“ เสียชีวิตไปนานแล้วเหลือเพียงภรรยาและลูกที่ดูแลสำนัก “หยุนจื่อหลอ“ ลูกสาวของ “หยุนจ้งซัน“ เกิดความเคลือบแคลงสงสัยความเป็นมาของ “เมิ่งหยวนเชา“ ดังนั้นจึงหาทางขับไล่เขาไปจากสำนักคุ้มภัยเลิศยุทธ “ซ่งสือหลุน“ ขุนนางท้องที่ไหว้วาน “หยุนฮูหยิน“ ส่งเจ้าสาวนางหนึ่งที่มีชื่อว่า “อาชุ่ย“ ไปเข้าพิธียังบ้านเจ้าบ่าว ซึ่งงานนี้มี “เมิ่งหยวนเชา“ ไปด้วย ขณะที่ขบวนคุ้มภัยออกเดินทางอยู่นั้น “เมิ่งหยวนเชา” ซึ่งเพิ่งกลับมาจากสำรวจเส้นทางได้แนะนำ “หยุนจื่อหลอ” ให้ใช้เส้นทางอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงศัตรูดักซุ่ม แต่ก็ไม่เป็นผลขบวนคุ้มกันยังเดินทางต่อไป ขณะที่ขบวนคุ้มภัยหยุดพักที่ชายป่า “กระบี่ขิมนักรัก เมี่ยวฉางฟง” ก็ปรากฏตัวขึ้นและลักพาตัวเจ้าสาวไป…


Missing Noir M (2015-04-25)
ละครเรื่องนี้จะนำคุณไปสู่การสืบสวนสอบสวนที่ไม่ธรรมดาของ กิล ซู ฮยอน (คิม กัง วู) และโอ แด ยอง (ปาร์ค ฮี ซุน) เคสที่ทีมนี้รับสืบสวนไม่ใช่แค่คดีคนหายทั่วไปแต่เป็นคดีคนหายที่เกี่ยวกับคดีใหญ่ๆทั้งนั้น กิล ซู ฮยอน เป็นคนอัจฉริยะ อายุแค่ 10 ขวบก็สอบเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาวาร์ดได้ หลังจากที่จบมา เขาตัดสินใจทำงานกับ FBI กว่า 10 ปี หลังจากนั้นจึงตัดสินใจกลับมาที่เกาหลี ตอนนี้เขาได้กลายเป็นหัวหน้า หน่วยพิเศษในการตามหาคนหาย ที่จะทำงานในการหาคนหายในเคสที่แปลกประหลาดและเกี่ยวข้องกับคดีใหญ่ๆ เบื้องหน้าดูเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ แต่เขากลัซ่อนความลับบางอย่างไว้ ขณะที่โอ แด ยอง ทำงานเป็นนักสืบมากว่า 20 ปี มีความหลงใหลในด้านกฎหมาย เขาได้ชื่อว่าเป็น ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำคดีคนหาย


2 รัก 2 วิญญาณ (2015-04-24)


บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์ (2015-04-24)


มือฆ่าเอโพดำ (2015-04-23)


เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2015-04-22)


เดอะ มารีน 4 ล่านรก เป้าสังหาร (2015-04-22)


The Messengers ปี 1 (2015-04-21)
วัตถุลึกลับบางอย่างพุ่งผ่านเข้ามายังชั้นบรรยากาศของโลกแถบทะเลทรายในรัฐนิวส์เม็กซิโก ก่อนจะระเบิดออกเป็นแสงจ้า คลื่นพลังงานจากการระเบิดกระจายออกโดยรอบ คน 5 คนที่ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกันได้รับคลื่นพลังงานนั้นเข้าไป ส่งผลให้หัวใจของคนทั้ง 5 หยุดเต้นในทันที แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา พวกเขาก็มีชีวิตกลับคืนมาอีกครั้งพร้อมกับรับพันธะผูกพันบางอย่างมาโดยไม่รู้ตัวด้วย หลังจากนั้น พวกเขาทั้ง 5 ต่างก็ได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่มาหาพวกเขาพร้อมกับข้อเสนอให้ช่วยทำงานบางอย่างโดยมีข้อตอบแทนเย้ายวนใจที่ยากปฏิเสธได้ งานเล็กๆที่ดูจะส่งผลกระทบในวงกว้างอย่างไม่น่าเชื่อ ผลกระทบที่อาจจะเป็นความหวังเดียวในการป้องกันหายนะภัยร้ายแรงที่กำลังจะเกิดขึ้น...


DIG ปี 1 (2015-04-21)
เจ้าหน้าที่เอฟบีไอนาม ปีเตอร์ คอนเนลลี่ ซึ่งประจำการอยู่ในกรุงเยรูซาเล็มได้ทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับของหญิงสาวนักโบราณคดี เมื่อสืบสวนไปเรื่อยๆ เขาพบร่องรอยของลัทธิลับที่ต้องการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ปีเตอร์ต้องคลี่คลายความลึกลับในคำทำนายโบราณที่มีมายาวนานกว่า 2,000 ปี และต้องป้องกันไม่ให้เกิดภัยพิบัติขึ้น


ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม (2015-04-21)


คิมจุน วีรบุรุษกู้แผ่นดิน (2015-04-21)


The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน (2015-04-20)
The Sons (สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน)ละครครอบครัวจะเป็นเรื่องราวของบทบาทของลูกชายต่างๆ ที่แตกต่างกัน และต้องเริ่มมีเรื่องของการแต่งงานและการหย่าเพื่อค้นหาความรักที่แท้จริง ยูฮยอนคิลูกชายคนแรกที่เป็นพ่อม่ายและเป็นพ่อที่มีลูกสาวติดหนึ่งคน เขาไม่กล้าเปิดใจของเขามายาวนาน แต่เมื่อซองอินโอ๊คที่เป็นแม่ม่ายผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา เขาก็ตกหลุมรักเธอทันที ลูกชายคนที่สองยูมินคิเป็นนักแต่งนวนิยายแนวศิลปะป้องกันตัวแบบแฟนตาซีที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่ชื่อว่าอีชินยองมาตลอด 10 ปี ตอนนี้เธอได้หมั้นกับเพื่อนสนิทของเขา The Sons (สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน) ลูกชายคนที่สามยูซึงคิเป็นคนชอบสร้างปัญหามากที่สุด เขาแต่งงานกับภรรยาของเขามิริม แต่หย่ากับเธอเพราะว่าเขามีนิสัยเพลย์บอย พวกเขาแต่งงานกันเพราะว่าเธอตั้งครรภ์ก่อนแต่ง และไม่มีทางเลือก


7 กระบี่ไร้เทียมทาน (2015-04-20)
สมัยยุคราชวงศ์ชิงตอนต้น ได้มีการประกาศกฎเหล็กเข้มงวดห้ามมิให้ชาวฮั่นฝึกวิทยายุทธ เพราะราชสำนักแมนจูต้องการสร้างความมั่นคงในการปกครองแผ่นดินและป้องกันการรวมตัวก่อกบฏของชาวฮั่น 7 กระบี่ไร้เทียมทาน อ๋องโต่วเกอโต้วแห่งราชวงศ์ชิง ทรงทราบข่าวว่า หมู่บ้านอู่จวง เป็นแหล่งซ่องสุมของ ชมรมปืนแดง ซึ่งเป็นกองกำลังกลุ่มกบฏ กระบี่ไร้เทียมทาน อ๋องโต่วเกอโต้วจึงสั่งการให้ทหารยกทัพไปถล่มหมู่บ้านอู่จวงพร้อมทั้งให้ตามไล่ล่าจับกุมตัวกลุ่มกบฏชมรมปืนแดงและออกตามหาเบาะแสของ อ๋องเสี่ยวหลู่ ทายาทแห่งราชวงศ์หมิง 7 กระบี่ไร้เทียมทาน


มือปราบเหนือมนุษย์ The Last Policeman (2015-04-20)


เสียงลับจับไมค์ Hidden Singer Thailand (2015-04-18)


สุดแค้นแสนรัก SutKhaenSaenRak (2015-04-18)
เรื่องราวความรัก ความแค้น ระหว่างสองครอบครัว ที่รอยแค้นฝังลึกมิอาจคืนดีกันได้ ทำให้ความรักแท้ของหนุ่มสาว ถูกอำนาจความแค้นของคนๆ เดียว กีดกัน ทำลายจนพังพินาศไปอย่างน่าเสียดาย


ฅนคมล่าไม่ยั้ง 3 (2015-04-18)


All My Love ครอบครัวป่วนยกขบวนฮา (2015-04-20)
ผู้อำนวยการโรงเรียนหม้าย ผู้ที่มีฐานะล่ำซำ ‘คิมคับซู’ หรือ ผู้อำนวยการคิม รับบทโดย คิมคับซู ได้ตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ ฮวางมีซุน รับบทโดย พัคมีซุน แม่หม้ายสาวแสนยากจนผู้มีลูกฝาแฝดติดมาเป็นเรือพ่วงด้วย เป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง แฝดหญิงผู้พี่ ชื่อ ฮวางกึมจี รับบทโดย กาอินBrown Eyed Girls ส่วนแฝดน้องชื่อ ฮวางอคยอบ รับบทโดย โจควอน 2 PM ซึ่งแต่เดิมพวกเขาอาศัยอยู่ในห้องรูหนูกับความยากจนและแสนลำบาก ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งเป้าที่จะให้ ฮวางมีซุน แต่งงานกับครอบครัวที่แสนจะร่ำรวยนี้ให้จงไ้ด้ แต่ความวุ่นวายต่างๆ มากมายก็ค่อยๆ เปิดเผยออกมา หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาทั้งสามคนได้ย้ายเข้าไปอยู่ และเป็นสมาชิกของครอบครัวคิมได้สำเร็จ ที่นั่นเองพวกเขาก็ค้นพบถึงการถือกำเนิดอย่างมีเงื่อนงำของคิมซึงอา รับบทโดย ยุนซึงอา ลูกสาวเพียงคนเดียวของผู้อำนวยการคิม อีกทั้งเรื่องราวของจุนแทซูเลขาส่วนตัวของผู้อำนวยการคิม รับบทโดย จุนแทซู และพ่อบ้านคิม รับบทโดย จุงโฮบิน ที่ต่างเก็บงำความคับแค้นใจที่มีต่อคิมคับซูเอาไว้ จนถึงขั้นวางแผนแก้แค้นเลยทีเดียว เรื่องราวของพวกเขาและสมาชิกครอบคิมจะวุ่นวาย และตลกโปกฮามากแค่ไหน ติดตามชมได้ในซีรี่ส์คุณภาพเรื่อง All My Love


กลกิโมโน KolKimono (2015-04-16)
เรื่องราวของ รินดารา รับบทโดย “ชมพู่-อารยา” หญิงสาวสู้ชีวิตที่มีพลังพิเศษสามารถได้ยินและเข้าใจเสียงสัตว์ นอกจากนี้เธอยังเกิดมาพร้อมกับภารกิจสำคัญคือต้องซ่อมชุดกิโมโน ของท่านชายโยชิ รับบทโดย “เบิร์ด-ธงไชย” ที่ชำรุดจากการต่อสู้กับนางปีศาจหิมะที่รับบทโดย “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา” ซึ่งจะซ่อมได้ต้องใช้ขนนกกระเรียนทองคำเพื่อให้ท่านชายโยชิ สามารถกลับสวรรค์เพื่อหาหญิงเป็นที่รักซึ่งภารกิจดังกล่าวได้รับความช่วยเหลือจาก อาคิระ รับบทโดย “เคน-ภูภูมิ” ทายาทแห่งตระกูลมิยาคาวะ ที่ทำหน้าที่ดูแลศาลเทพเจ้ากระเรียนทองคำ จากภารกิจดังกล่าวทำให้รินดาราและอาคิระใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรักขึ้น


สตรีเหล็ก ตบโลกแตก The Iron Ladies (2015-04-16)


Happy Noodle สูตรรักเส้นเลิฟ (2015-04-16)
ละครเรื่อง Happy Noodle มีทั้งหมด 24 ตอน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อครัวของร้านบะหมี่ร้านหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นเชฟชื่อดัง แหล่งข่าวจากละครเรื่องนี้กล่าวว่า “Baker King Kim Tak Goo ยังไม่ได้มีการออกอากาศอย่างเป็นทางการในประเทศจีน แต่ถึงกระนั้น บางส่วนจากทีมผู้สร้างละคร Happy Noodle ก็ได้ชมละครเรื่องดังกล่าวผ่านทางออนไลน์แล้วและแสดงความสนใจในตัวของยุนซียุนเป็นอย่างยิ่ง พวกเขาคิดว่ายุนซียุนคือคนที่เหมาะสมที่สุดกับคาแร็คเตอร์ของตัวละครที่มีการพัฒนาและเรียนรู้เกี่ยวกับความรักผ่านการทำอาหาร”


Dare devil ปี 1 (2015-04-15)
แม็ต เมอร์ด็อคประสบอุบัติเหตุจนทำให้ตาบอดในวัยเด็ก แต่เขามีสัมผัสพิเศษ ยามกลางวันเขาเป็นทนาย ยามค่ำคืนเขาออกไล่ล่าผู้ร้ายต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในนามของ "แดร์เดวิล"


หล่อ มาก มาก คอนเสิร์ต (2015-04-11)


ลิเกหมัดสั่ง LikeMatSang (2015-04-09)


มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง (2015-04-07)


Angry Mom (2015-04-07)
เรื่องราวของคุณแม่ยังสาวคนหนึ่ง Jo Gang Hee (Kim Hee Sun) ที่หวนกลับสู่โรงเรียนมัธยมเพื่อปกป้องลูกสาวของเธอ Oh Ah Ran (Kim Yoo Jung) ซึ่งเธอมักถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในห้องเรียนตลอดเวลา และเมื่อแม่ของเธอได้ยินเรื่องราวการข่มขู่ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวภายใน โรงเรียนเธอจึงอยู่เฉยไม่ได้… แต่เธอจะแก้ไขปัญหาอย่างไรล่ะ? ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวสนุกๆ ของคู่แม่ลูกคู่นี้


The Girl Who Sees Smells (2015-04-07)
สามปีที่แล้ว ชายคนหนึ่งสูญเสียน้องสาวไปในคดีฆาตกรรม "บาร์โค้ด" ตั้งแต่นั้นมาเขาก็สูญเสียประสาทสัมผัสทั้งหมด เด็กหญิงคนหนึ่งรอดชีวิตจากคดีฆาตกรรม "บาร์โค้ด" อย่างปาฏิหาริย์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็สูญเสียความจำไป แต่กลับได้ความสามารถพิเศษที่จะเห็นสิ่งที่มีกลิ่นได้


วิวาห์รักยัยไฮโซ (2015-04-07)
วิวาห์รักยัยไฮโซซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกดราม่าที่มียอดผู้ชมมากมายในประเทศจีน ส่งผลให้นักแสดงนำปาร์คแฮจินได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย


เดอะกิฟเวอร์ พลังพลิกโลก (2015-04-06)


The Winner Is Thailand ซีซั่น 2 (2015-04-05)


บริษัทฮาไม่จำกัด Ha Company Unlimited (2015-06-07)


จอมยุทธทะลุมิติ (2015-04-05)
ละครเรื่องใหม่ฟอร์มใหญ่ยักษ์ของ 2 พระ-นาง เซียะถิงฟง และ อาซา วงทวินส์ ที่มีทุนสร้างสูงเพื่อเนรมิตฉากให้กลายเป็นโลกอนาคตในปี 2030 เท่านั้นไม่พอ ยังต้องเนรมิตฉากในโลกของเกมออนไลน์สมัยราชวงศ์ถังที่ตัวเอกในละครมีส่วนเข้าไปพัวพันอีกด้วย ฟังดูน่าสนใจขนาดนี้ จะไม่ให้สัมภาษณ์พระเอกของเรื่องอย่าง เซียะถิงฟง คงไม่ได้แล้ว เป็นเรื่องเกี่ยวกับอนาคตในปี 2030 ที่ตัวเอกได้มีโอกาสหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม และกลับกลายมาเป็นจอมยุทธ์ในสมัยราชวงศ์ถัง แล้วก็พยายามจะหาวิถีทางกลับมาในโลกของความจริง


มนต์ปลุกผี (2015-04-02)


เพลิงดาว Plerng Dao (2015-06-18)
ชิญชม ละครไทยเรื่อง พลิงดาว (Phloeng Dao) เพลิงดาว (Phloeng Dao) เกี่ยวกับ เกียรติยศ...ชื่อเสียง...อำนาจ และ...ความรักเป็นสิ่งที่ยากจะแสวงหา และยิ่งยากกว่าในการที่จะรักษาให้คงอยู่...ตลอดไป เพลิงดาว เอ ศุภชัย นำทีมนักแสดงมากฝีมือ ซอนย่า คูลลิ่ง ปะทะ แตงโม ภัทรธิดา


ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ I Fine Thank You Love You (2015-03-31)


ทฤษฎีรักนิรันดร (2015-03-31)


ฮัคเคนเด็น Hakkenden (2015-03-31)


The Four 2015 สี่มือปราบ 2 (2015-03-30)
The Four เป็นเรื่องราวของสี่หนุ่มยอดมือปราบภายใต้สังกัดของจูเก๋อเจิ้งหว่อแห่งจวนเสินโหว ที่จะมาร่วมกันไขคดีปริศนาต่างๆ. - จางฮั่น รับบท "เหลิ่งเซว่" (เลือดเย็น) ชื่อเดิมคือ "เหลิ่งหลิงชี่" / เพลงกระบี่ร้ายกาจ สืบเชื้อสายเผ่าหมาป่า- หยางหยาง รับบท "อู๋ฉิง" (ไร้น้ำใจ) ชื่อเดิมคือ "เฉิงหยาอวี๋" / ฉลาดล้ำเลิศ เป็นเจ้าแห่งอาวุธลับ- เฉินเหว่ยถิง รับบท "จุยมิ่ง" (ล่าชีวิต) ชื่อเดิมคือ "ชุยเลว่ซัง" / เป็นเจ้าแห่งพลังเตะ และเชี่ยวชาญวิชาตัวเบา - เหมาจื่อจวิ้น รับบท "เถียโส่ว" (มือเหล็ก) ชื่อเดิมคือ "เถี่ยโหยวเซี่ย" / กำลังภายในแข็งแกร่ง ยอดฝืมือทางด้านเพลงหมัด


SECOND LOVE 2015 (2015-03-30)
เคย์ (คาสึยะ คาเมะนาชิ) ฝันอยากเป็นนักเต้น เขาทำงานพิเศษร่วมกับการไปออดิชั่นที่บริษัทเต้นรำต่างชาติ ถึงแม้เขาจะมีพรสวรรค์แต่ก็ยังไม่ผ่านการออดิชั่นสักที ยูอิ นิชิฮาระ (เคียวโกะ ฟุคาดะ) ครูโรงเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นชู้กับเพื่อนร่วมงานที่มีลูกและครอบครัวแล้ว เธอไม่ค่อยมีความสุขนัก จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อเคย์ได้เห็นเธอ หลังจากที่เขาทราบข่าวว่าเขาไม่ผ่านการออดิชั่นอีกครั้ง ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุใดที่เคย์รู้สึกติดใจในตัวยูอิ จนกระทั่งเขาทั้งคู่ได้เจอกัน และแปรเปลี่ยนเป็น ความรัก... เรื่องนี้อาจมีฉากถึงพริกถึงขิงเยอะนิสสสนึง ยังไงก็ใช้วิจารณญาณในการรับชมสำหรับเด็กอายุไม่ถึง 18 ปีด้วยนะคะ


อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี (2015-03-30)


แก้วหน้าม้า KaeoNaMa (2015-03-29)


น้ำตากามเทพ amTaKamMaTap (2015-03-29)
ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ


สะใภ้สายลับ SaPhaiSaiLap (2015-03-27)
ร้อยตำรวจโทหญิง มัลลิกา ใจหาญ (ตฤณญา มอร์สัน) สาวเท่ห์หน้าเก๋ ที่มีชื่อเล่นไทยๆที่น่าอนุรักษ์ไว้ว่า “มะลิ” เธอเกิดมาเพื่อผดุงความยุติธรรม บู๊จับพวกค้ายา ปราบปรามคนเลวให้ชาติบ้านเมือง แต่แล้วเกียรติภูมินั้นต้องมาสะดุดเมื่อ ท่านรองฯ หรือ พันตำรวจเอกหญิงพิมพรรณ ปวดหัวกับ วีกรรมห่ามๆของผู้หมวดสาวเต็มที ถึงกับต้องสั่งพักงาน


การแสดงดนตรี 25 (2015-03-26)


นางชฎา NangChaDa (2015-03-26)
ที่งานสวดศพของ “ใครบางคน” เสียงบรรเลงวงปี่พาทย์ดังแทรกเสียงพระสวด ไม่มีใครรู้ว่าเสียงนั้นดังมาจากที่แห่งใด จนกระทั่งปรากฎร่างนางรำร่ายรำอ่อนช้อย ริมฝีปากขาวซีดแสยะยิ้มจนปากฉีกถึงหู เลือดสีแดงสดเอ่อท่วมดวงตาวาวโรจน์ที่กำลังจ้องมองชมพูและกลุ่มเพื่อน แล้วประกาศก้องว่า กูจะตามเอาคืนพวกมึงทุกคน


เมืองเดือด วัยระอุ (2015-03-24)


ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ (2015-03-24)


เอ็กโซดัส ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ (2015-03-23)


เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ (2015-03-23)


The Target (2014) ระห่ำล่า 36 ชั่วโมง (2015-03-23)


The Snow Queen 2 The Snow King สงครามราชินีหิมะ ภาค 2 (2015-03-23)


เรื่องเล่าเขย่าขวัญ (2015-03-23)
เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ กับละครสั้นสยองขวัญ


ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ (2015-03-21)


แหวนสวาท WaenSawat (2015-03-21)
เรื่องราวความผูกพันของภูตสาวสวยที่เฝ้ารอคอยเพื่อจะได้พบชายคนรักในอดีตชาติอีกครั้งแต่เมื่อเขากลับมาเกิดเป็นมนุษย์ ทั้งคู่กลับต้องพบอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะน้องสาวในอดีตชาติที่กลายมาเป็นคู่แข่งหัวใจในชาตินี้ บทพิสูจน์ของความรักต่างภพระหว่างรักสามเส้านี้จะลงเอยอย่างมีความสุขหรือไม่


จอมนางบัลลังก์เลือด (2015-03-20)
ในรัชสมัยการปกครองของฮ่องเต้ถังเกาจง มีเรื่องราวเล่าขานเกี่ยวกับการแก่งแย่งชิงดีของอิสตรีเพื่อแสวงหาอำนาจวาสนาในราชสำนัก เหตุการณ์อันเลวร้ายได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อ หวังฮองเฮาถูกใส่ร้ายป้ายสีตั้งข้อกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรสังหารทารกแรกเกิดพระธิดาของพระสนมอู่เม่ยเหนียง ส่งผลให้ฮ่องเต้ทรงพิโรธโกรธาจึงสั่งให้ทหารจับกุมตัวหวังฮองเฮาไปจองจำรอวันประหาร เหล่าขุนนางผู้จงรักภักดีต่างคิดว่าคดีนี้มีเงื่อนงำชวนน่าสงสัยจึงวอนขอให้ฮ่องเต้ไต่สวนคดีหวังฮองเฮาให้ละเอียดรอบคอบอีกครั้ง


กุหลาบยุทธจักร (2015-03-20)
จวินฉีหลัว คุณหนูผู้เพียบพร้อมไปทุกอย่าง เธอเติบโตขึ้นมาพร้อมกับเสิ่นซือหรู เด็กหญิงกำพร้าที่บ้านสกุลจวินรับเลี้ยงไว้ แม้ภายนอกซือหรูจะอ่อนโยนและเชื่อฟังแต่ภายในกลับเต็มไปด้วยความริษยา ทั้งสองตกหลุมรักชายคนเดียวกันคือมู่เวิงผู้กล้าหนุ่มแห่งยุทธจักร แต่มู่เซิงกลับรักฉีหลัวทั้งสองแยกกันเพื่อให้มู่เซิงได้ไปทำตามสิ่งที่ฝันและตกลงกันว่าจะพบกันอีกครั้ง เมื่อมู่เซิงกลับมาพร้อมความสำเร็จเขากลับต้องตกหลุมพรางที่ซือหรูวางไว้


ไอ ซอมบี้ ปี 1 (2015-03-20)
จากการ์ตูนฮีโร่ค่าย DC เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์สาวที่ต้องกลายมาเป็นซอมบี้ กินสมองมนุษย์เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด ขณะเดียวกันสมองศพที่กินเข้าไปก็จะทำให้เธอรู้ถึงความทรงจำของเหยื่อได้ เธอจังใช้ความสามารถนี้ในการช่วยตำรวจสืบคดีปริศนา


อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก (2015-03-20)


ปฏิบัติการล่า เด็ดหัวคู่อาฆาต (2015-03-20)


บรรณารักษ์เมืองเวทมนต์ ปี 1 (2015-03-19)
เรื่องราวการผจญภัยของบรรณารักษ์ที่ทำงานในห้องสมุดเวทมนต์ ผู้ที่ทำหน้าที่เก็บกู้วัตถุโบราณ และสิ่งประดิษฐ์ที่มีเวทมนต์ให้พ้นจากลัทธิชั่วร้ายทั่วโลก ฟลินน์ คาสัน บรรณารักษ์เพียงคนเดียวที่สามารถเอาชีวิตรอดมาตลอด 20 ปี ต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เมื่อห้องสมุดส่งบัตรเชิญให้ผู้พันอีฟ บาร์ดทหารสาวสวย แกร่งแห่งหน่วยปราบปรามก่อการร้ายมาเป็นผู้พิทักษ์ของเขาเพื่อเตรียมรับมือกับภัยร้ายที่กำลังคุกคามโลกครั้งใหญ่ ร่วมกับบรรดาบรรณารักษ์น้องใหม่ที่แต่ละคนต่างมีความสามารถที่ไม่ธรรมดา


Swedish Laundry ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย (2015-03-19)
รื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี Swedish Laundry คิมบม(แสดงโดย ซงฮายุน)เป็นเจ้าของร้านซักรีดซึ่งมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นความกังวลของคนอื่นผ่านทางเสื้อผ้าได้ และเธอพยายามแก้ปัญหาให้คนเหล่านั้น คิมบมมีชีวิตวัยเด็กที่ลำบากเพราะดันมีพี่น้องฉลาดเกิ๊นเลยแย่งความรักและความสนใจจากครอบครัวและคนรอบตัวไปหมดเลย ยงซูชอล(แสดงโดย ชางโจ)เป็นชายหมุ่มผู้กำลังตามล่าความฝัน ระหว่างนั้นก็ทำผิดพลาดเยอะแยะมากมาย ส่วนปาร์คกีจุน(แสดงโดย คิมเอียน)เป็นหมอฟันสุดหล่อ ครอบครัวมีอันจะกิน จะกระโดดมาร่วมวงรักสามเศร้ากับคิมบมและยงซูชอล


ลิขิตรักพันปี รักนี้มีเพียงเธอ (2015-03-20)
ลิขิตรักพันปี.... รักนี้มีเพียงเธอ ซีรี่ย์แนวย้อนยุคทะลุมิติ เรื่องราวของบัณฑิตหนุ่มหน้าใส ทะลุมิติมาโลกปัจจุบัน ตกหลุมรักกับ นักแสดงสาวแสนสวย


รอยมาร 2543 (2015-03-18)


สื่อริษยา SueRitya (2015-03-18)
ปัญชลี (ปิยธิดา วรมุกสิก) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์ ถูกลูบคมโดย ดาว (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์) พนักงานคนใหม่ของสถานี ดาวอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนปัญชลี และดาวต้องการแย่ง ภาสกร (วิลลี่ แมคอินทอช) คนรักของปัญชลีและลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์ เพราะภาสกรทั้งหล่อและรวย มีอำนาจหน้าที่ส่งเสริมดาวได้ ภาสกรคือผู้ชายที่สามารถสนองความทะเยอทะยานของดาว


บุษบาท่าเรือ ButSaBaTaRuea (2015-03-18)
เรื่องราวของเด็กสาวชื่อ ฉายชบา อายุ 17 ปี นัยน์ตาสีน้ำตาล ผิวขาว ปากร้าย สู้คนและไม่กลัวใคร เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายทำให้เธอต้องเป็นสู้คนและเข้มแข็ง


The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ (2015-03-18)


BIG HERO 6 บิ๊กฮีโร่ 6 (2015-03-17)


AKA The Technicians ยอดทีมโจรกรรม หักเหลี่ยมปล้น (2015-03-17)


เดอะ ซองค์ (2015-03-17)


วันปฐพีเดือด (2015-03-17)


ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ (2015-03-17)


ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท MaiSinRaiFaiSaWat (2015-03-17)
ด้วยความแค้นอาฆาตพยาบาทของ ปฐวี(ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล) ซึ่งมีต่อ ชิดชงค์(ตฤณ เศรษฐโชค) ที่ทำให้พ่อของเขาฆ่าตัวตายและครอบครัวก็ต้องล่มสลาย


Retro Club The Battle (2015-03-15)


หัวใจปฐพี HuaChaiPathapi (2015-03-15)
เรื่องราวความวุ่นวายได้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่ง มีจดหมายคำร้องเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จากนายพิภพ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่เสียชีวิตอย่างโด่งดัง เพราะฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องพื้นป่าได้ถูกนำมาตั้งบนโต๊ะของพสุอย่างไม่มีที่มาที่ไป


Human Target ปี 1 (2015-03-14)
คริสโตเฟอร์ ชานซ์เป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ลึกลับและมีวิธีการทำงานที่แปลกประหลาด โดยเขาจะมาสวมบทบาทเป็นเป้าหมายซะเอง เขามักจะได้รับการช่วยเหลือจากคู่หูเพื่อนร่วมงานของ เขาที่ชื่อ วินส์ตัน และมือปืนรับจ้างที่ชื่อเกอเรโร่ ชานซ์เรียนรู้ความจริงจากอดีตที่ขมขื่นของ เขามีใครรู้บ้างไหมว่าจริงๆแล้วคริสโตเฟอร์ ชานซ์เป็นใคร? ความลับอัน ขมขื่นที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังคืออะไร? และเพราะเหตุใดชายผู้นี้ถึงต้องมา ทำงานเป็นเป้าหมายซะเอง?


พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก (2015-03-14)
มหากาพย์ละครซีรี่ย์ ของมหาบุรุษที่ยิ่งใหญ่ เอฟเฟกต์ตระการตา ทุ่มทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท ความยิ่งใหญ่ระดับฮอลลีวูดสู่สายตาชาวไทยครั้งแรก เรื่องราวของพระพุทธเจ้า มหากาพย์แห่งความเวทนา ที่คนไทยทุกคนไม่ควรพลาด


เมียหลวง 2552 (2015-03-13)
ละคร เมียหลวง 2552 นำแสดงโดย : ธีรภัทร์ สัจจกุล ..... ดร. อนิรุทธิ์ ปิยธิดา วรมุสิก ..... ดร.วิกันดา พัชราภา ไชยเชื้อ ..... อรอินทร์ วัชรบูล ลี้สุวรรณ ..... เจนจบ


เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ Detectives and Doctors (2015-03-11)
ล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ บอกเล่าเรื่องราววีรกรรมของ บุรุษผู้มีสี่คิ้ว ที่มีนามว่า เล็กเซียวหงส์ จอมยุทธ์หนุ่มเจ้าสำราญที่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีตั๋วแลกเงินปลอมลึกลับที่กำลังเป็นข่าวดังแพร่กระจายไปทั่วยุทธภพ


รับแซ่บ My Boss (2015-03-11)


Wife Returns แรงแค้น แรงเงา (2015-03-11)


ซีเอสไอ Cyber (2015-03-10)
เป็นภาคแยกของซีรี่ส์ CSI ที่เน้นจัดการกับอาชญากรทางด้าน Cyber และ Internet


แหวนทองเหลือง 2547 (2015-03-10)


ไม้เมือง 2543 (2015-03-10)


เลือดมังกร (2015-03-10)
วันวิสาไปสะดุดขามาเฟียหนุ่มและถูกเขาแกล้งตั้งแต่แรกพบ ทั้งสองแก้เผ็ดกันไปมาจนเขาสบโอกาสสั่งสอนเธอโดยไม่ลืมฝากคำขู่ทิ้งท้ายไว้ มารู้ทีหลังว่าเขาคือ ภรพ ทายาทนักธุรกิจชื่อดังที่กำลังดวงตก เพราะพ่อกับแม่ของเขามาทาบทามให้เธอไปคอยเสริมดวงให้ลูกชายและหญิงสาวก็ช่วย ให้เขารอดตายมาได้หลายครั้งจริง ๆ


ข่าวดังข้ามเวลา (2015-03-09)


เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 (2015-03-09)


งานวัด เฟสติวัล (2015-09-05)


Battle Creek ปี 1 ซับไทย (2015-03-07)
เรื่องย่อ ติดตามเรื่องราวการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนักสืบ 2 คนผู้มีมุมมองต่อโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ต้องจับมือกับทำงานเพื่อกวาดล้างอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมือง Battle Creek รัฐ Michigan


ยอดมนุษย์ดาบเทวดา (2015-03-07)


เล่ห์รตี LeRaTi (2015-03-06)
ชีวิตที่สดใสของเคท (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวน้อยผู้มีจิตใจงดงามต้องมืดมนลง เมื่อพัทธพล (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) พ่อเลี้ยงของเธอ แอบยักยอกเงินของบริษัทมาริสา (จารุณี สุขสวัสดิ์) มหาเศรษฐีแห่งตระกูลสุทธกานต์ จำนวนเงินถึง 32 ล้านบาท


Unkind Women ซับไทย (2015-03-06)
ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องของผู้หญิง 3 รุ่นอายุ ที่อาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกัน มีคุณยาย ลูกสาว และหลานสาว Ma Ri (Lee Ha Na) หญิงสาวที่เติบโตมากลายเป็นครูที่ดีที่สุดของรุ่นนี้ เมื่อที่ใดมีไม่ได้รับข้อเท็จจิง เธอจะคอยให้คำปรึกษา Hyun Sook (Chae Shi Ra) เธอเป็นเด็กที่แสบทำตัวมีปัญหา แต่เธอนั้นรักและคอยสนับสนุนครอบครัวอยู่เสมอ และผู้หญิงคนสุดท้ายเธอคือ Kang Soon Ok (Kim Hye Ja) เธอคิดว่าตัวเองโชคร้ายอยู่เสมอ แต่ต่อมาเธอทำให้สิ่งที่เธอได้รับมันมีความสุข และรับกับสิ่งนั้นได้ เรื่องราวของทั้ง3รุ่นจะเป็นอย่างไร เรื่องราวของติดตามเรื่องราวสนุกๆนี้ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Unkind Women


คลื่นแทรกผี GhostWave (2015-03-06)


ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ (2015-03-05)
“เราจะรวย!!!” นี่คือความฝันสูงสุดของสมาชิกบ้าน มัธยัสถ์อุดม ครอบครัวสุดฮา เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าและเก็บขยะขาย ที่ใช้ชีวิตเหนียวๆแนวตึ๋งหนืดสไตล์ คือการประหยัดทุกอย่างที่ขวางหน้า เพื่อหาเงินมาให้ได้มากที่สุดของที่สุดของที่สุด..


รัก ลวง หลอน The Couple (2015-03-04)


อึ้ง ทึ่ง สู้ (2015-03-04)


คู่ซ่าฮาทั่วไทย (2015-03-03)


อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเจ้าสำราญ (2015-03-03)
เชิญชม อุ้ยเสี่ยวป้อ : จอมยุทธเจ้าสำราญ อุ้ยเสี่ยวป้อ : จอมยุทธเจ้าสำราญ นิยายเรื่องสุดท้ายของ กิมย้ง อุ้ยเสี่ยวป้อ : จอมยุทธเจ้าสำราญ


มูไนท์ (2015-09-01)


ยอดนักหญิงออกแบบ (2015-03-03)
ยอดหญิงนักออกแบบ ซีรีส์ญี่ปุ่นจะมาสร้างพลังใจมุ่งไปสู่ฝัน Carnation ยอดหญิงนักออกแบบ ว่าด้วยเรื่องราวในสมัยไทโชจนถึงเฮเซ กล่าวถึงหญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝัน "โอฮาระ อิโตโกะ" ลูกสาวร้านขายผ้าที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นจะเปิดร้านเสื้อผ้าฝรั่ง ท่ามกลางยุคสมัยที่ชุดกิมิโนกำลังเป็นที่นิยมในสังคม "แม้ว่าจะผิดหวังแต่ก็ลุกขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคิดแล้วก็จะทำให้เป็นจริง" บทประพันธ์ของวาตานาเบ้ อายะ ที่ครั้งนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความเศร้า ความสุข ผ่านตัวละครหญิงสาวในเรื่องเสมือนมีตัวตนที่ต้องใช้ชีวิต และอาศัยอยู่บนโลกได้สมจริงถึงมากที่สุด


โสภาพลาซ่า (2015-09-01)


แท็กซี่มหาเศรษฐี Cash Cab Thailand (2015-05-01)


คับข่าว ครบประเด็น (2015-12-01)


สุพรรณหงส์ครั้งที่ 24 (2015-03-01)


คังชิ คัมภีร์ตระกูลจิ้งจอก Kang Chi the Beginning (2015-02-27)


ลมซ่อนรัก LomSonRak (2015-02-26)
ปราณ ทายาทผู้บริหารหนุ่ม ลูกชายพสุวัฒน์ ได้รับรางวัล นักบริหารและจัดการองค์กรสาธารณสุขยอดเยี่ยม จากการเป็นนักบริหารหนุ่ม ไฟแรง ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ในนาม จีแอลเอส นำมาซึ่งความภูมิใจให้กับพสุวัฒน์ผู้เป็นพ่ออย่างมาก อีกทั้งอัณณา ผู้บริหารสาว ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับปราณ ก็มาแสดงความยินดีในการเข้ารับรางวัลของปราณด้วย


เห็นผีหรือเห็นแผน O.T. Overtime (2015-02-26)


หม่าหย่งเจินนักชกจากซานตง (2015-02-25)
หม่าหย่งเจิน นักชกจากซานตง ช่วงยุคล่าอาณานิคมของชาวต่างชาติ มหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองแห่งแสงสีในยามราตรีกลับกลายเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อนที่เต็มไปด้วยธุรกิจสิ่งผิดกฎหมาย อยู่มาวันหนึ่งได้มีเหตุการณ์ลอบวางระเบิดในงานเลี้ยงฉลองต้อนรับกงสุลฝรั่งเศส กลุ่มผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าอยู่เบื้องหลังในคดีลอบวางระเบิดก็คือ ตระกูลเซีย และ ตระกูลไป๋ สองตระกูลผู้มีอิทธิพลในมหานครเซี่ยงไฮ้ หลังจากเหตุการณ์ลอบวางระเบิด เถ้าแก่ไป๋ ได้เดินทางไปที่มณฑลซานตง เขาได้มีเหตุหมางใจกับเด็กหนุ่มผู้ดูแลคอกม้าที่มีนามว่า หม่าหย่งเจิน เถ้าแก่ไป๋จึงสั่งการให้ลูกสมุนเผาคอกม้าที่หม่าหย่งเจินดูแลจนวอดวาย


กระตุกหนวดเสือ KraTukNuatSuea (2015-02-25)
ที่อำเภออารยัน อยู่สุดเขตชายแดนประเทศไทย ที่ที่ห่างไกลความเจริญ ที่ที่ไม่มีสัญญาณมือถือ ที่ที่ป่ายังปกและเสือยังพี ณ.ที่แห่งนี้คือฉากหลังของเรื่องราวความรัก การต่อสู้ เวทมนต์ ความดีและความเลว...ที่ที่เสือถูกกระตุกหนวด


ฉันจะคิดถึงเธอ (2015-02-24)


ล้วงเกมฆาตกร ปี 1 (2015-02-22)
จากผู้สร้าง Dexter และ The Mentalist ว่าด้วยเรื่องของตำรวจนักสืบหญิงแผนกอาชญากรรม แองจี้ ฟลินน์ และลูกทีมที่ต้องช่วยกันตามล่าฆาตกรรายต่างๆโดยศึกษาแรงจูงใจของคนร้ายในการตามแกะรอย ค้นหา ระบุตัว และจับฆาตกรเหล่านี้ให้ได้


โคนัน เดอะมูฟวี่ 17 ภาค ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ (2015-02-22)


มหาภารตะสงครามยุทธ MAHABHARAT (2015-02-19)


นะโม OK (2015-02-19)


Blood ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย (2015-02-23)
ละครเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของพัคจีซัง อายุ 37 ปี ติดโรคจากไวรัสแวมไพร์ เขาเป็นหมอหัวหน้าแผนกมะเร็งวิทยาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาพยายามวิจัยหาทางกลายเป็นมนุษย์ เขาเป็นคนหล่อเหลา ฉลาด และยังใช้ความสามารถพิเศษของแวมไพร์ช่วยผู้คน ส่วนยูริต้า อายุ 31 ปีเป็นหมอที่เป็นทายาทผู้โด่งดังของโรงพยาบาล เป็นหมอที่เป็นดาวรุ่งของโรงพยาบาล และเป็นหลานสาวของประธานกรรมการบริหาร เธอเป็นคนวางมาดและเย็นชา แต่มีความสามารถสูง และเคยชินกับการเป็นโกลเด้นเกิร์ล และอีเจวุค อายุ 55 ปี แต่ดูราวกับ 44 ปี เขาก็เป็นแวมไพร์ เขาเป็นทั้งเพื่อนพ่อแม่และเพื่อนร่วมงาน ทั้งสามร่วมกันวิจัยหาทางแก้ไวรัสจากแวมไพร์ เขาเป็นคนที่ภายนอกดูอ่อนโยน แต่ภายในเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน ท้ายที่สุดเขากลายเป็นผู้ที่เป็นปรปักษ์ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา


ฮีโรทะลุมิติ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นพากย์ไทย (2015-02-19)
ซีรีส์ญี่ปุ่นที่จะพาไปค้นหาและไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ภายใต้การตายของตัวละครที่มีเงื่อนงำไปพร้อมกับการต่อสู้เดิมพันด้วย “ความรัก” ที่ข้ามมิติเวลามาเป็น 100 ปี กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่าง “มาสึชิม่า เรจิ” กับคนรัก “มาสึชิม่า นานาเสะ” ผ่านเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า และต่างก็ขัดแย้งกับความเชื่อในทุกสรรพสิ่งบนโลกอย่างสิ้นเชิง และเมื่อชายหนุ่มผู้เป็นคนรักเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม แต่แล้ววันหนึ่งก็กลับมีชายปริศนาที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับมาสึชิม่า เรจิเกิดขึ้น ถูกเรียกขานกันว่า “อันโด รอยด์” มาทำหน้าที่คอยปกป้องมาสึชิม่า นานาเสะให้รอดพ้นจากการถูกปองร้ายโดยไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของใคร


Kyou wa Kaisha Yasumimasu วันนี้ฉันขอลาหยุดค่ะ (2015-02-18)
เรื่องนี้บอกให้เห็นชัดเจนว่าซีรี่ย์แนวรักๆนั้นยังขายได้ดี เพราะเรื่องนี้เรตติ้งดีมาก อยู่ที่ว่าการนําเสนอการลําดับเรื่องมันต้องทําให้น่าดู ไม่หวานเอียนดูแล้วเลี่ยนๆ และเรื่องนี้แค่ตอนแรกตอนเดียวก็โดนสุดๆแล้ว


Biggest Loser Season 16 (2015-05-04)


BetterCall Saul ซีรี่ย์ซับไทย (2015-02-15)
ทีมงาน Breaking Bad ได้ถ่ายทำซีรีย์ใหม่เรื่อง “Better Call Saul” ใช้นักแสดงเดิมและโครงเรื่องเดิมจาก Breaking Bad แต่คราวนี้จะเป็นแนว Crime Fiction + Comedy และนักแสดงหลักคือซอล ทนายความสุดแสบ (แสดงโดย Bob Odenkirk) และไมค์ นักสืบเอกชน (แสดงโดยJonathan Banks) โดยมี แฮงค์ (Dean Norris), สกายเลอร์ (Anna Gunn) , มาเรีย (Betsy Brandt) ร่วมแสดง


หลงเทศกาลโลก Fiesta Diary (2015-03-07)


คนค้นใจ (2015-02-14)


ปลาหลงฟ้า PlaLongFa (2015-02-13)
น่านฟ้า ชายหนุ่มอายุ 27 ปี หนุ่มหน้าใส ขี้เล่น รักสนุก เจ้าชู้ ลูกชายของสามีผู้วายชน มาทำงานได้ 2 เดือนแต่ยังทำตัวเหลวไหล และไม่ว่านางวิภาแม่เลี้ยงจะเตือนอย่างไร อีกฝ่ายก็ต่อปากต่อคำด้วยน้ำเสียง ยียวน กวนประสาท แถมยังชวน แม่ใหญ่ มาฝึกเล่นเกมกับเขาจะได้ไม่เป็นอัลไซเมอร์ นี่ยังไม่รวมชุดบ้า ๆ บอ ๆ ที่น่านฟ้าใส่มาทำงานในฐานะประธานคนใหม่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ผลิตข้าวเกรียบมีโชคออกสู่ตลาดมานานกว่า 30 ปี


แก้วตาหวานใจ KaeoTaWanChai (2015-02-13)
เมื่อชายหนุ่มที่เป็น “กุลสตรี” กับ หญิงสาว “มาดแมน” บังเอิญมาร่วมชายคาเดียวกัน โดยเหตุผลหลักของการโคจรมาพบกันของทั้งคู่ก็คือ เด็กหญิง “มดตะนอย” ตัวน้อยๆที่จะกัดหัวใจของเขาและเธอให้แสบๆคันๆกันเลยทีเดียว


ศีรษะมาร (2015-02-12)
ปิลันธากำพร้าพ่อแม่ อาศัยอยู่กับลุงคนรับใช้เก่าแก่ที่ซื่อสัตย์ต่อเธอมากๆ และคุณลุงที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งกำลังทำการทดลองเกี่ยวกับน้ำยาซึ่งสามารถปลุกให้เซลล์ที่ตายแล้วให้ กลับฟื้นคืนชีพได้ จนวันหนึ่งปิลันธาไปเที่ยวกลางคืนแล้วดื่มเหล้าจนเมามาก เมื่อขับรถออกมาเจอพวกวัยรุ่นอันธพาลขับรถปาดหน้า ด้วยนิสัยไม่เคยยอมใคร เลยขับแข่งกันจนรถของเธอประสบอุบัติเหตุชนกับรถสิบล้อ กระจกรถตัดศรีษะขาด แต่ด้วยพลังจิตอันแรงกล้าที่ยังไม่ยอมตาย เธอจึงหิ้วศรีษะของตัวเองกลับมาบ้าน เพื่อมาขอร้องให้คุณลุงซึ่งเป็นนักวิทยาศาตร์ของเธอใช้น้ำยาชุบชีวิตให้


ลิขิตรักเจ้าหญิงมูยอง The Blade and Petal (2015-02-12)


The Family Business (2015-05-07)


หวีดเขมือบคน 6 (2015-02-11)


พินัยกรรม 2545 (2015-02-11)


ศึกสายเลือดชิงบัลลังก์ For the Sake of Beauty (2015-02-11)
เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องผู้สูงศักดิ์ที่เป็นความหวังแก่ราชวงศ์เว่ย แต่ก็มีเหตุที่ทำให้สองพี่น้องต้องมาผิดใจกันเพราะรักสามเศร้าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปเช่นไร อย่าลืมติดตามดู ศึกสายเลือดชิงบัลลังก์


พันล้านพนันรัก (2015-02-11)
ความอลม่านวุ่นวาย ที่ซ่อนไว้ซึ่งความสุขของคำว่าครอบครัว กำลังจะกลับมาแทนที่...มรดกพันล้าน!!!


วิญญาณรักนักสืบ Who Are You [พากย์ไทย] (2015-02-08)
เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญที่จะมากระชากต่อมความกลัวทุกท่านให้สัมผัสความระทึกอย่างทวีคูณ เป็นเรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง หยางชิออน (So Yi Hyun) ชากอนอู (แทคยอน) และ อีฮยองจุน (Kim Jea Wook) วิญญาณอดีตคนรักของหยางชิออนซึ่งเป็นสุดยอดนักสืบที่เสียชีวิตไปแล้วก็ปรากฎตัวเป็นวิญญาณเข้ามาพัวพันกับรักสามเส้า


หลอกโลกให้รู้จักรัก (2015-02-08)


สงครามปฐพีเดือด (2015-02-08)


โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก (2015-02-08)


พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย (2015-02-06)
หนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ที่สร้างจากนิยายสายลับชื่อดัง นำแสดงโดยอดีตพยัคฆ์เจ้าสำอาง เพียร์ซ บรอสแนน และอดีตสาวบอนด์ โอลก้า คูรีเลนโก้ (จาก Quantum of Solace) เรื่องราวของ ปีเตอร์ เดอเวอโรห์ (เพียร์ซ บรอสแนน) อดีตสายลับฉายา "โนเวมเบอร์แมน" ของซีไอเอที่ใช้ชีวิตหลังเกษียณในสวิสเซอร์แลนด์ แต่เขาก็ต้องกลับมาในโลกสายลับอีกครั้งเพื่อเผชิญหน้ากับลูกศิษย์ที่เขาฝึกมากับมือ (รับบทโดย ลุค เบร์ซี่ย์) กับภารกิจการปกป้อง อลิส โฟรเนียร์ (โอลก้า คูรีเลนโก้) ผู้หญิงที่เป็นผู้ถือกุญแจสำคัญที่นำไปสู่แผนการก่อการร้ายระดับนานาชาติ


ตุ๊กตาผี (2015-02-06)
“Annabelle” จุดเริ่มต้นก่อนที่ความชั่วร้ายจะถูกปลดปล่อยออกมา จอห์น ฟอร์มได้พบกับของขวัญที่เหมาะกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่น่ารักแนววินเทจในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ซึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นชมแอนนาเบลเพียงไม่นาน ความน่ากลัวเกิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิซาตานเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่อย่างสาหัส พวกเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั่วร้าย ซึ่งไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้เหมือนความชั่วร้ายจากการสาปแช่ง โดยตอนนี้คือ..แอนนาเบลล์!!!


แฉ แต่เช้า (2015-09-12)
ดีมดดำ, ดีเจเเตงโม, ดีเจบุ๊คโกะ.


เทียนฟง ตำนานรัก3000 ปีA Terracotta Warrior (2015-02-06)
หากคุณมีชีวิตชั่วนิรันดร์ คุณจะทำอย่างไร คุณจะรักคนที่ครั้งหนึ่งคุณเคยรักหรือไม่ขอนำคุณผู้ชมร่วมประทับใจไปกับตำนานความรักเหนือกาลเวลา ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ร้อยกี่พันชาติ ความรักของพวกเขาจะยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย ใน ภ.จีนชุด “เทียนฟง ตำนานรัก 3,000 ปี” (TERRACOTTA WARIOR) เรื่องราวความรักต้องห้ามของนายทหารหนุ่ม หม่งเทียนฟง นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหล่อ ตู้เฉวิน (DU CHUN) ผู้จงรักภักดีต่อจิ๋นซีฮ่องเต้ แต่ด้วยความรักต่อแม่นาง หานตงเอ๋อ หญิงงามที่จิ๋นซีฮ่องเต้หลงไหล นำแสดงโดย อันอี่เซวียน (AN YI XUAN) ทำให้ทั้งคู่ต้องถูกลงโทษโดย จิ๋นซีฮ่องเต้ ที่นำแสดงโดยพระเอกมากความสามารถ หลอเจียเหลียง ตงเอ๋อ ถูกประหารชีวิตโดยให้เดินเข้าสู่กองไฟ ส่วน เทียนฟง ถูกทำหุ่นทหารทั้งเป็น แต่ก่อนที่ ตงเอ๋อ จะเดินเข้ากองไฟเธอได้ป้อนยาอายุวัฒนะให้ เทียนฟง ผ่านจูบสุดท้ายของเธอ จวบจนเวลาผ่านไปกว่า 3,000 ปี เทียนฟง ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับโชคชะตาที่นำพาให้ ตงเอ๋อ ที่เกิดมาในชาติใหม่และไปยังพิพิธภัณฑ์ที่ เทียนฟง อยู่ ทำให้วิญญาณของ เทียนฟง คืนชีพและออกตามหา ตงเอ๋อ แต่ จิ๋นซี เองก็ตามมาเกิดด้วยเช่นกัน และยังคงขัดขวางความรักของทั้งคู่อีกครั้ง เมื่อความรักของคนทั้งคู่ต่างไม่สมหวัง ทั้งคู่จึงเลือกที่จะสละชีวิต จนเวลาผ่านไปอีกหนึ่งชาติ แต่ด้วยคำสัญญาที่ให้ไว้ต่อกัน จึงทำให้พวกเขาได้มาพบกันใหม่ในชาติต่อไป มาติดตามกันว่าทั้งคู่จะฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อพิสูจน์ความรักแท้เหนือกาลเวลาของพวกเขาได้หรือไม่ใน “เทียนฟง ตำนานรัก 3,000 ปี


ทีเด็ดลูกหนี้ Thidet Lukni (2015-05-01)


ตำนานรักนางเงือก Legend of Mermaid 2013 (2015-02-04)
เรื่องราวเกิดขึ้นที่ริมฝั่งทะเลข้างหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ในยุคสมัยของเปาบุ้นจิ้น มีชายหนุ่มที่ชอบเป่าขลุ่ย ชอบเป่าเป็นทำนองเพลงรัก จนนางเงือกในร่างปลาหลีฮื้อแดงสนใจกระโดดขึ้นมาขโมยขลุ่ย แต่แล้วก็ต้องนำกลับมาคืนชายหนุ่มจนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักที่พิศดาร


โคตรคนปล้นระห่ำเมือง (2015-02-03)


เงาใจ NgaoJai (2015-02-03)
วาทิต (ยุทธนา เปื้องกลาง) ลูกชายเพียงคนดียวของ พ่อเลี้ยงวิทย์ (พิศาล อัครเศรณี) ผู้มีฐานะร่ำรวยมากในภาคเหนือ ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของไร่ส้มและไร่ชา ด้วยความที่สุขภาพของวาทิตไม่ดีมาตั้งแต่เด็กและยังมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ วาทิตจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากพ่อเลี้ยงวิทย์และคำเอื้อง (อำภา ภูษิต) แม่นมที่รักวาทิตเหมือนลูกแท้ ๆ ของตัวเอง และยังมีกินรี (อริสรา ทองบริสุทธิ์) ลูกสาวของกิจจา (ดิลก ทองวัฒนา) คอยดูแลอีกด้วย


L-ost Girl ปี 4 (2015-02-03)
เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า เฟ เป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษที่อยู่ร่วมกันบนโลกปกติร่วมกับมนุษย์ เพียงแต่มนุษย์ไม่รู้ว่ามีเท่านั้น เฟแต่ละชนิดจะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป โบ เป็น เฟ ประเภทที่เรียกว่า ซัคคิวบัส ดำรงอยู่โดยอาศัยพลังงานจากการมีเซ็กซ์ ตลอดชีวิตเธอมีคำถามค้างคาใจมาโดยตลอดว่าเธอนั้นเป็นใคร มาจากไหน จนในที่สุดเธอก็ได้รู้…ว่าเธอคือ เฟ คือ ซัคคิวบัส ซึ่ง เฟ เองก็มีแบบเป็น 2 ฝ่าย คือดาร์คเฟ และ ไลท์เฟ ในวันที่เธอได้รู้ว่าเธอคือ เฟ เธอจำต้องเลือกเข้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่เธอเลือกที่จะไม่เลือกฝ่ายใด… Lost Girl Season 4 กลับมาแล้ว เรื่องราวในซีซั่น4นี้ เข้มข้นมากขึ้นมีเงื่อนงำซ่อนอยู่มากมาย โบต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่และเธอได้พยายามค้นหาความลับของตระกูลของเธอ เธอจะเลือกฝ่ายใดหรือไม่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป


IS AM ARE เหตุผล (ต่อ) ลมหายใจ (2015-02-03)


จอห์นวิค แรงกว่านรก (2015-02-03)


จับกัง ChapKang (2015-02-02)
กล้า ไม้ ด้วง เพื่อนรัก จากบ้านเกิด เข้าสู่เมืองกรุงเพื่อฝันว่าจะมีชีวิตที่ดีกว่า แต่ทั้งสามก็สุขได้ไม่นาน เมื่อโตน เดช คนอีสานบ้านเดียวกันปอกหลอกจนหมดตัว เดชหลอกเพื่อปล้นเอาทรัพย์สิน กล้า ด้วง ไม้ไม่เหลือตังค์ชักบาท แม้แต่เสื้อผ้าก็ไม่มี หิวก็หิว ทั้งสามเดินมาจนเจอร้านขายข้าวมันไก่ แต่ไม่มีเงินจ่าย จึงขอล้างงานเป็นค่าข้าวมันไก่ เฮียอู เจ้าของร้านไม่ยอมจะแจ้งความ หมวย ลูกสาวเฮียอู กลับปิ๊งกล้าอย่างแรง เลยขอร้องพ่อ ด้วยความที่พ่อรักลูกสาวมากเลยยอมให้สามหนุ่มพักที่นี่ และทำงานเป็นพนักงานไปก่อนที่จะหางานทำ


ฮีลิ๊กซ์ ปี 2 (2015-02-02)
“Helix” เล่าเรื่องของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากหน่วยควบคุมโรคติดต่อที่เดินทางมายังศูนย์วิจัยกลางทวีปอาร์คทิค เพื่อทำการสืบหาสาเหตุของการระบาดเชื้อโรคชนิดหนึ่ง เชื้อร้ายก็แพร่กระจายไปทั่วทั้งศูนย์วิจัย ส่งผลให้ผู้คนในนั้นต้องดิ้นรนหาทางรอด และหาทางกำจัด ยับยั้งเชื้อร้ายก่อนที่มันจะแพร่กระจายออกไปทำลายล้างมนุษยชาติ


Osen เจ๊สาวจ้าวตำรับ (2015-02-01)
Osen เป็นเรื่องราวของร้านอาหารชื่อดังที่เก่าแก่กว่า 200 ปี ของญี่ปุ่น ชื่อว่า "อิชโชอัง" มีนายหญิงของร้านที่ชื่อว่า ฮันดะ เซ็น หรือ โอเซ็น (อาโออิ ยู) ที่มีนิสัยชอบดื่มเหล้าเป็นชีวิตจิตใจ และชอบสะสมเครื่องปั้นดินเผา เธอใช้ชีวิตในแบบยุคสมัยเก่าจึงสวมกิโมโนอยู่ตลอดเวลา และไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าทันสมัยในร้าน เธอถูกสอนให้ทำอาหารตั้งแต่ยังเด็ก จึงเป็นคนที่ทำอาหารเก่ง และอร่อยมาก และมีพ่อครัวอ่อนหัดของร้านที่ชื่อ ยตจังซัง (อุจิ ฮิโรกิ) ที่พยายามจะทำความเข้าใจ ความคิดและการใช้ชีวิตของโอเซ็นซังและอิชโชอัง เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของร้านอาหาร ที่เกี่ยวกับการรักษาและอนุรักษ์อาหารญี่ปุ่น และวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมให้ยังคงอยู่ ซึ่งขัดต่อความเป็นสมัยใหม่ของประเทศ จึงมีเรื่องเกิดขึ้นมากมายที่ร้านอาหารแห่งนี้


The Voice Kids Thailand Season 3 (2015-02-01)


แบคสตรอม ปี 1 (2015-01-31)
ขบขัน / อาชญากรรม / ดราม่า Backstrom Season 1 ดัดแปลงจากนิยายชุด Backstrom ของนักเขียนชื่อ Leif G. W. Persson พบกับชีวิตและการทำงานของ Everett Backstrom นายตำรวจนักสืบร่างท้วมอารมณ์ร้าย ปากไม่มีหูรูด หลังจากถูกลงโทษจากพฤติกรรมสุดโต่งด้วยการโดนเตะโด่งไปทำงานจราจรนานถึง 5 ปี เขาก็ถูกเรียกตัวกลับมารับตำแหน่งหัวหน้าหน่วย Portland Police Bureau’s Special Crimes Unit (S.C.U.) เพื่อรับผิดชอบคดีคดีร้ายแรงและคดีอ่อนไหวที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะ เขาจะต้องไขคดีต่างๆด้วยความระมัดระวังและพยายามปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองไปด้วย


ขมิ้นกับปูน (2015-01-30)


ยอดยุทธจักรมังกรฟ้า Dragon Strikes 1979 (2015-01-30)


The Star 11 (2015-01-30)


Feast of the Gods ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง พากย์ไทย (2015-01-30)
เป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับอาหารเกาหลี ที่ได้นางเอก ซองยูริ (Sung Yu Ri) มาวาดลวดลายเสน่ห์ปลายจวัก ให้บรรดามิตรรักแฟนคลับได้รับชมกัน Feast Of The Gods อ้างอิงมาจากร้านอาหารชาววังชื่อดัง “อารีรัง” การแข่งขันกันระหว่างโกจุนยัง (Sung Yu Ri) และ อินจู (Seo Hyun Jin) หญิงสาวสองคนที่ต้องมามีชีวิตสลับกันด้วยอุบัติเหตุเมื่อครั้งยังเด็ก โกจุนยัง เธอเป็นผู้ที่มีเชื้อสายสืบทอดร้านอาหารอารีรังโดยแท้จริง ในขณะที่ อินจู ถูกเลี้ยงและเติบโตขึ้นมาเพื่อที่จะเป็นเชฟผู้สืบทอดร้านอาหารอารีรัง เบื้องหลังการแข่งขันเหล่านี้ถูกปกคลุมด้วยชื่อเสียงของร้านอาหารชื่อดัง “อารีรัง”


บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสต์ ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร (2015-01-29)
Beauty and the Beast ( ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร ) เป็นเรื่องเล่าของชายผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายและต้องเลี้ยงดูลูกเพียงลำพังถึง 6 คนหนึ่งในจำนวน 6 คนมีเพียงหญิงสาวคนเดียวที่มีรูปโฉมที่งดงามราวกับนางฟ้า แต่โชคร้ายเมื่อเขาขาดทุนจากการค้าขายจนหมดเนื้อหมดตัว เขาจึงคิดที่จะเดินทางกลับไปยังชนบทเพื่อใช่ชีวิตกับครวบครัวที่แสนอบอุ่นของเขาอย่างเรียบง่าย แต่ระหว่างทางเขาได้พบสถาณที่แห่งหนึ่งซึ่งเป็นเหมือนสวนดอกไม้ที่แสนงดงามยิ่งนัก เขาอดใจไม่ไหวที่จะขโมยดอกกุหลาบในสวนแห่งนั้น แต่เมื่อเขาเด็ดมันขึ้นมา อสูรร้ายก็ปรากฏกายขึ้น!! และต้องการจะลงโทษผู้ที่ขโมยดอกกุหลาบดอกนั้นด้วยความตาย แต่เด็กสาวแสนงามนั้นได้ขอร้องชีวิตพ่อของต้นเอาไว้ โดยเธอยอมที่จะแลกชีวิตกับพ่อของเธอด้วยการไปอยู่กับอสูร และในปราสาทของอสูรเด็กสาวก็ได้พบกับความสุขที่มักจะปมมาพร้อมกับความเศร้า ทุกค่ำคืนเธอจะต้องนั้งกินข้าวในโต๊ะตัวเดียวกันกับอสูร และวันเวลาทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้เธอรู้ว่าอสูรที่ดูเหมือนจะโหดร้ายนั้น แท้จริงแล้วจิตใจของเขานั้นแสนจะเหงายิ่งนัก และในอดีตอสูรตนนี้เคยเป็นเจ้าชายที่มีรูปงดงามและกล้าหาญ ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด แต่มีจิตใจที่โหดร้าย แต่ด้วยความทะนงของเขาทำให้เขาถูกสาปว่า หากเขาไม่สามารถหารักแท้ได้ทันเวลา 1 ปี เขาจะค่อยๆกลายร่างเป็นอสูรดังเช่นจิตใจของเขา เมื่อหญิงสาวได้รู้เช่นนี้ เธอจึงตัดสินใจที่จะช่วยปลดปล่อยความทรมานของอสูร และนั้นทำให้เธอได้พบกับรักแท้


คาดเชือก Khat Chueak (2015-01-29)
โพธิ์ทอง เป็นอำเภอเดียวในลุ่มน้ำภาคกลาง ซึ่งยังคงมีวิถีชีวิตริมน้ำที่ยังมีลมหายใจ ในขณะที่ชุมชนริมน้ำอื่น ๆ ล้วนแต่หันไปใช้การสัญจรทางบกเกือบหมดแล้ว และด้วยความที่ชุมชนแห่งนี้เข้าถึงลำบาก จึงเป็นแหล่งที่มาเฟียเจ้าถิ่นอย่าง นายทองคำ ทำมาหากินด้วยธุรกิจผิดกฎหมาย ทั้งบ่อนการพนันยาเสพติด นายทองคำผูกคาดแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่มีใครกล้าต่อกรด้วย แม้แต่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองก็ต้องปล่อยเกียร์ว่างเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และแล้วในวันหนึ่ง ชายหนุ่มแปลกหน้าก็ปรากฏตัวขึ้นด้วยมาดยียวนกวนประสาทและฝีมือมวยคาดเชือกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มีความหนักหน่วงรุนแรงแบบแปลก ๆ ที่ดูเหมือนไม่ตั้งใจ แต่ผู้ที่โดนเข้าไปถึงหลับกลางอากาศ ซึ่งความยียวนของเขาผู้ที่ได้พบ และปะทะคารมกับเขาเป็นคนแรกคือ ละไม นักธุรกิจสาวสวยเจ้าของกิจการตลาดน้ำ และปั๊มน้ำมัน ซึ่งเป็นมรดกตกทอดมาจากบิดามารดาที่เสียชีวิตจากการฆาตกรรมที่ทำให้ดูเป็นเหมือนอุบัติเหตุ


รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร Rurouni Kenshin 3 (2015-01-28)


คนเปลี่ยนโลก TheChange (2015-03-04)


นักฆ่าแค้นข้ามโลก (2015-01-27)


แหวนทองเหลือง WaenThongLueang (2015-01-27)


ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 ปริศนากระสุนมรณะ (2015-01-27)


น้องรักนักร้อง (2015-01-26)


บ้านศิลาแดง BanSiLaDang (2015-01-26)
“เพ็ญพร” หรือ “เพ็ญ” (นิโคล กิตติวัฒน์) หญิงสาวสวยปราดเปรียว ทายาทของเจ้าของบริษัท สวนเสาวรส ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในการผลิตมะพร้าวผงส่งนอก และส่วนผสมในการชงกาแฟทั้งหลาย เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยหลังจากจบวิชาบริหาร และด้วยความที่ชอบวิชาการต่อสู้ทุกชนิด เพ็ญพรก็กลับมาพร้อมวิชาการต่อสู้หลายชนิด


มหันตภัยนิวเคลียร์ล้างโลก ปี 1 (2015-01-26)
มหันตภัยนิวเคลียร์ล้างโลก ปี1 เรือดำน้ำที่ทรงอานุภาพมากที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมาของสหรัฐชื่อ “Colorado” นำโดยกัปตัน Marcus Chaplin และรองกัปตัน Sam Kendal ได้รับคำสั่งจาก D.C. ให้ยิงจรวดหัวรบนิวเคลียร์ใส่ประเทศปากีสถาน โดยกัปตันได้ปฏิเสธที่จะทำตาม ด้วยคำสั่งนั้นเหมือนจะไม่ถูกต้องตามกระบวนการ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ลูกเรือดำน้ำของ Colorado กลายเป็นกบฏต่อประเทศตัวเอง


Hyde Jekyll Me ซับไทย (2015-01-26)
หญิงคนหนึ่งจะรักสามเส้ากับผู้ชายคนเดียวอย่างไร จางนารา (ฮันจิมิน) พบว่าตัวเธอต้องอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ จางนาราทำงานเป็นเจ้าของและนักแสดงของคณะละครสัตว์วอนเดอร์แลนด์ สวนสนุกขนาดใหญ่ คูซอจิน (ฮยอนบิน) เป็นทายาทแชโบลรุ่นที่ 3 ที่เป็นซีอีโอของวอนเดอร์แลนด์ เนื่องจากผลกระทบจากเหตุการณ์ร้ายแรง ซอจินมีอาการหลายบุคลิก ที่มีด้านหนึ่งอ่อนหวานและใจดีต่อคนอื่น ขณะที่อีกด้านหนึ่งเย็นชาและใจร้าย เมื่อซอจินพยายามไล่คณะละครสัตว์ออกจากวอนเดอร์แลนด์ จางนาราที่พยายามต่อสู้เพื่อให้คณะละครสัตว์อยู่ต่อ เกิดตกหลุมรักกับทั้งซอจินผู้ใจร้ายและซอจินผู้อ่อนหวาน แต่ความสัมพันธ์แปบลกประหลาดอย่างนี้จะเป็นไปได้หรือ“Hyde Jekyll, I” เป็นละครเกาหลีที่กำกับโดย โจยองกวัง (Viki Channel) เรื่องราวจะเป็นอย่างไร


จอมดาบกู้บัลลังก์ Paladins in Troubled Times เสียงไทย (2015-01-25)
อันลู่ซาน แม่ทัพจอมโฉด ได้ยกทัพออกรบกับชาวซิตันและไล่ฆ่ากวาดล้างชาวบ้านตามแถบแนวชายแดน สามจอมยุทธ์สายน้ำผู้ผดุงคุณธรรมได้ลักลอบเข้าไปตัดหนวดของ อันลู่ซาน เพื่อต้องการฝากคำเตือนห้ามปรามความอำมหิตของแม่ทัพจอมโฉดรายนี้ ทำให้ อันลู่ซาน โกรธแค้นจึงนำกองกำลังทหารมากำจัดสามจอมยุทธ์สายน้ำและครอบครัว


Kill Me Heal Me ซับไทย (2015-01-29)
เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ ของเกี่ยวกับ Cha Do-Hyun ทายาทเจ้าของธุรกิจผู้ร่ำรวยระดับพันล้านที่มี 7 บุคลิก และแอบมีความรักกับ Oh Ri-Jin หมอจิตแพทย์ส่วนตัวของเขาเอง จากประสบการณ์ในวัยเด็กที่เจ็บปวดทำให้ Cha Do Hyun ทำให้กลายเป็นคนที่มีปัญหาในเรื่องของความจำและเป็นคนที่มีถึง 7 บุคลิก Oh Ri Jin จิตแพทย์ส่วนตัวของ Cha Do Hyun เธอเป็นสาวสวยบริสุทธิ์ เธอมีพี่ชายฝาแฝดที่มีใบหน้าที่แตกต่งกันชื่อ Oh Ri On ที่มักจะทำตัวเหมือนคนโง่แต่เขาเป็นอัจฉริยะในการเขียนนิยายสืบสวนสอบสวน


แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ (2015-01-23)
เจ้าชายวลาด (Luke Evans) แห่งทรานซิลวาเนีย เมื่อชีวิตของชายา และลูกรักต้องตกอยู่ในอันตรายท่ามกลางไฟสง­คราม เมื่อสุลต่านแห่งอาณาจักรออตโตมัน ได้รวบรวมเด็กผู้ชายทั้งอาณาจักรเพื่อไปฝึ­กเป็นทหารในกองทัพ ซึ่งรวมทั้งลูกชายของเขาด้วย ด้วยพละกำลังและเรี่ยวแรงที่มีอยู่


สิงห์สี่แคว SingSiKhwae (2015-01-23)
มื่อพายุสงบลงทุกอย่างก็ดูมีความสุขดีสำหรับชาติเจ้าพระยา แต่สิ่งที่รออยู่ใต้คลื่นลมเงียบสงบกลับน่ากลัวกว่า พายุลูกใหญ่ที่พึ่งผ่านพ้น หนึ่งปีผ่าน...ไป ชาติเจ้าพระยาเป็นทีมที่ช่วยเหลือทางการกำจัดผู้ก่อการร้ายและองค์กร


Shine or Go Crazy (2015-01-23)


Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก (2015-01-22)
ซีรี่ย์ที่เล่าถึงตำนานเจ้าสาวเมื่อหนึ่งร้อยปีก่อน ที่ต้องสังเวยชีวิตให้กับวิญญาณประจำตระกูลสามี เมื่อหญิงสาวใดที่แต่งงานกับลูกชายหัวปีของตระกูลจะต้องมีอันเป็นไป ตำนานอาถรรพ์ผีเจ้าสาวเป็นที่เล่าขานกันมาจนค่อยๆเลือนหายไปตามกาลเวลา ชเวคังจู (Lee Hong Ki) เป็นทายาทของแทยังกรุ๊ป ธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเกาหลี มีน้องชายเป็นนักร้องไอดอล ชื่อ ชเวคังอิน ทั้งสองคนเป็นพี่น้องหน้าตาหล่อและโด่งดังทั้งคู่ ต่างเป็นที่หมายตาของสาวๆ ชเวคังจูมีคู่หมั้นชื่ออีคยองซึ่งหมั้นหมายกันด้วยเรื่องธุรกิจ วันหนึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้อีคยองหนีไป นาดูริมน้องนางบ้านนาที่หน้าตาเหมือนอีคยองเด๊ะแต่ชีวิตต่างกันลิบลับ เธอมีอาชีพจิปาถะเพื่อหาเงินมารักษายาย โชคชะตาช่างเล่นตลกเมื่อเธอจับพลัดจับผลูต้องสวมบทเป็นอีคยอง จากสาวน้อยบ้านนากลายเป็นสาวไฮโซ เธอจะแอ๊บโก้หรูดูไฮได้แค่ไหน


มาเวล เอเจ้น คาร์เตอร์ ปี 1 (2015-01-22)
ดำเนินเรื่องราวสืบต่อจากหนังสั้นที่อยู่ในแผ่นบลูเรย์ของภาพยนตร์เรื่อง Iron Man 3 นำเสนอการทำงานของเจ้าหน้าที่พิเศษ Peggy Carter ภายหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: The First Avenger ปี 1946 หลังจบสงครามโลกครั้งที่ 2 เจ้าหน้าที่ Carter ทำงานให้กับหน่วยงาน Strategic Scientific Reserve และเธอยังมีงานลับที่ทำร่วมกันกับ Howard Stark ด้วย


คนเห็นผี The Eyes Diary (2015-01-21)
The Eyes Diary หนังสยองขวัญ (ปนโรแมนติก) เรื่องใหม่จากฝีมือผู้กำกับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (คนผีปีศาจ ,13เกมสยอง) ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ผู้ตามเก็บข้าวของจากคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความเชื่อส่วนตัวว่าการกระทำแบบนี้ จะช่วยให้เขาได้เห็นวิญญาณของคนรักที่ตายไปแล้ว


Chiang Khan Story ตุ๊กแกรักแป้งมาก (2015-01-21)
เรื่องราวของหนุ่มสาวในยุคดิสโก้เฟื่องฟู เล่าผ่านความทรงจำวัยเยาว์ของเด็กชาย "ตุ๊กแก" ที่ถูกเลี้ยงเเละเติบโตที่เมือง


Call Me Bad Girl ความลับนางมารร้าย (2015-01-21)


เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดินThe Legend of Zhen Huan (2015-01-22)
ในรัชสมัยจักรพรรดิยงเจิ้ง มีการคัดเลือกหญิงสาวเข้าถวายตัวเป็นพระสนม โดยเจินหวน ธิดาของใต้เท้าเจินหยวนเต้าเป็นหนึ่งในนั้น นางไม่ต้องการได้รับคัดเลือก ทว่า โชคชะตาทำให้ได้เข้าวังเป็นพระสนม พร้อมกับเหม่ยจวง เพื่อนและพี่สาวที่เติบโตมาด้วยกัน รวมทั้งได้เจอกับอันหลิงหรง ธิดาขุนนางเล็กๆ ทั้งสามมีสัมพันธ์ดั่งพี่น้องท่ามกลางชีวิตที่ต้องแก่งแย่ง และเผชิญกับความอิจฉาริษยาในวังหลวง


Spy ซับไทย (2015-01-20)
เรื่องราวของ คิมซอนอู (รับบทโดย คิมแจจุง) ชายหนุ่มที่ทำงานสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับเกาหลีเหนือให้กับหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ NIS โดยที่ปิดบังหน้าที่การงานที่แท้จริงกับคนรอบข้าง ครอบครัว และแฟนสาวของเขา อียุนจิน (รับบทโดย โกซองฮี) แต่ไม่ใช่เพียงแค่ซอนอูที่ปิดบังตัวตนของตัวเอง ปาร์คฮเยริม (รับบทโดย แบจงอ๊ก) ผู้เป็นแม่แท้ๆของเขา ในอดีตเคยเป็นสายลับของเกาหลีเหนือที่มากความสามารถ ต่อมาเธอมีครอบครัวและได้หันหลังให้กับการเป็นสายลับ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุให้เธอต้องปฏิบัติภารกิจสุดท้าย เธอต้องส่งซอนอู ลูกชายของเธอให้กับฮวังกีชอล (รับบทโดย ยูโอซอง) หนึ่งในสายลับของเกาหลีเหนือ ไม่เช่นนั้นชีวิตของคนในครอบครัวเธอต้องจบสิ้นทั้งหมด ฮเยริมจะยอมส่งมอบลูกชายให้เขาคนนั้นหรือไม่ และหนทางข้างหน้าของซอนอูจะเป็นอย่างไร


IRIS 2 นักฆ่า ล่า จารชน เสียงภาษาไทย (2015-01-19)


Can We Fall in Love Again รักรีเทิร์น เสียงภาษาไทย (2015-01-18)
ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิต ความรัก และอาชีพของ 3 สาว ที่อยู่ในวัย 30 ดำเนินชีวิตร่วมกัน โดยมีสาวคนแรกเป็นคนที่หย่าสามีแล้ว คนที่สองเป็นสาวโสดที่ยังไม่ได้แต่งงาน คนที่สามเป็นสาวที่เป็นแม่บ้านเต็มตัว เต็มเวลา Jung Wan (Eugene) เธอเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เป็นหญิงที่หย่าแล้วหลังจากแต่งงานมาได้ 10 ปี แล้วเธอก็ย้ายเข้ามาอยู่กับลูกชายที่บ้านแม่ของเธอ ในขณะที่เพื่อนของเธอ Sun Mi (Kim Yoo-mi) เป็นคนเดียวที่มีความสุขกับการเป็นสาวโสด เรียกเธอว่า “Goldmiss” ส่วนคนสุดท้าย Ji Hyun (Choi Jung Yoon) เป็นแม่บ้านแบบเต็มเวลา เธออยู่กับแม่ของเธอลูกสาวและลูกชายคนเล็ก พวกเขาจะได้เกี่ยวข้องกับ Kyung Soo (Uhm Tae Woong) ชายหนุ่มผู้เป็นคนหยิ่ง และเป็นคนอารมณ์ไม่ค่อยจะดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่เขาเป็นคนที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีทักษะสูง จนได้รับรางวัล และ Ahn Do Young (Kim Sung Soo) ชายหนุ่ม CEO ที่เป็นเจ้าของบริษัท


พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล (2015-01-18)


ซือกง ตอนอภินิหารหมอนเทพ ภาค 2 (2015-01-18)


เคหาสน์ดาว KheHatDao (2015-01-17)
เขียว (นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท) สถาปนิกหนุ่มอารมณ์ดี เขียวเป็นพนักงานตรวจสอบอาคารของรัฐ เงินเดือนไม่มากมาย ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย เขียวคบกับแฟนที่ชื่อ แสนเสน่ห์ (ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) ตั้งแต่ตอนเรียนที่ศิลปากร แสนเสน่ห์เป็นดาราดังระดับเอลิสต์ ลูกคุณหนูมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตอย่างหรูหรามาตลอด ทำให้สังคมของทั้งคู่แตกต่างกันอย่างมาก เขียวได้มาเจอกับจ๋อม (แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์) สาวออฟฟิศที่รักการใช้ชีวิตเรียบง่าย


KPN AWARD ครั้งที่ 24 (2015-01-17)


วัยเป้ง นักเลงขาสั้น (2015-01-17)


Heart to Heart ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย (2015-01-16)
Cha Hong Do (Choi Gang-Hee) ทนทุกข์ทรมานจากโรคกลัวสังคมและมีปัญหากับสีอย่างรุนแรง เธอจะมีความรู้สึกของความอยากรู้อยากเห็นและเรียนรู้จากหนังสือและอินเทอร์เน็ต อยู่มาวันหนึ่งคุณยายของ Cha Hong Do ได้เสียชีวิตลง คุณยายของเธอคือคนที่ทำให้เธอได้ติดต่อกับโลกภายนอก Cha Hong Do จึงต้องออกมาทำงานเป็นแม่บ้าน แต่เธอจะปลอมตัวเป็นหญิงชรา แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอได้พบกับจิตแพทย์อย่าง Go Yi Suk (Chun Jung Myung)ติดตามเรื่องราวสนุกๆ ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Heart to Heart ซับไทย


เกมส์ร้ายสะใภ้ไฮโซ Cheongdamdong Scandal (2015-01-16)


PK (2014) (2015-01-16)
อาเมียร์ ข่าน ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของวงการหนังบอลลีวูด กลับมาอีกครั้งกับหนังใหม่ ที่เขารับบทเป็นมนุษย์ต่างดาวที่พลัดหลงอยูบนโลก และโดนขโมยรีโมทเรียกยานอวกาศไป ที่พอไปถามมนุษย์คนไหน ทุกคนก็บอกว่า ให้ไปถามหาพระเจ้า และนั่นก็ทำให้ภารกิจตามหาพระเจ้าของเขาเริ่มต้นขึ้น และเป็นที่มาของความสนุกสนาน ปนเสียดสี เมื่อเขาอยู่ในประเทศอินเดียที่มีพระเจ้า และผู้นำคำสอนของพระเจ้ามานำเสนอมากมายและทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับบรรดาผู้นำเหล่านี้ รวมไปถึงเรื่องราวโรแมนติคระหว่างตัวเองกับนักข่าวสาว


แบนชี ปี 3 (2015-01-15)
หัวขโมยชื่อกระฉ่อน ได้ถูกตำรวจจับและติดคุกเป็นเวลาถึง 15 ปี เมื่อเขาพ้นโทษ จุดมุ่งมายของเขาคือตามหาเพชรที่ฝากไว้ที่แฟนสาว Carrie Hopewell (Ivana Milicevic) ซึ่งเริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่ที่ Banshee แต่จังหวะพอดีเมื่อเขามาถึงเมืองนี้ นายอำเภอคนใหม่ที่จะมาเข้ารับตำแหน่งก็มีเหตุต้องเสียชีวิตกระทันหัน โดยที่ไม่เคยมีใครเคยเจอนายอำเภอคนนี้มาก่อน เขาจึงตัดสินใจที่จะสวมรอยเป็นนายอำเภอคนใหม่และต้องจัดการผู้มีอิทธิพลในเมืองตามหน้าที่ รวมถึงต้องพยายามเอาชีวิตรอดจาก นายเก่าที่จะตามมาเก็บเขาด้วย


ลุคกิ้ง ปี 2 (2015-01-15)
ได้ชื่อว่าจะกลายเป็น Sex And The City เวอชั่นเกย์ครับ มันเป็นเรื่องราวชีวิตของเกย์สามคน Augustin,Ptarick,Dom ที่อยู่ในSan Francisco


แม้เลือกเกิดได้ MaeLueakKoetDai (2015-01-15)
สาวสวยไร้เดียงสาอย่าง ใบพร โชคชะตาชีวิตช่างโชคร้ายนัก ดันถูกหลอกให้มาขายตัวอยู่ในซ่องอันคุดคู้แห่งนี้ และดูเหมือนว่าความโชคร้ายคงไม่ได้ติดตัวเธอเสมอไปหรอก เพราะซ่องแห่งนี้ถูกบุกทำลาย นั่งจึงเป็นโอกาสดีที่ทำให้ ใบพร หนีออกมากับเพื่อนในซ่อง สายพิณและและต้อย ต่างคนเลือกทางเดินชีวิตของตนเอง ต้อยตัดสินใจที่จะกลับบ้าน ส่วนคนไม่มีทางเลือกอย่างใบพรและสายพิณก็มุ่งหน้าหางานทำและได้อยู่ในซ่อง บ้านเสน่ห์จันทร์ ของละม่อม


ตำนานจักรพรรตินีบูเช็กเทียน2014 (2015-01-15)
ฟั่นปิงปิง วัย 33 ปี จะต้องแสดงฝีมือในการสวมบท บูเช็คเทียน ในหลายช่วงอายุตั้งแต่สาวยันแก่ เริ่มต้นตั้งแต่ตอนเป็นสาวรุ่น ที่ถูกส่งตัวไปเป็นนางสนมของ พระเจ้าถังไท่จง (รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาท จางเฝิงอวี้) ต่อมาจึงได้ขึ้นสู่อำนาจ และร่วมบริหารราชการ ในยุคของจักรพรรดิถังเกาจง (อารีฟ ลี) จนแผ่นดินสงบสุข และสามารถยึดครองอำนาจเอาไว้ได้แต่เพียงผู้เดียวในปีที่ 34 เมื่อ ถังเกาจง ไม่สามารถบริหารราชการแผ่นดินต่อไปได้ โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องไปถึงวาระสุดท้ายของ บูเช็คเทียน ที่สิ้นพระชนม์ตอน 81 พรรษา เลยทีเดียว


อลวนรักข้ามภพ ภาค2ปี2014Crazy For Palace 2 (2015-01-14)


สัญญาณล้างโลก (2015-01-14)


สงครามล้างคำสาปอสูร (2015-01-14)


อร่อยเด็ดสไตล์เกาหลี ปี 2 (2015-01-14)
รายการนำเที่ยวชิมอาหารดังทั่วเกาหลี น่าอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ


แรมพิศวาส RamPissavas (2015-01-13)


พิศวาสโรบอทยอดรัก Erotibot (2015-01-13)


Siam Cuisine (2015-01-12)


ซูแบคยัง จอมนางเจ้าบัลลังก์ Kings Daughter Soo Baek Hyang (2015-01-12)
ซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวขององค์หญิงซูเบคฮวาง (Seo Hyun Jin แสดงเป็น Su Baek-hyang) เป็นลูกสาวคนโตของกษัตริย์มูรยอง (Lee Jae Ryong แสดงเป็น King Moo Ryung) แห่งแพคเจ แต่เธอไม่สามารถที่จะรักษาตำแหน่งเจ้าหญิงของเธอได้ เนื่องมากจากน้องสาวของเธฮ โซลฮุย (Sol-hui) เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง แต่เธอเกิดเป็นน้องสาว ซึ่ง ซูเบคฮวาง เกิดเป็นพี่สาวคนโต เป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนและทำงานอย่างหนัก เธอนั้นไม่มีความต้องหรือความปรารถนาเกิดกว่าสิ่งที่เธอมี แต่ชะตากรรมได้กำหนดไว้แล้วว่าให้เธอต้องเป็นหนึ่งที่มันจะมีผลกระทบไม่เพียงแต่การใช้ชิวิตของตัวเธอและชีวิตของครอบครัวของเธอ แต่มันเป็นชีวิตของประชาชนทั้งประเทศที่ต้องอยู่ภายใต้เธอ ขณะที่เธอจะต้องดิ้นรนเพื่อที่จะหาสถานที่ในชีวิตของเธอและต่อสู้เพื่อความรัก คนรักของเธอคือองค์รัชทายาท มยองนง (Jo Hyun Jae แสดงเป็น Myung Nong, later King Sung) ความเข้มข้น ความสนุก ความรัก และเรื่องราวจะดำเนินอย่างไร โปรดติดตามชม


คนพันธ์อนาคต (2015-01-12)
เรื่องราวของกลุ่มคุณที่มีพลังพิเศษเหนือม­นุษย์ทั่วไปในชื่อ The Tomorrow People ซึ่งมีความสามารถ เคลื่อนย้ายตัวเองไปในที่ต่างๆได้ สามารถติดต่อถึงกันด้วยพลังจิต หรือแม้กระทั่งหยุดเวลา สตีเฟน เจมส์สัน เป็นคนในกลุ่ม Tomorrow People เช่นกัน เพียงแต่เขานั้นยังไม่รู้ถึงความพิเศษของต­นเอง จน คาร่า ได้บอกถึงความพิเศษของเขาและได้ชวนให้เข้า­ร่วมกลุ่ม แต่รัฐบาลก็ได้ทราบถึงความมีตัวตนของกลุ่ม­นี้และได้ทำการไล่ล่า สตีเฟน และกลุ่มคนของเขาจึงต้องหาทางต่อกรกับรัฐบ­าล และช่วยเหลือคนอื่นๆที่มีพลังพิเศษเช่นเขา­ให้กลายเป็น คนพันธ์อนาคต อย่างแท้จริง


7 วันจองเวร 7WanChongWen (2015-01-11)
จากนวนิยายยอดฮิตสู่ซีรีส์สยองขวัญ “7วันจองเวร” ครั้งแรกบนหน้าจอโทรทัศน์กับโปรดักชั่นจัดเต็มระดับภาพยนตร์…เรื่องราวของชายผู้ฟื้นจากความตาย…แต่ต้องกลายเป็นคนเห็นผี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, จ๋า วรัลชญาน์, เจสัน ยัง และ เอ๋ มณีรัตน์ หลอนกันได้ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์


อัง ชิม จุน ศึกนักรบ 12 ราศี (2015-01-12)
อัง ชิม จุน "ศึกนักรบ 12 ราศี" เรื่องราวของกลุ่มลับเฉพาะที่ชื่อว่า ANG Shim Jung ที่พยายามต่อสู้กับกลุ่มนักฆ่า 12 ราศี คนร้ายที่หิวโหยอำนาจ และต้องการครอบครองแผ่นดินโซซอน หญิงสาวที่ครอบครัวถูกฆาตกรรม จึงเข้าร่วมองค์กรลับเพื่อตามหาฆาตกร ออกอากาศทุกวันอังคารและวันพุธ


ส่งป้ามาปราบเกรียน No Dropping Out (2015-01-11)
ซีรีส์ที่พร้อมตีแผ่สังคมในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีการแบ่งชนชั้นโดยผู้ปกครอง ไม่มีคำว่าแก่สำหรับการเรียนและปราบเกรียน! ดังนั้น อายะโกะ บาบะ จึงต้องเข้ามาปราบความซ่าของเหล่าเด็กเกรียนทั้งหลายให้สิ้นซากเรื่องราวเกรียน ๆ กวน ๆ เกิดขึ้นช่วงเปิดเทอมใหม่ในเดือนเมษายน จู่ ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นกลางห้องนักเรียนชั้นปี 3 ของโรงเรียนมัธยมฯแห่งหนึ่ง พวกเขาไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แต่นางบอกกับทุกคนว่าเธอคือนักเรียนของชั้นนี้ ผู้หญิงคนนี้ทำทุกอย่างเหมือนกับนักเรียนคนอื่น ๆ ใส่เครื่องแบบนักเรียน ทำการบ้าน และเข้าโรงยิม แต่เธอไม่เหมือนใคร ตรงที่เธอมาโรงเรียนด้วยรถคันแพงหรู และเวลาพักเธอก็จะสูบบุหรี่ในห้องพักครู ดื่มเบียร์เวลาเลิกเรียน เธอยังส่งหนังสือพิมพ์เป็นงานพาร์ทไทม์ด้วย ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ทำไมเธอช่างดูลึกลับ หรือว่าเธอปรากฏตัวเพื่อภารกิจบางอย่าง โดยเฉพาะพวกเกรียนกวนทีนทั้งหลาย นี่แหละมั้งถึงเป็นความพยายามที่จะแก้ปัญหาเรื่องอันธพาลในโรงเรียน


เทวดาฟันน้ำนม Thewada Fannamnom (2015-01-23)
ใคร ๆ ก็เคยมีฟันน้ำนม..เมื่อถึงเวลาก็จะหลุดไป แต่ถ้าวันดีคืนดีฟันน้ำนมดันมีค่า จนเทวดาต้องทำสัญญา "เพื่อจองฟันน้ำนม !" กับเด็กน้อย ความงุนงง..อลวน..อลเวงจึงบังเกิด!


รักเธอไม่รู้ลืม LOVE RAIN (2015-01-10)
“แค่ 3 วินาที เท่านั้น ฉันก็ตกหลุมรัก” คือเรื่องราวการเริ่มต้นของความรักที่เกิดขึ้นในยุค 70 ความรักแรกพบ ของ คิม ยุนฮี


หัวใจและไฟแค้น Big Man (2015-04-09)
คิมจีอุคไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับดาลซุก ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง


ทอล์คทะลุดาว (2015-10-01)
วาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่จะนำเซียนด้านโหราศาสตร์มาดำเนินรายการ เจาะลึกเรื่องราว เหตุการณ์ บุคคล ด้วยวิชาการ สถิติ มิใช่งมงายไสยศาสตร์ โดยมี หนูแหม่ม สุริวิภา หมอลักษณ์ และ มดดำ ดำเนินรายการ


เรื่องเล่าจากหลุมศพ ปี 1 (2015-01-09)


พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2015-01-09)


โมสาท อิน เดอะ จังเกิล ปี 1 (2015-01-09)
พบกับเรื่องราวหลังม่านของชาวนักดนตรี ออเคสตรา ที่สุดแสนจะชุลมุน เฮลี่ย์ สาวน้อยนักดนตรีผู้ที่อยากร่วมวง ออเคสตรา แต่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ความหวังเดียวของเธอคือการเป็นผู้ช่วยผู้คุมวงสุดอินดี้อย่าง โรดริโก้ เธอจะต้องช่วยงานเขา เรียนรู้ทุกอย่างจากเขา ถึงแม้ว่าเขาจะแปลกแค่ไหนก็ตาม


สึซึมิยะฮารุฮิ เดอะมูฟวี่ (2015-01-08)


ฮายาเตะ เดอะมูฟวี่ (2015-01-08)


เมจิคไนท์ เรเอิท เดอะมูฟวี่ (2015-01-08)


พลิกฟ้ายุทธจักรจอมทรนงChivalrousness (2015-01-08)
ในยุทธภพเกิดเรื่องแย่งชิงความเป็นใหญ่ของฝ่ายธรรมะและอธรรม “เว่ยจงเสียน” ขันทีชั่วที่คิดเป็นใหญ่สั่งให้ “เมิ่งเสินทง” ไปยึดพรรคมารฟ้าและแย่งชิงคัมภีร์ร้อยพิษ ซึ่งเป็นวิชาสูงสุดของพรรคมารฟ้า “ลี่เซิ่งหนัน” แห่งพรรคมารฟ้าถูกเมิ่งเสินทงตามฆ่า นางบาดเจ็บสาหัสแต่ได้ “จินซื่ออี๋” ตามมาช่วยและสู้กับเมิ่งเสินทง


ศึกนางพญาเปาเปียวTreasure Safeguarding (2015-01-08)
ยุทธภพเกิดภัย มิตรภาพต้องสั่นคลอน บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชำระ กัว, เฉิน, หวิน เป็นยอดฝีมือในยุทธภพ เขาเป็นผู้คุ้มภัยที่สำนักคุ้มภัยอันดับหนึ่งสำนักคุ้มภัยกันฉางฟง ในการคุ้มภัยครั้งหนึ่งทั้งสามคนล้วนประสบภัย ยี่สิบปีให้หลังทายาทตระกูลกัวกัวซวี่เติบใหญ่ ได้เป็นเขยของเศรษฐีอันดับหนึ่งของเมืองหลวงหลิวเยิ่น วันเกิดหลิวเยิ่น กัวซวี่ได้มอบหญิงงาม ฉูฉู่ เป็นของขวัญ ไม่นึกว่าจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการนองเลือดขึ้น ที่แท้ ฉูฉู่ เป็นภรรยาของนายน้อยห้า ของตระกูลหวิน ต้องการเข้ามาเพื่อขโมยของล้ำค่าไปรักษาสามีที่ป่วย หลิวเยิ่นหลงใหลในความงามของ ฉูฉู่ นำของล้ำค่ามอบให้นาง จากนั้นก็เกิดการแย่งชิงกัน ต่อสู้กัน คลื่นลูกแรกไม่สงบ ก็เกิดคลื่นลูกใหม่ จอมยุทธที่มากน้ำใจ และเต็มไปด้วยคุณธรรมอย่างกัวซวี่ ต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร ระหว่างคนที่รักกับคุณธรรมในยุทธภพ จะรักษาของที่คุ้มภัยไว้อย่างไร


แอบรักออนไลน์ AepRakOnline (2015-01-07)
จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ปราณนต์(ปริญ สุภารัตน์)หนุ่มหล่อแสนดีวัย 25 ก้าวเข้ามาสมัครงานในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร เขาต้องสัมภาษณ์งานกับ อวัศยา(แอน ทองประสม)ผู้จัดการฝ่ายฯ วัยสามสิบนิดๆ แต่ ด้วยบุคลิกเคร่งขรึม คร่ำครึ คนทั้งบริษัทจึงตั้งฉายาให้ว่า “อสรพิษสี่ตา” และปราณนต์ก็ประจักษ์แก่สายตาแล้วว่า ฉายาเหล่านั้นไม่เกินจริง


Protect the Boss เจ้านายข้าใครอย่าแตะ (2015-01-06)
เรื่องราวของโนอึนซอล (รับบทโดย ชเว คังฮี) หญิงสาวที่กำลังว่างงาน แต่ท้ายที่สุดเธอก็ได้งานทำในตำแหน่งเลขา ของชาจีฮอน (รับบทโดย จีซอง) หนุ่มมาดเท่ห์ที่เป็นเจ้านายของเธอ ซึ่งเป็นลูกชายทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 ของกลุ่มบริษัทใหญ่ ผู้ซึ่งมีทัศนคติที่ยอดแย่ ส่วนคิมแจจุง รับบทเป็น ชามูวอน เจ้าชายแห่งวงการธุรกิจการเงินระดับโลก ผู้ซึ่งมีอิทธิพล และวังจีเฮ รับ บทเป็น ซอนายุน ทนายความสาวผู้สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค ทั้ง 4 คนเตรียมมาพัวพันในเรื่องราวของรักสามเส้า


ตู้เย็นญาณี (2015-01-06)
รายการอาหาร เปิดสูตรอาหารแบบไทยๆ พร้อมวิธีการทำกับ ตุ๊ก ญาณี ที่คุณเองสามารรถปรุงทานกันได้ง่ายๆ


ศึกมหาบุรุษโค่นบัลลังก์ HERO (2015-01-06)
ซีรีย์อิงประวัติศาสตร์ของสงครามระหว่างแคว้นอู๋ และแคว้นเย่ว์ เริ่มต้นจากการที่แคว้นเย่ว์ใช้วิธีสกปรกในการสังหารแม่ทัพของแคว้นอู๋ ด้วยการใช้ดาบที่อาบยาพิษซึ่งเป็นวิธีการสกปรก ทำให้อ๋องฟูไช และชาวแคว้นอู๋ต่างเจ็บแค้นในการกระทำของอ๋องโกวเจี้ยน แห่งแคว้นเย่ว์ในครั้งนั้น ก่อให้เกิดเรื่องราวของสงครามแก้แค้นกันของทั้งสองแคว้น ที่ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะจบลงเช่นไร ผู้ชนะ หรือความดี สิ่งใดจะถูกต้องและน่ายกย่องกว่า ติดตามได้ในซีรีย์จีนสุดเข้มข้น HERO ศึกมหาบุรุษโค่นบัลลังก์


ฮายาเตะ พ่อบ้านสั่งได้ HAYATE THE COMBAT BUTLER (2015-01-06)
ฮายาเตะเป็นวัยรุ่นที่โชคร้านต้องทำงานตั้งแต่เด็กเนื่องจากขาดความรับผิดชอบของพ่อแม่ วันนึงเข้าพบว่าพ่อแม่ของเขากำลังวางแผนที่จะขายอวัยวะของเขาให้กับยากูซ่า เขาจึงหนีออกจากบ้านจนไปพบเด็กสาวทายาทเจ้าของอสังหาริมทรัพย์จึงว่าจ้างฮายเตะให้เป็นพ่อบ้านของเธอ


บางระจัน BangRaChan (2015-01-06)
ในปีพุทธศักราช ๒๓๐๑ หลังการผลัดเปลี่ยนแผ่นดินมาสู่รัชสมัยของสมเด็จพระที่นั่งสุริยาศน์อมรินทร์ หรือสมเด็จพระเจ้าเอกทัศ (วิทยา วสุไกรไพศาล) ความไม่เด็ดขาดในการปกครองทำให้เหล่าเจ้านายและข้าราชบริพารเกิดการแบ่งพรรคแบ่งพวก เกิดการแข็งข้อของหัวเมืองฝ่ายเหนือ ไม่มีความสามัคคีในหมู่ข้าราชการ ต่างพากันแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่ รับสินบน เบียดบังผลประโยชน์ชาติ


Long Vacationหอบรักมาพักร้อน (2015-01-06)
เมื่อมินามิถูกคู่หมั้นหนีพร้อมเงินทั้งหมดไปในวันแต่งงาน และเขาก็เป็นเพียงเพื่อนร่วมห้องคู่หมั้นของเธอความชุลมุนวุ่นวายเริ่มเกิดขึ้น เมื่อเธอต้องมาขออาศัยอยู่ในอพารท์เมนต์ของเซนะชั่วคราว เพราะไม่มีเงิน ความมีน้ำใจไมตรีและความเอื้ออาทรต่อกันจึงเกิดขึ้น


HoRo Game วันท้าดวง (2015-05-03)


ท่องเที่ยวไทย1ในโลก (2015-03-01)


InTrend อินเทรนด์ (2015-03-01)


เดอะ ออริจินอล ปี 2 (2015-01-04)
ซีรีย์ The Originals เป็นซีรีย์ที่แยกมาจาก the vampire diaries แต่จะมีเนื้อหาที่รุนแรงและจริงจังกว่าซีรีย์เรื่อง The Originals มีตัวละครเอกคือ เคล้าส์โดยเรื่องราวจะเล่าถึงตอนที่ เคล้าส์กลับมายัง นิวออร์ลีนส์เพื่อตามหาแม่มด ที่กำลังวางแผนทำบางอย่ากับเขาและเขาได้พบกับเพื่อนเก่าที่เขาช่วยชีวิตไว้ตั้งแต่นานมาแล้ว อย่าง มาร์เซลตอนนี้มาร์เซลกลายเป็นราชาในเมืองของเขา และเขาก็ได้พบกับพี่ชายของเขา เอไลจาห์เขาได้รู้ว่าตอนนี้เขากำลังจะมีลูกและได้รู้ความจริงจากแม่มดว่า มาร์เซลชั่วร้ายขนาดไหนเขาจึงต้องตัดสินใจที่จะทวงเมืองและบ้านของเขาคืนมาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในซีรีย์เรื่อง The Originals


โอมมหาจรวย OmMahaChaRuai (2015-01-04)


สายลับ3มิติ SaiLap3Miti (2015-01-04)
เชน (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็ก ๆ เชนฮีโร่ของเด็กกับลินดา (อมราภัสร์ จุลกะเศียน ) คู่หูสวยสุดเซ็กซี่ช่วยกันจัดการมิสเตอร์โอเค (เดวิด อัศวนนท์) และสมุนจนราบคาบตังตัง (ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา) นั่งดูหนังเรื่องสายลับเจ้าเสน่ห์หนังยุคขาวดำเรื่องโปรดของคุณปู่อย่างมีความสุข


เอ้าท์แคส อัศวินคู่กู้บัลลังก์ (2015-01-04)
ดูที่นี่ก่อนใคร การปะทะกันของ นิโคลัส เคจ - หลิวอี้เฟย


ครัวคิดเล่น (2015-01-03)


เหงาตรงใหน...ใครช่วยที (2015-01-03)


ลีลาวดีเพลิง LilaWadiPhloeng (2015-01-03)
พ่อนางเอก(ปองภพ) ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าแม่พระเอก(ศุภิสรา) ที่เป็นคนรักเก่าและทำร้ายพระเอก(ทิวัตถ์/วิน) จนโคม่าไปหนึ่งปี หลักฐานอย่างเดียวที่มัดตัวคือดอกลีลาวดีสีแดงสด


หมายจับกับบรรจง (2015-03-13)


ไม่ธรรมดา (ยุติออกอากาศ) (2015-05-07)


ตี๋ใหญ่ 2543 ศรราม (2014-12-30)


คู่แค้นแสนรัก (2014-12-30)


Kikaider The Ultimate Human Robot คิไคเดอร์ ยอดมนุษย์คอมพิวเตอร์ (2014-12-28)


Healer ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย (2014-12-28)
Healer เป็นซีรีย์เรื่องราวเกียวกับ Kim Moon-Ho (Yoo Ji-Tae) นักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และเมื่อเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีในอดีต จึงพยายามเข้ามาใกล้ชิดกับผู้ที่เกียวข้องกับคดีนั้นเพื่อช่วยพวกเขา โดยมี Chae Young-Shin (Park Min-Young) นักข่าวบนอินเทอเน็ตและ Seo Jung-Hoo (Ji Chang-Wook) ผู้ที่ใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า Healer จะคอยอยู่เบื้องหลังและส่งข่าวสารลับที่สมบูรณ์แบบและไม่ทิ้งร่อยรอยใดๆ เป็นคนคอยช่วยเหลือ


ศึกนางพญากู้บัลลังก์ (2014-12-26)
เมื่อเหล่าขุนนางถ่อยคิดฉวยโอกาสแย่งชิงบัลลังก์ จึงต้องมีผู้คอยปกป้อง ใน "ศึกนางพญากู้บัลลังก์"


มหัศจรรย์กระบี่จ้าวพิภพ Legend of the Ancient Sword 2014เสียงไทย (2014-12-26)


คนซ่อนอำมหิต (2014-12-25)


ทีมดับเพลิงมหากาฬ (2014-12-25)


พระมหาชนก (2014-12-24)


บาร์บี้ มหัศจรรย์ รองเท้าสีชมพู (2014-12-24)
บาร์บี้ รับบท คริสติน ฟาราเดย์นักบัลเล่ต์แสนสวย ผู้เป็นนักเต้นดาวเด่นของคณะบัลเล่ต์ชื่อดัง และเธอได้ค้นพบของรองเท้าสีชมพูที่แฝงไปด้วยเวทมนตร์ ที่จะนำพาเธอไปยังดินแดนน่าอัศจรรย์ของ โลกบัลเล่ต์ในจินตนาการ


Time Spiral 2014 ซับไทย (2014-12-24)
Aizawa Natsuki (Kuroki Meisa) ต้องทนทรมานจากบาดแผลในจิตใจ เนื่องจากเธอถูกลักพาตัวในตอนเด็ก แต่เธอก็เติบโตขึ้นพร้อมกับแรงสนับสนุนของเพื่อนสนิท Yuki Kentaro (Hiraoka Yuta) และตอนนี้เธอกำลังทำวิจัยเรื่องฟิสิกส์ในมหาวิทยาลัย วันหนึ่ง เธอพบกับศาสตราจารย์คนใหม่ Tatsumi Shuya (Gackt) หลังจากนั้น เกิดเรื่องแปลกประหลาดมากมายรอบตัวเธอ และไม่ต้องสงสัยเลยว่า ความจริงแล้ว Shuya เป็นนักท่องกาลเวลาที่สามารถเดินทางไปยังอดีตและอนาคตได้ เขาพยายามขัดขวางความสัมพันธ์ของ Natsuki กับ Kentaro และพยายามยั่วยุ Natsuki จนเธอเริ่มใจอ่อนทีละน้อย ไม่นานนัก "ความสัมพันธ์ที่เป็นดั่งโชคชะตา" อันแสนเศร้าระหว่าง Natsuki กับ Shuya ที่เกิดขึ้นข้ามกาลอวกาศก็ได้รับการเปิดเผย


Cruel City ไฟรักเมืองแค้น พากย์ไทย (2014-12-23)
ยูนซูมิน ตัดสินใจที่จะหาตัวฆาตกรเพื่อนของเธอด้วยการไปเข้าไปอยู่ในบ้านของคนที่ทำให้เพื่อของเธอตาย และเธอก็ได้ตกหลุมรักกับ จุงชิฮยุน ที่มีความเกี่นวพันธ์กับการตายของเพื่อนเเธอ